nguyên liệu đột phá kazuha

Kaedehara Kazuha là anh hùng 5 sao tiên tiến nhất của Genshin Impact và tiếp tục trình làng vô thời điểm cuối tháng 06/2021 sau thời điểm sinh hoạt nguyện cầu Dấu Chân Của Lửa kết thúc đẩy. Trong khi, Genshin Impact cũng tiếp tục trình làng mạc một trách nhiệm Ma Thần mới nhất Khi Kaedehara Kazuha trình làng.

Bài viết lách này tiếp tục reviews cho tới chúng ta những vấn đề tổng quan liêu nhất về Kaedehara Kazuha kể từ cung mệnh, thiên phú, nguyên vật liệu đột đập phá và nhiều hơn thế thế. Mời chúng ta nằm trong xem thêm nhé!

Bạn đang xem: nguyên liệu đột phá kazuha

Để đột đập phá Kaedehara Kazuha lên Lever 90, chúng ta cần phải có 420.000 Mora, 46 Lõi Marionette, 168 Hải Linh Chi, 1 Vụn Tùng Thạch Tự Tại, 9 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại, 9 Miếng Tùng Thạch Tự Tại, 6 Tùng Thạch Tự Tại, 18 chặn Quạ Tầm chỉ bảo, 30 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn và 36 chặn Quạ Trộm Vàng.

LầnCấp yêu thương cầuMoraNguyên liệu #1Nguyên liệu #2Nguyên liệu #3Nguyên liệu #4
12020.0001 Vụn Tùng Thạch Tự Tại3 Hải Linh Chi3 chặn Quạ Tầm Bảo
24040.0003 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại2 Lõi Marionette10 Hải Linh Chi15 chặn Quạ Tầm Bảo
35060.0006 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại4 Lõi Marionette20 Hải Linh Chi12 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn
46080.0003 Miếng Tùng Thạch Tự Tại8 Lõi Marionette30 Hải Linh Chi18 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn
570100.0006 Miếng Tùng Thạch Tự Tại12 Lõi Marionette45 Hải Linh Chi12 chặn Quạ Trộm Vàng
680120.0006 Tùng Thạch Tự Tại20 Lõi Marionette60 Hải Linh Chi24 chặn Quạ Trộm Vàng

Thiên phú

Kiếm Thuật Garyuu

Tấn công thường: Thực hiện nay tối nhiều 5 chuyến tiến công lần tiếp tục.

Trọng kích: Tiêu hao thể lực chắc chắn, tiến công đi ra nhì lần về phần bên trước vô chớp đôi mắt.

Tấn công Khi đáp: Đáp xuống khu đất kể từ bên trên ko, tiến công kẻ địch bên trên lối và tạo nên sát thương phạm vi Khi va khu đất. Nếu chuyến tiến công Khi đáp này được thi đua triển kể từ Chihayaburu, thì tiếp tục gửi trở nên Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù.

Tấn công Khi đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương tạo ra vày tiến công Khi đáp Khi thi đua triển trải qua Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu tiếp tục gửi trở nên Sát Thương Nguyên Tố Phong, và Khi va khu đất, thi đua triển túng thiếu lần tạo nên một hầm dông nhỏ kéo những vật thể và địch ở ngay gần vô.

Chihayaburu

Thi triển túng thiếu lần uy lực như dông, kéo địch và quỷ vật lại gần rồi tiến công cất cánh, tạo nên sát thương Nguyên Tố Phong, và cất cánh lên ko trung nhờ vào dòng xoáy khí phun đi ra.

Trong vòng 10 giây sau thời điểm Kaedehara Kazuha cất cánh lên nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu và liên tiếp phía trên ko, nếu như tiến hành tiến công Khi đáp tiếp tục thi đua triển Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù cực mạnh.

Nhấn: cũng có thể thi đua triển bên trên ko.

Nhấn giữ: Tích lũy sức khỏe rồi thi đua triển, đối với nhấn, tạo nên Sát Thương Nguyên Tố Phong cao hơn nữa ở phạm vi rộng lớn rộng lớn.

Tấn công Khi đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương tạo ra vày tiến công Khi đáp Khi thi đua triển trải qua Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu tiếp tục gửi trở nên Sát Thương Nguyên Tố Phong, và Khi va khu đất, thi đua triển túng thiếu lần tạo nên một hầm dông nhỏ kéo những vật thể và địch ở ngay gần vô.

Sát thương Xua Tan Mây Mù tạo ra coi như sát thương tiến công Khi đáp.

“Gió buồn bên trên ống tay áo, thần vạn kiếp người trăm năm, núi ngày thu nhuốm đỏ lòm màu sắc lá.”

Kazuha Nhất Đao Trảm

Thi triển túng thiếu thuật, chém đi ra một luồng lần khí, tạo nên sát thương phạm vi yếu tố Phong.

Kỹ năng tiếp tục nhằm lại một điểm có tên “Một Khắc Gió Thu”, tạo nên sát thương yếu tố Phong ngắt quãng mang đến kẻ địch vô ê.

Chuyển hóa nguyên vẹn tố: Trong thời hạn Một Khắc Gió Thu tồn bên trên, nếu như xúc tiếp Nguyên Tố Thủy/Nguyên Tố Hỏa/Nguyên Tố Băng/Nguyên Tố Lôi, tiếp tục có được tính chất yếu tố ứng, tạo nên thêm thắt sát thương tất nhiên của yếu tố này.

Loại gửi hóa này chỉ đột biến một chuyến vô thời hạn lưu giữ tài năng.

“Vạn thế trôi qua loa vô nháy đôi mắt, chỉ việc một cái lá cũng hiểu rằng ngày thu. Ta mong muốn tách đứt lá phong này, bịa đặt thắc mắc tha thiết về vạn thế!”

