xoá trang page

Vì một nguyên nhân này cơ, bạn thích xóa trang Facebook vĩnh viễn tuy nhiên lại ko biết cần làm thế nào. Vậy hãy nhằm Điện Máy Chợ Lớn chỉ dẫn chúng ta cơ hội xóa page Facebook trên Samsung Galaxy Z Fold4 256GB hay những vũ trang khác cực kỳ giản dị và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhé!

Bạn đang xem: xoá trang page

1. Cách xóa page bên trên Facebook sử dụng máy tính

Trên PC, chúng ta triển khai cơ hội xóa trang page bên trên Facebook bám theo quá trình sau đây:

- Cách 1: Vào page Facebook nhưng mà bạn thích xóa, tiếp sau đó lần lựa chọn Cài đặt.

cách xóa page facebook

Đầu tiên, lựa chọn Cài đặt nhằm vô phần sửa đổi gỡ trang,

- Cách 2: Kéo xuống phần Gỡ trang bên dưới nằm trong và lựa chọn Chỉnh sửa.

cách xóa page bên trên facebook

Bấm Chỉnh sửa nhằm hiện tại đòi hỏi xóa trang.

- Cách 3: Bấm lựa chọn vô lựa lựa chọn Xóa [tên Page của bạn].

cách xóa trang page bên trên facebook

Bấm vô lựa lựa chọn Xóa [trang của bạn] để gửi đòi hỏi xóa trang.

- Cách 4: Hiện đi ra vỏ hộp thư thắc mắc xác nhận xóa trang, chúng ta lựa chọn Xóa trang.

hướng dẫn xóa page facebook

Chọn Xóa trang nếu khách hàng đồng ý xóa trang Facebook.

- Cách 5: Thông báo trang đang được ở chính sách xóa và hoàn toàn có thể bỏ ko xóa trong tầm 14 ngày. Quý khách hàng bấm lựa chọn OK.

2. Cách xóa trang page bên trên Facebook bởi vì năng lượng điện thoại

Trên điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể xóa trang Facebook vĩnh viễn theo phía dẫn sau:

- Cách 1: Nhấn lựa chọn hình tượng Menu (3 vệt gạch ốp ngang) phía trên nằm trong phía bên phải màn hình hiển thị phần mềm Facebook với hệ điều hành và quản lý Android hoặc bên dưới nằm trong phía bên phải so với hệ điều hành và quản lý iOS. Sau cơ lựa chọn trang bạn thích xóa.

- Cách 2: Khi trang Facebook hình thành, chúng ta lựa chọn mục Xem thêm bên trên thanh dụng cụ. Tiếp cho tới chọn Cài đặt.

các bước xóa page facebook

Trên điện thoại thông minh, chúng ta cũng vô phần Cài đặt nhằm gửi đòi hỏi xóa trang.

- Cách 3: Giao diện mới nhất hình thành, chúng ta bấm lựa chọn Cài bịa đặt công cộng. Kéo xuống phần Gỡ trang ở bên dưới, lựa chọn Xóa [Tên trang của bạn].

làm sao nhằm xóa page facebook

Nút Xóa [Tên trang của bạn] hình thành, chúng ta bấm lựa chọn nhằm gửi đòi hỏi xóa trang.

Xem thêm: mugen game

- Cách 4: Hộp thoại xác nhận chắc hẳn rằng xóa page Facebook hình thành, chúng ta lựa chọn Xóa trang nhằm đồng ý. Cuối nằm trong, một thông tin tiếp tục xóa trang được hiển thị, chúng ta cũng có thể bỏ xóa vô 14 ngày.

gỡ trang facebook như vậy nào?

Một thông tin xác nhận xóa trang hình thành.

Lưu ý: Thời gian ngoan nhằm bỏ đòi hỏi xóa trang là trong tầm 14 ngày Tính từ lúc ngày chính thức xóa. Trong thời hạn này, nếu khách hàng sở hữu ý ham muốn bỏ xóa trang thì vẫn hoàn toàn có thể triển khai. Sau 14 ngày, nếu như Facebook không sở hữu và nhận được thông tin bỏ xóa kể từ chúng ta thì tiếp tục khoác ấn định xóa trang vĩnh viễn.

3. Các thắc mắc thông thường bắt gặp Lúc xóa trang Facebook

Bên cạnh chỉ dẫn cơ hội xóa page Facebook bên trên điện thoại thông minh di động sau đó là lời nói trả lời cho những thắc mắc thông thường bắt gặp Lúc xóa trang Facebook:

3.1 Làm thế này nhằm bỏ xóa trang Facebook?

Trong vòng 14 ngày sau khoản thời gian xóa page Facebook, chúng ta cũng có thể bỏ đòi hỏi xóa trang Theo phong cách sau:

- Cách 1: Truy cập vô trang Facebook bạn thích xóa, ở địa điểm phía bên trên phía bên phải màn hình hiển thị, lựa chọn Cài bịa đặt.

- Cách 2: Thông báo kể từ Facebook hiển thị rằng trang của khách hàng đã và đang được lên lịch nhằm xóa vô 14 ngày. Để bỏ xóa, chúng ta lựa chọn Hủy, ko xóa. Tiếp cho tới, Facebook tiếp tục gửi cho tới chúng ta thông tin đòi hỏi xác nhận và chúng ta lựa chọn Xác nhận.

- Cách 3: Facebook gửi cho tới thông tin xác nhận việc Hủy xóa trang được triển khai thành công xuất sắc. Lúc này, chúng ta chỉ việc nhấn lựa chọn OK nhằm triển khai xong quá trình bỏ xóa trang Facebook.

cách xóa trang fb

Facebook tiếp tục gửi thông tin tiếp tục bỏ đòi hỏi xóa trang của khách hàng.

3.2 Sau Lúc gửi đòi hỏi xóa trang, người không giống sở hữu nhìn thấy fanpage facebook nữa không?

Sau Lúc gửi đòi hỏi xóa page Facebook, những người dân không giống sẽ không còn thể nhìn thấy thương hiệu hoặc nội dung sở hữu bên trên trang. Trừ khi chúng ta đòi hỏi bỏ xóa vô 14 ngày, còn nếu không page tiếp tục vĩnh viễn “biến mất”.

3.3 Vì sao ko thể xóa trang Facebook?

Lý vì thế ko thể xóa được trang Facebook là vì thế chúng ta ko cần là cai quản trị viên (admin) hoặc lưu giữ tầm quan trọng sở hữu quyền được xóa trang.

3.4 Những ai hoàn toàn có thể xóa trang Facebook ?

Chỉ sở hữu người tạo nên trang lưu giữ tầm quan trọng cai quản trị viên (admin) của trang mới nhất hoàn toàn có thể triển khai xóa trang. Vai trò là chỉnh sửa viên cũng không tồn tại quyền xóa page.

3.5 Vì sao ko thể phục sinh page Facebook sau khoản thời gian xóa?

Sau Lúc vận dụng cơ hội xóa page bên trên Facebook, chúng ta ko thể phục sinh trang Facebook vì:

Xem thêm: tạo tài khoản gmail cá nhân

- Trang ko thông thường xuyên hoạt động và sinh hoạt, ko chứa chấp hoặc sở hữu cực kỳ không nhiều nội dung. Vì thế Lúc xóa trang, Facebook tiếp tục trả tình trạng của page kể từ tồn bên trên quý phái bặt tăm.

- Yêu cầu phục sinh của khách hàng gửi cút sau 14 ngày Tính từ lúc ngày gửi đòi hỏi xóa, bởi vậy trang ko thể phục sinh được nữa.

Trên đó là toàn cỗ chỉ dẫn cơ hội xóa page Facebook bên trên điện thoại thông minh hoặc điện thoại thông minh Samsung hoặc PC và trả lời những vướng mắc tương quan. Nếu đó là vấn đề hữu ích, chúng ta nhớ rằng share cho tới đồng minh và người thân trong gia đình nằm trong biết nhé!