truyện tối cường thần thoại đế hoàng

                  
                       

Trần Diệu Âm vô cùng ko mến một không khí như vậy này, bởi vậy nường ngay lập tức cuống quýt vàng nói: "Ta trở về nghỉ dưỡng đây!"

Hôm ni plan tách ngôi nhà đi ra cút của nường coi như dìm nước giá buốt, trở nên vệ xứng đáng bị tiêu diệt, lại mong muốn thu tiền phí thoát khỏi thành!

Bạn đang xem: truyện tối cường thần thoại đế hoàng

Trần Triển Kiếm cũng ko nhằm ý cho tới đứa phái đẹp nhi bốc đồng này của tôi, hắn tự động lẩm bẩm: "Thư Lễ hành sự ổn định trọng, hắn thưa vì vậy xác minh là sở hữu vẹn toàn nhân."

Bởi vì thế Trần Thư Lễ là con cái riêng rẽ, cho nên vì thế mới phát bệnh chủ yếu thê của hắn xa thẳm lánh, lại tăng thiên phú luyện khí ko được, mặc dầu hắn đằm thắm là trở nên ngôi nhà đại nhân hắn cũng không đủ can đảm trọng đãi Trần Thư Lễ rất nhiều, chỉ rất có thể ở vô lặng lẽ vừa lòng không còn thảy nhu yếu xem sách của Trần Thư Lễ.

Mà thông tin ở Vương Đô cũng là vì hắn 1 mình vì thế Trần Thư Lễ khai thông, từng tháng Vương Đô đột biến đại sự gì đều tiếp tục ghi lại ở trong giấy tờ, kể từ người tình câu fake tin cẩn truyền cho tới vô tay trở nên ngôi nhà, đương nhiên chỉ việc người dân có đằm thắm phận cũng đều rất có thể thao tác làm việc này, hắn rất có thể đem thông tin gửi mang đến Trần Thư Lễ, rất có thể thấy được hắn so với người con riêng rẽ này của tôi là sở hữu biết bao kỳ vọng.

Tại Càn Nguyệt quốc gia, cũng không chỉ là sở hữu luyện khí một đàng.

"Thôi, ngay lập tức theo đòi ý hắn cút." Trần Triển Kiếm thở lâu năm thưa, Trần Thư Lễ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tâm trí ngay lập tức so sánh người đồng lứa trở nên thục rộng lớn thật nhiều, bên phía trong nhì đứa đàn ông của tôi, hắn càng ưa mến Trần Thư Lễ rộng lớn, không mong muốn danh phận nằm trong luyện khí thiên phú bày ở điểm cơ.

"Trình gia..." Trần Triển Kiếm góc nhìn lạnh giá, bàn trà vô tay tức thì bị chấn động cho tới không ngừng nghỉ lập cập rẩy động.

...

Ngày ngày sau, Tần Quân bị ánh mặt mũi trời ngoài hành lang cửa số chiếu lên diện mạo của tôi, hắn lờ đờ rãi cởi đôi mắt, ý thức từ từ thanh tỉnh lại.

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Sau Khi xuyên việt, hắn thường ngày tỉnh lại đều phải có một loại cảm xúc phảng phất tương tự như là cơ hội một mới, cũng chính vì vô chiêm bao hắn vẫn như cũ sinh sống phía trên Địa Cầu.

"Hao Thiên Khuyển, tỉnh dậy thôi."

Tần Quân vực dậy tiếp cận trước thau nước mặt mũi chóng một phía cụ lấy khăn rửa ráy, vừa phải phía Hạo Thiên Khuyển ở rạp bên trên mặt mũi khu đất ngủ tâm sự.

Hao Thiên Khuyển cởi đi ra một con cái đôi mắt liếc coi Tần Quân, tư thái sở hữu chút coi thường bỉ, giống như là đang thưa tớ so sánh ngươi tỉnh sớm rất là nhiều.

Rửa mặt mũi kết thúc, Tần Quân ngay lập tức đem theo đòi Hạo Thiên Khuyển tiếp cận trước gian tham chống Đắc Kỷ nằm trong Thường Thiến Thiến ở bên cạnh.

"Đắc Kỷ, nên tách giường!"

"Đã biết."

Xem thêm: hình ảnh manchester united

Đối mặt mũi với Tần Quân gọi nường, Đắc Kỷ ngay lập tức chểnh mảng biếng đáp lại một câu, tiếng nói vô cỗ mị hoặc nằm trong câu dẫn, nghe được Tần Quân trong thâm tâm ko ngoài ngứa ngáy khó chịu một trận.

Về phần Thường Hạo, Tần Quân hắn cũng chểnh mảng cút hô, cực tốt là đem hắn lưu bên trên điểm này!

Lắc đầu, Tần Quân tiêu diệt tạp niệm trong thâm tâm tiếp sau đó thuận hiên chạy trở xuống bên dưới lầu.