tải video từ youtube về máy

làm thế này nhằm vận tải xuống kể từ youtube

Với sự tiện lợi hơn hẳn, YouTube.com đang trở thành nền tảng tàng trữ đoạn Clip phổ cập tiên phong hàng đầu và trang web rất được quan tâm nhất bên trên toàn thị trường quốc tế. Tuy nhiên, khi mình muốn vận tải đoạn Clip kể từ YouTube tuy nhiên ko nên trả phí, các bạn sẽ thấy rằng trang web này còn có một trong những giới hạn. Các cách thức thường thì chỉ được chấp nhận các bạn lưu lưu giữ một trong những đoạn Clip giới hạn.

Tải đoạn Clip kể từ YouTube nhanh gọn lẹ và tiện lợi với SaveFrom.net YouTube Downloader! Đây là 1 trong những cơ hội tài tình nhằm các bạn vận tải đoạn Clip kể từ YouTube bất kể khi này mình muốn. quý khách hoàn toàn có thể vận tải đoạn Clip với quality kể từ HD cho tới FullHD và lưu bọn chúng với định hình MP4, WEBM, 3GP hoặc ngẫu nhiên định hình này không giống.

Bạn đang xem: tải video từ youtube về máy

Tài nguyên vẹn được hỗ trợ

Lưu ý: Nhấn vô thương hiệu trang web nhằm coi cơ hội vận tải về & lưu tập luyện tin tưởng kể từ bại liệt.

 • facebook.com
 • instagram.com
 • youtube.com
 • twitter.com

All resources

Tải xuống đoạn Clip Youtube trải qua phần không ngừng mở rộng trình duyệt Savefrom.net Helper

Tải đoạn Clip Youtube mp4 về PC thiệt đơn giản và dễ dàng với tiện lợi không ngừng mở rộng Savefrom.net Helper cho những trình duyệt PC nhằm bàn.

Tiện ích không ngừng mở rộng thêm thắt nút vận tải xuống những trang Youtube, bên dưới đoạn Clip, được chấp nhận các bạn lưu đoạn Clip khi coi, chỉ vị một cú nhấp con chuột.

Đối với người tiêu dùng Android, công ty chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển một phần mềm tuy nhiên các bạn sẽ nhìn thấy nó trên đây.

Lưu một đoạn Clip hoặc bài xích hát vô PC hoặc điện thoại cảm ứng địa hình của doanh nghiệp và coi nó mang lại chủ yếu mình!

Cài đặt điều trình SaveFrom.net Helper Tải về

Tải đoạn Clip Youtube về điện thoại cảm ứng bên trên Android

Đối với người tiêu dùng Android, công ty chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển một phần mềm ấn tượng hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin bên trên điện thoại cảm ứng địa hình và Tablet Android. Ứng dụng này được gọi là SaveFrom.net

Ứng dụng Android SaveFrom.net
 • Tải đoạn Clip kể từ Youtube chỉ với cùng một cú nhấp con chuột đơn giản và giản dị.
 • Thưởng thức đoạn Clip giới hạn max, luôn luôn mới nhất và thú vị thường ngày.
 • Sử dụng tủ sách truyền thông nhằm tổ chức triển khai và quản lý và vận hành âm thanh, đoạn Clip của doanh nghiệp.
 • Quản lý tệp tin cá thể đơn giản và dễ dàng, hóa giải bộ nhớ lưu trữ và tối ưu hóa không khí tàng trữ.
 • Nghe nhạc từng khi, từng điểm với những bạn dạng hit yêu thương mến của doanh nghiệp.

Làm cơ hội vận tải đoạn Clip bên trên Youtube về PC qua quýt trang web SaveFrom.net?

Tải xuống qua quýt trang web SaveFrom.net cực kỳ đơn giản và dễ dàng, chỉ việc tuân theo tía bước đơn giản và giản dị nhằm lưu đoạn Clip của doanh nghiệp bên trên PC, Mac, điện thoại cảm ứng địa hình hoặc Tablet.

cách vận tải đoạn Clip về năng lượng điện thoại

1. Sao chép một URL video

Mở đoạn Clip Youtube vô một tab mới nhất và sao chép URL của chính nó kể từ thanh địa điểm của trình duyệt. Chọn toàn cỗ link và sao chép nó kể từ thực đơn văn cảnh hoặc phím tắt CTRL + C mang lại Windows hoặc CMD + C bên trên Mac.

ứng dụng vận tải đoạn Clip bên trên youtube về năng lượng điện thoại

2. Dán URL vô ngôi trường đầu vào

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 25

Quay quay về trang web SaveFrom.net và dán link vô biểu kiểu, từ trên đầu trang và nhấp vô nút nhằm chạy tiến độ, thường thì, nó sẽ bị tự động hóa chính thức.

3. Bấm vô nút vận tải xuống

Sau khi những link tiếp tục sẵn sàng, các bạn sẽ sẽ có được một list những tùy lựa chọn quality bạn cũng có thể lựa chọn nhằm vận tải xuống đoạn Clip Youtube mình muốn. Thông thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn độ sắc nét và định hình tệp và phổ cập nhất là định hình .mp4 và WebM.

Hỏi và Đáp

Làm cơ hội này vận tải đoạn Clip kể từ Youtube?

