tại sao airpod chỉ nghe được 1 bên

1. Đặt lại AirPord về vỏ hộp sạc

Trong khi dùng rất có thể AirPod của người sử dụng chỉ trong thời điểm tạm thời bị lỗi bởi thời hạn dùng lâu. Khi cơ, bạn phải bịa lại AirPod về vỏ hộp sạc như nhằm “reset” lại AirPod trước lúc đem dự định chuồn sửa. Cách thực hiện:

 • Bước 1: quý khách nhằm AirPod vô vỏ hộp sạc.

  Bạn đang xem: tại sao airpod chỉ nghe được 1 bên

 • Bước 2: quý khách nhấn và lưu giữ nút bên trên vỏ hộp tai nghe khoảng chừng 5s là triển khai xong.

Nhấn và lưu giữ nút bên trên vỏ hộp tai nghe nhằm "reset" lại AirPod

2. Kiểm tra biểu hiện pin AirPod

Khi AirPod chỉ nghe được một phía rất rất rất có thể tai nghe này của người sử dụng đang được ngay gần không còn pin. Trong tình huống này bạn phải tiến hành bám theo công việc sau:

 • Bước 1: quý khách liên kết AirPod với iPhone hoặc iPad của tớ qua loa Bluetooth không dây.

 • Bước 2: quý khách cởi nắp vỏ hộp sạc AirPod và mang lại ngay gần iPhone hoặc iPad.

 • Bước 3: quý khách để ý hiện trên iPhone/iPad tiếp tục thấy thể thực trạng thái pin của AirPod bên dưới dạng Phần Trăm.

slider 1

Kiểm tra biểu hiện pin AirPod qua loa iPhone

Nếu AirPod của người sử dụng bị không còn pin hoặc bên dưới 10% thì bạn phải sạc AirPod ăm ắp và dùng. Như vậy rất có thể giúp cho bạn xử lý được biểu hiện AirPod chỉ nghe được một mặt mũi.

3. Vệ sinh tai nghe AirPods

Việc trước tiên khi tai nghe xuất hiện nay lỗi chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh tai nghe tức thì trước lúc tiến hành công việc sửa lỗi. Một số lỗi như tai nghe nhỏ hoặc liên kết xoàng song khi chỉ việc dọn dẹp vệ sinh là đang được quay về thông thường. Vì vậy, mặc dù ko xẩy ra lỗi chúng ta cũng nên dọn dẹp vệ sinh cả vỏ hộp và tai nghe AirPods lộn vỏ hộp sạc 1 mon 1 phiên.

slider 1

Vệ sinh tai nghe AirPod

4. Cài bịa tiếng động bên trên iPhone

Việc Airpod tổn thất liên kết 1 bên tai nghe song khi là vô phần thiết đặt Cân bởi vì (Balance) vô thiết lập chính sách tiếng động. Để đánh giá chúng ta vô Settings > Accessibility > Audio/Visual. Tiếp tục, hãy tắt mục Phone Noise Cancellation. Tiếp cho tới bên trên mục Cân bởi vì (Balance) nếu như thấy hình tượng hình trụ ko ở thân thiết hãy kéo tức thì tại chính giữa. quý khách cũng nền tắt Chế chừng Mono Audio để sở hữu unique tiếng động tốt nhất có thể.

slider 1

Cài bịa Cân bởi vì (Balance) bên trên iPhone

5. Kết nối lại AirPods với iPhone

Việc tai nghe AirPods bị tổn thất tiếng động một bên song khi là vì liên kết bị loại gián đoạn thân thiết iPhone và AirPods. Vì vậy, các bạn hãy demo ngắt liên kết với iPhone, tiếp sau đó tổ chức liên kết lại AirPods với iPhone.

slider 1

Kết nối tai nghe Airpod với iPhone

6. Ngắt liên kết với những khí giới kết nối

Nếu liên kết Bluetooth không dây thân thiết AirPod và những khí giới liên kết xoàng thì cũng rất có thể khiến cho tai nghe của người sử dụng chỉ nghe được một phía. Trong tình huống này bạn phải ngắt và liên kết lại AirPods với khí giới. Cách ngắt liên kết AirPod với khí giới liên kết như sau:

 • Bước 1: quý khách tắt Bluetooth không dây bên trên iPhone.

