tắt windows 10 update assistant

Nếu các bạn đang được người sử dụng hệ quản lý windows 10 chắc hẳn rằng tiếp tục xem sét rằng khối hệ thống luôn luôn được update tự động hóa mặc dù các bạn với mến hay là không. đa phần người cảm nhận thấy không dễ chịu Khi nên tiêu hao rất nhiều thời hạn vô việc khởi team lại PC tự những phiên bản update liên tiếp. Vậy với cơ hội này tắt update win 10 không? Dưới đấy là những cách thức qlgdviet.edu.vn reviews đến  bạn

Cách ngăn update tự động hóa vị Local Group Policy

local group policy

Bạn đang xem: tắt windows 10 update assistant

Nếu các bạn đang làm việc Windows 10 Pro, bạn cũng có thể dùng Local Group Policy Editor để thay thế thay đổi thiết lập khối hệ thống nhằm ngăn khí giới của người tiêu dùng chuyển vận xuống và thiết lập những phiên bản update tự động hóa. Đây là cơ hội thực hiện:

 • Sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + phím R nhằm phanh mệnh lệnh Run.
 • Gõ gpedit.msc và nhấn OK nhằm phanh Local Group Policy.
 • Duyệt qua loa đường đi sau:
 • Computer Configuration\Administrative Templates\Windows Components\Windows Update
 • Ở ở bên phải, bấm lưu ban vô Configure Automatic Updates.
 • Kiểm tra tùy lựa chọn Disable nhằm tắt quyết sách. Tích vô dù tròn trĩnh cơ.
 • Nhấp vô nút Apply.
 • Nhấp vô nút OK.

Khi các bạn tiếp tục triển khai xong công việc, Windows 10 tiếp tục không thể tự động hóa chuyển vận xuống những phiên bản update, nó cũng hoàn toàn có thể lưu tài liệu Khi dùng liên kết mạng internet với đồng hồ thời trang đo và từng phiên bản update vô sau này nên được chuyển vận xuống và thiết lập tay chân kể từ Settings => Update & Security => Windows Update.

Cấu hình lại tùy lựa chọn update tự động động

Ngoài rời khỏi, nếu như vô hiệu hóa policy ko hoạt động và sinh hoạt, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Trình sửa đổi quyết sách group nhằm tấp tểnh thông số kỹ thuật những tùy lựa chọn Windows Update nhằm ngăn những phiên bản update tự động hóa thiết lập bên trên PC.

 • Sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + R nhằm phanh mệnh lệnh Run.
 • Gõ loại chữ “gpedit.msc” và nhấn OK nhằm phanh Local Group Policy.
 • Duyệt qua loa đường đi sau:
 • Computer Configuration\Administrative Templates\Windows Components\Windows Update
 • Ở ở bên phải, bấm lưu ban vô Configure Automatic Updates.
 • Kiểm tra tùy lựa chọn Enabled nhằm nhảy quyết sách.

Trong phần “Options”, các bạn sẽ nhìn thấy một vài tùy lựa chọn nhằm tấp tểnh thông số kỹ thuật update tự động hóa, bao gồm:

– Thông báo nhằm chuyển vận xuống và tự động hóa thiết lập.

– Tự động chuyển vận xuống và thông tin nhằm thiết lập.

– Tự động chuyển vận xuống và lên lịch thiết lập.

– Cho phép tắc quản lí trị viên toàn bộ lựa chọn thiết lập.

Bạn nên lựa chọn tùy lựa chọn tương thích nhất với sở trường của tôi, tuy nhiên tùy lựa chọn “Thông báo nhằm chuyển vận xuống và tự động hóa cài đặt đặt” là cơ hội sớm nhất nhằm vô hiệu hóa update tự động hóa vĩnh viễn.

 • Nhấp vô nút Apply.
 • Nhấp vô nút OK.

Khi các bạn tiếp tục triển khai xong công việc, Windows 10 tiếp tục không thể tự động hóa chuyển vận xuống những phiên bản update nữa và Khi với phiên bản update mới mẻ, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin nhằm thiết lập bọn chúng Theo phong cách tay chân kể từ Settings => Update & Security => Windows Update.

Cách ngăn update tự động hóa bằng phương pháp dùng Registry

registry

Trên Windows 10 Pro, bạn cũng có thể ngừng update tự động hóa bằng phương pháp dùng Registry. Dưới đấy là cơ hội thực hiện:

Lưu ý: Việc sửa đổi Registry vô cùng rủi ro khủng hoảng và nó hoàn toàn có thể tạo nên thiệt sợ hãi ko thể xử lý mang đến thiết lập của người tiêu dùng nếu khách hàng ko triển khai đích. Quý khách hàng nên sao lưu toàn cỗ PC trước lúc kế tiếp.

 • Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm phanh mệnh lệnh “Run”.
 • Gõ regedit và nhấn OK nhằm phanh Registry.
 • Duyệt qua loa đường đi sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows

 • Bấm con chuột nên vô phím Windows (thư mục), lựa chọn “New”, rồi nhấn vào “key”.
 • Đặt thương hiệu mang đến key mới mẻ là WindowsUpdate và nhấn Enter.
 • Bấm con chuột nên vô key vừa vặn tạo ra, lựa chọn “New” và nhấn vào “key”.
 • Đặt thương hiệu mang đến key mới mẻ AU và nhấn Enter.
 • Bấm con chuột nên vô key vừa vặn tạo ra, lựa chọn new và nhấn vào DWORD (32-bit) Value.
 • Đặt thương hiệu mang đến key mới mẻ NoAutoUpdate và nhấn Enter.
 • Bấm lưu ban vô key vừa vặn tạo ra và thay cho thay đổi độ quý hiếm của chính nó kể từ 0 trở thành 1.
 • Nhấp vô nút OK.

