update driver card màn hình

Tiêu chí lựa lựa chọn những loại máy sở hữu VGA mạnh là 1 trong mỗi tiêu chuẩn mua sắm máy tính lúc bấy giờ của không ít người tiêu dùng. Vậy sau đó 1 khoảng chừng thời hạn nhiều năm dùng thì thực hiện thế nào là nhằm update driver card màn hình mang đến máy. Hãy nằm trong nội dung bài viết dò xét hiểu cơ hội update driver card màn hình cực kỳ đơn giản và giản dị tiếp sau đây nhé. 

1. Lý tự nên update driver thẻ mùng hình

Các hãng sản xuất thẻ màn hình hiển thị cực kỳ thông thường xuyên thể hiện những phiên bản update driver mới mẻ cho những loại PC được chuẩn bị thẻ của hãng sản xuất. Lý tự cần được update driver card màn hình như sau: 

Bạn đang xem: update driver card màn hình

 • Việc thứ nhất là sẽ hỗ trợ tối ưu được tính năng của thẻ, hiệu suất sẽ tiến hành tối ưu dần dần theo dõi thời hạn dùng. Nhà phát hành tiếp tục fix lỗi dần dần, nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại một cơ hội thích hợp, đáp ứng đảm bảo chất lượng yêu cầu dùng của người tiêu dùng. Thông qua chuyện những phiên bản update mới mẻ tiếp tục tối ưu được hiệu suất của thẻ. 
 • Đôi Lúc dùng những thẻ màn hình hiển thị mới mẻ, sẽ không còn rời ngoài các việc xuất hiện tại những lỗi ứng dụng hoặc sở hữu lỗ hổng. Thông qua chuyện những phiên bản cập nhất mới mẻ, thì hãng sản xuất tiếp tục rất có thể thay cho thay đổi, tăng cấp, thay thế sửa chữa được những lỗi còn tồn kho. 
 • Các phiên bản update mới mẻ của thẻ màn hình hiển thị sẽ hỗ trợ mang đến máy sở hữu tăng tính tương mến. Giúp tính tương mến đảm bảo chất lượng rộng lớn với những phiên bản update Windows mới mẻ.
update driver card màn hình
Lý tự nên update driver thẻ mùng hình

2. Kiểm tra vấn đề Card hình họa đang được sử dụng

Trước Lúc tổ chức update driver card màn hình thì chúng ta nên ra soát vấn đề VGA tuy nhiên máy của tôi đang được dùng là gì. Các bước đánh giá thời gian nhanh như sau:

Bước 1: Bạn hãy dùng tổng hợp phím tắt Windows + R nhằm ngỏ vỏ hộp thoại > tiếp sau đó các bạn hãy nhập DXDIAG vô dù dò xét tìm tòi > kế tiếp tiếp tục trả lịch sự vỏ hộp thoại tab Display > các bạn hãy kéo dò xét loại Chip Type > rồi tiếp sau đó hãy xem thêm và note lại vấn đề tương quan cho tới VGA máy của tôi. 

update driver card màn hình
Kiểm tra vấn đề Card hình họa đang được dùng 1

Bước 2: Sau bại các bạn hãy trả cho tới mục Render > dò xét cho tới Chip Type > rồi tiếp sau đó hãy note lại vấn đề vô mục này. 

update driver card màn hình
Kiểm tra vấn đề Card hình họa đang được dùng 2

Nếu như các bạn ko xác lập được máy của tôi đang được sử dụng thẻ gì thì chúng ta có thể demo những cơ hội tiếp sau đây thử: 

 • Bạn rất có thể demo qua chuyện cách thức loại trừ, hãy truy vấn vào trang của Nvidia > tiếp sau đó hãy nhấp vào mục Auto-Detect Your GPU > thời điểm hiện nay trang web của hãng sản xuất tiếp tục tự động hóa quét tước và nhận dạng driver máy của khách hàng. 

Nếu như trang web chính thẻ màn hình hiển thị máy của khách hàng thì nó sẽ bị cung ứng cho mình 1 đàng liên kết nhằm update. Nếu ko thì trang web tiếp tục báo không kiếm thấy Driver máy của khách hàng. quý khách hãy tiến hành dò xét dò như thế tương tự động với loại thẻ AMD hoặc Hãng sản xuất Intel demo nhằm loại trừ coi demo máy bản thân đang được sử dụng là thẻ của hãng sản xuất nào là. 

 • Nếu như không thích tiến hành lần kim lòng bể ở cơ hội bên trên thì chúng ta có thể vận tải ứng dụng tự động hóa dò xét tìm tòi demo. Phần mượt sở hữu kĩ năng tự động phát hiện và quét tước được thẻ màn hình hiển thị của dòng sản phẩm nhanh gọn và khôn xiết đơn giản và giản dị. Các ứng dụng chúng ta có thể tìm hiểu thêm như thể Snappy Driver Installer, 3DP, DriverEasy,… 
 • Bạn rất có thể dùng công cụ tìm kiếm của Google để dò xét tìm tòi demo. quý khách rất có thể demo tìm kiếm cụm kể từ tên máy tất nhiên driver card là tiếp tục đi ra thành quả cụ thể. Kết trái khoáy này tiếp tục dẫn thẳng cho tới trang web đầu tiên của hãng sản xuất máy tuy nhiên các bạn đang được dùng. 

3. 3 Cách update driver card màn hình

Bạn nên cảnh báo một số trong những điều tại đây trước lúc tổ chức update driver card màn hình máy của tôi. 

 • Bạn nên tắt những ứng dụng, phần mềm hoặc ngẫu nhiên tiến thủ trình nào là đang được dùng VGA phía trên PC của khách hàng. 
 • Trong quy trình dò xét và tổ chức update thì rất có thể sẻ tác động cho tới máy, thực hiện mang đến vận tốc xử lý những việc làm không giống bên trên máy bị trễ. RAM và CPU sẽ ảnh hưởng tác động, thực hiện mang đến vận tốc xử lý từng thao tác, việc làm sẽ ảnh hưởng yếu hèn chuồn. 
update driver card màn hình
3 Cách update driver card màn hình

Hãy nằm trong tìm hiểu thêm qua chuyện 3 cơ hội update driver thẻ màn hình hiển thị đơn giản và giản dị bên dưới đây: 

3.1. Sử dụng chức năng tự động hóa Update Driver của máy

Cách thứ nhất là các bạn hãy demo dùng chức năng tự động update bên trên máy của tôi với quá trình đơn giản và giản dị như sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bấm tổng hợp phím tắt Windows + X bên trên keyboard nhằm xuất hiện tại vỏ hộp thoại tức thì góc trái khoáy > tiếp sau các bạn hãy dò xét tìm tòi và lựa chọn vô dòng Device Manager

update driver card màn hình
Sử dụng chức năng tự động hóa Update Driver của dòng sản phẩm 1

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại mới mẻ này các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục Display adapter > rồi kế tiếp bấm vào nên vào trong dòng NVIDIA GeForce MX25 > rồi lựa chọn vào trong dòng Update Driver

update driver card màn hình
Sử dụng chức năng tự động hóa Update Driver của dòng sản phẩm 2

Bước 3: Sau bại các bạn hãy nhấp vào dòng Search Automatically for updated driver software > rồi tiếp sau đó chỉ việc hóng khối hệ thống máy của khách hàng kể từ động dò xét, vận tải và update phiên phiên bản driver tiên tiến nhất thôi. 

Xem thêm: ký tự khoảng cách

update driver card màn hình
Sử dụng chức năng tự động hóa Update Driver của dòng sản phẩm 3

3.2. Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung cấp

Cách loại nhì nhằm update driver card màn hình là update một cơ hội tay chân thẳng bên trên trang web của hãng sản xuất. Ưu điểm của chức năng này sẽ hỗ trợ cho những người sử dụng chiếm hữu được phiên bản update tiên tiến nhất kể từ hãng sản xuất. Các bước tiến hành chỉ đơn giản và giản dị như sau: 

Bước 1: quý khách cần được đánh giá coi thẻ VGA của tôi là nằm trong hãng sản xuất nào là > các bạn hãy ngỏ vỏ hộp thoại Run trải qua tổng hợp phím tắt Windows + R > rồi tiếp sau đó hãy nhập mệnh lệnh dxdiag vô dù dò xét tìm tòi >  Open tuột DirectX Diagnostic Tool các bạn hãy trả sang Display nhằm đánh giá thương hiệu thẻ của tôi. 

Lưu ý: quý khách rất có thể dò xét thương hiệu thẻ máy của tôi vô DirectX Diagnostic Tool luôn luôn nhé. 