 1. Nhấp vô nút Tải xuống greed color lá cây greed color lá cây nhằm lưu đoạn Clip hoặc lựa chọn định hình các bạn mến (MP3, MP4, WEBM, 3GP).
 2. Sau bại liệt nhấp vào mũi thương hiệu màu sắc xám ở ở bên phải nút Tải xuống nhằm lựa chọn định hình ưa mến.
 3. Bây giờ bạn cũng có thể hương thụ những đoạn Clip và list trừng trị nước ngoài tuyến! Hoạt động vô Chrome, Firefox hoặc ngẫu nhiên trình duyệt này không giống.

Làm cơ hội này nhằm vận tải đoạn Clip Youtube vô mp3?

 1. Nếu mình muốn tải về đoạn Clip Youtube vị mp3, các bạn sẽ cần dùng Televzr Downloader.
 2. Nếu các bạn dùng Ummy, những nút "HD qua quýt Ummy" hoặc "MP3 qua quýt Ummy" tiếp tục xuất hiện tại bên dưới đoạn Clip.
 3. Nếu các bạn tiếp tục setup tiện lợi không ngừng mở rộng, nút "Tải xuống" tiếp tục xuất hiện tại bên dưới từng đoạn Clip.
 4. Phương pháp này hoạt động và sinh hoạt với toàn bộ những phiên bạn dạng Windows.

Làm cơ hội này nhằm lưu phim Youtube tuy nhiên ko cần thiết tiện lợi vấp ngã sung?

 1. Chỉ cần thiết thêm thắt giờ đồng hồ ss ss vô URL đoạn Clip nhằm khởi chạy quy trình vận tải.
 2. Download đoạn Clip Youtube về PC xuống của các bạn sẽ chính thức vô một thời hạn cụt.

Làm cơ hội này nhằm lưu đoạn Clip kể từ ngẫu nhiên trang web này khác?

Bằng cơ hội dùng trình tải về đoạn Clip Youtube của SaveFrom.Net, bạn cũng có thể lưu đoạn Clip không chỉ là kể từ những trang web share đoạn Clip rộng lớn như TikTok hoặc Instagram mà còn phải kể từ 99% toàn bộ những trang web sở hữu đoạn Clip bên trên bại liệt.

Chỉ cần thiết thêm nữa sfrom.net/ và hoặc savefrom.net/ tức thì trước URL của trang web và nhấn Enter. phẳng sử dụng phương pháp này, các bạn sẽ thấy list này với những link thẳng cho tới toàn bộ những đoạn Clip được đăng bên trên khoáng sản trang web này.

Làm cơ hội này nhằm tai đoạn Clip Youtube bên trên địa hình Android?

 1. Dán URL của những bài xích hát hoặc list trừng trị Youtube vô ngôi trường đầu vào;
 2. Sau bại liệt nhấn nút "Tải xuống". Trong thực đơn thả xuống, các bạn sẽ thấy bài xích hát của mình;
 3. Đó là vớ cả

Làm cơ hội này nhằm vận tải đoạn Clip Youtube bên trên iPhone?

Tải xuống phần mềm mang tên Documents 5, vì như thế điều này tiếp tục được chấp nhận các bạn tải về đoạn Clip Youtube tiếp sau đó đem nó vô cuộn camera của doanh nghiệp.

Sau khi setup vừa đủ, chạm vô Mở. Sau khi khởi chạy, nhấp vô Trình duyệt (biểu tượng la bàn nhỏ ở góc cạnh bên dưới mặt mũi phải). Thao tác này tiếp tục há một trình duyệt tuy nhiên bạn phải nhập link en.savefrom.net và nhấn vô Go Go.

Dán URL vô ngôi trường ứng, ở đầu trang. Chọn Tải xuống Tải xuống, lựa chọn định hình ước muốn và nhận tệp bạn phải.

Xem thêm: siêu máy tính dự đoán world cup 2022

Video vận tải Youtube về được lưu ở đâu?

Theo khoác ấn định, đoạn Clip sẽ tiến hành lưu vô folder Tải xuống Tải xuống, vô bại liệt từng trình duyệt lưu ngẫu nhiên tệp này bạn phải lưu vô khí giới của tớ. Trong tình huống các bạn ko thể nhìn thấy tệp, hãy truy vấn lịch sử vẻ vang vận tải xuống trình duyệt của doanh nghiệp và coi điểm lưu tệp.

Làm cơ hội này nhằm vận tải đoạn Clip Youtube tuy nhiên ko cần thiết phần mềm?

Có một trong những phương pháp để vận tải đoạn Clip kể từ Youtube. Ứng dụng Android thứ nhất và thân thiện thiện nhất với Android là Ứng dụng Android SaveFrom.net, chỉ việc vận tải xuống tệp APK. Phương pháp loại nhị là dùng trang web SaveFrom.net và cơ hội loại tía là dùng thương hiệu miền cụt sfrom.net/ Lần.

Định dạng này các bạn khuyên nhủ dùng làm vận tải xuống đoạn Clip và nhạc Youtube?

Trong tình huống các bạn ko biết định hình tệp bạn phải, công ty chúng tôi khuyên nhủ chúng ta nên định hình mp4. MP4 là định hình phổ cập nhất bên trên trái đất. Nó được nén cao tuy nhiên ko thực hiện hạn chế quality. Trọng lượng tệp mp4 là 1 trong những trong mỗi nút nhỏ nhất và ko cần dùng những codec được cho phép tuy nhiên các bạn nên trả chi phí. Thứ nhị, tân tiến rộng lớn, tuy nhiên cải tiến và phát triển thời gian nhanh là WebM.