Nguyên liệu nâng thiên phú

Để upgrade một thiên phú của Kaedehara Kazuha lên tối nhiều (cấp 10), những các bạn sẽ tốn: 1.652.500 Mora, 6 Dịch Slime, 22 Tinh Slime, 31 Kiếm Cách Trứ Danh, 3 Bài Giảng Của Chăm Chỉ, 21 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ, 38 Triết Học Của Chăm Chỉ, 6 Vảy Vàng và 1 Vương Miện Tri Thức.

Level 23 Bài Giảng Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Tầm Bảo12.500 Mora
Level 32 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ3 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn17.500 Mora
Level 44 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ4 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn25.000 Mora
Level 56 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn30.000 Mora
Level 69 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ9 chặn Quạ Bạc đãi Ẩn37.500 Mora
Level 74 Triết Học Của Chăm Chỉ4 chặn Quạ Trộm Vàng1 Vảy Vàng120.000 Mora
Level 86 Triết Học Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Trộm Vàng1 Vảy Vàng260.000 Mora
Level 912 Triết Học Của Chăm Chỉ9 chặn Quạ Trộm Vàng2 Vảy Vàng450.000 Mora
Level 1016 Triết Học Của Chăm Chỉ12 chặn Quạ Trộm Vàng2 Vảy Vàng1 Vương Miện Tri Thức700.000 Mora

Cuốn Theo Chiều Gió

Giảm 20% tiêu tốn thể lực mang đến anh hùng vô team của phiên bản thân thuộc Khi xung kích.

Đối với buff Thiên Phú thắt chặt và cố định sở hữu hiệu suất cao trọn vẹn như thể sẽ không còn thể nằm trong dồn.

Kiếm Pháp Soumon

Khi Chihayaburu đang được thi đua triển, nếu như xúc tiếp Nguyên Tố Thủy/Nguyên Tố Hỏa/Nguyên Tố Băng/Nguyên Tố Lôi tiếp tục khiến cho Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù chuyến này của Chihayaburu xẩy ra gửi hóa yếu tố, kèm cặp sát thương Nguyên Tố vày 200% tiến công, sát thương này được coi như sát thương tiến công Khi đáp. Mỗi chuyến tài năng Chihayaburu đang sẵn có hiệu lực thực thi hiện hành, chỉ xẩy ra 1 chuyến gửi hóa yếu tố.

Cảnh Vật Thì Thầm

Kaedehara Kazuha sau thời điểm kích hoạt phản xạ khuếch nghiền, từng điểm tinh ma thông yếu tố của Kazuha tiếp tục tăng mang đến toàn bộ anh hùng vô team 0,04% sát thương yếu tố ứng, lưu giữ 8 giây. Sát thương yếu tố gia tăng không giống nhau nhận kể từ sử dụng phương pháp này hoàn toàn có thể nằm trong tồn bên trên.

Cung mệnh

Sắc Đỏ Vạn Dặm

Thời gian ngoan hồi chiêu của Chihayaburu tách 10%.

Khi thi đua triển Kazuha Nhất Đao Trảm, thực hiện mới nhất thời hạn hồi chiêu Chihayaburu.

Bão Tố Yamaarashi

Một Khắc Gió Thu của Kazuha Nhất Đao Trảm sở hữu hiệu suất cao sau:

  • Trong thời hạn lưu giữ, Tinh Thông Nguyên Tố của Kaedehara Kazuha tăng 200 điểm.
  • Tinh Thông Nguyên Tố của anh hùng đi ra trận tăng 200 điểm.

Hiệu ngược tăng Tinh Thông Nguyên Tố nhưng mà Cung Mệnh này mang về sẽ không còn thể nằm trong dồn.

Phong Tụ Kỳ Đàm

Cấp tài năng Chihayaburu +3. Tăng tối nhiều cho tới cấp cho 15.

Oozora Genpou

Khi tích điện yếu tố của Kaedehara Kazuha thấp rộng lớn 45 sẽ sở hữu được những cảm giác sau:

  • Nhấn, nhấn lưu giữ thi đua triển Chihayaburu tiếp tục phục hồi mang đến Kazuha thứu tự 3, 4 tích điện yếu tố.
  • Khi vô hiện trạng lướt, từng giây sẽ hỗ trợ Kazuha phục hồi 2 tích điện yếu tố.

Trí Tuệ Bansei

Cấp tài năng Kazuha Nhất Đao Trảm +3. Tăng tối nhiều cho tới cấp cho 15.

Lá Phong Đỏ Thẫm

Trong 5 giây sau thời điểm Kazuha thi đua triển Chihayaburu hoặc Kazuha Nhất Đao Trảm tiếp tục có được đính thêm kèm cặp yếu tố Phong, không chỉ có thế từng điểm tinh ma thông yếu tố của Kazuha tiếp tục khiến cho sát thương tạo nên trở nên kể từ tiến công thông thường, trọng kích, tiến công Khi đáp của anh ấy ấy tăng 0,2%.

Câu chuyện

Kaedehara Kazuha Genshin Impact

Tên:Kaedehara Kazuha
Danh hiệu:Lá Đỏ Đuổi Sóng
Độ hiếm:5 sao
Vũ khí:Kiếm đơn
Vision:Phong.
Thuộc:Đội thuyền Nam Thập Tự
Quốc gia:Liyue
Sinh nhật:Ngày 29 mon 10.
Cung mệnh:Cung Phong Đỏ
Ronin Samurai tới từ Inazuma, hiện nay đã tham gia team thuyền “Nam Thập Tự” Liyue. Tính tình nhu hòa, hào sảng, trong tim hóa học đựng được nhiều chuyện xưa.

Miêu miêu tả nhân vật

Lần đầu gặp gỡ Kaedehara Kazuha, đa số người nào cũng cho là anh ấy chỉ là 1 thủy thủ thực tập luyện của team thuyền Nam Thập Tự.

Dẫu sao thì người thiếu thốn niên này tính cách hòa nhã, Khi rảnh rỗi lại quí dìm thơ, vóc dáng khi rỉ tai cũng vô nằm trong thong thả. Đâu ngờ đâu được anh ấy đó là anh hùng gian nguy bị Inazuma Shogunate truy nã chứ?

Ngay cả thuyền trưởng Beidou sở hữu đôi mắt nhìn người chuẩn chỉnh xác, trước lúc ra quyết định tiếp nhận Kazuha, cũng ko nhìn đi ra thiếu thốn niên nhã nhặn đó lại hoàn toàn có thể xuất đao nhậy bén như vậy, rõ rệt đó là một kẻ trải đời qua loa hàng trăm ngàn trận đánh.

Không biết phong phụ vương bão táp đang được giũa giũa sần sùi của vị thiếu thốn niên này hoặc chủ yếu phiên bản thân thuộc anh đang được tự động giấu quanh chuồn tài năng của tôi.

Câu chuyện anh hùng 1

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 2.

Đội thuyền vũ trang Nam Thập Tự của Liyue xung quanh năm đi đi lại lại trên biển khơi, những thuyền viên đang được sớm quen thuộc với cảnh vật thế giới ở quốc tế, thậm chí là bên trên thuyền “Ngôi Sao Chết Chóc” còn tồn tại một thủy thủ là kẻ quốc tế nữa.

Người thủy thủ này và được đón lên thuyền Khi “Ngôi Sao Chết Chóc” cập bờ Inazuma rồi tách ngoài hòn đảo.

Thuyền trưởng Beidou và người thanh niên này là bạn hữu, Khi anh ấy cho tới, Beidou đang được rằng với những thủy thủ: “Người bạn bè này mong muốn ở lại bên trên thuyền một khoảng chừng thời hạn, van lơn nhờ người xem trợ giúp.”

Các thuyền viên tin tưởng vô ánh nhìn tinh ma tường của Beidou, cũng khá nghiền thưởng võ nghệ cao vút và kỹ năng dự đoán khí hậu của những người Inazuma này, vì vậy, dù rằng anh ấy ko Chịu bật mí đời tư, người xem vẫn đồng ý nhằm anh ấy ở lại bên trên thuyền.

Thế tuy nhiên không người nào Chịu kể từ quăng quật, người xem luôn luôn lần cớ, rằng bóng rằng dông nhằm nghe ngóng về chuyện của anh ấy.

“Nghe rằng đao lần phát triển kể từ Inazuma tuyệt vời lắm, không chỉ có thế, càng là anh hùng rộng lớn thì sẽ càng dùng đao chất lượng, đao của người tiêu dùng như vậy nào? Có lợi kinh hồn không?”

“…”

Và anh ấy chỉ im thin thít.

Cứ test thật nhiều chuyến như thế nhưng mà vẫn không tồn tại được câu vấn đáp, những thuyền viên đành kể từ quăng quật.

Cho cho tới một thời hạn sau, phó thuyền trưởng Juza vô tình trách cứ cứ một câu thì lại bất thần có được câu vấn đáp.

“Này người Inazuma ê, đến mức thương hiệu cũng không tồn tại thì bảo bạn bè xưng hô thế này chứ…”

Người thủy thủ fake bàn tay chai sạn lên vệ sinh các giọt mồ hôi.

“Tôi chúng ta Kaedehara, thương hiệu Kazuha, vốn liếng là 1 Ronin Samurai. Rất cám ơn đang được tiếp nhận, người xem cứ gọi tôi là Kazuha chuồn.”

Câu chuyện anh hùng 2

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 3.

Kazuha ko cần dân thông thường nhưng mà là con cái con cháu đời ở đầu cuối của gia tộc Kaedehara – loại dõi quý tộc của Inazuma thời rất lâu rồi.

Trong trở nên Inazuma vốn liếng đều là những gia tộc phú quý, chúng ta Kaedehara đã và đang từng lẫy lừng 1 thời. Thế tuy nhiên thời vận vô thông thường, Khi gia nghiệp truyền cho tới Kazuha, thì mái ấm Kaedehara đang được rơi bớt áp lực.

Đối với chuyện này, vị thiếu thốn gia Kazuha khi này cũng ko biết cần làm những gì rộng lớn. Tuy rằng vậy, tuy nhiên cho tới Khi mái ấm cửa ngõ bị siết nợ, gia bộc loại bỏ tứ nghiền, anh mới nhất thở phào: Cứ coi như đó là một thời cơ, phát triển thành một người tự tại phiêu bạt ê đó cũng chất lượng.

Ngao du núi rừng luôn luôn là tâm nguyện của Kazuha. Từ khi nhỏ anh đang được nắm rõ thế này là “chân” và “mỹ” của ngẫu nhiên.

Với Kazuha, ngẫu nhiên trước đó chưa từng im thin thít nhưng mà luôn luôn sử dụng ngôn từ đặc trưng của tôi nhằm thổ lộ tâm tình.

Gió ngừng thổi, vạn vật yên bình, ê là sự việc tĩnh lặng trước lúc trời cao rơi lệ. Con suối vô xanh rớt bất thình lình chảy xiết, này đó là điều lưu ý mang đến cơn động đất tức giận chuẩn bị cho tới.

Đây là phần quà thi đua vị duy nhất nhưng mà vạn vật thiên nhiên tặng thưởng mang đến anh, Kazuha ko cần là kẻ ham mải miết vinh hoa phú quý. Nếu như trách nhiệm của gia tộc đang được không hề thì cứ sẵn sàng hành trang lên lối thôi.

