nạp tiền pubg

Nạp PUBG Mobile giúp cho bạn nâng lên những công dụng đang được chiếm hữu như mua sắm sản phẩm cung cấp cao, ngỏ hòm,… Đây là một trong mẫu mã không giống ngoài các việc ngóng nhận thưởng hoặc là phải đạt được Lever quy lăm le của game nhằm chúng ta cũng có thể upgrade anh hùng của tớ. Trong nội dung bài viết này, Sforum tiếp tục hỗ trợ mang đến chúng ta những cơ hội hấp thụ PUBG Mobile vô game nhanh gọn, an toàn và đáng tin cậy.

Cách hấp thụ PUBG Mobile bên trên trang web VNG

Nạp PUBG Mobile bên trên trang web VNG là mẫu mã hấp thụ thẻ qua chuyện cổng giao dịch thanh toán chủ yếu thống bằng phương pháp truy vấn vô trang chủ và tiến hành nhập ID. Đây là công việc chỉ dẫn cơ hội hấp thụ PUBG bên trên trang web VNG.

Bạn đang xem: nạp tiền pubg

Hướng dẫn nhanh

Mở trang web hấp thụ game → Chọn “Các gói UC” → Nhập ID → Chọn “Đồng ý” → Chọn mẫu mã giao dịch thanh toán → Chọn gói UC mong muốn hấp thụ → Chọn “Thanh toán ngay”.

Hướng dẫn chi tiết

Nạp UC tương tự động như hấp thụ thẻ game Free Fire hoặc thẻ game Garena. Để làm rõ rộng lớn cơ hội hấp thụ PUBG Mobile bên trên trang web VNG, hãy theo đòi dõi chỉ dẫn cụ thể sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập cho tới trang web hấp thụ thẻ và lựa chọn “Các gói UC” nhằm hấp thụ.

nạp pubg

Bước 2: Thực hiện tại nhập ID của doanh nghiệp bên trên thanh singin rồi nhấn “Đồng ý”.

nạp pubg

Bước 3: Sau cơ, các bạn lựa chọn mẫu mã giao dịch thanh toán tương thích.

nạp pubg

Bước 4: Hãy lựa chọn gói UC tuy nhiên mình thích hấp thụ và nhấn lựa chọn “Thanh toán ngay” nhằm kết thúc hấp thụ game PUBG Mobile.

nạp pubg
Chọn con số UC

Lưu ý: Các chỉ dẫn hấp thụ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong vô quyết sách trong phòng phát triển. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, phấn chấn lòng contact website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng chuẩn nhất nhé!

5 mẫu mã giao dịch thanh toán Khi hấp thụ PUBG Mobile bên trên Zing Play

Có đặc biệt vô số phương pháp không giống nhau nhằm hấp thụ PUBG Mobile bên trên Zing Play cho những người người sử dụng lựa lựa chọn. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm 5 cơ hội giao dịch thanh toán vô phần mềm hấp thụ UC PUBG giản dị và đơn giản và dễ dàng và đơn giản sau đây.

Sử dụng Thẻ Zing nhằm thanh toán

Khi dùng thẻ Zing nhằm giao dịch thanh toán hấp thụ game PUBG Mobile, các bạn quy thay đổi kể từ chi phí mặt mày qua chuyện con số UC theo đòi tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 56 UC
50.000 VNĐ 140 UC
100.000 VNĐ 280 UC
200.000 VNĐ 560 UC
500.000 VNĐ 1400 UC

Để hấp thụ UC bên trên Zing Play, các bạn tiến hành công việc như bên trên tuy nhiên Khi lựa chọn mẫu mã giao dịch thanh toán, nhấn lựa chọn giao dịch thanh toán vị thẻ Zing rồi nhập mã thẻ, số seri thẻ cào và lựa chọn “Chọn cơ hội giao dịch thanh toán này”.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong vô quyết sách trong phòng phát triển. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, phấn chấn lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng chuẩn nhất nhé!

