quét văn bản trên iphone

Cách scan bên trên iPhone đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao là vấn đề được không hề ít người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội scan tiện nghi này, chớ bỏ dở nội dung bài viết tức thì tại đây nhé!

1. Hướng dẫn scan bên trên iPhone vì thế Ghi chú

Ghi chú là một trong những phần mềm khoác toan bên trên điện thoại tuy nhiên có lẽ rằng người tiêu dùng iPhone nào thì cũng nghe biết. Tuy nhiên ko cần người tiêu dùng nào thì cũng nghe biết năng lực scan của tiện nghi này. Cùng theo đuổi dõi cơ hội scan bên trên năng lượng điện thoại iPhone vì thế Ghi chú tức thì tại đây các bạn nhé!

Bạn đang xem: quét văn bản trên iphone

Bước 1: Tạo 1 chú giải mới mẻ > Bấm nhập hình tượng camera bên trên thanh khí cụ và lựa chọn "Quét tài liệu".

Cách scan bên trên iPhone vì thế Ghi Chú: Cách 1

Bước 2: Đưa trực tiếp cho tới screen camera, thời điểm hiện nay các bạn chỉ việc trả điện thoại cảm ứng trực tiếp nhập văn bạn dạng cần thiết quét dọn.

- Với cách scan bên trên iPhone này, phần văn bạn dạng cần thiết quét dọn sẽ tiến hành máy tự động hóa phát hiện nhập điểm gold color. Thông thường, nếu như vẫn lưu giữ chắc hẳn máy, iPhone tiếp tục tự động hóa chụp lại và hình hình họa quét dọn hiện tại ở góc cạnh bên dưới phía bên trái. Tuy nhiên nếu như máy ko tự động hóa chụp thì nên nhấn vào nút chụp nhé.

- quý khách hàng rất có thể chỉnh sửa lại những góc sao cho tới tương thích. Như văn bạn dạng này của tớ, tất cả được sản xuất tự động hóa tương đối tốt, nên chỉ có thể việc bấm "Giữ bạn dạng quét" và sau cùng là "Lưu".

Cách scan bên trên iPhone vì thế Ghi Chú: Cách 2

Bước 3: Sau Lúc bấm Lưu, văn bạn dạng vẫn quét dọn sẽ tiến hành đi vào chú giải đang được ghi chép của công ty. Để xuất văn bạn dạng bên trên trở thành tệp tin, hãy nhấn vào hình tượng share ở góc cạnh bên trên ở bên phải screen > Chọn "Lưu nhập Tệp". 

Cách scan bên trên iPhone vì thế Ghi Chú: Cách 3

Bạn rất có thể nhìn thấy tệp tin PDF nhập phần mềm "Tệp" bên trên điện thoại cảm ứng của tớ. Từ trên đây, chúng ta cũng có thể share tệp tin lịch sự những phần mềm không giống hoặc upload lên Drive/iCloud.

Cách scan bên trên iPhone vì thế Ghi Chú: Hoàn thành

Xem thêm: Tổng ăn ý 3 cơ hội đánh giá thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng Android, iPhone đơn giản

2. Cách scan bên trên iPhone vì thế Google Drive

Một cơ hội scan bên trên điện thoại iPhone hiệu suất cao không giống tuy nhiên chúng ta cũng có thể chưa chắc chắn cho tới tuy nhiên vô nằm trong tiện nghi. Đó đó là Google Drive. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Google Drive đã và đang được loại sẵn và singin thông tin tài khoản bên trên điện thoại cảm ứng. (Nếu chưa xuất hiện phần mềm này, các bạn hãy vận tải về trang bị của tớ nhé)

Bước 2: Nhấn nhập hình tượng lốt "+" > Chọn "Quét"

Cách scan bên trên iPhone vì thế Google Drive: Cách 1+2

Bước 3: Khi cơ các bạn hãy chỉnh sửa tư liệu tức thì ngắn ngủi, tiếp sau đó nhấn nhập nút "Scan" > Chọn hình tượng tách nhằm chỉnh tư liệu như yêu cầu sau khoản thời gian vẫn scan đoạn.