Dưới Sảnh mái ấm lá rụng từng một vùng, nhẹ dịu kéo theo cơn dông hòa vô chân mây, và Kazuha cũng chính thức cuộc hành trình dài của anh ấy.

Câu chuyện anh hùng 3

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 4.

Người lữ khách hàng nghêu du phía trên này cũng cần sở hữu chút võ thuật chống thân thuộc. Và khả năng nghe dông coi mây đó là sức khỏe mấu chốt của Kazuha.

Sau Khi tách ngoài Inazuma, Kazuha ngao du mọi chỗ. Từ khi phi vào cuộc hành trình dài, tất cả đang được thay cho đổi: Trời khu đất núi sông phát triển thành quê nhà thân thuộc thiết nhất của anh ấy, chuồn bên dưới mây trời lắng tai dông nước, lòng tin vô nằm trong tự do thoải mái.

Những kỹ năng và kiến thức học tập được bên trên lối đi càng khiến cho anh cảm nhận thấy mới nhất kỳ lạ bội phần. Với tâm lý như vậy, Kazuha tiếp cận một ngọn núi ở phía Nam.

Vừa vô hạ, mưa nhiều, lối núi bùn khu đất lầm lội, thấy cũng chuẩn bị sụp tối, Kazuha mong muốn lần một mái ấm nhằm trú mưa, và ngay trong khi quay trở về đang được thấy một mái ấm giành giật ở phía cuối tuyến đường.

Cùng chuồn với anh là 1 thương nhân vô tình quen thuộc biết, trông thấy mái ấm nhưng mà phấn khích reo lên: “Nhìn chuồn Kazuha! Đêm ni sở hữu địa điểm trú rồi!”

Nhưng Kazuha lại không nói nhưng mà nghiêng tai nghe ngóng rất rất lâu, đoạn nói: Nếu mong muốn chất vấn ý của tôi…thì ko cho tới này sẽ chất lượng rộng lớn.

Thương nhân không thích dầm mưa, bèn quăng quật đem Kazuha, 1 mình tiếp cận mái ấm nọ.

Sau Khi gõ cửa ngõ thì một người phụ phái đẹp xinh rất đẹp đi ra tiếp đón, chào anh tớ vô vào tách mưa và đem mang đến anh trà thơm nức, cơm trắng ngon và đệm chăn êm ấm.

Có lẽ tự thực phẩm quá ngon, thương nhân ê cứ ăn cứ ăn rồi ngoẹo đầu ngủ mất mặt.

Khi tỉnh dậy đang được là sáng sủa sớm ngày ngày tiếp theo, nóc mái ấm chẳng biết đang được biến hóa chuồn đâu, tia nắng mắt chói chiếu trực diện lên khuôn mặt mũi, vô tầm đôi mắt chỉ thấy từng Kazuha đang được nhìn anh cười cợt.

Thương nhân còn chưa kịp há điều thì đang được thổ thốc thổ tháo dỡ đi ra toàn lá cây và bùn khu đất đang được nhai. Còn bên trên người cũng không còn chăn đệm, nhưng mà chỉ thấy bùn lội dơ không sạch.

Kazuha cười cợt nói: “Nơi sở hữu mái ấm thì giờ dông tiếp tục nhẹ nhõm rộng lớn những điểm không giống một chút ít. Nhưng bên trên núi này giờ dông vẫn như thông thường lệ, phần bên trước lại đùng một phát xuất hiện nay một mái ấm. Theo tôi thấy, các bạn chắc hẳn rằng đã biết thành yêu thương hồ nước trêu chọc rồi…ây domain authority, ra bên ngoài vòng lộn, cần nghe rõ rệt giờ dông, nhìn mang đến kỹ một chút ít chứ.”

Câu chuyện anh hùng 4

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 5.

Kazuha đang được kết các bạn với đầy đủ loại người vô cuộc hành trình dài. Trong số ê sở hữu một người đặc biệt thân thuộc, cả nhì đã thử các bạn sát cánh đồng hành xuyên suốt một đoạn đường.

Nhưng mục tiêu của những người các bạn ấy lại không giống với Kazuha, nên nhì người đành chia ly.

Tuy chỉ như bèo nước chạm mặt, tuy nhiên lại quý mến trợ giúp nhau, chứng minh duyên phận đậm thâm thúy. Tuy trong thời điểm tạm thời chia ly, tuy nhiên biết đâu một ngày nay này sẽ lại trùng phùng, Kazuha thì thầm suy nghĩ vậy.

Thế tuy nhiên vấn đề xẩy ra tiếp sau đó đang được đập phá hư hỏng tâm thái thong thả của anh ấy – Đại nhân Shogun phân phát mệnh lệnh “Truy Lùng Vision”, thề thốt cần lấy được không còn toàn bộ Vision.

Kể cả Kazuha, những người dân chiếm hữu Vision không người nào ko hoảng kinh hồn, mai danh ẩn tính, lảng trốn một ngày dài.

Chính vô thời điểm hiện nay, Kazuha lại hiểu rằng một thông tin chấn động. Có người nhất quyết phân phát động “Ngự Tiền Quyết Đấu”, và ê đó là các bạn của anh ấy.

Kẻ chiến bại vô “Ngự Tiền Quyết Đấu” tiếp tục Chịu hình trị của Shogun. Người các bạn ấy ko lo ngại nguy hiểm nhưng mà lao vào, không chỉ là mong muốn thành công những người dân mạnh mẽ nhất mà còn phải mong muốn tuyên phụ vương với những người đời thế này mới nhất là lòng gan góc.

Nhưng ở trận đấu đầu sóng ngọn dông thế này, một Khi thất bại, tính mạng con người của anh ấy ấy e là có khả năng sẽ bị Shogun đại nhân nuốt trộng.

