tắt nguồn iphone 14

Sau một thời hạn nhiều năm mong chờ, những iFan chân chủ yếu cũng sẽ được thưởng thức Iphone 14 series khi máy được cởi cung cấp đầu tiên bên trên VN. Vì vậy, mình muốn biết phương pháp tắt mối cung cấp iPhone 14 Plus, Pro, Pro Max nhằm nâng bỡ ngỡ? Cùng theo dõi dõi nội dung nội dung bài viết tiếp sau đây của Điện thoại Giá Kho nhằm biết phương pháp tắt mối cung cấp iPhone 14 ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: tắt nguồn iphone 14

Sử dụng phím cứng nhằm tắt

Sử dụng phím cứng nhằm tắt

Đây là cơ hội tắt mối cung cấp iPhone 14 cực kỳ dễ dàng, thường thì là Pro, Pro Max mặc dù phiên bạn dạng này các bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai Theo phong cách này. Hãy tuân theo công việc tiếp sau đây nhưng mà Điện Thoại Giá Kho chỉ dẫn nhé:

Bước 1: Cầm vũ khí điện thoại iPhone bên trên tay > bấm và lưu giữ nút mối cung cấp, tiếp sau đó bấm ngay lập tức phím hạn chế âm thanh ở cạnh mặt mũi.

Bước 2: Tiếp theo dõi tiếp tục xuất hiện nay thông tin trượt nhằm đóng góp. Lúc này các bạn sẽ thả tay đi ra, ko nhấn nữa > kéo thanh trượt kể từ trái ngược sang trọng cần bên trên thanh này nhằm tắt máy là xong xuôi.

Vào mục thiết đặt công cộng nhằm tắt

Vào mục thiết đặt công cộng nhằm tắt nguồn

Nếu ko quí cơ hội tắt mối cung cấp iPhone 14 Pro, Plus, Regular, Pro Max vì như thế phím vật lý cơ trình bày bên trên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng phần thiết đặt nhằm triển khai. Điều khiếu nại nhằm triển khai cách thức này là vũ khí cần chạy iOS 11 trở lên trên nên các bạn yên lặng tâm là tiếp tục đáp ứng nhu cầu được toàn bộ những vũ khí này. Dưới đó là công việc cụ thể nhất nhưng mà Điện Thoại Giá Kho tổ hợp cho mình tham ô khảo:

Bước 1: Truy cập phần mềm Cài bịa đặt kể từ screen chủ yếu của điện thoại cảm ứng iPhone 14 của bạn

Bước 2: Trên screen Cài bịa đặt iPhone, kéo xuống và lựa chọn Cài bịa đặt chung

Bước 3: Tiếp theo dõi người xem vẫn kéo xuống và lựa chọn phần tắt máy bên trên điện thoại cảm ứng iPhone

Bước 4: Sau Lúc triển khai công việc bên trên, vũ khí điện thoại cảm ứng iPhone 14 tiếp tục hiện thông báo “Slide to tướng Shut Down” > các bạn hãy kéo thanh trượt kể từ trái ngược sang trọng cần là iPhone tiếp tục tắt mối cung cấp thành công xuất sắc.

Xem thêm: Bảng giá bán Iphone 2023 quá rẻ, cách thức giao dịch thanh toán nhiều dạng

Cách tắt mối cung cấp iPhone 14 vì như thế nút trang chủ ảo

Với những người yêu thích nhiều năm của Apple, chắc rằng chức năng này tiếp tục cực kỳ không xa lạ và thông thường xuyên được dùng. Tất cả những điện thoại cảm ứng lanh lợi của Apple đều tương hỗ nút trang chủ ảo (AssistiveTouch). Đây là cơ hội tắt mối cung cấp iPhone 14 Pro thông thường là Plus và Pro Max chỉ với cùng một nốt nhạc. Nếu mình muốn dùng Assistive cảm ứng nhằm triển khai việc này, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập nhập mục Cài bịa đặt bên trên screen chủ yếu của vũ khí > tiếp sau đó các bạn tổ chức chạm nhập mục Trợ năng > tiếp sau đó các bạn chạm nhập mục Cảm ứng > Tiếp theo dõi, người tiêu dùng lựa chọn nhập mục Bật nút trang chủ ảo (AssistiveTouch) bên trên iPhone.

Bước 2: Sau Lúc kích hoạt thành công xuất sắc nút trang chủ ảo tiếp tục xuất hiện nay bên trên screen chủ yếu iPhone của chúng ta. Tiếp theo dõi, các bạn nhấn vào nút trang chủ ảo này > tiếp sau đó các bạn kế tiếp nhấn vào vũ khí > bấm và lưu giữ phím screen khóa đem hình tượng ổ khóa cho tới Lúc xuất hiện nay thông tin “trượt nhằm tắt nguồn”. Khi bại, tất cả chúng ta chỉ việc trượt thanh ngang này kể từ trái ngược sang trọng cần nhằm tắt iPhone 14.

IPHONE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT MUA NGAY

Làm thế này nhằm tắt mối cung cấp iPhone 14 Lúc bị đơ?

