ngôn tình cổ đại hay

Top 26 Truyện ngôn tình cổ đại hay nhất ko thể vứt lỡ

Tran Thao 169954 3 Báo lỗi

Ngôn tình cổ xưa là 1 trong những trong mỗi phân mục ngôn tình khá mê hoặc trộn lẫn lộn một ít liêu trai bí hiểm, thú vị người phát âm vày những loại huyền diệu xinh tươi tỉnh về ... coi thêm thắt...người lẫn lộn cảnh hoặc những mẩu truyện tình đau tới rơi lệ hoặc một ít vui nhộn mang lại thương yêu góp thêm phần thú vị. Vì vậy chúng ta chớ lúc nào bỏ qua top những truyện ngôn tình cổ đại hay nhất tuy nhiên toplist share tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: ngôn tình cổ đại hay

 1. Top 1

  Đến với cỗ ngôn tình Tam sinh tam thế thập lí moi hoa của người sáng tác Đường Thất Công Tử, người phát âm tiếp tục cảm biến được vật gì là thương yêu, là thù địch hận dây dính ko thể phân ấn định được mang tới khổ cực lẫn lộn nước đôi mắt mang lại nhị hero chủ yếu.

  Đó là mẩu truyện tình ăm ắp thù địch hận phụ thân đời của Đế cơ Thanh Khâu - Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên - Dạ Hoa. Những trắc trở, nhức thương rồi đưa vượt lên trên qua? Câu chuyện đem diễn biến ngay lập tức mạch, dẫn dắt người phát âm chuồn kể từ nút thắt này cho tới nút thắt không giống, khiến cho cho những người phát âm cảm nhận thấy tò mò mẫm tuy nhiên cuốn nhập vòng xoáy của mẩu truyện. Sở truyện này đã và đang được fake thể trở nên phim làm cho chấn động mùng hình họa nhỏ với trên 30 tỉ lượt coi trực tuyến. Đây chắc chắn rằng là 1 trong những cỗ truyện tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

 2. Top 2

  Có lẽ những ai mến ngôn tình đang được rất gần gũi với tác phẩm Hoa Tư Dẫn của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Sở truyện không chỉ là thực hiện người phát âm hâm mộ trí tưởng tượng đa dạng của người sáng tác tuy nhiên còn là một những tâm tư tình cảm, trầm lặng thâm thúy gửi gắm nhập kiệt tác. Có fan hâm mộ đang được nhằm lại Review rằng: "Những mẩu truyện xúc động với lối hành văn trôi chảy, tình tiết ngữ điệu đậm màu hài của Đường Thất Công Tử đã thử lúc lắc động bao trái tim phái mạnh thanh nữ giới tú, được vinh danh là bạo chúa của ngược tim”.

  Câu chuyện là việc tụ họp của những ông tơ thương yêu cho tới khẩn thiết, đau tới thương tâm tuy nhiên kết viên lại khổ cực, lấy chuồn nước đôi mắt biết nhiều người. Đây là mẩu truyện cổ trang tuy vậy lại đem những tình tiết kiểu như với tè thuyết khoa học tập viễn tưởng. Thật sự xứng với lời nói "danh bất hư hỏng truyền".

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hoa-tu-dan/

 3. Top 3

  Đến với cỗ ngôn tình đang được lấy chuồn ko biết từng nào là nước đôi mắt - Thất thân thiện thực hiện thiếp của người sáng tác Nguyệt Sinh Văn Án, người phát âm tiếp tục cảm biến được những loại đau nhức trước cảnh đời oái oăm của cô ấy nương Vãn Thanh. Trước khi xuất giá bán, nường đã biết thành "thất thân" bị kể từ thơm rồi sau cùng cần Chịu đựng cảnh thực hiện thê thiếp của Phượng Cô.