Xem thêm: ứng dụng photoshop

Kazuha tâm không thay đổi thân thuộc thế hệ vạn biến hóa ni cũng ko thể điềm đạm nữa, đem đao theo dõi dông tiến bộ vô Thiên Thủ Các, tuy nhiên toàn bộ đang được quá muộn màng…

Đao đang được gãy, Vision phát triển thành một chiếc vỏ trống rỗng trống rỗng, Kazuha ôm côn trùng hận tách ngoài, và cũng trở thành Shogunate truy nã.

Kể kể từ ê về sau, Kazuha điên loạn ném bản thân vô không còn trận đấu này cho tới trận đấu không giống, cuộc sống thường ngày của anh ấy đang được không hề tồn bên trên nhì chữ “ung dung”.

Kazuha ko hề kinh hồn hãi đấu giành giật, đơn giản, cứ đại chiến không tồn tại trạm dừng như vậy thiệt sự khiến cho anh cảm nhận thấy u ám.

Anh ko ăn năn hận về hành vi giải cứu vãn bất nghĩa chuyến ê, cũng ko oán thù trách cứ người các bạn cũ đang được mất mát oanh liệt, nhằm lại anh đơn độc 1 mình, chỉ là…

“Muốn quán triệt đạo nghĩa, có lẽ nào cứ cần giành giật chấp với những người không giống mãi thế sao?”

Câu chuyện anh hùng 5

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 6.

Kazuha giờ phía trên coi team thuyền Nam Thập Tự là mái ấm, phiêu dạt tư bể.

Thỉnh phảng phất vẫn đang còn phiền toái tìm tới, tuy nhiên sở hữu sự tương hỗ của Nam Thập Tự thì việc xử lý cũng không hề quá trở ngại nữa.

Ngồi bên trên đài để ý cao vút của phi thuyền “Ngôi Sao Chết Chóc”, nhìn nhìn trời xanh rớt đại dương bạc, ở đầu cuối anh cũng đều có tâm lý nhằm hồi ức lại cảm xúc của tôi trong mỗi ngày rong ruổi vô quá khứ.

Các samurai đều mơ ước một đời oanh liệt, lượm lặt được vinh diệu vô thượng với thanh đao vô tay.

Nhưng cũng đều có người bị dục vọng cám rủ, chuồn chệch chính nghĩa thân thuộc “nhân” và “nghĩa”, vung đao nhằm lại vô vàn thù oán hận.

Ông trời ban mang đến bọn chúng sinh huyết thịt, những thần độ trì sinh mạng mang đến chúng ta, ko cần nhằm thế giới chũm đao tương tàn.

Thứ tớ cần thiết thực hiện, đó là chũm đao cứu vãn người chứ không hề cần chũm đao làm thịt người.

Cả đời samurai, cần tuân theo dõi một đạo, phía trên đó là “đạo” của tớ.

Nghĩ vậy, Kazuha bất giác nổi hứng thực hiện thơ, đang được vừa phải tấp tểnh khắc ghi vài ba loại thực hiện phương châm mang đến những tháng ngày trong tương lai thì vọng lại một tiếng động bất mãn:

“Kazuha, chớ sở hữu thực hiện ổ bên trên đài để ý nhìn trời nữa, mau xuống phía trên phụ một tay nào!”

Được rồi, người lái tàu Hải Long đang được gọi anh, đợi chuyến sau lại tâm lý tiếp về phương châm sinh sống vậy.

Vỏ Rỗng Vision

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 4.

Trong trận cuộc chiến ê, Vision lại phân phát sáng sủa vô một thời hạn ngắn ngủi, chủ yếu Kazuha cũng cảm nhận thấy vô nằm trong kinh ngạc.

Sau bao phen lần lần, vốn liếng mong muốn mượn tay người không giống nhằm thắp sáng sủa lại Vision này, này ngờ ở đầu cuối này lại vì thế bản thân nhưng mà phân phát sáng sủa. Tình cảnh này cứ như người các bạn trước ê vẫn đang được ở đàng sau cỗ vũ bản thân.

Chiếc vỏ trống rỗng của Vision không chỉ là minh chứng chuyện này mà còn phải khiến cho Kazuha tìm kiếm ra nhiều côn trùng nhân duyên mới…

Trong cuộc hành trình dài được quân kháng chiến tương hỗ, được chị đại tương trợ, tiếp nhận, chạm mặt với mái ấm lữ khách vô tin đồn thổi đại…

Sống bên trên đời này, có những lúc thì phiêu bạt mọi chỗ, cũng có những lúc đạt được những cuộc chạm mặt ko ngờ.

Đường đời thăng trầm như lối núi lồi lõm, tuy rằng khổ sở đặc biệt trăm bề, vẫn có những lúc va được cho tới mây xanh rớt.

Vision

Mở sau thời điểm cấp cho yêu thương quí đạt cấp cho 6.

Giữa mùng sương lờ mờ ảo điểm sườn núi vô buổi sớm tờ mờ, chỉ mất có một không hai 1 mình Kazuha đang di chuyển bên trên tuyến đường ngót.

Lúc này xung xung quanh im thin thít như tờ, ko cảm biến được ngọn dông lắc động, cũng ko nghe được giờ kêu của bọn côn trùng nhỏ.

Ngay cả những con cái sóng nhịn nhường như cũng chìm vô giấc mộng, chỉ với lại giờ dông tối tăm, Kazuha thè lưỡi. Mùi vị vô bầu không khí mờ mịt áp lực.

Anh ấy biết trời chuẩn bị mưa rồi.

Kazuha ngước đầu nhìn đi ra phía xa thẳm, ở điểm cuối tầm đôi mắt là 1 cột sương phòng bếp và vài ba gian ngoan mái ấm lá. Vậy là tối hiện nay đã sở hữu địa điểm nghỉ chân.

