tắt tự phát video trên facebook

Có nhiều người dùng có cảm giác khó chịu với tính năng tự phát Clip bên trên Facebook. Nên muốn tìm hiểu rõ về Cách tắt tự động trị Clip bên trên Facebook bên trên máy tính và điện thoại. Hôm ni, Techcare – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng sẽ bật mí đến các người mua ngay lập tức tại đây. Hãy theo gót dõi coi đó là cách gì nhé!

Tính năng Clip tự động trị bên trên Facebook (Autoplay) sẽ mang đến phép phát Clip và tiếng động tự động nếu người dùng lướt bên trên newsfeed. Cho dù các người mua ko có ý định click vào để coi Clip đó.

Bạn đang xem: tắt tự phát video trên facebook

Như ý kiến phản hồi của một số người dùng, tính năng này có thể dẫn đến mang đến họ những điều phiền phức. Ngoài rời khỏi, Khi Clip cùng với tiếng động được phát tự động đó sẽ làm tốn của người dùng nhiều dữ liệu di động. Còn có kỹ năng tạo nên hình họa hưởng đến những người xung xung quanh. Vì vậy, nhu hy vọng tắt tự động hóa trị Clip bên trên Facebook của người dùng ngày càng nhiều.

Với cơ hội tắt Clip bên trên facebook tự động trị vô nằm trong đơn giản và giản dị. quý khách hàng rất có thể tắt tự động hóa trị Clip bên trên facebook PC, tat tu dong phat Clip facebook game android hoặc cơ hội tắt tự động hóa trị Clip bên trên facebook iPhone. Cụ thể với chỉ dẫn cụ thể nhất như sau:

Tham khảo thêm: Cách links Facebook với Instagram bên trên máy tính

Cách tắt Clip tự động trị bên trên Facebook với máy tính

Cách tắt tự động hóa trị Clip bên trên facebook PC được triển khai như vậy nào? Hãy nằm trong Techcare Thành Phố Đà Nẵng mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé!

Bước 1: Truy cập vào Cài bịa đặt bên trên Facebook

Đầu tiên, người mua vào trình duyệt trang web bất kỳ để mở Facebook lên và đăng nhập tài khoản cá nhân vào. Bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên nằm ở góc bên trên mặt mũi phải của màn hình. Sau đó, người mua lần lượt chọn vào mục Cài bịa đặt & quyền riêng lẻ >> Cài bịa đặt.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 2: Chọn Clip để thiết lập

Ở phần Cài để, người mua di chuyển xuống và chọn vào Clip để bắt đầu thiết lập lại chế độ.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 3: Khi giao phó diện Cài đặt Clip hiển thị, người mua chuyển quý phái chế độ tắt ở phần Video tự động phát là được.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Như vậy là cơ hội tắt Clip tự động trị bên trên Facebook bằng máy tính đã được thực hiện thành công.

Đối với tình huống các bạn muốn bật tự động trị Clip bên trên facebook, quá trình triển khai cũng tương tự động như Cách tắt Clip tự động trị bên trên Facebook. Tuy nhiên, cho tới bước 3, các bạn chỉ việc lựa chọn Bật ở mục Video tự động hóa trị là cơ hội nhảy Clip tự động trị bên trên facebook tiếp tục thành công xuất sắc.

Tham khảo thêm: Xác minh tính danh Facebook

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

Tham khảo thêm: Cách mò mẫm bạn hữu bên trên Facebook thông qua số năng lượng điện thoại

Cách tắt chính sách tự động trị Clip bên trên Facebook điện thoại

Đối với cơ hội tắt tự động hóa Clip facebook game android, chúng ta cũng có thể tắt Clip tự động trị bên trên facebook samsung hoặc tắt tự động chạy Clip facebook bên trên điện thoại cảm ứng iPhone. Với quá trình triển khai cụ thể nhất như sau:

Bước 1: Trên giao phó diện chính của diện thoại, người mua mở ứng dụng Facebook lên. Sau đó, người mua chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở vị trí góc bên trên mặt mũi phải của màn hình. (Đây là cơ hội tự động hóa trị Clip facebook android).

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Nếu người mua thực hiện cách tắt tự động hóa trị Clip Facebook bên trên iPhone. Bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch nằm ở góc dưới mặt mũi phải màn hình.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 2: Chọn mục Cài đặt

Khi giao phó diện mới xuất hiện, người mua chọn vào mục Cài bịa đặt & quyền riêng rẽ tư. Sau đó, người mua chọn vào Cài để.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 3: Chọn Tự động phát ở File phương tiện và danh bạ

Ở mục Cài đặt, người mua di chuyển xuống và chọn vào mục File phương tiện đi lại và danh bạ. Bạn chọn vào mục Tự động phát để tiếp tục.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 4: Tắt chính sách tự động trị Clip bên trên Facebook

Khi giao phó diện Tự động phát hiển thị, người mua chỉ nên chọn vào chế độ Không khi nào tự động hóa trị Clip. Như vậy, quá trình tắt tự động trị video facebook bên trên điện thoại của người mua đã được hoàn tất.

Xem thêm: các hình nền đẹp

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Tương tự động như thế, Khi bạn thích triển khai cơ hội nhảy Clip tự động trị bên trên facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Hãy khắc ghi tích vô mục Khi người sử dụng Wi-Fi và tài liệu địa hình. Ngay tiếp sau đó, chức năng nhảy tự động đông đúc trị Clip bên trên facebook sẽ tiến hành kích hoạt.

Đó là Cách tắt tự động trị Clip bên trên Facebook bên trên máy tính và điện thoại mà Techcare – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng đã share đến các người mua. Hy vọng đã giúp người mua tham ô khảo và áp dụng thành công nhé! Hãy thông thường xuyên truy vấn vô trang web Techcare.vn nhằm update tăng nhiều thủ pháp máy tính xách tay hoặc.