Cách scan bên trên iPhone vì thế Google Drive: Cách 3

Bước 4: Chọn nút tích nhằm lưu > Khi cơ Google Drive tiếp tục tự động hóa lưu tư liệu bên dưới dạng tệp tin PDF nhằm chúng ta cũng có thể in một cách đơn giản dễ dàng.

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản và giản dị, các bạn vẫn thực hiện cách scan bên trên iPhone bằng Google Drive thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Cách scan bên trên iPhone vì thế Google Drive: Cách 4

3. Một số phần mềm tiến hành cơ hội scan bên trên điện thoại cảm ứng iPhone 

Ngoài Ghi chú và Google Drive, các bạn cũng rất có thể tổ chức scan vì thế điện thoại cảm ứng iPhone với những phần mềm tại đây.

3.1. Ứng dụng scan CamScanner

Cách scan bên trên iPhone vì thế phần mềm CamScanner

- CamScanner là phần mềm canh ty thay đổi điện thoại cảm ứng phát triển thành máy quét dọn di động cầm tay đáp ứng cho tới việc quét dọn, scan tư liệu, văn bạn dạng, sách vở. 

- Trong khi, các bạn còn rất có thể ghép chữ ký nhập tư liệu nhanh gọn lẹ tương thích cho những chuyến công tác làm việc xa cách.

Cách scan bên trên iPhone dùng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải phần mềm CamScanner về iPhone của bạn

Bước 2: Truy cập nhập phần mềm > Nhấn nhập hình tượng hình camera sở hữu lốt nằm trong > Căn chỉnh cho tới tư liệu ở gọn gàng nhập khuông hình > Nhấp nhập hình tượng máy hình họa để có thể chụp.

Nếu chúng ta cũng có thể chụp được cả 4 mép giấy má như hình sau đây thì phần mềm tiếp tục phát hiện chính diện tích S vùng giấy má scan. Nếu ko bạn phải căn chỉnh lại cho tới chính.

Cách scan bên trên iPhone vì thế phần mềm CamScanner: Cách 2

Bước 3: Nhấn nhập hình "mũi thương hiệu xanh" (ở góc bên dưới nằm trong mặt mày phải) nhằm nối tiếp > Đợi một ít nhằm quy trình scan tư liệu đoạn > Chỉnh sửa và lựa chọn cỗ thanh lọc mình muốn > Nhấn nhập "dấu tick màu sắc xanh".

Như vậy các bạn vẫn tổ chức scan bên trên iPhone hoàn hảo. Giờ chúng ta cũng có thể share tư liệu qua loa Messenger, mail hoặc lưu về điện thoại cảm ứng bên dưới nhiều kiểu dáng không giống nhau như PDF, hình hình họa, tệp JPG. chữ,...

Cách scan bên trên iPhone vì thế phần mềm CamScanner: Cách 3

3.2. Cách scan bên trên iPhone vì thế ứng dụng Microsoft Office Lens

- Ứng dụng Microsoft Office Lens là phần mềm quy đổi kể từ hình họa đời thực scan nhanh gọn lẹ nhằm trở thành một tư liệu bên trên PC, điện thoại cảm ứng và ngược lại. 

- Trong khi phần mềm còn tương hỗ thật nhiều cho tất cả những người sử dụng Lúc scan ko nhớ dùng máy scan có tính chuyên nghiệp, trả tư liệu hình hình họa vửa quét dọn lịch sự tệp tin pdf, word, excel. điều đặc biệt phần mềm còn tương hỗ gọi vì thế Tiếng Việt.

Cách scan bên trên iPhone vì thế phần mềm Microsoft Office Lens

Cách dùng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Office Lens về năng lượng điện thoại

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Bước 2: Mở phần mềm > Vuốt lịch sự phần "Tài liệu" > Canh tư liệu nhằm scan > thay đổi, tách xén sau scan > Chọn "Confirm" > Bấm "Đã xong" (Done). quý khách hàng rất có thể lựa chọn lưu nhập Hình ảnh bên dưới dạng JPG hoặc lưu PDF.

Với cách scan bên trên iPhone đơn giản và giản dị, hiệu suất cao, nhanh gọn lẹ bên trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp