toc do mang

⚡️ 

Speedtest - Kiểm tra tốc độ

Bạn đang xem: toc do mang

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc mạng mạng internet của bạn?

Một bài xích test vận tốc mạng (speed test) bằng phương pháp đo vận tốc mạng (test mạng) và quality liên kết của tranh bị được liên kết với mạng internet. Nó thực hiện vì vậy bằng phương pháp chạy nhiều bài xích đánh giá tiếp tục phân tách những hướng nhìn không giống nhau của liên kết mạng internet của khách hàng, rõ ràng là ping (độ trễ),vận tốc vận tải xuống (download speed) và vận tốc vận tải lên (upload speed). Mỗi độ quý hiếm này đại diện thay mặt mang lại quality riêng lẻ của liên kết, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở tiếp sau đây. Những điều này tiếp tục giúp đỡ bạn hiểu rõ thành phẩm của bài xích đánh giá vận tốc (speedtest) sau cuối. Nhưng trước lúc tiếp cận những điều này, trước tiên tất cả chúng ta nằm trong thảo luận về kiểu cách tiến hành từng bài xích đánh giá.Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc vận tải xuống?

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc vận tải xuống?

Đo lường sự vận tải xuống được tiến hành bằng phương pháp ngỏ đồng thời nhiều liên kết cho tới một sever và bên cạnh đó chính thức vận tải xuống tệp tài liệu rộng lớn bên trên toàn bộ những liên kết. Cách này hoàn toàn có thể đảm nói rằng toàn cỗ đường dẫn của liên kết mạng internet được dùng tối nhiều và bởi vậy hoàn toàn có thể đo được thông lượng tài liệu tối nhiều. Ghi lại thông lượng tài liệu đo lượt cuối mang đến vận tốc mạng internet sẵn sàng nhằm vận tải xuống tài liệu.

Xem thêm: hình ảnh manchester united

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc vận tải lên?

Tốc phỏng vận tải lên được đánh giá bằng phương pháp hòn đảo ngược trình tự động phân tách vận tải xuống. Một đợt nữa nhiều liên kết được ngỏ đi ra cho những sever test nghiệm. Thay vì thế vận tải xuống một tệp, một tập luyện tin cẩn rộng lớn tình cờ được tạo nên bên trên tranh bị của khách hàng và được truyền qua loa toàn bộ những liên kết cho tới sever. Việc truyền tài liệu cho tới sever qua loa mạng trải qua nhiều luồng đảm nói rằng thông lượng tối nhiều được đo. Một đợt nữa, việc ghi lại thông lượng tài liệu theo đuổi thời hạn mang đến vận tốc mạng internet sẵn sàng nhằm vận tải lên tài liệu.

Xem thêm: các hình nền đẹp

Làm thế nào là nhằm đánh giá ping?

Trong quy trình đánh giá ping (ping test), tranh bị tiếp tục gửi gói tài liệu nhỏ qua loa mạng cho tới sever test nghiệm bên trên mạng internet. Khi sever cảm nhận được tài liệu, nó sẽ bị gửi lại mang lại tranh bị, ngừng quy trình khứ hồi. Thời gian trá gói tài liệu triển khai xong một vòng khứ hồi thông thường gọi là phỏng trễ, hoặc hoàn toàn có thể gọi là ping. Nhằm dành được một thành phẩm đúng đắn, nhiều bài xích đánh giá ping được tiến hành liên tiếp, với thành phẩm sau cuối là khoảng điểm số của toàn bộ những bài xích đánh giá này.

Tất cả những điều này sẽ tiến hành xử lý tự động hóa khi chúng ta dùng Speedcheck. Nhưng chúng ta nên tính cho tới một hướng nhìn cần thiết không giống nhằm đánh giá vận tốc đúng đắn. Chọn dụng cụ hợp lý và phải chăng. Như vậy tiếp tục tùy theo tranh bị mình thích dùng, là điện thoại cảm ứng, Tablet hoặc PC. Để đánh giá vận tốc mạng internet (internet speed) bên trên PC, hãy dùng trình duyệt của khách hàng và vận dụng bên trên trang web này. Để đạt được thành phẩm đúng đắn bên trên tranh bị địa hình, chúng ta nên vận tải xuống phần mềm iOS hoặc Android của Cửa Hàng chúng tôi. Như vậy đặc biệt quan trọng cần thiết Lúc chạy đánh giá vận tốc WiFi. Bởi vì thế trình duyệt bên trên tranh bị địa hình đem hiệu suất xoàng xĩnh, Cửa Hàng chúng tôi khuyên răn chúng ta nên dùng phần mềm giành riêng cho tranh bị địa hình được viết lách tự mã gốc nhằm đáp ứng thành phẩm đánh giá vận tốc đúng đắn nhất.

©2023 All Rights Reserved. Speedcheck™ is a trademark of Etrality GmbH