Anh rằng với gia chủ chuẩn bị sở hữu trận mưa đồ sộ. Chủ mái ấm thuở đầu nửa tin tưởng nửa ngờ, tuy nhiên vừa phải cho tới trưa, thì trận mưa như trút bỏ nước xối xả tuôn xuống.

Chủ mái ấm vô nằm trong khâm phục lữ khách hàng này, vồn vã chào ăn và mang đến anh địa điểm trú.

Đêm cho tới, ngoài cửa ngõ vẫn mờ mịt, Kazuha ôm chăn, ở nghe giờ mưa lách tách bên trên các chiếc lá ngày thu, bất giác ngơ ngẩn.

Từ Khi gia tộc Kaedehara nghiền gia bại sản, thiếu thốn gia Kazuha phi vào cuộc lữ khách, anh đang được trải qua thật nhiều quần đảo, nắm rõ vô số trở ngại nhưng mà mái ấm lữ khách gặp gỡ cần.

Từ một quần đảo ở Inazuma mong muốn cho tới một quần đảo không giống, thường thì cần vượt lên đại dương. Kazuha đơn độc, 1 mình lênh đênh bên trên phi thuyền nhỏ, nếu như trái chiều dông hoặc gặp gỡ mưa giông bão tố, hành trình dài tiếp tục càng gian truân gian nguy hơn…

Nhưng, coi trời khu đất là mái ấm, vong linh vạn vật là các bạn thơ, cũng đều có sự thú vị riêng biệt của chính nó.

Nếu tâm “trống rỗng”, vạn vật khu đất trời cũng tiếp tục “trống rỗng”;

Nếu tâm “trong sạch” thì thiên địa vạn vật cũng tiếp tục “sạch trong”.

Trong tay sở hữu đao, vô tâm sở hữu đạo, anh tiếp tục hoàn toàn có thể tiến bộ lên vô hoan ca, mặc dù lối đi sở hữu lồi lõm cũng chẳng phải kinh hồn hãi.

Với tâm lý phấn chấn như vậy, anh chìm vô giấc mộng thâm thúy với việc thoả mãn đầy đủ tràn.

Hôm sau, Kazuha bị giờ chim hót thực hiện tỉnh, một Vision xán lạn lại xuất hiện nay trong tầm tay anh.

Lồng tiếng

Lần đầu gặp gỡ mặt…
“Bôn phụ vương vô sương dông, chân trần đem đao trở về”… Tên của tôi là Kaedehara Kazuha, một Ronin phiêu bạt mọi chỗ. Nếu tất cả chúng ta đều đang được bên trên lối lữ khách, chi vày kết các bạn nằm trong chuồn một quãng.

Nói chuyện phiếm – Tự nhiên
Nhìn thấy phong cảnh quan như vậy, ngẫu nhiên sẽ sở hữu được ý suy nghĩ nghêu du tư bể cần không?

Nói chuyện phiếm – Thổi sáo
Sẵn sở hữu lá cây vô tay, tôi hoàn toàn có thể thổi cho mình nghe một khúc.

Nói chuyện phiếm – Kiếm pháp
Bôn phụ vương vô sương dông, nhìn vật lưu giữ cố quốc, thanh đao này…là côn trùng contact có một không hai thân thuộc tôi và quê nhà.

Khi trời mưa…
Đi dạo bước bên dưới mưa khiến cho người tớ tươi tắn. Nhưng sau thời điểm tạnh mưa, nên bầy ăn mặc quần áo mang đến thô thì chất lượng rộng lớn.

Khi sở hữu sấm sét…
So với bão táp gặp gỡ cần Khi chuồn đại dương thì việc này còn có xứng đáng là gì.

Khi tuyết rơi…
Tôi quí tuyết, trái đất sau thời điểm tuyết rơi đặc biệt yên tĩnh tĩnh, không người nào cho tới làm phiền cơn mơ của tôi.

Ánh nắng nóng thiệt chan hòa…
Bầu trời vô xanh rớt thiệt sự khiến cho người tớ cảm nhận thấy sung sướng.

Chào buổi sáng…
Tiếng chim hót vô buổi sớm là phần quà của ngẫu nhiên. Khởi hành thôi, cuộc hành trình dài của tất cả chúng ta cũng cần chính thức rồi.

Chào buổi trưa…
Ánh nắng nóng giữa trưa khiến cho người tớ mong muốn ngủ một giấc, lần điểm này nghỉ dưỡng một chút ít nhé?

Chào buổi tối…
Ngẩng đầu nhìn trăng, nghiêng tai nghe dông, vào trong bình tràn rượu, lòng tớ thái bình…
Chào buổi tối!

Chúc ngủ ngon…
Gió ngừng rồi…
Thế giới yên tĩnh tĩnh, đặc biệt tương thích nhằm nghỉ dưỡng. Mai gặp gỡ nhé.

Về phiên bản thân thuộc Kaedehara Kazuha – Hành trình
Thực đi ra hồ nước ko cần tối nào thì cũng tràn sóng dông. Khi khí hậu vô xanh rớt, ánh trăng soi chiếu xuống mặt mũi đại dương vòng tăn, đàn cá nhởn nha bơi lội xung quanh thuyền. Tôi ngồi ở mũi thuyền quan sát về điểm xa xôi, cảm nhận thấy chuyến du ngoạn này thiệt xứng đáng… Điều không mong muốn có một không hai là giờ hát của những thủy thủ quá ồn, chúng ta ko cần thiết ngủ sao?