  Câu chuyện tình ngược cho tới thương tâm, người nhập cuộc luôn luôn loà quáng cho tới khi Vãn Thanh fake bị tiêu diệt thì Phượng Cô mới mẻ xem sét giá tốt trị người phụ nữ trước mặt mày và ra mắt quy trình " truy thê" để tiếp nường về bên.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/that-than-lam-thiep/

 4. Top 4

  Tác phẩm Mị cốt chi tư của người sáng tác Cống Trà Tác dẫn người phát âm cho tới một mẩu truyện tình thân thiện Lâm Mị và Liễu Vĩnh. Lâm Mj mang 1 lỗi chí mạng, này đó là xương cốt quá mượt mang lại cho nên việc đứng và ngồi vô nằm trong trở ngại, ko thể đoan trang. Để cố đoan trang, Lâm Mị đang được cần nỗ lực vô số.


  Tuy nhiên khướu giác của cô ấy lại cực kỳ tinh tế bén nên dẫn theo nhiều tình tiết khá "oái ăm". Liễu Vĩnh cưới bà xã chỉ với mục tiêu hoàn toàn có thể nhờ cậy quyền thế về sau. Liệu rằng Lâm Mị tiếp tục đi ra sao khi đem lỗi rộng lớn vì vậy, và chuyện tình của cô ấy với Liễu Vĩnh sẽ có được trình diễn biến đổi như vậy nào? Hãy nằm trong phát âm truyện để hiểu trình diễn biến đổi nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/mi-cot-chi-tu/

 5. Top 5

  Nhất dạ thâu hoan của người sáng tác Sở Sở tiếp tục mang tới cho những người phát âm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí khôn xiết tự do thoải mái. Câu chuyện nằm trong phân mục xuyên ko trộn một ít tình tiết phúc hắc mê hoặc ăm ắp xúc cảm. Nữ trinh sát Tử Lung vì thế trúng đạn xuyên ko về cổ xưa và trở nên một tè thư một căn nhà quyền quý và cao sang.

  Mọi việc trở thành thiệt oái ăm khi u nường ở lúc này lại là tỷ muội cực tốt ở kiếp này, phụ vương là " tỷ phu" còn bạn bè trai gái lại là con cháu chắt của tôi. Nàng cần xử sự sao đây?

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-da-thau-hoan/

 6. Top 6

  Đến với kiệt tác ngôn tình Báo ân loại đầu ngươi ý của người sáng tác Mạc Oanh, người phát âm tiếp tục thấy mang 1 sự thay cho thay đổi vô cùng rộng lớn của bộ phim truyền hình Thanh xà, Bạch xà không xa lạ. Đó là Bạch Tố Trinh kể từ Hotgirl xà xinh đẹp nhất chợt hóa trở nên mỹ phái mạnh rét mướt lùng và vô tình rớt vào ải Hotgirl của nường Hứa Tiên bị xay fake trai kể từ nhỏ.

  Nói cộng đồng đấy là một cỗ truyện nằm trong phân mục xuyên ko vô nằm trong mới mẻ kỳ lạ và mê hoặc. Cùng mò mẫm hiểu coi mẩu truyện này tiếp tục trình diễn biến đổi ra sao nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/bao-an-cai-dau-nguoi-y/

 7. Top 7

  Nội dung truyện tương tự thương hiệu kiệt tác - Tựa như thương yêu của người sáng tác Từ Tử Tú Nhi, thương yêu dù là xa vời nhau cho tới đâu, Chịu đựng bao rào cản thế nào là thì vẫn về bên với mọi người trong nhà. Đó mới mẻ là thương yêu đích nghĩa.

  Phồn Cẩm, một người phụ nữ yếu ớt, vì thế trốn chạy nhập thương yêu tuy nhiên vứt lại người con nhằm xóa chuồn kí ức về Vũ Dã Thuần Nhất. Thế tuy nhiên cho tới sau cùng, loại gọi là số trời cũng kéo bọn họ về với mọi người trong nhà, thương yêu cần đương đầu tuy nhiên vượt lên rồi sẽ có được kết viên đảm bảo chất lượng đẹp nhất.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tua-nhu-tinh-yeu/

 8. Top 8

  Lại thêm 1 kiệt tác của Đường Thất Công Tử tuy nhiên ko cần là 1 trong những chuyện tình khổ cực, dày vò đẫm nước đôi mắt như nhị cỗ truyện bên trên tuy nhiên là 1 trong những kiệt tác với lối lối hành văn vô dí dỏm, vui nhộn. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tái hiện hình hình họa một Phượng Cửu tinh nghịch, một Đông Hoa quái quỷ tính được người sáng tác xung khắc họa vô nằm trong rõ ràng. Sở truyện còn thú vị vày những tình tiết "oan gia" gặp gỡ ăm ắp bất thần, thú vị tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần romantic.

  Bộ truyện tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế thập lý moi hoa, kể về chuyện tình của đời con cái con cháu nhị vị thượng thần nên sẽ có được những tình tiết ko ngoài làm cho cười cợt. Nếu chúng ta đang được phát âm cỗ truyện trước cơ thì tránh việc bỏ dở cỗ truyện này đâu đấy.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-quyen-ha/

 9. Top 9

  Bộ ngôn tình cổ trang Nhàn Vân Công Tử của người sáng tác Vu Tình nói tới Vương Vân, một người mong ước mang 1 tình nhân tuy nhiên sẵn sàng kể từ vứt khi bị phản bội, Chịu đựng đời cô độc. Cho cho tới khi Công Tôn Vân xuất hiện tại, hắn văng mạng bị tiêu diệt bám lấy và nhận cô thực hiện nghĩa muội. Do vậy, Vương Vân chính thức cảm biến được đâu mới mẻ là thương yêu thiệt sự.

  Câu chuyện đem thiên phía vui nhộn, trình diễn biến đổi ngay lập tức mạch, thi công tính cơ hội hero lạ mắt. Đảm nói rằng cỗ truyện này tiếp tục thực hiện vô số độc giả cần "cười đi ra nước mắt" với những tình tiết "dở khóc dở cười" nhập truyện.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhan-van-cong-tu/

 10. Top 10

  Bộ ngôn tình cổ trang vui nhộn Không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Lam Ngả Thảo mang tới người phát âm những tình tiết hài tuy nhiên cũng thiệt thâm thúy. An Dật fake trai đem giờ đồng hồ xấu xa đồng tính kể từ nhỏ xíu vậy và lại lọt được vào đôi mắt xanh xao của thương hiệu phúc hắc Phượng Triệu Văn.

  Phượng Triệu Văn yêu thương An Dật giản dị vì thế dáng vẻ cô vô cùng kiểu như con cái cún Tiểu Hôi tuy nhiên anh nuôi kể từ nhỏ xíu. Sở truyện nhiều phần đều là văn kể, ở đâu đó người phát âm vẫn cảm biến được nỗi nhức của cô nàng xứng đáng thương An Dật.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/khong-thi-tam-chem/

 11. Top 11

  Bùn loãng cũng hoàn toàn có thể trát tường – Vô Tụ Long Hương là cuốn truyện vô nằm trong vui nhộn và cute. Vì vậy nếu khách hàng cần thiết xả stress thì đấy là lựa lựa chọn xứng danh nhất. Gia tộc Mộ Dung vốn liếng rất là kỳ kỳ lạ nhập vùng võ lâm. Bởi vì thế gia tộc này từng đời chỉ mất có một không hai một cô phụ nữ “kỳ tài võ học” không một ai hoàn toàn có thể vượt lên. Nhưng những sinh con cái ko thể rời ngoài số mệnh: sau thời điểm sinh con cái tiếp tục bị tiêu diệt vì thế khó khăn sinh. Mỗi cô phụ nữ được nuôi dạy dỗ nắm vững lễ nghĩa, tinh nghịch thông cố gắng kì đua họa. Nhưng cũng bởi vậy tuy nhiên có tương đối nhiều người theo gót xua đuổi, rồi ko bay ngoài vận mệnh như lời nói nguyền ấy.

