nút bạc

Những tên thường gọi như nút bạc YouTube, nút bạc, nút đá quý đang được không hề quá xa vời kỳ lạ so với nhiều người, nhất là những người dân thông thường xuyên theo gót dõi và dùng nền tảng YouTube.

Vậy thực sự người tiêu dùng nên thực hiện thế nào là để sở hữu được những phần thưởng Nhà phát minh YouTube như nút bạc, nút vàng, nút kim cương? Hãy nằm trong Sforum thăm dò hiểu qua quýt nội dung bài viết tại đây nhé. 

Bạn đang xem: nút bạc

 • YouTube TV là gì? Những điều cần phải biết về phần mềm này
 • YouTube là gì? Cách singin YouTube đặc biệt đơn giản

nút bạc YouTube

Chính thức trình làng nhập năm 2005, ngay sát nhị thập kỷ qua quýt YouTube đang được đạt được những thành công xuất sắc chắc chắn khi phát triển thành nền tảng trị đoạn Clip trực tuyến số 1 trái đất với trên 2,8 tỷ người tiêu dùng toàn thế giới. Mé cạnh việc cung ứng những nội dung đa dạng và phong phú thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu vui chơi của người tiêu dùng, YouTube đang được dần dần được để ý và là “mảnh khu đất hứa” chan chứa tiềm năng, đem đến lợi tức đầu tư mang đến những đối tác chiến lược của YouTube từ các việc phát minh nội dung. 

Giải thưởng ngôi nhà phát minh YoutTube là gì?

Dành mang đến những ai không biết thì Trao Giải ngôi nhà phát minh YouTube mang tên đầu tiên là YouTube Creator Awards và đôi lúc vẫn được nghe biết với tên thường gọi không giống là YouTube Play Buttons. Trao Giải này được Thành lập và hoạt động nhằm mục đích mục tiêu tôn vinh những góp sức và nỗ lực của những ngôi nhà phát minh nội dung (Creators).

 Hiện vật phần thưởng đó là một cái húi đem hình dạng nút Play YouTube cân đối nhập một vỏ quấn vì như thế sắt kẽm kim loại. Màu sắc và độ dài rộng của cái húi này tiếp tục không giống nhau ứng với từng cường độ giải thưởng: bạc, vàng và đá quý. Đó cũng đó là nguyên do tuy nhiên những tên thường gọi như “nút bạc”, “nút vàng”, “nút kim cương” được Thành lập và hoạt động và trở thành thông dụng. 

Có thể bảo rằng Trao Giải Nhà phát minh bên trên YouTube đó là một phần thưởng “chiến lược” nhằm mục đích nhằm khuyến nghị và xúc tiến sự nỗ lực tương đương tính phát minh của những ngôi nhà cải cách và phát triển nội dung. Nói một cách thứ hai thì những cường độ phần thưởng này cũng đó là tiềm năng và mong ước của thật nhiều “chủ kênh” đang được và đang được phát minh nội dung bên trên YouTube. Để tách lầm lẫn với Trao Giải YouTube (YouTube Awards) - phần thưởng ghi nhận những thành phầm đoạn Clip tốt nhất có thể, những “nút thưởng” ngôi nhà phát minh chỉ sẽ tiến hành trao khi thỏa một vài ba ĐK chắc chắn bao hàm con số người ĐK kênh (Subscribe) tương đương đáp ứng vâng lệnh qui định xã hội của YouTube. 

Các mốc giải thưởng 

Hiện bên trên YouTube đang được ghi nhận 5 cường độ phần thưởng cho những ngôi nhà phát minh nội dung, độ quý hiếm phần thưởng tăng dần dần theo gót những mức: bạc, vàng, đá quý, quánh chế (custom) và đá quý đỏ lòe. Hiện bên trên, bên trên trái đất đang được ghi nhận thật nhiều kênh đang được va cho tới ngưỡng nút bạc YouTube, nút vàng và nút đá quý. Duy so với nút quánh chế (custom) và được trao mang đến YouTuber PewDieDie đợt thứ nhất nhập thời điểm cuối năm năm nhâm thìn và đúng thật tên thường gọi của chính nó, hình tượng được phác hoạ họa và quánh chế theo như đúng hình dạng logo của kênh. Còn so với phần thưởng nút Play đá quý đỏ lòe với tiêu chuẩn lượt ĐK xịn lên tới mức 100 triệu đang được thuộc sở hữu một số trong những kênh YouTube rất ít như T-Series, PewDieDie, Cocomelon, SetIndia,...

Điều khiếu nại đạt được phần thưởng nút bạc YouTube, nút vàng, nút kim cương 

Để đầy đủ ĐK rất có thể có được phần thưởng này, những công ty kênh cần thiết thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn tuy nhiên YouTube đang được đưa ra. Và như đang được nhắc phía trên, một trong mỗi tiêu chuẩn cốt lõi đó là con số người ĐK, cụ thể:

 • Nút bạc YouTube: đạt con số 100.000 người ĐK.
 • Nút vàng YouTube: đạt con số một triệu người ĐK.
 • Nút đá quý YouTube: đạt con số 10.000.000 người ĐK.
 • Nút ruby YouTube: đạt con số 50.000.000 người ĐK. 
 • Nút đá quý đỏ lòe YouTube: đạt con số 100.000.000 người ĐK. 

Ngoài rời khỏi, người tiêu dùng cũng cần được vâng lệnh những tiêu chuẩn không giống bao hàm những qui định về nội dung phù phù hợp với ngôi nhà lăng xê hoặc những luật pháp công ty YouTube, qui định nằm trong động, qui định bạn dạng quyền,...