 • Bước 2: Đợi một vài ba phút chúng ta lật lại liên kết bên trên iPhone.

 • Bước 3: Tiến hành liên kết lại với AirPod.

slider 1

Bước ngắt liên kết AirPod bên trên iPhone

7. Reset thiết đặt bên trên iPhone

Khi AirPod của người sử dụng bị lỗi và chỉ nghe được một phía thì ko hẳn là lỗi ở tai nghe tuy nhiên rất có thể phía trên khí giới liên kết. Như vậy sẽ tiến hành xác minh khi chúng ta demo sử dụng một tai nghe không giống và liên kết với iPhone. Nếu tai nghe này vẫn ko thể giúp cho bạn nghe đầy đủ vẹn thì cơ là vì iPhone và bạn phải reset thiết đặt lại bên trên Smartphone. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: quý khách vô “Cài đặt” rồi vô ‘Cài bịa chung”.

 • Bước 2: quý khách lựa chọn “Đặt lại” và “Đặt lại toàn bộ sở hữu đặt” nhằm reset thiết đặt bên trên iPhone của người sử dụng.

slider 1

Reset lại thiết đặt bên trên iPhone

Xem thêm: find x3

8. Reset airport

Khi AirPod chỉ nghe được một mặt mũi chúng ta cũng nên demo qua loa cơ hội reset lại AirPod. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: quý khách vô “Cài đặt” lựa chọn “Bluetooth”.

 • Bước 2: quý khách nhấn vô hình tượng chữ i và lựa chọn “Quên thiết bị” rồi bấm “Quên thiết bị” đợt tiếp nhữa.

slider 1

Bấm vô Quên thiết bị

 • Bước 2: Tiếp bám theo chúng ta bịa AirPods vô vỏ hộp sạc và đậy vung lại, đợi 30 giây rồi cởi rời khỏi.

 • Bước 3: quý khách nhấn lưu giữ nút thiết đặt (phía sau AirPods) khoảng chừng vài ba giây cho tới thấy lúc LED Trắng lấp láy. Rồi liên kết lại với iPhone và cởi nắp AirPod.

Nếu sau thời điểm reset AirPod và liên kết lại với iPhone tuy nhiên chúng ta đang được nghe được cả phía 2 bên tai là chúng ta đang được thành công xuất sắc.

9. Thử liên kết với AirPod khác

Bạn cũng rất có thể dùng một AirPod không giống nhằm liên kết với iPhone. Nếu AirPod này hoạt động và sinh hoạt vẫn ổn định thì rất có thể lỗi bởi AirPod của người sử dụng và bạn phải mò mẫm cơ hội xử lý như: reset lại, bịa lại vô vỏ hộp, đánh giá pin,,,, Còn nếu như AirPod mới mẻ demo cũng chỉ hoạt động và sinh hoạt một bên thì lỗi là vì iPhone của người sử dụng. quý khách cần thiết thiết đặt lại hoặc reset lại Smartphone.

slider 1

Bạn rất có thể demo liên kết iPhone với AirPod không giống nhằm review được biểu hiện của AirPod ham muốn kiểm tra

10. Mang cho tới thay thế bên trên những siêu thị sửa chữa

Khi chúng ta đang được demo toàn bộ những cơ hội bên trên vẫn ko xử lý được biểu hiện lỗi thì rất có thể tai nghe của người sử dụng đã biết thành lỗi Hartware. quý khách nên đem AirPod cho tới những siêu thị đáng tin tưởng nhằm thay thế. Các chuyên môn viên có trách nhiệm tiếp tục giúp cho bạn xử lý biểu hiện lỗi nhanh gọn lẹ và “dứt điểm”.