  Để rời điều này, cho tới đời Mộ Dung Hòa Chính nường được gia tộc nuôi dạy dỗ theo gót khunh hướng ngược lại với đối với với mẫu “Giai nhân tuyệt đại” trước cơ. Vì thế nường đem đầy đủ từng tật xấu xa bên trên đời: giấu quanh giếm nam nữ, cao bồi, thổ phỉ, hám chi phí, thô tục còn hơn hết phái mạnh nhân. Mộ Dung Hòa Chính chuồn ngoài căn nhà với ý mong muốn vơ vét tiền bạc thiên hạ. Rồi nường gặp gỡ được Trình Dục Chi và bám theo gót hắn chỉ vì thế hắn là kẻ có một không hai ko lắc động gì khi bị nường trêu tức. Còn Trình Dục Chi lúc đầu lưu giữ nường lại vì thế mong muốn coi số lượng giới hạn “vô hại” của quả đât hoàn toàn có thể cho tới đâu. Nhưng nhập quy trình này nhị người phát sinh thương yêu giành cho nhau.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/bun-loang-cung-co-the-trat-tuong/

 12. Top 12

  Mây đen giòn dày quánh, thân thiện loại sông huyết hiện thị một chiếc vạc quỷ, báo rằng lục đạo sẽ ảnh hưởng hủy hoại, hình hài đồ gia dụng thán. Vì ngăn ngừa vấn đề này xẩy ra, Nhậm Hoài Tô cần cưới Lục Cô Quang nhằm làm thịt nường. Song trải qua không ít biến đổi cố, thực sự bị sương lù mù lấp phủ lại từ từ sinh ra. Yêu, hận quẩn xung quanh điểm trần thế, tự động tay làm thịt người bản thân thương hoặc lưu luyến khá giá điểm quỷ đạo? Phật tội hợp lý và phải chăng cũng đơn thuần mẩu truyện yêu thương hận của những kẻ tạo nên hóa không để ý...

  Nếu chúng ta đang được thất lạc hứng phát âm truyện vì thế ko tìm kiếm ra cỗ nào là một vừa hai phải ý, thì bản thân nghĩ về chúng ta nên demo phát âm cỗ này coi sao. Phật tội - Đằng Bình là 1 trong những truyện rất ít bú bản thân tức thì kể từ những loại trước tiên, truyện đựng được nhiều nhân tố bất thần, khiến cho chúng ta ko sử dụng được tuy nhiên phát âm không còn trang này cho tới trang không giống. Truyện có tương đối nhiều khúc vô cùng cảm động, thực sự là 1 trong những kiệt tác xứng đáng phát âm.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phat-toi/

 13. Top 13

  Không biết sao dạo bước mới gần đây Triệu quá tướng tá luôn luôn ngủ ko được an giấc, cứ cảm nhận thấy dường như đem ai cơ đang được nhìn chằm chằm bản thân.Nhưng tuy nhiên thiệt sự Dụ Uẩn cảm nhận thấy cực kỳ khinh thường thông thường, vì vậy nường mới mẻ là kẻ ngủ ko được ngon, nường một vừa hai phải mới mẻ nhắm đôi mắt lại là trở thành đồ gia dụng gì cơ ở ở kề bên người nào là cơ, nhìn hắn ăn cơm trắng chuồn ngủ!

  Đoạn ngắn ngủn 1: Triệu Tuần: "Người nào là ở mặt mày ngoài?" Dụ Uẩn đứng ở trước mặt mày hắn, chớp chớp đôi mắt, không nói.

  Đoạn ngắn ngủn 2: Triệu Tuần: "Dụ cô nương nhìn dường như khá thân quen quen?" Dụ Uẩn: "Vậy sao, ha ha."Triệu Tuần: "Giọng phát biểu cũng khôn xiết thân quen tai, đem cần tất cả chúng ta từng gặp gỡ nhau ở đâu rồi không?"

  Dụ Uẩn nghĩ về thì thầm, cũng hoàn toàn có thể xem là vì vậy, thường ngày đều gặp gỡ nhau ở nhập chiêm bao...

  Hôm ni tao lại trở thành gì - Đông Phong Hề cute khôn xiết, chúng ta nào là tuy nhiên mến truyện sủng ngọt thì ko thể bỏ dở.

  Xem thêm: payzing pubg

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hom-nay-ta-lai-bien-thanh-gi/

 14. Top 14

  Vô tình tìm kiếm ra tro cốt tổ tiên, một chiếc hắt xì không cẩn thận thực hiện căn kể từ lối lâu đời sụp sập. Khó khăn lắm mới mẻ bay đi ra được, ko dưng lại nhiều thêm 1 tướng tá công và một đám khách quý đến chơi nhà, toàn bộ tìm về nường đều là vì thế bao nhiêu loại hương thơm phấn cổ quái quỷ. Phấn ‘hồi tâm fake ý’, phấn ‘tình đầu ý hợp’, phấn ‘âm kém cỏi dương sai’, phấn ‘tri ân báo đáp’, không còn phấn này cho tới phấn không giống, tuy nhiên trong tay nường lại có duy nhất một vò tro cốt.