Xem thêm: zano

Về qui định, những phần thưởng ngôi nhà phát minh YouTube này được đánh giá và đưa ra quyết định vì như thế một thành phần thường xuyên phụ trách cứ của YouTube. Đồng thời, những phần thưởng chỉ được cung ứng mang đến mục tiêu cá thể và ko gật đầu đồng ý ngẫu nhiên kiểu dáng giao thương mua bán hoặc phân phối mang đến nhiều group người không giống. Để đáp ứng những độ quý hiếm phần thưởng được bảo vệ, những khâu 

Giải thưởng nút bạc YouTube, nút vàng, nút đá quý có được từng nào tiền?

Rất nhiều người lầm tưởng rằng khi đạt được những nấc phần thưởng bên trên tiếp tục được trao được cả bảo vật và hiện tại kim ứng. Thế tuy nhiên bên trên thực tiễn, khi người tiêu dùng đang được đầy đủ ĐK nhằm nhận phần thưởng thì YouTube cũng chỉ tiếp tục trao húi lưu niệm đó là những nút bạc, vàng, đá quý,... tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn thông thường hoặc thấy và ko tất nhiên ngẫu nhiên số chi phí thưởng nào là. 

Chính vậy nên, có thể nói rằng khi chúng ta đạt được thiệt nhiều nút thưởng tương đương ghi nhận nhiều người ĐK kênh thì cũng ko trọn vẹn đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ được thưởng ít nhiều chi phí. Nhưng cơ đó là bước đệm, là ĐK đầy đủ nhằm chúng ta cũng có thể cải cách và phát triển những nội dung đoạn Clip của tớ và ĐK lịch trình Đối tác của YouTube hoặc links với thông tin tài khoản Adsense (dịch vụ lăng xê trực tuyến của Google). 

Quy trình xác nhận phần thưởng ngôi nhà phát minh YouTube 

Có thể thưa tiến độ YouTube đánh giá, xác nhận và trao tặng Trao Giải ngôi nhà phát minh YouTube vô nằm trong đơn giản và giản dị và sáng tỏ tuy nhiên đôi lúc tùy thuộc vào từng chống địa lý điểm chúng ta sinh sinh sống tuy nhiên tiến độ này rất có thể kéo dãn dài thời gian nhanh hoặc chậm rì rì không giống nhau. Tất nhiên sẽ có được nhiều tình huống không giống nhau tuy nhiên đa số một chuỗi tiến độ xét duyệt phần thưởng bao hàm 3 bước chủ yếu như sau:

 • Xem xét tính đầy đủ điều kiện 

YouTube sẽ có được một thành phần thường xuyên về Review và đánh giá ĐK “cần và đủ” nhằm trao tặng phần thưởng Nhà phát minh YouTube. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc đưa ra quyết định trao thưởng sẽ tiến hành duyệt qua quýt so với những thông tin tài khoản kênh vâng lệnh từng quy lăm le của YouTube, không tồn tại chú ý vi phạm bạn dạng quyền, không khí lận thông qua số người ĐK ảo nằm trong vô vàn những tiêu chuẩn không giống được đưa ra.

 • Xác nhận vấn đề giải thưởng 

Sau khi kênh của công ty và được phê duyệt đầy đủ ĐK nhận phần thưởng, YouTube tiếp tục gửi một thông tin qua quýt Creator Studio trong tầm một tuần tiếp sau đó. Thông báo này tiếp tục tất nhiên một mã nhận phần thưởng (duy nhất và chỉ được cấp cho một lần) tiếp sau đó công ty kênh cần thiết nhập mã này bên trên trang Web nhận thưởng và update khá đầy đủ bao hàm thương hiệu kênh và vấn đề vận gửi. 

Xem thêm: tạo thiệp mời online

 • Chế tác và vận chuyển 

Sau khi đang được trải qua quýt nhị bước bên trên, toàn bộ việc làm hậu kỳ bao hàm sản xuất tay chân nút thưởng tương đương gói gọn vận gửi gói phần thưởng cho tới vị trí tuy nhiên chúng ta đang được cung ứng. Mỗi vỏ hộp phần thưởng được gửi tiếp tục bao hàm thư cảm ơn vì thế chủ yếu CEO YouTube là Susan Wojcicki ký cây viết, một thẻ vấn đề tương tác và một húi lưu niệm đó là những nút thưởng ứng. Như đang được nhắc, thời hạn này rất có thể kéo dãn dài 2 cho tới 3 tuần tùy thuộc vào việc làm sản xuất của xưởng và khoảng cách vận gửi. Và việc cần thiết thực hiện của công ty giờ đây đơn giản chờ đón phần thưởng mang đến những nỗ lực phát minh của tớ nhập thời hạn qua quýt. 

Có thể thưa Trao Giải Nhà phát minh YouTube ko hẳn là một trong phần thưởng quá đỗi cao quý hoặc đem đến một độ quý hiếm rộng lớn tuy nhiên chắc chắn là là những cột mốc lòng tin tuy nhiên ngẫu nhiên công ty kênh YouTube nào thì cũng ước muốn có được như 1 sự thừa nhận mang đến những góp sức và nỗ lực của tớ. Như vậy, qua quýt nội dung bài viết bên trên độc giả đã và đang đem cho chính bản thân mình những vấn đề chắc chắn về phần thưởng này tương đương nút bạc, nút vàng, nút đá quý tuy nhiên tất cả chúng ta thông thường nghe thấy ý nghĩa rời khỏi sao. Nếu chúng ta đang được, đang được và sẽ khởi tạo dựng những kênh YouTube của riêng rẽ bản thân thì chúc chúng ta như mong muốn và sớm đoạt được được những nấc phần thưởng không giống này. 

 • Xem thêm thắt những bài bác viết Mẹo Youtube