Về phiên bản thân thuộc Kaedehara Kazuha – Samurai quý tộc
Nhà Kaedehara từng là loại dõi samurai phổ biến, không mong muốn Khi truyền cho tới tôi, ngoài thương hiệu quý tộc thì không còn gì cả. Nhưng như thế đã và đang đầy đủ với tôi rồi, samurai ko cần thiết cuộc sống thường ngày vẻ vang, loại Cửa Hàng chúng tôi cần thiết đó là thơ ca, rượu ngon và thanh đao vô tay.

Về Cửa Hàng chúng tôi – Ra khơi
Tìm ngày nay trời rất đẹp, đi ra khơi test coi sao?

Về Cửa Hàng chúng tôi – Trút bầu tâm sự
Tôi quí người tháo dỡ há, như thế Khi ở bên cạnh nhau có thể nói rằng chuyện tự do thoải mái, những gì mong muốn rằng không nhất thiết phải giấu quanh trong tim, tôi hoàn toàn có thể nghe được giờ của vạn vật, bao hàm cả giờ của người tiêu dùng.

Về Vision…
Theo tôi thấy thì Vision là “minh chứng” mang đến sức khỏe, chứ không hề cần “cội nguồn” của sức khỏe. Vision đại diện mang đến nguyện vọng luôn luôn tiến bộ lên của những người phàm, còn sức khỏe của samurai Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn là thanh đao vô tay.

Có gì mong muốn share ko – Đao trúc
Nếu mong muốn học tập lần đạo…để tôi tâm lý, chũm đặc điểm này chuồn, đó là đao trúc nhưng mà tôi vừa phải thực hiện kết thúc. Nếu sử dụng nó nhằm rèn luyện, tất cả chúng ta tiếp tục không xẩy ra thương.

Có gì mong muốn share ko – Đao trúc – Lá phong
“Núi non giẫm lá đỏ lòm, tai vọng giờ nai kêu”… Tôi đặc biệt quí lá phong, tuy nhiên không mong muốn, Khi lá phong nhuốm đỏ lòm cũng chính là khi cần phân tách thoát ly.

Những kỹ năng và kiến thức thú vị…
Hải âu chớ gọi nữa, kể từ thời điểm hôm nay, tôi cũng là 1 kẻ phiêu bạt rồi.

Về Beidou…
Chị đại Beidou là ân nhân của tôi. Chị ấy đang được tiếp nhận một kẻ trốn ngoài Inazuma như tôi, và vô quãng thời hạn trở ngại nhất ấy, đang được mang đến tôi dũng khí quay trở lại Inazuma. Cô ấy là chiến hữu nhưng mà tôi nằm trong toàn bộ thuyền viên hoàn toàn có thể phó thác.

Về Gorou…
Trong thời hạn tôi bị truy nã, quân kháng chiến đang được trợ giúp tôi thật nhiều. Lúc ê tôi chỉ gặp gỡ Gorou một thời hạn ngắn ngủi, tuy nhiên lại sở hữu tuyệt hảo vô nằm trong đậm đà với anh ấy. Anh ấy là kẻ trực tiếp tính, sở hữu gì rằng ê, đồng cam nằm trong khổ sở với cấp cho bên dưới, rút đao cứu giúp mang đến bạn hữu, đặc biệt phù hợp với tôi.

Về Kujou Sara – Thái độ…
Có thể tiến công thắng các bạn của tôi vô Ngự Tiền Quyết Đấu, tôi thực sự thừa nhận tiềm năng của cô ý tớ. Nhưng cô tớ lại sử dụng sức khỏe này nhằm tiếp tay mang đến giặc, thống lĩnh quân Kujou chuồn tịch thu Vision, khiến cho tôi ko thể bỏ qua.

Về Kujou Sara – Thay thay đổi cơ hội nhìn…
Thì đi ra là vậy… Xem đi ra cô tớ cũng đều có niềm tin tưởng kiên tấp tểnh của riêng biệt bản thân. Chỉ là, ko biết sau thời điểm phong phụ vương lắng xuống, gia tộc “Kujou” còn hoàn toàn có thể kéo dãn sự thịnh như từng.

Về Raiden Shogun…
Sau Khi tách ngoài Inazuma, tôi đang được rất nhiều lần tự động vấn, sự bất mãn của tôi so với Raiden Shogun sở hữu cần bắt mối cung cấp kể từ trận Ngự Tiền Quyết Đấu ấy, sở hữu cần bắt mối cung cấp kể từ nhát đao nhưng mà cô tớ đang được nhằm lại cho những người các bạn cũ?
Tôi đang được suy nghĩ rất rất lâu, và cảm nhận thấy rằng ko cần. Quý khách hàng của tôi đang được bị tiêu diệt một cơ hội quang quẻ minh chủ yếu đại bên trên trường đấu, nhát đao của Raiden Shogun cũng không tồn tại gì ko thỏa xứng đáng. Sự bất mãn ấy xuất phát điểm từ mệnh lệnh “Truy Lùng Vision”. Không ai sở hữu tư cơ hội tước đoạt đoạt nguyện vọng của những người không giống, dù rằng sở hữu là “Thần” cũng ko được.

Về Kamisato Ayaka…
Ai sinh sống ở Inazuma kiên cố đều nghe biết cái brand name “Shirasagi Himegimi” này. Đại tè thư mái ấm Kamisato, gần như là là 1 người hoàn hảo, tuy nhiên tôi trước đó chưa từng va mặt mũi cô ấy, ko biết cô ấy sở hữu tâm lý ra sao về Inazuma lúc bấy giờ.

