nên mua iphone 12 hay 13

Apple đang được đầu tiên trình làng đi ra đôi mắt iPhone 13 vô tối qua chuyện với rất nhiều nâng cấp và tăng cấp đối với iPhone 12 cho dù nước ngoài hình không tồn tại nhiều khác lạ. Vậy thân ái iPhone 12 và iPhone 13 nên lựa chọn cái nào? Hãy nằm trong Cửa Hàng chúng tôi đối chiếu iPhone 13 và iPhone 12 nhằm tìm hiểu câu vấn đáp nhé.

So sánh iPhone 13 và iPhone 12
So sánh iPhone 13 và iPhone 12

1. So sánh iPhone 13 và iPhone 12 về thông số kỹ thuật và mùng hình

Tại thời khắc trình làng, cả iPhone 13iPhone 12 đều là phiên phiên bản chi phí chuẩn chỉnh vô bộ thu thập iPhone thế kỷ mới. Ra đôi mắt cách nhau chừng một năm, thông số kỹ thuật của nhị máy với sự khác lạ khá rộng.

Bạn đang xem: nên mua iphone 12 hay 13

Chip Apple A15 Bionic cho tới tính năng mạnh mẽ và tự tin rộng lớn CPU A14 Bionic
Chip Apple A15 Bionic cho tới tính năng mạnh mẽ và tự tin rộng lớn CPU A14 Bionic

Đầu tiên là iPhone 12, máy được chuẩn bị chip A14 Bionic cho tới tính năng hơn hẳn đối với chip A13 Bionic. Trong Lúc iPhone 13 lại chạy chip A15 Bionic với 6 nhân với tính năng CPU tạo thêm 50%, GPU tạo thêm 30% đối với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước.

Hiệu năng của chip A15 Bionic có rất nhiều nâng cấp đối với A14
Hiệu năng của chip A15 Bionic có rất nhiều nâng cấp đối với A14

Với sự không giống nhau về chip thì tính năng của 2 máy cũng không giống nhau đáng chú ý. Ngoài tính năng, thời lượng sử dụng pin bên trên iPhone 13 cũng to hơn đối với iPhone 12. Mặc cho dù vô buổi reviews thành phầm mới nhất Apple ko hề nói đến dung tích pin iPhone 13, tuy vậy hãng sản xuất cho biết thêm thời lượng sử dụng pin của dòng sản phẩm tạo thêm khoảng chừng 2,5 giờ.

Thời lượng pin iPhone 13 cao hơn nữa đối với iPhone 12 khoảng chừng 2,5 tiếng
Thời lượng pin iPhone 13 cao hơn nữa đối với iPhone 12 khoảng chừng 2,5 tiếng

Tiếp tục so sánh iPhone 13 và iPhone 12 bản thân gửi thanh lịch screen. Tại cụ thể này cả nhị máy với thật nhiều điểm tương tự nhau. Cùng được chuẩn bị tấm nền OLED độ cao thấp 6.1 inch, tần số quét tước 60Hz. Tuy nhiên, phần notch hình tai thỏ bên trên iPhone 13 nhỏ rộng lớn đối với iPhone 12.

Về bộ nhớ lưu trữ, trong năm này Apple đang được vô hiệu hóa phiên phiên bản 64GB và iPhone 13 chỉ từ 3 tùy lựa chọn gồm: iPhone 13 128GB, iPhone 13 256GB và iPhone 13 512GB. Trong Lúc iPhone 12 cũng đều có 3 phiên phiên bản bộ nhớ lưu trữ gồm: 64GB, 128GB và 256GB.

Thông số nghệ thuật iPhone 12 và iPhone 13
Thông số nghệ thuật iPhone 12 và iPhone 13

Nếu xét về mặt mũi thông số kỹ thuật chắc chắn là iPhone 13 "ăn đứt" iPhone 12 và tiếp tục đem lại hưởng thụ chất lượng rộng lớn cho tất cả những người người sử dụng.

Xem thêm:

  • So sánh iPhone 13 và iPhone 12 Pro: iPhone này xứng đáng mua sắm hơn?
  • So sánh iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro: Có nên tăng cấp hoặc không?

2. Về thiết kế

Camera sau bên trên iPhone 13 được sắp xếp không giống iPhone 12
Camera sau bên trên iPhone 13 được sắp xếp không giống iPhone 12

Thiết nối tiếp iPhone 13 được người tiêu dùng mong ngóng và kỳ vọng thật nhiều. Tuy nhiên, Apple đang được khiến cho những người yêu thích của mình ko hí hửng Lúc vẫn không thay đổi ngôn từ kiến thiết và chỉ thay cho thay đổi một ít vô cơ hội sắp xếp camera sau.

