viettel tặng data miễn phí

Nếu chúng ta là người tiêu dùng sim viettel, thì tránh việc bỏ qua nội dung bài viết này. Bài viết lách tiếp tục trình làng cho chính mình những gói ưu đãi của phòng mạng Viettel tặng data miễn phí tiên tiến nhất dùng giới hạn max. quý khách hàng tiếp tục tự do thoải mái lướt web đọc báo, chơi trò giải trí, lướt FB, lướt tiktok nhưng mà ko tốn thêm thắt ngân sách nào là. Nhà mạng Viettel sở hữu thật nhiều công tác ưu đãi giành cho người tiêu dùng. Vì vậy, theo đuổi dõi nội dung bài viết của qlgdviet.edu.vn nhằm ko loại bỏ một gói ưu đãi nào là nhé!

Ưu đãi nhận data Viettel miễn phí

Bạn đang xem: viettel tặng data miễn phí

Các gói ưu đãi Viettel tặng data không tính tiền mới nhất nhất

Các công tác ưu đãi của Viettel tặng data miễn phí được tổ chức triển khai bên dưới nhiều mẫu mã. Bao gồm: biên soạn lời nhắn, thiết lập phần mềm, chuyển vận tiện ích online,… kể từ 1GB, 2GB cho tới 90GB, 100GB được vận dụng mang lại từng mướn bao. Cùng điểm qua quýt một vài ba gói ưu đãi Viettel tặng data miễn phí ngay lập tức tại đây.

Viettel tặng data không tính tiền 15GB

Ở gói ưu đãi này, các bạn sẽ được căn nhà mạng Viettel tặng data dùng trong tầm 3 mon với dung tích 15GB, chia đều cho 2 bên từng tháng là 5GB. quý khách hàng chỉ việc nhập lời nhắn theo đuổi cú pháp DK DATATN gửi 191. 

Sau khi gửi tin nhắn nhắn kết thúc, căn nhà mạng tiếp tục phản hồi nhanh gọn lẹ rằng chúng ta sở hữu nằm trong đối tượng người tiêu dùng được dùng data không tính tiền hay là không. Nếu được vậy thì trong tầm 90 ngày, các bạn sẽ sở hữu dung tích data rộng lớn nhằm tự do thoải mái dùng.

Viettel ưu đãi data không tính tiền 90GB

Điều khiếu nại nhằm nhận gói ưu đãi này là bạn phải chuyển vận và ĐK tiện ích Ngân hàng quân đội MB Bank dùng trong tầm 30 ngày. Đăng ký thành công xuất sắc, các bạn sẽ được trao 90GB data dùng trong tầm 3 mon.

Gói ưu đãi sử dụng test 4G Viettel data không tính tiền 120GB

Thông qua quýt việc chúng ta chuyển vận và thiết lập phần mềm Cake, bạn đã sở hữu thể được chiếm hữu dung tích data 120GB. Đây là công tác ưu đãi lớn số 1 nhưng mà người tiêu dùng cảm nhận được kể từ căn nhà mạng Viettel. Chỉ cần thiết thiết lập và ĐK thông tin tài khoản trong tầm vài ba phút, thì sau 24 giờ ĐK thành công xuất sắc, các bạn sẽ được căn nhà mạng nhắn tin yêu thông tin cảm nhận được 120GB data không tính tiền.

Viettel tặng data không tính tiền 90GB

Tương tự động như tiện ích Ngân hàng quân đội MB Bank và Cake, ngân hàng MSB cũng vận dụng tặng 90GB mang lại người tiêu dùng khi ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản ở ngân hàng này. Khi chúng ta chuyển vận tiện ích và ĐK thành công xuất sắc, các bạn sẽ sở hữu ngay lập tức 90GB data dùng trong tầm 30 ngày. Sau 24h khi chúng ta triển khai xong ĐK MSB, căn nhà mạng Viettel tiếp tục gửi tin nhắn nhắn thông tin cho chính mình.

