oppo a71 giá bao nhiêu

OPPO A71 trình làng là nhằm tiến công vô phân khúc thị trường giá cả tương đối rẻ, thay cho thế cho tới OPPO Neo 9. Máy với thông số kỹ thuật một vừa hai phải đầy đủ người sử dụng, camera đảm bảo chất lượng và chạy sẵn nền tảng Android 7.1.1 mới nhất mẻ.

OPPO A71 – thưởng thức mượt nhưng mà ở tầm giá chỉ 5 triệu

OPPO A71 với kiến thiết tương tự động những đàn an như OPPO F3. Tuy nhiên, vì như thế có mức giá rẻ rúng nên mặt mày sống lưng của dòng sản phẩm chỉ được tạo kể từ vật liệu bằng nhựa. Như vậy bù lại gom mặt mày sống lưng của dòng sản phẩm ngay tắp lự mạch trọn vẹn, không hề những dải phân tích sóng xấu xa xí nữa. Bên cạnh đó, mặt phẳng sống lưng cũng rất được thực hiện nhám fake kim nên cho tới cảm hứng cầm cố đặc biệt “đã tay”.

OPPO A71 trình làng điện thoại thông minh giá cả tương đối rẻ 4.7 triệu

Bạn đang xem: oppo a71 giá bao nhiêu

Về thông số kỹ thuật Hartware, OPPO A71 chiếm hữu con cái chip 8 nhân MediaTek MT6750 vận tốc 1.5GHz. Vi xử lý này còn có tính năng khá, vừa đủ sức nghịch ngợm những tựa game hình họa một vừa hai phải cần. Đi kèm cặp là RAM 3GB và bộ lưu trữ vô 16GB tương hỗ thẻ ghi nhớ microSD.

OPPO A71 trình làng điện thoại thông minh giá cả tương đối rẻ 4.7 triệu

Xem thêm: tien ich chrome

Màn hình của OPPO A71 với độ sắc nét chỉ HD, dùng tấm nền LCD IPS độ cao thấp 5.2 inch. Viên pin 3000mAh trong máy hứa hứa hẹn tiếp tục cho tới thời lượng dùng rất tuyệt. Camera trước và sau của dòng sản phẩm với độ sắc nét theo thứ tự 5MP và 13MP. Camera chủ yếu tương hỗ cả lấy đường nét theo đòi trộn, technology hạn chế nhiễu kể từ OPPO và flash LED đơn. Máy chạy sẵn ColorOS 3.1 dựa vào Android 7.1.1 Nougat.

Xem thêm: iphone 12 pro max có chống nước không

oppo-a71-ra-mat-gia-re-4

OPPO A71 hiện tại đang được được chấp nhận đặt mua bên trên nước ta với giá chỉ 4.69 triệu đồng. Tại Hoàng Hà Mobile, các bạn còn được tặng tức thì phiếu mua sắm chọn lựa 500.000đ trừ trực tiếp vô giá chỉ máy; côn tự động sướng và cỗ ốp lưng+dán screen theo đòi máy. Dự con kiến, OPPO A71 sẽ sở hữu mặt hàng trừ 11/9 cho tới.

Xem vấn đề giá chỉ và khuyễn mãi thêm OPPO A71 bên trên Hoàng Hà Mobile

Xem thêm: Galaxy J7 Plus rời khỏi mắt: Smartphone tầm trung trước tiên của Samsung với camera kép

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile nhằm update những thông tin tiên tiến nhất, sống động nhất nhé!