Phần notch tai thỏ với độ cao thấp nhỏ hơn
Phần notch tai thỏ với độ cao thấp nhỏ hơn

Nếu camera sau bên trên iPhone 12 được bố trí theo đòi theo hướng dọc thì bên trên iPhone 13 lại được bố trí theo đòi theo hướng dọc. Trong khi phần notch tai thỏ cũng rất được thu gọn gàng lại đem lại không khí screen hiển thị to hơn.

Xem thêm: ứng dụng truth social đã có mặt trên ios

Các tùy lựa chọn sắc tố của iPhone 13
Các tùy lựa chọn sắc tố của iPhone 13

Ngoài nhị thay cho thay đổi nhỏ về kiến thiết bên trên, kiến thiết iPhone 13 và iPhone 12 khá tương tự nhau. Khung máy được vạt phẳng phiu và khá vuông vức. Màu sắc của tất cả nhị vũ khí thường rất đa dạng và phong phú và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên từng máy với bộ thu thập sắc tố riêng rẽ. iPhone 13 bao gồm những màu: Xanh dương, Đen, Trắng, Hồng và Đỏ. Trong Lúc iPhone 12 bao gồm màu: Trắng, Đen, Xanh dương, Tím, Đỏ và Xanh lục.

Đừng vứt lỡ:

  • So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro: Điểm khác lạ thân ái nhị thành phầm này là gì?
  • iPhone 15 Pro 256GB với kiến thiết viền siêu mỏng dính và dải color titan lần thứ nhất xuất hiện nay.

3. Về camera

Camera sau bên trên iPhone 13
Camera sau bên trên iPhone 13

So sánh iPhone 13 và iPhone 12 tiếp sau đó là camera. Tại cụ thể này cả nhị cùng theo với điểm công cộng là camera kép đàng sau với độ sắc nét 12MP và camera selfie 12MP. Tuy nhiên, Apple đang được với những nâng cấp về Hartware và ứng dụng bên trên iPhone 13 chung vũ khí này tự sướng chất lượng rộng lớn.

Các nâng cấp bên trên camera của iPhone 13
Các nâng cấp bên trên camera của iPhone 13

iPhone 13 đạt thêm chính sách chống lắc mới nhất chung nâng cao unique hình hình họa đối với iPhone 12 cho dù iPhone 12 tự sướng cũng tương đối chất lượng.

Apple reviews về chính sách tảo phim Cinematic Mode bên trên iPhone 13
Apple reviews về chính sách tảo phim Cinematic Mode bên trên iPhone 13

Điểm xứng đáng lưu ý nhất bên trên iPhone 13 là máy được tích ăn ý tác dụng Cinematic Mode (Quay phim năng lượng điện ảnh). Tính năng này sẽ không hề với bên trên iPhone 12. Apple cho biết thêm chính sách tảo phim này tiếp tục được cho phép người tiêu dùng đã có được những đoạn phim thẩm mỹ đỉnh điểm. Đây chắc chắn là là nguyên tố được thật nhiều chúng ta trẻ con mong ngóng.

Có thể chúng ta chưa chắc chắn iPhone 15 series vừa phải trình làng với camera 7 chi phí cự được cho phép chúng ta tự sướng như vô studio. Khám huỷ ngay lập tức iPhone 15 Plus 512GB ngay lập tức nhằm hưởng thụ.

Xem thêm: bao moi lite.com

Nên mua sắm iPhone 13 hoặc iPhone 12?

Qua những so sánh iPhone 13 và iPhone 12 cơ phiên bản bên trên hoàn toàn có thể thấy thân ái nhị vũ khí này có nhiều điểm công cộng tuy nhiên cũng vô số khác lạ. Nếu bạn phải một dế yêu pin lâu rộng lớn, tự sướng chất lượng rộng lớn và thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin hơn thế thì nên lựa chọn iPhone 13. Còn nếu như muốn tiết kiệm chi phí ngân sách và không thực sự quan hoài cho tới những nguyên tố như pin, tự sướng, tính năng thì tìm đặt iPhone 12 vẫn là 1 lựa lựa chọn chất lượng.

Cá nhân bản thân tiếp tục lựa lựa chọn iPhone vừa mới được trình làng là iPhone 15 Plus chính xác với siêu nhiều color nhằm lựa lựa chọn và cổng sạc USB-C mới nhất. Còn chúng ta, chúng ta lựa chọn iPhone nào? Là chúng ta, các bạn sẽ lựa chọn khuôn điện thoại cảm ứng nào?

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

  • So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro: Điểm khác lạ thân ái nhị thành phầm này là gì?
  • Toàn cảnh sự khiếu nại “California Streaming” của Apple: Ra đôi mắt sản phẩm iPhone 13, Apple Watch series 7, iPad Gen 9, iPad mini,…