Có thể iPhone bị lag nhập quy trình dùng và tạo ra nhiều không dễ chịu cho mình. việc này hoàn toàn có thể được tạo ra vì như thế một vài nguyên do không giống nhau. Vậy thực hiện cơ hội này nhằm triển khai cơ hội tắt mối cung cấp iPhone 14 Pro Max, Plus và Pro Lúc bọn chúng bị treo? Hãy nằm trong tìm hiểu ngay lập tức công việc sau của Điện thoại Giá Kho nhằm thám thính đi ra giải pháp:

Bước 1: Người người sử dụng nhấn và thả thời gian nhanh phím Tăng âm thanh bên cạnh hông của iPhone.

Bước 2: Nhấn và thả thời gian nhanh phím Giảm âm thanh điện thoại cảm ứng iPhone 14 của chúng ta.

Xem thêm: giá điện thoại iphone 7

Bước 3: Nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp của iPhone 14 cho tới Lúc bên trên screen xuất hiện nay logo Apple (khoảng 10 giây) là hoàn thành xong.

Cách tắt mối cung cấp iPhone 14 vì như thế phần mềm

Cách tắt mối cung cấp iPhone 14 vì như thế phần mềm

Sử dụng ứng dụng loại 3 cũng chính là cơ hội tắt mối cung cấp iPhone 14 series hiệu suất cao, chúng ta có thể test. Hiện ni đem thật nhiều phần mềm được thiết đặt bên trên PC hoàn toàn có thể tắt iPhone như: 3uTools, Tongbu, iTools, v.v. Các ứng dụng này tiếp tục chính thức hoạt động và sinh hoạt Lúc iTunes được thiết đặt sẵn bên trên vũ khí của chúng ta.

Điều này sẽ không khó khăn nhằm thực hiện. Thứ nhất, người tiêu dùng liên kết iPhone với PC > tiếp sau đó các bạn tổ chức cởi phần mềm vì như thế thực đơn chủ yếu > ở đầu cuối các bạn người sử dụng mệnh lệnh tắt hoặc tắt mối cung cấp nhằm thám thính phím tắt iPhone 14.

Xem thêm: Thu cũ thay đổi bên trên Điện Thoại Giá Kho – Trợ giá bán cho tới 3 triệu đồng

Hướng dẫn cởi mối cung cấp mang lại iPhone 14 series

Cách cởi mối cung cấp iPhone 14, Plus, Pro và Pro Max cực kỳ giản dị và dễ dàng triển khai. Vấn đề này cũng tương tự động tựa như những cách thức mã mối cung cấp cởi iPhone không giống nên không thực sự khó khăn nhằm triển khai. Quý khách hàng chỉ việc thực hiện như sau:

Nhấn phím mối cung cấp nằm ở vị trí cạnh cần của điện thoại cảm ứng > Lúc logo Apple xuất hiện nay bên trên screen, hãy thả đi ra và các bạn tiếp tục hoàn thành.

Trong quy trình sạc đem nên tắt mối cung cấp iPhone 14 không?

Thương hiệu Apple khuyến nghị người dùng làm iPhone nghỉ dưỡng trong lúc sạc. Do bại, nhiều fan hâm mộ đang được tâm lý về sự đem nên tắt mối cung cấp iPhone 14 trong lúc sạc hay là không.

Tùy nhập nhu yếu của từng người, vì như thế Lúc tắt mối cung cấp thì pin vẫn ăm ắp nhập iPhone 14, đem lúc còn thời gian nhanh rộng lớn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng thực hiện điều này, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được cuộc gọi, lời nhắn và thông tin cần thiết kể từ người không giống. Nếu mong muốn sạc thời gian nhanh rộng lớn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi máy sang trọng chính sách máy cất cánh.

Tắt mối cung cấp iPhone 14 thông thường xuyên đem chất lượng không?

Tắt mối cung cấp iPhone 14 thông thường xuyên đem chất lượng không?

Về lý thuyết, việc tắt mối cung cấp iPhone 14 sẽ không còn tác động cho tới hình thức bên phía trong và tác dụng của điện thoại cảm ứng. trái lại, nếu như khách hàng thông thường xuyên triển khai phát động lại iPhone, các bạn cần thực hiện mang lại vũ khí của tớ chạy mượt nhưng mà rộng lớn.

Tuy nhiên, hành vi này tiếp tục không khiến hoảng hồn mang lại iPhone tuy nhiên các bạn tránh việc triển khai quá thông thường xuyên. Việc sử dụng quá rất nhiều một phím vật lý cơ tiếp tục khiến cho nó bị ngắn ngủi và hư đốn thời gian nhanh rộng lớn. Vì nguyên do này, các bạn nên làm tắt và nhảy lại iPhone 14 hàng tuần một phiên hoặc nếu như vũ khí bị lúc lắc, lag hoặc lỗi nhập quy trình dùng.

Xem thêm: Có nên dán đảm bảo camera iPhone 14 Pro, Pro Max không?

Lời kết

Hi vọng nội dung bài viết về kiểu cách tắt mối cung cấp iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) bên trên đó cũng sẽ hỗ trợ chúng ta có thể tắt chiếc Smartphone này Lúc quan trọng. Tham khảo thêm thắt nhiều nội dung bài viết Tin công nghệ không giống của Giá Kho bên trên trang web của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Địa chỉ showroom của Điện thoại Giá Kho bên trên TP. HCM

 121 Đường Chu Văn An, P26, Quận Q. Bình Thạnh, HCM

Xem thêm: truyen tranh 24h

 1247, Đường 3 Tháng 2, P6, Quận 11, HCM

947 Quang Trung, P14, Quận Gò Vấp, HCM

 56 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức