tìm tai nghe airpod

Ứng dụng Tìm rất có thể hiển thị AirPods của chúng ta bên trên phiên bản vật dụng, vạc tiếng động sẽ giúp đỡ các bạn nhìn thấy tai nghe, thậm chí còn khiến cho bạn mò mẫm địa điểm đúng mực Khi AirPods đang được ở ngay sát.

 1. Trên iPhone, hãy banh phần mềm Tìm.
 2. Trong mục Thiết bị, nên chọn AirPods. Nếu AirPods ở ngoài vỏ hộp sạc, rất có thể các bạn sẽ nên chọn tai nghe phía bên trái hoặc tai nghe ở bên phải. Với AirPods Pro (thế hệ loại 2) trở lên trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn vỏ hộp sạc.
  Nếu AirPods của chúng ta ở riêng rẽ lẻ ngoài nhau, nên chọn mình thích mò mẫm tai nghe mặt mày này.
 3. Tìm AirPods bên trên phiên bản vật dụng.
  Khi AirPods ở ngay sát, hãy va nhập Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Nếu tai nghe ko ở ngay sát, hãy va nhập Nhận dẫn đường nhằm banh địa điểm của tai nghe nhập phần mềm Bản vật dụng.
  • Nếu các bạn ở ngay sát, hãy va nhập Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Tùy nhập AirPods và iPhone, rất có thể các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Tìm ở ngay sát. Hãy va nhập tùy lựa chọn này, đợi AirPods liên kết với iPhone, rồi tuân theo chỉ dẫn nhằm mò mẫm AirPods.

Có thể iPhone tiếp tục mất không ít thời hạn rộng lớn dự con kiến nhằm liên kết với AirPods và vạc tiếng động hoặc mò mẫm ở ngay sát.

Bạn đang xem: tìm tai nghe airpod

Nếu các bạn không tồn tại iPhone hoặc vũ khí Apple này không giống nhằm người sử dụng tác dụng Tìm, các bạn vẫn rất có thể mò mẫm AirPods bên trên trang iCloud.com/find – tuy vậy, thưởng thức rất có thể tiếp tục không giống và một trong những công dụng rất có thể sẽ không còn khả dụng.

Nếu AirPods đang được ở hiện trạng “Ngoại tuyến” hoặc hiển thị “Không nhìn thấy vị trí”

 • Nếu AirPods ở ngoài phạm vi liên kết hoặc cần thiết sạc, chúng ta cũng có thể coi địa điểm được ghi nhận sớm nhất của tai nghe. cũng có thể các bạn cũng tiếp tục thấy hiện trạng “Ngoại tuyến” hoặc “Không nhìn thấy vị trí”.
 • Bạn rất có thể nhận dẫn đường cho tới địa điểm được ghi nhận mới gần đây nhất, tuy nhiên các bạn sẽ ko thể vạc tiếng động hoặc dùng tác dụng Tìm ở ngay sát.
 • Nếu vũ khí được liên kết mạng quay về, các bạn sẽ có được thông tin bên trên iPhone (hoặc vũ khí Apple nhưng mà các bạn người sử dụng tai nghe).

Nếu các bạn ko thể tìm kiếm được AirPods

 1. Trong phần mềm Tìm, nên chọn AirPods rồi vuốt lên.
 2. Trong mục Đánh vết là bị rơi rụng, hãy va nhập Kích hoạt.
 3. Làm theo đòi quá trình bên trên màn hình hiển thị nhằm hiển thị vấn đề liên hệ của chúng ta cho tất cả những người nhặt được AirPods.
 4. Chọn Kích hoạt.

Sẵn sàng cho tới lượt cho tới nhờ mạng Tìm và tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại

Bạn mong muốn chắc chắn rằng rằng lượt cho tới các bạn sẽ tìm kiếm được AirPods?

Xem thêm: những bộ phim đam mỹ thái 2020

 • Mạng Tìm là mạng mã hóa ẩn danh bao gồm hàng ngàn triệu vũ khí Apple rất có thể khiến cho bạn nhìn thấy AirPods, trong cả Khi tai nghe đang được nước ngoài tuyến. Các vũ khí ở ngay sát tiếp tục gửi địa điểm của AirPods hiện giờ đang bị thất lạc của chúng ta cho tới iCloud một cơ hội an toàn và đáng tin cậy nhằm chúng ta cũng có thể nhìn thấy địa điểm của AirPods. Tất cả tài liệu đều ẩn danh và được mã hóa nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng lẻ của người xem. Để đáp ứng tác dụng này và được bật: Trên iPhone, hãy banh phần mềm Cài đặt điều > Bluetooth không dây. Chạm nhập nút tin tức không giống  bên cạnh AirPods, tiếp sau đó cuộn xuống mạng Tìm và đảm nói rằng mục này và được nhảy.
 • Với tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại, iPhone hoặc Apple Watch tiếp tục gửi lưu ý khi chúng ta quăng quật lại AirPods được tương hỗ ở một địa điểm ko xác lập.

Tìm hiểu thêm thắt về mạng Tìm và AirPods của bạn

Xem thêm: samsung tag

Bật tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại nhằm nhận thông tin nếu như khách hàng không để ý AirPods

Mạng Tìm ko được tương hỗ ở Nước Hàn và rất có thể ko người sử dụng được ở những chống không giống tự luật khu vực.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận