xem phim trường nguyệt tẫn minh thuyết minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023) là 1 trong những bộ phim truyện cổ trang truyền thuyết thần thoại vui nhộn lênh láng say đắm hoặc. Với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên tài năng như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh và Đặng Vi, bộ phim truyện làm nên tuyệt vời mạnh với người theo dõi vì chưng tình tiết mê hoặc và cảm giác đặc biệt quan trọng thích mắt.

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 1

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 2

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 3

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 4

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 5

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 6

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 7

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 8

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 9

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 10

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 11

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 12

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 13

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 14

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 15

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 16

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 17

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 18

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 19

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 20

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 21

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 22

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 23

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 24

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 25

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 26

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 27

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 28

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 29

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 30

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 31

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 32

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 33

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 34

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 35

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 36

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 37

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 38

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 39

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 40 (Tập cuối)

Review bộ phim truyện Trường Nguyệt Tẫn Minh chi tiết

"Trường Nguyệt Tẫn Minh" là 1 trong những bộ phim truyện lênh láng kịch tính và xen kẽ những cung bậc xúc cảm. Câu chuyện tình bi thương và ngược luyến thân thích Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô kéo dãn dài qua chuyện tía kiếp luân hồi, fake người theo dõi vào một trong những toàn cầu tiên giới và nhân gian giảo lênh láng say đắm hoặc.

Bạn đang xem: xem phim trường nguyệt tẫn minh thuyết minh

Tác phẩm tái mét hiện tại một toàn cầu đen giòn tối, điểm Đạm Đài Tẫn, một quái thần gian ác, độc tài và áp bức bọn chúng sinh, gieo rắc oan cay đắng và đau nhức. Trong toàn cảnh này, Lê Tô Tô, đàn bà của chưởng trường phái Hành Dương tông, ra quyết định quay trở lại vượt lên khứ 500 năm nhằm cảm hóa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn bị lặn cốt nhập người trọn vẹn sở hữu, trở thành quái thần.

Lê Tô Tô nhập nhập thân thích phận của Diệp Tịch Vụ, tè thư nhập gia tộc Diệp, người lại là thơm thê của Đạm Đài Tẫn. Trong quy trình công cộng sinh sống và trải qua chuyện những đổi mới cố, tình thân thân thích Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn phát sinh. Tuy nhiên, Đạm Đài Tẫn vẫn khồng hề bị lặn niệm tác động trọn vẹn, và Lê Tô Tô cần thám thính cơ hội đâm 6 cây đinh nhập ngực hắn nhằm khử hồn. Mặc mặc dù thiên chức của cô ấy nhường nhịn như đang được chuẩn bị thành công xuất sắc, tuy nhiên lại đột ngột tan đổi mới. Lê Tô Tô mất mát tính mạng của con người để thay thế thay đổi vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và cứu giúp lấy tam giới.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023)

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hài Hước

Trạng thái: Full 40/40 Vietsub

Đạo diễn: Đằng La Vi Chi

Thời lượng: 45 phút / tập

Số tập: 40 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Năm sản xuất: 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

1. Nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bộ phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" xoay xung quanh cuộc sống đời thường đen giòn tối của toàn cầu bị quái thần Đạm Đài Tẫn áp bức và ngập trong đấm đá bạo lực. Trong tình cảnh tàn khốc này, Lê Tô Tô - đàn bà của chưởng trường phái Hành Dương tông - được phó trọng trách xoay quay về vượt lên khứ 500 năm trước đó, nhập nhập thân thích phận tam tè thư Diệp Tịch Vụ nhập gia tộc Diệp, nhằm ngăn ngừa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn phát triển thành quái thần.

500 năm trước đó, Đạm Đài Tẫn chỉ là 1 trong những phàm nhân thông thường, bị giam giữ nhập quốc gia Chu và thực hiện tình nhân của Diệp Tịch Vụ. Tại thời điểm lúc đó, hắn khồng hề bị lặn niệm tác dụng trọn vẹn, vẫn còn đấy níu lại phần này của quả đât thực sự. Vì vậy, Lê Tô Tô cần tận dụng tối đa khi quái thần này còn yếu ớt về tình thân, tiến hành plan đâm 9 cây đinh nhập khung người hắn nhằm khử hồn. Vấn đề này tiếp tục ngăn ngừa sự phát triển thành quái thần của Đạm Đài Tẫn.

Khi Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn chính thức đột biến tình thân cùng nhau, Lê Tô Tô thám thính thời cơ và tiến hành hành vi khử hồn. Hình như thiên chức của cô ấy đang được thành công xuất sắc, và kỳ vọng đang được tồn tại trước đôi mắt. Tuy nhiên, tất cả ko ra mắt như dự trù, và thành công xuất sắc đột ngột tan đổi mới. Để tách sự tàn phá huỷ của Đạm Đài Tẫn, Diệp Tịch Vụ buộc cần tự động sát bằng phương pháp nhảy lầu.

Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

2. Dàn biểu diễn viên tài năng nhập phim Trường Nguyệt Tẫn Minh xứng đáng xem

Dàn biểu diễn viên tài năng nhập phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" là 1 trong những điểm vượt trội cần thiết, mang lại sự hưng phấn mang đến mẩu truyện. Dưới đó là những biểu diễn viên và vai biểu diễn nổi trội nhập cỗ phim:

La Vân Hi vào vai Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ: La Vân Hi đang được thể hiện tại rất tuyệt vai biểu diễn của một anh hùng gian ác và u buồn, bên cạnh đó cũng mang lại sự thâm thúy và tinh xảo mang đến anh hùng Ma Thần.

Bạch Lộc vào vai Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu: Bạch Lộc đang được thể hiện tại sự phong phú và đa dạng và mạnh mẽ và uy lực của vai biểu diễn nhập phim. Từ tính cơ hội hạnh phúc, phấn chấn tươi tắn của Diệp Tịch Vụ tới sự mạnh mẽ và uy lực và gan dạ của Lê Tô Tô, Bạch Lộc đang được tạo thành những anh hùng đáng yêu và dễ thương và xứng đáng ngưỡng mộ.

Trần Đô Linh vào vai Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan: Trần Đô Linh đang được thể hiện tại sự tinh xảo và nhiều chiều của vai biểu diễn. Từ tính cơ hội lý trí và tháo dỡ cởi của Mạt Nữ, cho tới tính đoan trang và thanh trang của Diệp Băng Thường, cho tới tính cơ hội rét mướt lùng và kiêu ngạo của Thiên Hoan, Trần Đô Linh đang được tạo sự khác biệt mang đến từng anh hùng.

Đặng Vi vào vai Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu: Đặng Vi đang được thể hiện tại tài năng biểu diễn xuất hơn hẳn nhập vai biểu diễn này. Từ tính cơ hội kiên nghị gan dạ của Công Dã Tịch Vô, sự tỉnh bơ và ôn nhu của Tiêu Lẫm, cho tới tính trực tiếp thắn và thiện lương lậu của Tang Hữu, Đặng Vi đang được tạo thành những anh hùng thâm thúy và lưu niệm.

Tôn Trân Ny vào vai Phiên Nhiên: Tôn Trân Ny đang được tạo thành một phiên bạn dạng khác biệt và hấp dẫn của anh hùng Phiên Nhiên. Với tính cơ hội lãnh đạm tuy nhiên cũng lênh láng si tình, Tôn Trân Ny đang được thể hiện tại sự nhiều chiều và mê hoặc của anh hùng này.

Cảnh Nghiệp Đình vào vai Diệp Thanh Vũ: Cảnh Nghiệp Đình đang được mang lại sự chắc hẳn rằng và tận tụy mang đến vai biểu diễn Diệp Thanh Vũ. Với tính cơ hội rắn rỏi tuy nhiên cũng tương đối nhu tình, Cảnh Nghiệp Đình đang được tạo thành một anh hùng lưu niệm và xứng đáng quan hoài.

Với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên tài năng như thế, bộ phim truyện "Trường Nguyệt Tẫn Minh" không những sở hữu một mẩu truyện mê hoặc mà còn phải được thể hiện tại qua chuyện những phần biểu diễn xuất quality và tinh xảo của những biểu diễn viên.

3. Điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời khó phai về phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" sở hữu những điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời khó phai nhưng mà người theo dõi khó khăn rất có thể gạt bỏ. Dưới đó là một trong những điểm xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện tình thương ngược luyến và luân hồi: Phim xoay xung quanh một mẩu truyện tình bi thương thân thích Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, kéo dãn dài qua chuyện tía kiếp luân hồi. Câu chuyện tình thương lênh láng nhức thương và quyết tử đang được tạo sự xúc động mạnh mẽ và uy lực và tương khắc sâu sắc trong thâm tâm người theo dõi.
 • Diễn xuất tài năng của dàn biểu diễn viên: Với sự nhập cuộc của những biểu diễn viên tài năng như La Vân Hi, Bạch Lộc và Trần Đô Linh, phim mang lại những mùng biểu diễn xuất lưu niệm và trung thực. Họ đang được thành công xuất sắc trong những công việc tái mét hiện tại phong phú và đa dạng tính cơ hội và sự cải tiến và phát triển của anh hùng, thực hiện mang đến người theo dõi cảm biến thâm thúy những cung bậc xúc cảm nhập mẩu truyện.
 • Hình hình họa và cảm giác quánh biệt: Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại một toàn cầu tiên giới tuyệt đẹp mắt và cảnh quan tuyệt hảo. Sử dụng những cảm giác đặc biệt quan trọng và nghệ thuật hình hình họa tinh xảo, phim tái mét hiện tại được những cuộc chiến hùng tráng, cảnh xoay quái mị và không khí siêu tự nhiên lênh láng tuyệt vời.
 • Tâm điểm về tình thương và trách cứ nhiệm: Phim thể hiện tại một thông điệp thâm thúy về tình thương và trách cứ nhiệm của anh hùng chủ yếu. Tình yêu thương không những là nụ cười và niềm hạnh phúc, mà còn phải là việc quyết tử và trách cứ nhiệm với xúc cảm và thiên chức của tôi.
 • Sự phối hợp thân thích nhân tố hành vi và tình cảm: "Trường Nguyệt Tẫn Minh" xem xét kỹ lưỡng sự phối hợp Một trong những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng biểu diễn tình thân thâm thúy. Vấn đề này tạo sự cân đối và mê hoặc mang đến phim, thú vị phong phú và đa dạng đối tượng người tiêu dùng người theo dõi.

Những điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời này là những nhân tố đang được tạo nên sự sự thành công xuất sắc và ghi lốt trong thâm tâm người theo dõi của phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh".

4. Thông điệp thâm thúy nhưng mà Trường Nguyệt Tẫn Minh mang lại mang đến khán giả

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại mang đến người theo dõi một thông điệp thâm thúy về tình thương, quyết tử, và trách cứ nhiệm. Dưới đó là những thông điệp cần thiết nhưng mà phim truyền tải:

 • Tình yêu thương băng qua từng khó khăn khăn: Phim nhấn mạnh vấn đề sức khỏe của tình thương và kỹ năng băng qua từng trở ngại. Nhân vật chủ yếu, Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, băng qua từng thách thức và trở lo ngại nhằm bảo đảm an toàn tình thương của tôi, mặc dù này là luân hồi và khổ đau.
 • Hy sinh vì như thế người khác: Phim thể hiện tại chân thành và ý nghĩa của việc quyết tử bạn dạng thân thích vì như thế người không giống. Nhân vật chủ yếu mất mát sự tự tại và niềm hạnh phúc cá thể nhằm cứu giúp thưa và thay cho thay đổi vận mệnh của những người không giống. Vấn đề này nhấn mạnh vấn đề vai trò của việc quyết tử và lòng nhân ái.
 • Trách nhiệm với sứ mệnh: Phim thể hiện thông điệp về trách cứ nhiệm của từng người với thiên chức của tôi. Nhân vật chủ yếu đương đầu với trách cứ nhiệm của tôi trong những công việc bảo đảm an toàn bọn chúng sinh và xem xét thân thích quyền lợi cá thể và quyền lợi công cộng. Vấn đề này nhắc nhở người theo dõi về trách cứ nhiệm của từng người nhập xã hội.
 • Quý trọng cuộc sống đời thường và thời gian: Phim nhắc nhở người theo dõi về độ quý hiếm quý giá bán của cuộc sống đời thường và thời hạn. Nhân vật chủ yếu trải qua chuyện những trận chiến đấu và luân hồi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhìn thấy vai trò của việc sinh sống và độ quý hiếm của từng khoảnh tương khắc.

Những thông điệp này là những độ quý hiếm nhân bản thâm thúy nhưng mà phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mong muốn truyền đạt mang đến người theo dõi, góp thêm phần khơi dậy tình thân và suy ngẫm về cuộc sống đời thường và tình thương.

Xem thêm: gói nền liên quân

Nhận xét và Reviews của người theo dõi về Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" đã nhận được được không ít phản hồi tích cực kỳ và Reviews cao kể từ người theo dõi. Dưới đó là một trong những phán xét và Reviews xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện hấp dẫn: Khán fake Reviews cao tình tiết phim với việc phối hợp thân thích nhân tố tình thương, luân hồi và trách cứ nhiệm. Câu chuyện xoay xung quanh tình thương bi thương và trận chiến ngăn chặn số phận đang được thú vị và khêu cởi sự tò lần mang đến người theo dõi.
 • Diễn xuất ấn tượng: Sự thể hiện tại của dàn biểu diễn viên nhập phim có được câu nói. ca tụng ngợi kể từ người theo dõi. Từ tầm quan trọng của Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ (La Vân Hi), Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu (Bạch Lộc), cho tới những anh hùng phụ như Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan (Trần Đô Linh) và Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu (Đặng Vi), biểu diễn viên đang được truyền đạt thành công xuất sắc những xúc cảm và tạo sự trung thực nhập vai biểu diễn của tôi.
 • Hình hình họa thích mắt và cảm giác quánh biệt: Phim được Reviews cao về mặt mũi hình hình họa và cảm giác đặc biệt quan trọng. Những cảnh xoay ở tiên giới và nhân gian giảo được kiến thiết tinh xảo, mang lại mang đến người theo dõi những quang cảnh thích mắt và phong thái khác biệt. Hiệu ứng đặc biệt quan trọng cũng khá được Reviews cao, tạo thành một toàn cầu bí ẩn và mê hoặc.
 • Thông điệp sâu sắc sắc: Phim mang lại mang đến người theo dõi những thông điệp thâm thúy về tình thương, quyết tử và trách cứ nhiệm. Khán fake Reviews cao việc phim truyền đạt những độ quý hiếm nhân bản và khơi dậy suy ngẫm về cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên, cũng có thể có một trong những chủ ý trái khoáy chiều kể từ người theo dõi, bao hàm việc Reviews tình tiết phức tạp và khó khăn hiểu thỉnh thoảng. Một số người theo dõi cũng nhận ra sự tái diễn nhập một trong những tình tiết và biểu diễn đổi mới.