Bước 2: Sau Lúc đang được tìm kiếm được thương hiệu của thẻ màn hình hiển thị máy, thì các bạn hãy truy vấn vô trang web của hãng sản xuất nhằm tổ chức update. Sẽ sở hữu nhì cơ hội update như sau với ví dụ là cara của hãng sản xuất NVIDIA: 

 • Cách 1: quý khách hãy truy vấn vô trang trang web của hãng sản xuất NVIDIA > tiếp sau đó hãy bấm lựa chọn vào trong dòng Auto-Detect Your GPU > trang web tiếp tục tự động hóa quét tước và tổ chức phát hiện driver máy của khách hàng > tiếp sau đó tiếp tục cung ứng một đàng liên kết update thích hợp > các bạn hãy tổ chức vận tải liên kết về và setup mang đến máy của tôi. 
 • Cách 2: quý khách hãy truy vấn vô trang web của hãng sản xuất, một hành lang cửa số điên vấn đề bên trên trang chủ tiếp tục xuất hiện tại. Các vấn đề bạn phải nhập bao hàm Product Type (loại thẻ màn hình hiển thị của máy), Product Series (dòng thẻ mùng hình), Product (tên của loại card), Operating System (hệ quản lý và điều hành của dòng sản phẩm tính bạn), Language (Ngôn ngữ sử dụng).  
update driver card màn hình
Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung ứng 1

Sau Lúc đang được nhập vấn đề tuy nhiên các bạn đang được đánh giá trước bại theo dõi đòi hỏi của trang web > các bạn hãy bấm Download phiên bản update mới mẻ về máy > tiếp sau đó tổ chức chạy tệp tin vừa vặn tải về > bấm lựa chọn vào trong dòng AGREE AND CONTINUE > đợi một lúc nhằm ứng dụng được setup. 

update driver card màn hình
Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung ứng 2
update driver card màn hình
Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung ứng 3

Tiếp theo dõi các bạn hãy bấm vô Express > rồi lựa chọn vào mục Next > đợi setup chấm dứt và lựa chọn Restart Now hoặc Later để phát động lại máy tức thì hoặc sau. 

update driver card màn hình
Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung ứng 4
update driver card màn hình
Cập nhật tay chân và vận tải thẳng kể từ trang web ở trong nhà cung ứng 5

3.3. Sử dụng ứng dụng NVIDIA GeForce Experience

Ngay phía trên những PC dùng thẻ NVIDIA đều sẽ tiến hành tự động hóa setup loại thẻ RTX, sẽ sở hữu được phần mượt Experience > loại thẻ Quadro thì sẽ sở hữu được Quadro Experience ứng. Cách update driver card màn hình vì thế ứng dụng Experience như sau: 

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Experience > tổ chức đăng nhập vô Google hoặc trang FaceBook

update driver card màn hình
Sử dụng ứng dụng NVIDIA GeForce Experience 1

Bước 2: Chọn vô mục tab Drivers > rồi tiếp sau đó bấm chọn vô mục Download nhằm rất có thể tự động hóa vận tải và setup bên trên máy. 

update driver card màn hình
Sử dụng ứng dụng NVIDIA GeForce Experience 2

4. Tạm kết

Bài viết lách 3 cơ hội update driver card màn hình NVIDIA cực kỳ đơn giản và giản dị 2022. Đã update những cơ hội đơn giản và giản dị thời gian nhanh hóa học hùn người tiêu dùng rất có thể tự động update được VGA mang đến PC của tôi. Mong rằng những vấn đề vô nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ được người tiêu dùng update thành công xuất sắc. 

Xem thêm: mugen game

Trang thông tin Dchannel của Di Động Việt thường ngày đều tiếp tục update tăng những nội dung bài viết thủ pháp mới mẻ. Hãy theo dõi dõi trang nhằm hiểu biết thêm nhiều thủ pháp Lúc cần thiết vận dụng đúng lúc nhé. 


Xem thêm:

 • Hướng dẫn dùng CPU-Z  nhằm đánh giá CPU thông số kỹ thuật máy tính
 • Hướng dẫn cơ hội nghiền xung màn hình hiển thị để sở hữu vận tốc thực hiện mới mẻ cao lúc thi đấu game
 • Hướng dẫn cơ hội nghiền xung GPU để sở hữu hiệu suất chơi trò chơi đảm bảo chất lượng hơn
 • Lựa lựa chọn Card màn hình hiển thị chơi trò chơi tốt nhất có thể vô năm 2022

Di Động Việt