Về Yoimiya…
Lần trước cô ấy nhờ chị đại vận gửi pháo bông cho tới Liyue, còn là một đích thân thuộc tôi chuồn tháo dỡ sản phẩm. Nặng lắm! Ngoài cô ấy kiên cố không người nào hoàn toàn có thể thực hiện đi ra pháo bông rộng lớn như thế.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha I
Muốn biết chuyện của tôi? Như các bạn thấy đấy, tôi chỉ là 1 samurai long dong hoàn toàn có thể thấy ở bất kể điểm này.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha II
Tai của tôi đặc biệt mẫn cảm, hoàn toàn có thể nghe được thật nhiều loại tiếng động. Ví dụ như tiếng động của dông thổi qua loa từng ngọn núi, tiếng động của mây tan, tiếng động của yêu quái nhai táo vô rừng, tiếng động cua nhổ bong bóng… Đây là sự việc quan hoài của vạn vật ngẫu nhiên so với tôi, nhằm tôi luôn luôn phân phát hiện nay được gian nguy trước lúc ùa đến.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha III
Lúc nhỏ tôi đặc biệt quí mưa, tiếng động tí tách ấy khiến cho người tớ dễ dàng đạt được niềm mơ ước lành mạnh. Nhưng sau thời điểm cứng cáp, cảm xúc về mưa lại trở thành phức tạp rộng lớn nhiều… Tuy vẫn quí nghe mưa đấy, tuy nhiên mọi khi trông thấy mây đen sì, lại ko thể ko cảm thán “Hôm ni hoàn toàn có thể tìm kiếm ra người này chất lượng bụng mang đến tôi tá túc ko đây?”. Mặc cái áo đầm đìa sũng nghe mưa luôn luôn bị giờ hắt xì thực hiện loại gián đoạn xúc cảm.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha IV
Tôi thông thường ko nghỉ chân ở một điểm quá lâu, vì thế tiếp tục khiến cho tôi bị ngăn cơ hội với “tự nhiên”, giống như khiến cho thanh đao vô tay tôi không hề sắc bén. Nhân khi tôi vẫn còn đó hoàn toàn có thể ra đi, tôi mong muốn bản thân hoàn toàn có thể cho tới thiệt nhiều điểm không giống nhau, gặp gỡ được thiệt nhiều người.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha V
Không cần thiết lo ngại, mặc dù một ngày nay ê tất cả chúng ta sẽ tới những điểm không giống nhau, cũng tiếp tục tái ngộ nhau đợt tiếp nhữa ở một điểm này ê bên trên trái đất. “Duyên” thân thuộc người với những người ko cần là loại đơn giản dễ dàng bị tách đứt như vậy.

Sở quí của Kaedehara Kazuha…
Nằm ngủ bên trên tảng đá được tia nắng thân thuộc trưa chiếu rọi, sau thời điểm tỉnh dậy lại nối tiếp lên lối cho dù không tồn tại tiềm năng. Chỉ cần phải có đao bầu các bạn, tôi hoàn toàn có thể tiếp cận bất kể điểm này.

Nỗi phiền muộn của Kaedehara Kazuha…
Mỗi Khi bão chuẩn bị cho tới, tiếng động của “tự nhiên” tiếp tục trở thành ồn ào, khiến cho tai của tôi cũng ù chuồn. Nếu là bữa tối, có khả năng sẽ bị giầy vò rất rất lâu nhưng mà vẫn ko ngủ được, khiến cho tôi tương đối nhức đầu.

Món ăn yêu thương thích…
Khi chuồn đại dương, nguyên vật liệu dễ dàng nhìn thấy nhất đó là thịt cá. Làm sao nhằm thực hiện được cá ngon là yếu tố xứng đáng nhằm từng mái ấm nguy hiểm cần tâm lý. Nếu sở hữu thời cơ, tôi mong muốn cho mình nếm test tay nghề nghiệp của tôi.

Món ăn ghét bỏ nhất…
Tôi thì ko quí loại thức ăn mộc mạc này mang đến lắm. Theo tôi thì cho dù là 1 loài cá thông thường cũng cần nướng làm sao cho thật ngon vừa mới được, thức ăn là chuyện thực hiện người tớ sung sướng, sao hoàn toàn có thể qua chuyện được chứ?

Sinh nhật…
Ha… Được biết thêm thời điểm hôm nay là sinh nhật của người tiêu dùng nên tôi đang được viết lách một bài xích thơ mới nhất. Chỉ tiếc là tài nghệ hạn chế, bao nhiêu tối rồi chỉ suy nghĩ đi ra được nhì câu, thôi thì tặng cho mình trước vậy.
“Mặt trời và mặt mũi trăng hoan hỉ, chim hạc cất cánh về đón nắng nóng mới”… Này đợi đang được, chớ rằng gì không còn, tôi sở hữu ý tưởng phát minh rồi. Câu cuối cùng… “Nơi khu đất khách hàng gặp gỡ các bạn cũ”, thế nào?

Sinh nhật sung sướng, thời điểm hôm nay nằm trong đi… ăn bánh kẹo chuồn.

Cảm giác đột đập phá – Khởi
Thanh đao này sắc bén rộng lớn rồi.

Cảm giác đột đập phá – Thừa
Âm thanh của tuyết rơi xuống khu đất nhỏ mà đến mức ko thể nghe thấy… tuy nhiên tôi lúc này kiên cố hoàn toàn có thể nghe được rồi.

Xem thêm: các hình nền đẹp

Cảm giác đột đập phá – Chuyển
Sóng dông trên biển khơi đặc biệt kinh hoàng, tôi cũng cần trở thành mạnh rộng lớn.

Cảm giác đột đập phá – Hợp
Sống bên trên đời này, rồi cũng tiếp tục gặp gỡ đầy đủ loại phiền óc, tuy nhiên tôi quan sát rằng, tôi đã cứng cáp kể từ khi gặp gỡ được các bạn, mặc dù về mặt mũi võ nghệ hoặc tâm tư cũng vậy. Chắc hẳn trong tương lai tiếp tục càng tự tại tự động bên trên rộng lớn.

Dữ liệu tổ hợp kể từ genshin.honeyhunterworld.com.