slider 1

Mang AirPod cho tới những siêu thị đáng tin tưởng nhằm thay thế nếu như khách hàng demo từng cơ hội vẫn ko xử lý được

12. 5 Note nhằm rời airpod không xẩy ra hỏng

Với 5 Note tại đây tiếp tục giúp cho bạn giới hạn biểu hiện lỗi, lỗi của AirPod:

12.1. Vệ sinh thông thường xuyên

Nếu AirPod hoặc vỏ hộp sạc bị dính bụi thì cũng rất có thể khiến cho tai nghe của người sử dụng bị lỗi và tiếng động bị chấp chới khiến cho chúng ta chỉ nghe được một phía. Do cơ, hãy dọn dẹp vệ sinh tai nghe, vỏ hộp sạc của người sử dụng thông thường xuyên 1 mon 1 phiên nhé!

12.2. Kiểm tra và sửa ngay lúc đem tín hiệu tổn thất tiếng

Khi đem tín hiệu tổn thất giờ đồng hồ chúng ta nên đánh giá và xử lý tức thì. Bởi vì thế khi chúng ta nhằm lâu rất có thể khiến cho biểu hiện lỗi nguy hiểm rộng lớn và các bạn sẽ mất quá nhiều ngân sách nhằm thay thế.

12.3. Tránh nhằm AirPod bị ẩm

Nếu AirPod là 1 khí giới năng lượng điện tử bởi vậy dù cho có tác dụng chống thấm tuy nhiên ko chống thấm trọn vẹn. Do cơ, nếu như bị độ ẩm nhiều ngày thì tiếp tục khiến cho những linh phụ kiện phía bên trong bị lỗi. Như vậy tiếp tục thực hiện mang đến tai nghe của người sử dụng bị chấp chới, thậm chí là là lỗi tổn thất hẳn giờ đồng hồ.

12.4 Tránh tiến công rơi AirPod

AirPod cũng như những khí giới năng lượng điện tử không giống tiếp tục bắt gặp cần trường hợp hi hữu sau những chạm đụng chạm mạnh. Vì vậy, khi dùng chúng ta nên thận trọng, rời tiến công rơi AirPod nhằm khí giới đem tuổi tác lâu và thời hạn dùng cao hơn nữa.

12.5 Chọn hạ tầng đáng tin tưởng nhằm thay thế khi đem lỗi

Khi chúng ta đánh giá và phân phát hiện nay AirPod bị lỗi Hartware thì biện pháp độc nhất là mang đến những siêu thị năng lượng điện tử nhằm thay thế. Điều cần thiết nhất là bạn phải lựa lựa chọn được một địa điểm đáng tin tưởng. Tại phía trên các bạn sẽ được những chuyên môn viên trình độ chuyên môn cao và xử lý đúng mực. Đồng thời, nút giá chỉ thay thế cũng thích hợp và hợp lý.

slider 1

Lựa lựa chọn địa điểm đáng tin tưởng nhằm thay thế giúp cho bạn xử lý biểu hiện lỗi đúng mực và nút phí cần chăng

Với những cách thức xử lý AirPod chỉ nghe được một bên và những Note quan trọng bên trên kỳ vọng đã hỗ trợ chúng ta xử lý lỗi và dùng tai nghe hiệu suất cao. Nếu cần đem AirPod chuồn đánh giá thay thế chúng ta nên ưu tiên những địa điểm đáng tin tưởng như Trung tâm thay thế HnamMobile sẽ được những chuyên môn viên đánh giá và xử lý nhanh gọn lẹ, đúng mực.

tin tức liên hệ:

 • Website: https://qlgdviet.edu.vn/

 • Hotline: 1900 2012

  Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

 • Fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn/?fref=ts

 • Youtube: https://www.youtube.com/user/hnamchannel/

 • Địa chỉ liên hệ: https://qlgdviet.edu.vn/thong-tin/dia-chi