  Làm phụ nữ ko được thương, thực hiện phu nhân ko được yêu thương, sinh sống qua quýt ngày cũng chẳng yên lặng ổn định thuận tiện. Nào ngờ chỉ nhập một tối đang được thay đổi, kể từ vũng bùn hóa trở nên tường vân phú quý, cũng nhờ mang 1 vò tro cốt ấy. Dao sắc chặt đay rối thay đổi lấy một thân thiện tự tại, thời gian mong muốn thiết kế và xây dựng sự nghiệp, ông trời lại ban thưởng một ông tơ lương lậu duyên cho tới một vừa hai phải khi. Chỉ là kẻ hữu duyên này thâm thúy không thể tưởng tượng được, thiệt ko biết hắn rốt cuộc là xấu xa hoặc là ngốc? Cùng phát âm Có tòa hương thơm phấn trạch - Nhĩ Nhã nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-toa-huong-phan-trach/

 15. Top 15

  Nàng là Chung hướng dẫn Khâm, một nữ giới nhi fake phái mạnh trang, kể từ nhỏ nếm mật ở sợi bên trên mặt trận bên dưới lớp vỏ quấn của Chung tè tướng tá quân nhiệt độ trở nên và ăm ắp khí thế. Không ngờ nhập một thứ tự can qua quýt, mái ấm gia đình ly nghiền. Dưới sự trợ canh ty của sư huynh, nường quay về thân thiện phận nữ giới nhi, mạo xưng công chúa lịch sự nước lân bang hỏi vợ.Hắn là tam hoàng tử uy danh lừng lẫy, rét mướt lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng ko ham nữ giới sắc, tuy nhiên sau thời điểm rước nàng tiểu thư dị quốc nhập phủ lại trở thành vô nằm trong thân yêu chu đáo.

  Nàng đạm mạc khoan thai, hắn như xa vời như sát, như thân yêu như nâng niu. Mà nường, ko ngờ rằng điểm mặt trận năm xưa, tôi đã từng cứu vớt hắn một mạng, cũng chẳng hiểu được, Tính từ lúc kiếp nàn gia môn cơ, cho tới khi fake trang công chúa trở nên vương vãi phi của Tam năng lượng điện hạ, toàn bộ đều là 1 trong những tay hắn dàn xếp. Hãy nằm trong theo gót dõi Nguyệt mãn kinh hoa để hiểu liệu nhị người bọn họ tiếp tục đi ra sao nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nguyet-man-kinh-hoa/

 16. Top 16

  Ngôn tình cổ xưa, tiến bộ, xuyên ko, hài, cute, oan gia ngõ hẹp, phái mạnh nữ giới chủ yếu nằm trong xuyên ko. Ta và hoàng thượng nằm trong phe - Hồi Sênh truyện hài, cute, tính năng xả stress bao đảm bảo chất lượng. Tại những vương vãi triều cổ xưa thì việc những công chúa hòa thân thiện là chuyện rất là bình thường? Hoàng hậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau thời điểm xuyên qua quýt thực sự tràn trề thử thách.

  Hậu cung cạm bẫy mọi chỗ, cô một vừa hai phải tỉnh lại là rơi vào hoàn cảnh hiểm cảnh, mạng sinh sống khó khăn lưu giữ.Vốn tưởng là sau này u ám và đen tối, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ quá bất ngờ vạc sinh ra, nhà vua chủ yếu là… đồng hương thơm của cô!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ta-va-hoang-thuong-cung-phe/

