truyện liệt đồ

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái đẹp chủ yếu 19 tuổi tác, phái mạnh chủ yếu 31 tuổi tác, tình thương độc nhất.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ thực hiện họa, Từ Việt Hải ném cô nhập thâm nám tô nằm trong ly, mò mẫm người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh hoảng trời ko kinh hoảng khu đất,
… mãi cho tới Khi bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name thuở đầu bản thân nhằm. Nhưng vì thế đang được sở hữu mái ấm edit trước nên bản thân thay đổi lại một ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao sáng nằm ở vị trí nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước thông suốt song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã từng cái cầu đem bọn họ cho tới cùng nhau trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng và nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái đẹp chủ yếu cực kỳ đáng yêu và dễ thương, hiểu chuyện đích giai đoạn của tôi, cute lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi cồn biêng biếc, với thôn quê bần hàn tuy nhiên êm ấm tình người, điểm bại sở hữu những đứa bé xíu thất lạc thân phụ thất lạc u Khi khu đất đá sụp đổ sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát khao mò mẫm tìm; điểm tuy nhiên cái cây viết color là bảo bối quý giá bán, trở ngại bần hàn đau đớn tuy nhiên trái ngược tim ăm ắp dũng mãnh nhập sáng sủa.
Truyện ko cần là quy trình phái mạnh chủ yếu huấn luyện và giảng dạy phái đẹp chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì thế phái đẹp chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hỏng lỗi gì, cô chỉ người sử dụng dòng sản phẩm vỏ nhím nhằm phủ bọc trái ngược tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh chung cô uy lực vượt lên nỗi kinh hoảng hãi vượt lên khứ.
Đây thiệt sự là 1 truyện cực kỳ hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện cách nhau chừng nhiều tuổi tác nhẹ dịu. Các các bạn hãy lên đường nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy phái mạnh phái đẹp chủ yếu đáng yêu và dễ thương thế này.
Nam đó là người tài đảm bảo chất lượng, sở hữu nhiệm vụ trách móc nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, Khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì thế quốc vong đằm thắm lắm. Nhưng nhập truyện này hiểu cực kỳ dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích dòng sản phẩm xanh xao ngăn ngắt của núi cồn, quí những con cái suối và lắng đọng trong veo len lỏi qua quýt những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những giã mâm xôi đỏ lòe đen ngòm trĩu trái ngược, quí dòng sản phẩm túng thiếu tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên khó khăn của những đứa trẻ con xoàng suôn sẻ.
Nam chủ yếu 31 tuổi tác, nên đương nhiên từng sở hữu tình đầu, tuy nhiên dòng sản phẩm loại bị treo bám riết tuy nhiên trở thành, lạnh lùng lạnh lẽo nhạt nhẽo, sở hữu cũng rất được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái đẹp chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ tinh khiết người sáng tác ko kể cho tới, chỉ phát biểu qua quýt lời nói kể của phái đẹp phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau khoản thời gian hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác định, người như anh chắc chắn rằng sẽ lưu lại đằm thắm với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái đẹp phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình thương sát cánh và nghĩa tình, nó không tồn tại dòng sản phẩm rộn rực nhằm anh tiến công thất lạc lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái đẹp phụ này, cho tới tình thương giành riêng cho con em còn fake gian trá tận dụng, thì nếu như sở hữu … chắc chắn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong tâm, tiếp tục tung chiêu công kích phái đẹp chủ yếu. Ban đầu, Khi mới nhất nhập truyện bản thân ko ghét bỏ phái đẹp phụ, vì thế ai cũng đều có quyền mưu lược cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng khi nghe tới được những lời nói thiệt lòng của cô ý tớ, thì bản thân tin yêu người như vậy ko khi nào dành được trái ngược tim phái mạnh chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới nhất 19 tuổi tác, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hình thức hùng hổ tuy nhiên đáng yêu và dễ thương còn rộng lớn thỏ, hiểu tuy nhiên hài hước. Càng hiểu càng thấy cute lắm luôn luôn. Nói cộng đồng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót mái ấm quê (cách phái đẹp chủ yếu ‘mắng’ phái mạnh chính).
Truyện này phái mạnh chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm phức ngát. Thêm dòng sản phẩm tình thương kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, phát biểu cộng đồng thịt tràn ngập chén bát phí phạm tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: truyện liệt đồ

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: game việt nam

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận