tải excel 2016 miễn phí

Excel năm nhâm thìn là phần mềm tạo ra và sửa đổi bảng tính có trách nhiệm, tiện lợi nhập cỗ phần mềm văn chống Microsoft Office năm nhâm thìn của hãng sản xuất Microsoft. Tuy phiên bạn dạng tiên tiến nhất của cục phần mềm này là Microsoft Office 2019 tuy nhiên bạn dạng Office năm nhâm thìn này vẫn được tương đối nhiều người tiêu dùng ưa mến dùng vì thế tính thân thuộc của chính nó.

Giao diện Excel 2016

Bạn đang xem: tải excel 2016 miễn phí

Microsoft Excel 2016 quy tụ không hề thiếu những tác dụng kể từ cơ bạn dạng cho tới thời thượng muốn tạo bảng tính và sửa đổi nhanh gọn, hiệu suất cao. Công cụ bảng tính nhập Excel năm nhâm thìn Full càng ngày càng dễ dàng dùng và mạnh mẽ và tự tin hơn trước đây.

Download Microsoft Office 2016

Có gì mới nhất nhập Excel 2016?

6 loại sơ loại mới:

Trực quan lại hóa tài liệu bên trên sơ loại chung phân tách tài liệu và lập report đơn giản rộng lớn. Trong Excel 2016, người tiêu dùng tiếp tục hưởng thụ 6 loại bểu loại mới nhất với thật nhiều tùy lựa chọn format thân thuộc.

Nhấn lựa chọn Insert Hierarchy Chart bên trên thẻ Insert nhằm dùng biểu loại Treemap hoặc Suburst, nhấn Insert Waterfall hoặc Stock Chart nhằm người sử dụng biểu loại Waterfall hoặc Insert Statistical Chart với biểu loại Histogram, Pareto, Box và Whisker. Bên cạnh đó rất có thể lựa chọn Recommended Charts >All Charts nhằm coi cả 6 loại chart mới nhất.

Nhận và quy đổi tài liệu (Query):

Trước khi phân tách, bạn phải fake tài liệu tương quan nhập thắc mắc đang được cần thiết vấn đáp. Excel năm nhâm thìn tích ăn ý công dụng nhận và quy đổi tài liệu rất nhanh, được chấp nhận tòm và fake toàn cỗ tài liệu cần thiết xử lý nhập 1 địa điểm. Trước phía trên, nhằm người sử dụng tác dụng này bạn phải mua sắm thêm thắt add-in Power Query tuy nhiên hiện nay đã được tích ăn ý sẵn nhập Excel năm nhâm thìn. Truy cập nhập mục Get & Transform của tab Data.

Dự đoán One-Click:

Trong Microsoft Excel 2016, công dụng Forecast đã và đang được không ngừng mở rộng để tham dự đoán dựa vào Exponential Smoothing (chẳng hạn như FORECAST.ETS()…). Trên thẻ Data, nhấn nút Forecast Sheet muốn tạo thời gian nhanh hàm Dự kiến cho tới chuỗi tài liệu.

6 loại biểu loại mới

Bản loại 3D:

Công cụ bạn dạng loại 3 chiều hoặc Power Map đã và đang được thay tên và tích ăn ý sẵn nhập Excel năm nhâm thìn. Đó là tác dụng 3 chiều Maps bên trên thẻ Insert.

Calendar Insights Financial template:

Sử dụng kiểu My Cashflow mới nhất và Stock Analysis. Những template này tiếp tục theo dõi dõi những gì chúng ta tìm được, số chi phí vẫn chi và mục tiêu đầu tư chi tiêu. Phân tích và đối chiếu thời gian nhanh từng khoản chi phí theo dõi thời hạn.

Nâng cung cấp PivotTable:

Excel năm nhâm thìn được xem là môi trường xung quanh phân tách tài liệu mạnh mẽ và tự tin và hoạt bát nhờ PivotTable. Trên Excel năm nhâm thìn, Power Pivot và Data Model đã và đang được nâng cấp đáng chú ý nhằm người tiêu dùng ko mất mặt rất nhiều thời hạn quản lý và vận hành tài liệu như lúc trước.

Chèn hình ảnh đích thị hướng:

Với khí cụ xoay hình ảnh tự động hóa, sau thời điểm chèn hình ảnh nhập Excel, nó sẽ bị tự động xoay cho tới đích thị với phía camera. quý khách rất có thể xoay hình ảnh tay chân theo phía tùy ý nếu còn muốn.

Thao tác thời gian nhanh rộng lớn với Tell Me:

Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Tell Me bên trên ribbon của Excel năm nhâm thìn nhằm chúng ta nhập kể từ, cụm kể từ tương quan cho tới hành vi sau đó và Tell Me tiếp tục giúp cho bạn. Bên cạnh đó còn tồn tại tác dụng Smart Lookup nhằm tra cứu vớt thuật ngữ bên trên mạng Internet tức thì nhập Excel nhưng mà ko cần thiết bay lịch trình.

Quản lý nội dung đang được xử lý:

Bảng Insights link với công ty Bing, hỗ trợ thêm thắt nhiều khái niệm. Khi chúng ta lựa chọn một kể từ hoặc cụm kể từ, loài chuột nên nhập nó rồi lựa chọn Smart Lookup nhằm tra cứu vớt ngữ nghĩa, nội dung bài viết Wiki và thăm dò kiếm tương quan bên trên trang web.

Xem thêm: tai giao dien lumia

Chèn phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học tập cực kỳ dễ dàng với tác dụng Ink Equation. Đối với khí giới chạm màn hình, bạn cũng có thể người sử dụng ngón tay hoặc cây bút trỏ nhằm viết lách công thức. Trên PC bàn hoặc Laptop, người sử dụng loài chuột nhằm viết lách công thức, xóa và sửa đổi tùy ý.

Excel năm nhâm thìn bổ sung cập nhật nhiều tác dụng, khí cụ mới

Chia sẻ đơn giản hơn:

Chọn Share bên trên ribbon nhằm share bảng tính với những người dân không giống bên trên SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business.

Ngoài rời khỏi, Excel năm nhâm thìn Full còn nhiều upgrade và tác dụng mới nhất không giống nhằm tương hỗ người tiêu dùng tạo ra, sửa đổi, share bảng tính đơn giản hơn!

Yêu cầu cấu hình:

 • CPU: cỗ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên trên, x64-bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên trên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
 • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
 • Ổ cứng rỗng tuếch 3GB nhằm mua sắm và dùng Word năm nhâm thìn.
 • Độ phân giải mùng hình: 1024 x 768.
 • Card hình đồ họa tương mến DirectX 10.
 • Đa chạm: đòi hỏi khí giới chạm màn hình nhằm dùng những tác dụng nhiều vấp. Tuy nhiên, từng tác dụng đều được tương hỗ cho tới PC nhằm bàn và Laptop với loài chuột, keyboard hoặc những khí giới nhập liệu xài chuẩn chỉnh không giống. Những tác dụng vấp vừa mới được tối ưu hóa cho tới Windows 8 trở lên trên.
 • Những tác dụng mạng đòi hỏi khí giới liên kết Internet.
 • Yêu cầu thông tin tài khoản Microsoft.

Cập nhật Microsoft Excel 2016

Xin chú ý rằng bạn dạng Cập Nhật bên trên Microsoft Download Center vận dụng cho tới Microsoft Installer (.msi)-dựa bên trên phiên bạn dạng Office năm nhâm thìn. Nó ko vận dụng cho những phiên bạn dạng Office năm nhâm thìn Click-to-Run, ví dụ như Microsoft Office 365 trang chủ.

Điều khiếu nại tiên quyết

 • Để vận dụng bạn dạng update này, chúng ta nên thiết đặt sẵn Microsoft Excel năm nhâm thìn.

Thông tin tưởng phát động lại

 • Bạn rất có thể nên phát động lại PC sau thời điểm thiết đặt bạn dạng update này.

Thông tin tưởng khác

Để xác lập coi thiết đặt Office Click-to-Run hoặc dựa vào MSI, hãy tuân theo công việc sau:

 • Khởi động phần mềm Office năm nhâm thìn.
 • Trên thực đơn tệp, lựa chọn tài khoản.
 • Để thiết đặt Office năm nhâm thìn Click-to-Run, bạn dạng Cập Nhật tuỳ chọn mục được hiển thị. Để thiết đặt dựa vào MSI, mục Cập nhật tùy chọn ko được hiển thị.

Cải tiến thủ và sửa chữa

Bản update này xử lý trường hợp hi hữu sau:

 • Hành động drillthrough CubeValue công dụng ko hoạt động và sinh hoạt nhập Excel năm nhâm thìn.
 • Giá trị nhưng mà chúng ta nhập vào trong 1 trang tính hoạt động và sinh hoạt cho tới trang sai bất thần sau khi chúng ta quy đổi bảng kể từ Visual Basic cho tới phần mềm (VBA) dùng biểu kiểu.

Cách cởi Microsoft Excel bên trên Office 365

Cài bịa Office 32 bit hoặc Office 64 bit

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 25

 • Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng và nhấp nhập Install Office. Bấm nhập nút Manage Microsoft 365 rồi bấm Install Apps nhằm hiển thị screen Cài bịa Office 365.
 • Nhấp nhập link Other Options phía trên nằm trong phía bên phải nhằm lựa chọn một phiên bạn dạng Office rõ ràng.
 • Chọn Office - 32-bit hoặc Office - 64-bit, tiếp sau đó đoạn quy trình thiết đặt.

Sử dụng Microsoft Excel

Microsoft Excel thông thường được khởi chạy kể từ hình tượng lối tắt bên trên screen của người tiêu dùng hoặc kể từ thực đơn Start.

 • Nếu chúng ta đang làm việc một EXE được bảo đảm an toàn được thiết kế vì chưng AddLicense hoặc AppProtect, nó sẽ bị tự động hóa xác định và khởi chạy tuột thao tác làm việc của người tiêu dùng nhập Excel.
 • Nếu Excel đã và đang được thiết đặt ở một địa điểm không bình thường và EXE ko thể xác định Excel.exe, nó sẽ bị nhắc chúng ta về địa điểm cơ.
  • Để xác định Excel.exe bên trên PC Windows 10, hãy nhấp nhập thực đơn Start và nhập Excel. quý khách tiếp tục thấy hình tượng Excel nhập thực đơn Start.
  • Nhấp loài chuột nên nhập hình tượng cơ và lựa chọn Open File Location kể từ thực đơn nhảy lên.
  • Một hành lang cửa số được cởi hiển thị cho mình một hình tượng phím tắt. Nhấp loài chuột nên nhập hình tượng lối tắt cơ và lựa chọn Open File Location kể từ thực đơn nhảy lên.
  • Bây giờ Excel.exe sẽ tiến hành hiển thị và lựa chọn bên trên screen của người tiêu dùng. Lưu ý đường đi tệp không hề thiếu được hiển thị ở đầu hành lang cửa số.

Loc Nguyen