phim bộ mỹ hay

toplist.vn

Top 14 Phim truyền hình chạy khách nhất của Mỹ

Nghi Bình 42898 1 Báo lỗi

Bạn đang xem: phim bộ mỹ hay

Phim truyền hình đang trở thành 1 phần luôn luôn phải có so với người theo dõi Mỹ, những căn nhà đài trí tuệ được điều này và trong cả sản phẩm thế kỉ vẫn phát hành rời khỏi những cỗ ... coi thêm thắt...phim hoặc và unique. Cùng Toplist điểm lại những bộ phim truyền hình chạy khách nhất của Mỹ nào là.

 1. Top 1

  Nội dung của bộ phim truyền hình BREAKING BAD xoay xung quanh người giáo viên Walter White bị ung thư phổi, ông sinh sống một cuộc sống thường ngày thiếu hụt thốn nằm trong bà xã và nhị người con. Sau này ông tao gật đầu làm ruộng bọn với cùng một cậu học viên ăn đùa nổi tiếng Jessie Pinkman nhằm pha chế quái túy đá và lấy chào bán dò xét chi phí.

  Ngay những luyện đầu cho dù không sở hữu và nhận được sự để ý tuy nhiên ngày càng mách bảo người theo dõi với rating cao xứng đáng ước mong. Breaking Bad mang tới cho tất cả những người coi trải qua chuyện những xúc cảm vui nhộn, hài hước và cho tới cả sự lo ngại, kinh hoảng hãi, rồi có những lúc lại ấm cúng kỳ lạ thông thường. Qua 5 mùa coi, Breaking Bad đã từng đi được một đoạn đường đỉnh của đỉnh, là một trong bộ phim truyền hình rất rất đáng nhằm coi. Phim hiện nay lưu giữ số điểm 9.5 bên trên IMDb và chúng ta có thể theo gót dõi phim bên trên cải trang phim online lúc bấy giờ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 9.5/10

  Năm sản xuất: 2008-2013

  Thời lượng phim: 49m/tập

 2. Top 2

  Band of Brothers là hàng loạt phim truyền hình Mỹ nói đến những người dân quân ở đại group Easy, Sư đoàn quân cho dù 101 của Mỹ nhập Thế chiến thứ hai, kể từ cuộc đổ xô vì thế cho dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden cho tới những trận tiến công ở Bastogne và kết thúc giục trận đánh ở Đức.

  Bộ phim được phát hành dựa vào cuốn sách phổ biến nằm trong thương hiệu của Stephen Ambrose. Mở đầu bộ phim truyền hình thông thường là đoạn phỏng vấn những cựu binh sĩ của đại group Easy. Họ là những người dân còn sinh sống và kể lại cho tới tất cả chúng ta nghe những gian truân tuy nhiên chủ yếu chúng ta nên nếm trải. Phim đảm bảo chất lượng đạt điểm IMDb: 9.4/10.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 9.4/10

  Năm sản xuất: 2001

  Thời lượng phim: 9h54m

 3. Top 3

  Games of thrones (Trò đùa vương vãi quyền) được đem thể kể từ loạt tè thuyết phổ biến A Song Of Ice And Fire của phòng văn George R.R Martin. Nội dung xoay xung quanh trận đánh tranh giành giành ngôi báu Iron Thrones của những quốc gia, nhiều yếu tố chủ yếu trị được nói đến nhập phim. Sở phim cũng phổ biến với rất nhiều cảnh lạnh lẽo và đấm đá bạo lực, nhất là những cảnh khỏa thân thiết, đấm đá bạo lực so với phụ nữ giới thường bị những căn nhà phê bình chỉ trích.