Viettel tặng data không tính tiền mùa dịch

Viettel tặng data không tính tiền covid

Xem thêm: gói nền liên quân

Trong những ngày 5/8/12/21 từng tháng, Viettel tiếp tục tặng data không tính tiền mùa dịch. Nếu chúng ta trực thuộc đối tượng người tiêu dùng suôn sẻ, các bạn sẽ cảm nhận được 7GB data dung tích nhằm dùng. quý khách hàng tiếp tục cảm nhận được data không tính tiền nếu khách hàng trực thuộc điểm bị tác động tự đại dịch Covid. Đối với gói ưu đãi này, chúng ta không nhất thiết phải nhắn tin yêu hoặc gọi năng lượng điện. Bởi vì như thế nếu khách hàng trực thuộc diện được trao ưu đãi, thì căn nhà mạng Viettel tiếp tục thẳng thông tin cho chính mình.

Nhận không tính tiền 3G/4G/5G data tiên tiến nhất 2021

Nhà mạng Viettel tiếp tục tặng không tính tiền 5GB data cho những người tiêu dùng nằm trong đối tượng người tiêu dùng. Thời hạn dùng trong tầm 30 ngày chính thức kể từ thời khắc nhận khuyến mại. quý khách hàng chỉ việc biên soạn lời nhắn với cú pháp giản dị 5G gửi 191. Sau khi lời nhắn được gửi thành công xuất sắc, căn nhà mạng tiếp tục phản hồi chúng ta giành được trực thuộc list đối tượng người tiêu dùng suôn sẻ hay là không. Nếu suôn sẻ, bạn đã sở hữu 5GB nhằm dùng rồi.

Viettel không tính tiền data tiên tiến nhất 2021

Để được tặng những ưu đãi nhận data không tính tiền của Viettel, rõ ràng sở hữu 2 gói không tính tiền data sau:

  • Tặng không tính tiền 30 gói ST15K data 4G (dung lượng 3GB/gói) dùng 90 ngày kể từ khi cảm nhận được khuyến mại nằm trong 1 mã con quay số.
  • Tặng không tính tiền 1 gói ST30K data 4G (dung lượng 7GB/gói) dùng 7 ngày kể từ khi cảm nhận được khuyến mại nằm trong 1 mã con quay số.

Bạn cần thiết biên soạn tin yêu 4G gửi 191. Nhà mạng tiếp tục xét duyệt mang lại mướn bao của chúng ta nhằm gửi dung tích data thích hợp. Sau tê liệt bạn phải xác nhận ưu đãi bằng phương pháp biên soạn Y gửi 191.

Nếu chúng ta đang được dùng sim 3G, căn nhà mạng tiếp tục đòi hỏi chúng ta thay đổi qua quýt sim 4G sẽ được hưởng thụ vận tốc mạng cao hơn nữa.

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 25

Tải tiện ích Viettel nhận ngay lập tức khuyến mại data miễn phí

Bạn cần thiết chuyển vận tiện ích ViettelTV, tiếp sau đó các bạn sẽ được dùng data không tính tiền nhằm coi phim, nghe nhạc, coi đá bóng giới hạn max. quý khách hàng chỉ thất lạc vài ba phút nhằm rất có thể chuyển vận và thiết lập phần mềm, tuy nhiên thay đổi lại các bạn sẽ sở hữu data sử dụng vui chơi giải trí giới hạn max. Rất thú vị đúng không ạ nào?

Lưu ý khi mình muốn dùng ưu đãi Viettel tặng data miễn phí

Khi mình muốn nhận những ưu đãi nhận data không tính tiền kể từ căn nhà mạng Viettel, bạn phải Note những điểm sau:

  • Soạn cú pháp KTTK gửi 191 nhằm đánh giá dung tích data khuyến mại.
  • Mỗi mướn bao đều rất có thể cảm nhận được ưu đãi kể từ những công tác không giống nhau.
  • Data không tính tiền chỉ được dùng vô chu kỳ luân hồi ra mắt khuyến mại. Sau khi khuyến mại kết đốc, data ko sử dụng không còn vẫn sẽ ảnh hưởng bỏ.
  • Khi sở hữu điều gì vướng mắc, contact 198 nhằm cảm nhận được trả lời.

Trên đó là nội dung bài viết về những ưu đãi Viettel tặng data miễn phí nhưng mà qlgdviet.edu.vn share. quý khách hàng hãy triển khai những chỉ dẫn vô nội dung bài viết nhằm rất có thể cảm nhận được data không tính tiền nhé!