 17. Top 17

  Nếu mê mệt truyện nữ giới phẫn phái mạnh trang, hẳn độc giả không thể kỳ lạ gì kiệt tác "Ai bảo quan liêu kinh trở nên đem chi phí đem thịt" của Triệu Hi Chi, người sáng tác viết lách hoặc thế nào là hẳn chúng ta đang được rõ ràng, đáp ứng truyện Con rể còn hoặc và rực rỡ không dừng lại ở đó. Cốt truyện mê hoặc, không khiến nhàm ngán, phái mạnh chủ yếu thâm nám tình, nhiều tình tiết cảm động


  Truyện viết lách về Hứa Tắc xuất thân thiện xấu xa hàn, đang được vậy còn chuồn ở rể. Sức khỏe mạnh ko đảm bảo chất lượng, thể trạng một vừa hai phải gầy guộc một vừa hai phải thấp khiến cho người xem thì thầm khinh thường. Liệu với tình cảnh oái oăm vì vậy, chàng hoàn toàn có thể trở nên một đại trượng phu một tay lấp trời? Hãy nằm trong đón phát âm mẩu truyện nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/con-re/

 18. Top 18

  Nằm nhập top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất, Dạo bước phồn hoa mang tới tư vị và ngọt ngào, thâm thúy lắng, xúc động về quy trình trọng sinh của một cô nàng loà. Câu chuyện nhập Dạo bước phồn vinh hài hoà thân thiện nhân tố tranh tài kịch tính và nhân tố vui nhộn, hạnh phúc. Đây chắc chắn rằng được xem là cỗ ngôn tình tuy nhiên chúng ta fan hâm mộ tránh việc bỏ qua.

  Kiếp trước, Lang Hoa là cô nàng suôn sẻ nhất thiên hạ. Dù bị loà vẫn được gả mang lại thanh mai trúc mã Lục Anh - tâm phúc ở kề bên Hoàng thượng. Thật đi ra, nường trong nhà bọn họ Lục bị xử thế tệ bạc, bị gán mang lại tội thông dâm khiến cho nường bị tiêu diệt tuy nhiên ko nhắm đôi mắt. Kiếp này được trọng sinh, Lang Hoa đang được nhìn xuyên thấu diện mạo fake dối trá của những người căn nhà bọn họ Lục, nường sẽ không còn nhằm bản thân cần Chịu đựng thất bại thiệt.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dao-buoc-phon-hoa/

 19. Top 19

  Điền viên cẩm tú xoay xung quanh những mẩu truyện giản dị, mộc mạc về những người dân dân thôn quê thông thường thực hiện chúng ta với ruộng đồng, nông nghiệp. Trên loại nền này đó là quan hệ tình thân thiện, tình chúng ta và thương yêu nhiều sắc tố một vừa hai phải cao đẹp nhất lại một vừa hai phải giản dị. Điền viên cẩm tú hoàn toàn có thể xem là cuốn điền văn mê hoặc nhập list ngôn tình cổ đại hay.

  Truyện xoay xung quanh hero chủ yếu Tử La - một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về cổ xưa. Cô là phụ nữ loại năm nhập mái ấm gia đình đem sáu anh bà mẹ, phụ thân u đều đang được tắt hơi, cuộc sống đời thường của sáu người bọn họ vô nằm trong vất vả. Theo chân Tử La, fan hâm mộ tiếp tục nhìn bọn họ bên cạnh nhau vượt lên những trở ngại, chính thức công việc thực hiện nhiều.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dien-vien-cam-tu/

 20. Top 20

  Khép lại list ngôn tình cổ đại hay nhất vày cuốn truyện đang được khôn xiết hot nhập thời hạn mới gần đây có tên Nhất sinh nhất thế tiếu hoàng đồ. Truyện là hành trình dài vượt qua, xác định bạn dạng thân thiện của một cô nàng mê mệt chi phí, quả cảm và mưu trí. Với lối viết lách mạch lạc, rõ nét, xen kẹt vui nhộn hạnh phúc với mưu cơ đồ gia dụng toan tính, truyện tiếp tục tạo nên những hưởng thụ thú vị giành cho fan hâm mộ.

  Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc chợt xuyên qua quýt trở nên Tô Cẩm Bình - Tài nhân của vua nước Đông Lăng. Chẳng những thế, khi một vừa hai phải xuyên qua quýt, nường đang được đắc tội với ông ck của tôi. Tuy suôn sẻ bay bị tiêu diệt tuy nhiên nường bị biếm nhập lãnh cung thực hiện nô tì quét dọn Sảnh. Vì vậy, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, lấy lại vị thế nhập hoàng cung.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hoang-do-375171/

 21. Top 21

  Lâu căn nhà vô tình là cuốn tè thuyết SE đang được lấy chuồn nước đôi mắt của đa số fan hâm mộ. Truyện xung khắc hoạ một ông tơ lương lậu duyên oan nghiệt, chứa chấp ăm ắp hận thù địch và tiếc nuối. phẳng phiu giọng văn thâm thúy lắng, truyện kể từ từ xuôi chảy nhập tâm trạng fan hâm mộ và nhằm lại tuyệt hảo khó khăn nhạt lù mù. Nếu mình muốn mò mẫm cuốn sách vô cùng buồn nhập list truyện cổ xưa hoặc nhất thì Lâu căn nhà vô tình đó là lựa lựa chọn tương thích.

  Lãnh Phi Nhan vốn liếng là đại quỷ nữ giới bên trên giang hồ nước, nường hoàn toàn có thể làm thịt người ko gớm ghiếc tay. Trong một thứ tự thực hiện trọng trách, nường gặp gỡ Tàng Ca – vị thiếu hụt hiệp trượng nghĩa, bộc trực, thay mặt mang lại phe chính đạo nhập giang hồ nước. Chỉ một thứ tự đấy, ngược tim của Phi Nhan đang được trao hoàn toàn mang lại chàng. Tàng Ca ko biết về thân thiện thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nường cũng thật lực lấp giấu quanh. Hai người bọn họ yêu thương nhau thắm thiết, đậm đà. Biến cố xẩy ra, Tàng Ca tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Phi Nhan làm thịt người ko chớp đôi mắt. Chàng lại hiểu sai sót nường là kẻ làm thịt phụ thân u bản thân nên dứt khoát chia ly. Tình cảm nhị người vỡ nát nhừ nhập sự nuối tiếc tinh nguôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/lau-chu-vo-tinh/

 22. Top 22

  Cô phương bất tự động thưởng không chỉ là là mẩu truyện thương yêu đơn giản mà còn phải gửi gắm nhiều triết lý nhân sinh về thương yêu và cuộc sống đời thường. Truyện logic, tình tiết thắt phanh nút hợp lí, từng hero được thi công chi tiết tạo nên hình thành một mẩu truyện hoành tráng, ăm ắp mê hoặc. Vì được cỗ vũ thật nhiều kể từ fan hâm mộ, truyện đã và đang được fake thể trở nên phim vì thế Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

  Nàng - Bạch Sính Đình là thị nữ giới nức danh mưu cơ lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, là Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm. Người tao nhắc tới chàng như 1 mãnh tướng tá hộ gia. Họ đều là người mưu trí, lắm mưu cơ nhiều kế tiếp tuy nhiên lại ngờ nghệch nhập thương yêu. Là cao thủ của nhị vương quốc trái chiều, nhị người bọn họ lại rớt vào vòng xoáy của tình ái.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-phuong-bat-tu-thuong/

 23. Top 23

  Nếu chúng ta mến phân mục tè thuyết cung đấu với những thủ đoạn thủ đoạn phức tạp vùng hậu cung thì chắc chắn ko thể bỏ qua Thượng Cung. Những chúng ta ko mến sự hack óc này cũng không nên bỏ dở nhé vì thế cơ hội miêu tả của Vân Ngoại Thiên Đô khôn xiết mưu trí, dễ dàng nắm bắt và hợp lí nên các bạn sẽ tức thì ngay lập tức bị cuốn nhập vòng xoáy đấu đá này.

  Ninh Vũ Nhu là kẻ phụ nữ mưu trí, lý trí tuy nhiên xuất thân thiện kém cỏi kém cỏi, bị tống nhập cung thực hiện nha trả. Sống nhập điểm ác độc vì vậy, Vũ Nhu cần nương tựa nhập Thái Hậu nhằm lật sập Thái tử, trả thù địch mang lại mái ấm gia đình bản thân. Nhưng ngược lại với mong ước của nường, Thái tử lên thực hiện vua và lựa lựa chọn Vũ Nhu thực hiện phi tần của tôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/thuong-cung/

 24. Top 24

  Ly kỳ, vui nhộn là những cụm kể từ nhằm chỉ cỗ truyện cổ xưa Phiêu du giang hồ. Không còn là một cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những vị hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, tự động cao tự động bên trên, thanh nhàn với cuộc sống đời thường thông thường dân. Đây được xem là thức ăn ý thức mới mẻ kỳ lạ nằm trong list ngôn tình cổ đại hay.

  Thượng Quan Tình là thiếu hụt nữ giới 17 tuổi hạc thông thường ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên ko về cổ xưa nhập khung người Thượng Quan nữ giới hiệp - vị nữ giới hảo hớn đương thời. Cô thích nghi với bạn bè căn nhà Âu Dương - những hiệp khách hàng quang vinh giang hồ nước. Họ hiểu rằng kín đáo của Thượng Quan Tình nên đang được đào tạo và huấn luyện cô trở nên Thượng Quan nữ giới hiệp đích thực.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phieu-du-giang-ho/

 25. Top 25

  Diệm Nương là cỗ truyện ngôn tình nữ giới truy ngược quan trọng đặc biệt tuyệt hảo nhập list truyện cổ xưa hoặc. Truyện ko phác hoạ hoạ một thương yêu diễm kiều, hoa mỹ. Nam chủ yếu thậm chí là còn được mô tả xấu xa xí. Nhưng loại hoặc của Diệm nương là cơ hội người sáng tác thi công thương yêu ăm ắp chân tình của nữ giới chủ yếu như ngọn lửa bùng sáng sủa nhập tối tối.

  Diệm Nương xoay xung quanh hero nữ giới chủ yếu nằm trong thương hiệu, là kẻ phụ nữ đem dáng vẻ hình họa quốc tương tự yêu quái tinh nghịch chuyên nghiệp mê mệt hoặc lòng người. Vì vậy, người xem đều nghĩ về nường là cô nàng ko trong trắng tuy nhiên Diệm Nương hồn nhiên, nhập sáng sủa chỉ mong muốn giành được một tình nhân nường thiệt lòng. Nàng gặp gỡ Khanh Tuấn, một xú phái mạnh nhân rét mướt lùng, cô độc và rước lòng yêu thương hắn.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/diem-nuong/

 26. Top 26

  Đệ nhất mỹ nhân là truyện cổ xưa, cung đấu, 3S, vui nhộn - toàn bộ những nhân tố cần phải có cho 1 kiệt tác ngôn tình hot nên chẳng đem gì kinh ngạc khi truyện nằm trong list truyện cổ xưa hoặc. Truyện đem lối hành văn mượt, phóng khoáng, đọc dễ dễ dàng nắm bắt, dung tích không thực sự nhiều năm, phù phù hợp với cả sắc nữ giới nữa đấy.

  Cung Khanh được ca tụng là kinh trở nên đệ nhất Hotgirl và là phụ nữ rượu của Thượng thư đại nhân tuy nhiên nường không thích nhập cung thực hiện phi tần, chỉ mong muốn được gả cho 1 người thông thường, sinh sống cuộc sống bình yên lặng. Thế tuy nhiên từng thơm sự của nường đều ko trở nên. Người luôn luôn ngăn trở hôn nhân gia đình của nường là Mộ Thẩm Hoằng - vị hoàng thái tử cao cao bên trên thượng. Thái tử yêu thương Cung Khanh nên mò mẫm từng cơ hội fake nường nhập cung thực hiện hoàng thái tử phi.

  Xem thêm: tạo tài khoản gmail cá nhân

  Link đọc: https://truyenfull.vn/de-nhat-my-nhan/

Phía bên trên là top những cỗ ngôn tình cổ đại hay nhất ko thể bỏ qua tuy nhiên toplist đang được mò mẫm hiểu và share với hy vọng người xem sẽ có được được những phút thư giản mặt mày những cỗ truyện hoặc và thâm thúy. Chia sẻ cảm biến và chủ kiến của tôi về những cỗ cổ trang đang được phát âm bên trên toplist này, chúng ta nhé!


Các comment