  Hiện phim lưu giữ số điểm 9.2 bên trên IMDb, giành được thật nhiều phần thưởng rộng lớn và luôn luôn được xếp hạng trong TOP những phim truyền hình yêu thương quí của người theo dõi Mỹ. trò chơi of Thrones vẫn hấp dẫn người coi kỷ lục bên trên HBO và với cùng một lượng người hâm mộ hâm mộ quốc tế thoáng rộng. Sở phim sẽ có được sự ca tụng vì thế những căn nhà phê bình, đặc biệt quan trọng biểu diễn xuất của những biểu diễn viên chủ yếu nhập phim được Review cao.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 9.2/10

  Năm sản xuất: 2011-2019

  Thời lượng phim: 57m/tập

 4. Top 4

  Phim THE SOPRANOS xoay xung quanh ông quấn mafia Tony Sopranos và băng đảng của tôi. The Sopranos vẽ nên tranh ảnh toàn cảnh ăm ắp sắc tố của trái đất ngầm tuy nhiên nhiều người không biết cho tới. Cạnh cạnh những cảnh phun giết thịt luôn luôn phải có của loại phim tội phạm, phim còn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc, nhiều triết lý thâm thúy của cuộc sống thường ngày.

  Phim nhận đươc vô số phần thưởng rộng lớn và phản xạ tích cực kỳ kể từ giới phê bình. Hiện lưu giữ số điểm 9.2 bên trên IMDb, chúng ta có thể theo gót dõi phim bên trên những trang phim online lúc bấy giờ.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 9.2/10

  Năm sản xuất: 1999-2007

  Thời lượng phim: 55m/tập

 5. Top 5

  Thám tử Sherlock được đem thể kể từ tè thuyết phổ biến của phòng văn Conan Doyle, cho dù đang được nhiều căn nhà thực hiện phim truy tìm và dẫn đến nhiều kiểu dáng phim không giống nhau tuy nhiên lúc đến với Sherlock người theo dõi vẫn bị mê hoặc vì thế biểu diễn đổi thay phim nghiêm ngặt, logic ăm ắp thu hút như chủ yếu nhập cuốn tè thuyết. Nam biểu diễn viên chủ yếu Benedict cũng là một trong điểm sáng sủa nhập phim Lúc thể hiện nay thành công xuất sắc hero phổ biến này.

  Phim lưu giữ số điểm 9.1 bên trên IMDb, những chúng ta có thể theo gót dõi phim bên trên những trang coi phim online như HDO, Phimmoi,... lúc bấy giờ với Vietsub tương đối đầy đủ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  9.1/10
  Năm sản xuất:
  2010-2017
  Thời lượng phim:
  1h28m/tập

 6. Top 6

  True Detective (Thám tử chân chính) được thi công tựa như những luyện truyện tuy nhiên các mùa dàn biểu diễn viên và bố cục tổng quan phim sẽ có được sự thay cho thay đổi. Nhưng nội dung chủ yếu vẫn xoay xung quanh những thám tử nỗ lực giải thuật những vụ án bí mật.

  Bộ phim sẽ có được vô số phần thưởng Quý giá về kịch bạn dạng, biểu diễn viên, tảo phim. Phim trải qua chuyện nhị mùa đầu thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng và luôn luôn lưu giữ tỉ suất người coi ổn định toan. Điểm IMDb là 8.9, những chúng ta có thể theo gót dõi phim bên trên những trang phim online như HDO, Phimmoi,... với Vietsub tương đối đầy đủ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.9/10
  Năm sản xuất:
  2014
  Thời lượng phim:
  55m/tập

 7. Top 7

  Friends được coi như "tượng đài" của dòng sản phẩm phim sitcom, phổ biến với việc vui nhộn và trung thực vẫn đoạt được ngược tim của vô vàn người theo dõi. Friends kể về sáu người các bạn sống tại Thành Phố New York, bao gồm Rachel, Monica, Phoebe, Ross, Chandler và Joey, với những yếu tố về tình thân, bằng hữu và mái ấm gia đình.

  Hiếm với cùng một TV Series nào là kéo dãn đến tới 10 phần vẫn thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng như thế. Phim hiện nay lưu giữ số điểm là 8.9 bên trên IMDb những chúng ta có thể coi bên trên những trang phim online với bạn dạng Vietsub và lồng giờ.

  Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.9/10
  Năm sản xuất:
  1994-2004
  Thời lượng phim:
  22m/tập

 8. Top 8

  Fargo là một trong bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm luyện hài kịch tội phạm đen giòn của Mỹ được dẫn đến và đa phần được ghi chép vì thế Noah Hawley. Chương trình được lấy hứng thú kể từ bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu năm 1996 được ghi chép và đạo biểu diễn vì thế bạn bè Coen, người được ghi là căn nhà phát hành quản lý điều hành cho tới loạt phim cùng theo với Hawley.

  Fargo mở màn với việc kể về mẩu truyện của một người con trai trải qua thị xã nhỏ ở Minnesota và làm cho tác động cho tới nhân loại điểm trên đây.

  Phim sẽ có được phản xạ cực kỳ tích cực kỳ kể từ giới phê bình và người theo dõi, để nhiều phần thưởng Quý giá. Phim lưu giữ số điểm 8.9 bên trên IMDb và các bạn với theo gót dõi phim bên trên những trang phim online lúc bấy giờ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.9/10
  Năm sản xuất:
  2014-2023
  Thời lượng phim:
  53m/tập

 9. Top 9

  Hồ sơ tuyệt mật (tên gốc giờ Anh: The X-files) là một trong bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm luyện khoa học tập viễn tưởng phổ biến của Hoa Kỳ. Sở phim đem khá thiên về thời kỳ những năm 1990, Lúc người dân ko bao nhiêu tin vào cơ quan chỉ đạo của chính phủ trong những lúc cực kỳ tin yêu nhập việc tồn bên trên sự sinh sống ngoài Trái Đất.

  Trong bộ phim truyền hình, quánh vụ FBI Fox Mulder (David Duchovny) vì thế mong muốn dò xét lại sức em gái thất lạc của tôi, vẫn lao vào nhập khảo sát bên trên "X-files" với niềm tin yêu rằng em gái của anh ý đã biết thành bắt cóc vì thế người ngoài Trái Đất. Mulder cực kỳ tin vào sự tồn bên trên của những người ngoài Trái Đất trong những lúc người nhập cuộc khảo sát nằm trong Fox Mulder là quánh vụ Dana Scully. Xuất sắc đạt điểm IMDb là 8.6/10.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 8.6/10

  Năm sản xuất: 1993-2018

  Thời lượng phim: 45m/tập

 10. Top 10

  Lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu tung ra năm 1959 của phòng văn Shirley Jackson, The Haunting of Hill House của đài Netflix được Review là kiệt tác kinh dị nhiều năm luyện đảm bảo chất lượng nhất thời gian tung ra.

  Năm 1992, Hugh, Olivia và 5 người con cái tiến hành sinh sống bên trên Hill House, một tòa biệt thự nghỉ dưỡng cũ xa lánh với trái đất bên phía ngoài. Hàng loạt những vụ việc phi lý cùng theo với một đổi thay cố quyết liệt vẫn khiến cho chúng ta nên rời khỏi lên đường nhập tối và tự động hứa sẽ không còn khi nào nom lại. 26 năm tiếp theo, từng member nhập mái ấm gia đình đều vẫn đang được sinh sống nhập nỗi ám ảnh riêng rẽ về mái ấm, nhằm rồi một thảm kịch ùa tới khiến cho chúng ta nên bên nhau trở về đương đầu với nỗi kinh hoảng hãi kể từ thời thơ ấu. Phim đảm bảo chất lượng đạt điểm IMDb là 8.6/10.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.6/10
  Năm sản xuất:
  2018
  Thời lượng phim:
  9h32m

 11. Top 11

  Homeland nói đến chuyến về bên quê nhà của trung úy Nicholas Brody sau 8 năm bị nhốt tận nhà tù Al- Queda, thân thiết khi quý khách hoan hô anh như 1 người hùng thì anh bị nhân viên cấp dưới của CIA ngờ vực là loại gián điệp nhị đem.

  Bộ phim quy tụ dàn biểu diễn viên gạo gốc của Hollywood như Claire Danes, Mandy Patinkin. Liên tiếp nhập 2 năm 2011-2012 nhận phần thưởng ngược cầu vàng cho tới bộ phim truyền hình truyền hình đảm bảo chất lượng nhất. Phim lưu giữ số điểm 8.3 bên trên IMDb, những chúng ta có thể theo gót dõi phim bên trên Star Movie hoặc những trang phim online lúc bấy giờ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 8.3/10

  Năm sản xuất: 2011-2020

  Thời lượng phim: 55m/tập

 12. Top 12

  How I met your mother nằm trong phân mục sitcom, bao hàm nhiều luyện phim với thời lượng cộc với những nguyên tố vui nhộn được tích hợp nhập nội dung phim và được tiến hành đa số nhập ngôi trường tảo. Sở phim chính thức Lúc Ted Mosby ngồi xuống kể lại cho tới nhị người con của tôi hành trình dài tuy nhiên anh vẫn bắt gặp được u của bọn chúng. Những tình tiết thú vị, cảm động xen kẹt về tình các bạn của Ted, Lily, Marshall, Robin, Barney luôn luôn thực hiện tất cả chúng ta nên ghen tuông ganh và ý muốn với hội các bạn như vậy nhập đời.

  Phim sẽ có được vô số phản xạ tích cực kỳ và người hâm mộ hâm mộ từng trái đất, những lời nói và cảnh nhập phim giờ trên đây đang trở thành "huyền thoại" thông thường xuyên được lấy rời khỏi chế lại. Phim lưu giữ số điểm 8.3 bên trên IMDb và vẫn đóng góp máy với 9 mùa, chúng ta có thể xem xét lại bên trên những trang phim online đối với cả bạn dạng vietsub và thuyết minh.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.3/10
  Năm sản xuất:
  2005-2014
  Thời lượng phim:
  22m/tập

 13. Top 13

  Vượt ngục là loạt phim truyền hình nhiều năm luyện được phát hành vì thế Paul Scheuring và được kênh truyền hình Fox trình chiếu vào trong ngày 29 mon 8 năm 2005. Nội dung xoay xung quanh nhị anh em: một người bị phán quyết xử tử vì thế một tội ác bản thân không khiến rời khỏi, và người cơ lập plan nhằm giải bay anh trai. Sở phim vẫn đạt chừng thành công xuất sắc rộng lớn Lúc trở trở thành hứng thú nhằm những căn nhà phát hành sản xuất một vài game ăn theo gót bên trên Internet và địa hình.

  Điểm IMDb: 8.3/10 và phim đạt nhiều trở thành tựu nổi trội như đạt giải People's Choice Award và được đề cử cho tới Giải Quả cầu vàng năm 2005 cho tới phim phim truyền hình hoặc nhất.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Điểm IMDb:
  8.3/10
  Năm sản xuất:
  2005-2017
  Thời lượng phim:
  44m/tập

 14. Top 14

  THE WALKING DEAD là tác phẩm không giống được cải cách và phát triển dựa vào cỗ truyện gốc nằm trong thương hiệu của Robert Kirkman. Nội dung nói đến ngược khu đất hậu tận thế, nhân loại nên đối đầu với mối đe dọa lớn rộng lớn là xác sinh sống, hành trình dài đi tìm kiếm người thân trong gia đình và trợ giúp những người dân sinh sống sót nhập trái đất toàn thây quái của phó công an trưởng Rick Grimes.

  Bộ phim sẽ có được giải ngược cầu vàng Quý giá và luôn luôn được người theo dõi nằm trong giới phê bình Review tích cực kỳ, lưu giữ số điểm 8.1 bên trên IMDb.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Điểm IMDb: 8.1/10

  Năm sản xuất: 2010-2012

  Xem thêm: hình ảnh manchester united

  Thời lượng phim: 44m/tập

Dịp thời điểm cuối năm tiếp đây, các bạn vẫn tuyển chọn được một bộ phim truyền hình nhằm ở căn nhà coi chưa? Hãy xem thêm list bên trên của Toplist và nằm trong rủ lũ các bạn coi không còn những tác phẩm bên trên nhé.


Các phản hồi