viettel miễn phí data

Hiện ni với thật nhiều gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi Youtube không tính tiền tuy nhiên không nhất thiết phải phiền lòng có khả năng sẽ bị không còn dung tích vô quy trình dùng.

 Gói data coi Youtube không tính tiền Viettel tiếp tục giúp đỡ bạn thả ga tò mò những nội dung giới hạn max data bên trên phần mềm YouTube tuy nhiên ko cần áy náy quan ngại rằng thông tin tài khoản sẽ không còn đầy đủ hoặc thực hiện hao hụt thông tin tài khoản rất nhiều. Nếu như các bạn chưa chắc chắn về những gói cước data Viettel này thì nên nằm trong thám thính hiểu vô nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: viettel miễn phí data

Điểm danh những gói cước data Viettel coi youtube ko giới hạn

Xem tăng =>

Hướng dẫn ĐK data Viettel trả sau

Hướng dẫn thay đổi điểm Viettel ++ quý phái Data bên trên My Viettel

Các gói cước data Viettel truy vấn Youtube giới hạn max dung lượng

Để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu coi Youtube của người tiêu dùng lúc bấy giờ, những gói cước data Viettel giới hạn max dung tích truy vấn Youtube cũng phong phú rộng lớn. Mỗi gói cước đều sẽ sở hữu được những điểm lưu ý riêng rẽ nhằm thích hợp rộng lớn với nhu yếu dùng của từng người sử dụng. Dưới đấy là những gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng coi Youtube tự do tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng tiếp tục không còn dung tích.

Gói cước YT1

- Gói cước Y1T có mức giá 3.000đ/ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 24h.

- Gói cước được gia hạn mỗi ngày.

- Đăng ký: Soạn YT1 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1057#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT1 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT1 gửi 19

Gói cước  YT7

- Gói cước YT7 có mức giá 10.000đ/7ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 7 ngày.

- Gói cước được gia hạn sau 7 ngày

- Đăng ký: Soạn YT7 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1058#

Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

- Kiểm tra khuyến mại sót lại của gói cước YT7 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

- Hướng dẫn diệt gia hạn (Khuyến mại sót lại được bảo lưu không còn chu kỳ) soạn: HUY YT7 gửi 191

- Hướng dẫn diệt gói cước YT7 Viettel, soạn: HUYDATA YT7 gửi 191.

Gói cước YT30

- Giá gói cước: 30.000đ/30 ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube.

- Gói cước gia hạn sau 30 ngày.

- Đăng ký: Soạn YT30 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1059#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT30 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT30 gửi 191

Bên cạnh những gói cước Data coi Youtube, Viettel cũng hỗ trợ nhiều gói cước nhằm truy vấn những phần mềm như Tik Tok, Zalo, Facebook, nhắn tin cẩn qua loa Messenger tuy nhiên giới hạn max lưu lượng. Quý khách hàng vui vẻ lòng truy vấn vô phần mềm My Viettel hoặc trang web Viettel.vn/ Vietteltelecom.vn để ĐK gói cước thích hợp.

Có thể các bạn quan hoài =>Hướng dẫn đánh giá ngày quá hạn sử dụng của gói cước Data Viettel

Lưu ý khi ĐK gói cước data Viettel

Khi ĐK những gói cước data Viettel, người tiêu dùng cần thiết Note một số trong những điều sau để tránh tối nhiều những yếu tố ko mong ước vô quy trình dùng.

- Để hoàn toàn có thể ĐK gói cước data Viettel, người tiêu dùng cần là mướn bao địa hình Viettel, đang được sinh hoạt 2 chiều và không biến thành ngăn cuộc gọi cho tới hoặc di chuyển.

- Người người sử dụng rất cần được với số dư vô thông tin tài khoản to hơn hoặc là phải bởi vì với gói cước ham muốn ĐK thì mới có thể hoàn toàn có thể ĐK gói cước data Viettel.

- Các gói cước data Viettel với ưu đãi truy vấn Youtube đều sở hữu tác dụng tự động hóa gia hạn sau từng chu kỳ luân hồi chính vì thế các bạn ko cần thao tác ĐK lại gói cước.

Xem thêm: siêu máy tính dự đoán world cup 2022

- Trong tình huống mướn bao ko mong muốn dùng kế tiếp gói cước coi youtube, bạn cũng có thể dữ thế chủ động diệt gói cước nhằm tách đột biến phí

Có thể thấy những gói cước data Viettel với ưu đãi coi Youtube giới hạn max có mức giá cước đặc biệt phù hợp và thao tác ĐK cũng vô nằm trong giản dị. Khách mặt hàng chỉ việc lựa lựa chọn gói cước phù phù hợp với nhu yếu dùng và ĐK là đang được hoàn toàn có thể tự do coi Youtube tuy nhiên không nhất thiết phải phiền lòng không còn dung tích thường hay bị con gián đoạn vô quy trình dùng.

Nếu như với vướng mắc hoặc cần thiết tư vấn tăng về những gói cước data hoặc những công ty không giống của Viettel thì nên contact tức thì cho tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) và để được tương hỗ đúng lúc và sớm nhất có thể nhé.