Sau Khi triển khai xong công việc, khí giới của các bạn sẽ tự động hóa ngừng nhận những phiên bản update, tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn Settings => Update & Security => Windows Update chuyển vận xuống và thiết lập những phiên bản update vô sau này.

Ngắt liên kết mạng của người tiêu dùng để dừng lại update Windows 10

Nhiều người hoàn toàn có thể không sở hữu và nhận thấy rằng với 1 cơ hội giản dị để dừng lại update tự động hóa Windows 10. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt điều mạng WiFi của tôi thực hiện liên kết với đồng hồ thời trang đo. Vì vậy, nếu như PC của người tiêu dùng đang được liên kết với WiFi, bạn cũng có thể demo điều này:

Bước 1: Nhấp vô Start nút ở phía bên dưới phía bên trái bên trên desktop của người tiêu dùng, tiếp sau đó click vô Settings ứng dụng.

Bước 2: Nhấn tiếp vô Network & Internet.

Bước 3: Nhấn vô Wi-Fi ở cột phía bên trái, tiếp sau đó nhấn vô thương hiệu đang được liên kết Wifi

Xem thêm: ký tự khoảng cách

Bước 4: Click con chuột vô nhảy mục “Set as metered connection” lên.

Khi thực hiện điều này, Windows tiếp tục nhận định rằng các bạn với gói tài liệu giới hạn Khi dùng WiFi. Vì vậy, nó sẽ không còn đẩy thiết lập update vô PC của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu như PC của người tiêu dùng đang được liên kết với Ethernet, Windows tiếp tục nhận định rằng các bạn với gói tài liệu giới hạn max và cách thức này sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Nhưng các bạn cũng hoàn toàn có thể demo những cách thức sau nhằm tắt update Windows 10.

Vô hiệu Windows Update để dừng lại update Windows 10

tắt mối cung cấp tắt update

Dịch vụ Windows Update hoàn toàn có thể trị hiện tại, chuyển vận xuống và thiết lập những phiên bản update và lịch trình Windows. Sau Khi bị tắt, các bạn ko thể dùng tác dụng update tự động hóa của Windows và những lịch trình sẽ không còn thể tự động hóa chuyển vận xuống và thiết lập.

Một số người thấy ko thể tắt update Windows 10 vô công ty Windows Update và thiết lập thay cho thay đổi mọi khi PC của người tiêu dùng chính thức thiết lập phiên bản update Windows. Có kỹ năng là vì Windows 10 Update Assistant. Nếu này là tình huống của người tiêu dùng, trước tiên chúng ta nên gỡ thiết lập trọn vẹn Windows 10 Update Assistant vô PC của tôi. Sau Khi gỡ thiết lập Windows 10 Update Assistant, bạn cũng có thể chính thức công việc mặt mày dưới:

Bước 1: Nhấn phím tổng hợp phím Windows  + R đồng thời nhằm phanh vỏ hộp thoại Run.

Bước 2: Nhập services.msc và nhấn Enter.

Bước 3: kéo xuống Windows Update và nhấp lưu ban vô nó.

Bước 4: Trong ngôi trường Startup Type các bạn nên chọn Disabled. Sau cơ nhấn vào Apply rồi nhấn tiếp vô Ok nhằm lưu những thiết lập.

Bước 5: Nếu đấy là thứ tự thứ nhất các bạn ngừng công ty Windows Update, các bạn cũng hoàn toàn có thể cần thiết triển khai thêm 1 bước nữa: Vẫn vô ngăn Windows Update Properties (local Computer) các bạn hãy bấm lịch sự tab Recovery lựa chọn Take no action vô mục second failure tiếp sau đó nhấp vô apply và nhấn ok nhằm lưu thiết lập.

Bước 6: phát động lại PC của bạn

Thay thay đổi thiết lập seting khí giới để dừng lại update Win 10

Nếu các bạn không thích tự động hóa update trình tinh chỉnh khí giới vô PC của tôi, bạn cũng có thể demo công việc sau:

Bước 1: Nhập Control Panel vô vào vỏ hộp mò mẫm kiếm và nhấp vô Control Panel

Bước 2: Nhấn vô System

Bước 3: Nhấp vô Advanced system settings ở phía bên trái.

Bước 4: Nhấp vô tab Hardware, tiếp sau đó nhấp vô Device Installation Settings.

Bước 5: Chọn No (your device might not work as expected) và nhấp vô Save Changes.

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Bước 6: Nhấp OK nhằm kết thúc thiết lập. Sau cơ, trình tinh chỉnh khí giới của các bạn sẽ ko tự động hóa chuyển vận xuống kể từ những mái ấm phát hành.

Lưu ý: Nếu các bạn tắt công ty Windows Update, PC của các bạn sẽ ko thể chuyển vận xuống những phiên bản update. Khi các bạn nhấp tay chân nhằm update, các bạn sẽ thấy một thông tin rằng những phiên bản update không được thiết lập vì như thế PC đã biết thành ngừng.

Windows Update update PC của người tiêu dùng, nhằm bạn cũng có thể nâng lên hiệu suất khối hệ thống của tôi và xử lý một vài trường hợp bất ngờ. đa phần người cảm nhận thấy bọn chúng phiền toái, tuy nhiên thực tiễn bọn chúng lại vô cùng hữu ích. Không nên tự động dưng những mái ấm cách tân và phát triển lại vô sinh thể hiện những phiên bản update phiền nhiễu cho tất cả những người người sử dụng. Hãy suy xét thiệt kỹ trước lúc đưa ra quyết định tắt update hay là không nhé.