nạp pubg

Xem thêm: find x3

Nạp PUBG Mobile trải qua ZaloPay

Khi hấp thụ game qua chuyện phần mềm ZaloPay, các bạn quy thay đổi kể từ chi phí mặt mày qua chuyện con số UC theo đòi tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 60 UC
50.000 VNĐ 150 UC
100.000 VNĐ 300 UC
200.000 VNĐ 600 UC
500.000 VNĐ 1500 UC

Đây là công việc thao tác nhằm hấp thụ game bên trên Zing Play qua chuyện ví năng lượng điện tử ZaloPay. Sau Khi lựa chọn gói UC mong muốn hấp thụ, các bạn lựa chọn giao dịch thanh toán vị ví ZaloPay rồi lựa chọn “Chọn cơ hội giao dịch thanh toán này”. Sau cơ, quét dọn mã QR vị ZaloPay nhằm hấp thụ.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong vô quyết sách trong phòng phát triển. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, phấn chấn lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng chuẩn nhất nhé!

nạp pubg
Nạp game PUBG qua chuyện phần mềm ZaloPay

Thanh toán vị thẻ Visa, MasterCard và JCB

Khi hấp thụ PUBG Mobile vị thẻ Visa, MasterCard và JCB, các bạn quy thay đổi kể từ chi phí mặt mày qua chuyện con số UC theo đòi tỷ trọng như Khi hấp thụ vị thẻ Zing. quý khách hàng tiến hành những thao tác tương tự động như bên trên rồi lựa chọn mẫu mã giao dịch thanh toán vị thẻ Visa, Master, JCB. Sau cơ, nhập vấn đề tương quan nhằm hấp thụ PUBG thành công xuất sắc.

nạp pubg

Nạp UC PUBG Mobile vị lời nhắn SMS

Khi hấp thụ UC vị lời nhắn SMS, chúng ta cũng có thể quy thay đổi kể từ chi phí mặt mày qua chuyện con số UC theo đòi tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 56 UC
50.000 VNĐ 100 UC
100.000 VNĐ 200 UC
200.000 VNĐ 400 UC

Để hấp thụ UC vị lời nhắn SMS, các bạn tiến hành những thao tác tương tự động như bên trên rồi lựa chọn mẫu mã giao dịch thanh toán vị SMS rồi lựa chọn ngôi nhà mạng. Sau cơ, màn hình hiển thị tiếp tục xuất hiện tại cú pháp lời nhắn, hãy nhắn tin yêu theo đòi cú pháp được hiển thị nhằm kết thúc hấp thụ UC.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong vô quyết sách trong phòng phát triển. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, phấn chấn lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng chuẩn nhất nhé!

nạp pubg

Câu căn vặn liên quan

PUBG Mobile là tựa game được không ít người bên trên toàn toàn cầu quan hoài, nhất là chúng ta trẻ con đem say mê với phân mục phun súng. Hãy nằm trong trả lời những thắc mắc tương quan Khi hấp thụ UC PUBG Mobile sau đây nhé!

UC vô PUBG Mobile là gì?

UC (Unknown Cash) là đơn vị chức năng chi phí tệ vô tựa game PUBG Mobile, có công dụng canh ty người đùa chuẩn bị những sản phẩm thời thượng, vũ trang độc quyền,... Từ cơ, tạo ra hưởng thụ thú vị và mê hoặc cho những người đùa.

Tại sao phải nộp UC PUBG Mobile ?

Nạp UC nhằm người đùa hoàn toàn có thể kiến thiết anh hùng theo đòi ý của tớ, chúng ta cũng có thể mua sắm âu phục kể từ bộ thu thập đa dạng và phong phú hoặc phiên phiên bản đặc trưng số lượng giới hạn kèm cặp phụ khiếu nại đa dạng và phong phú mang đến anh hùng của doanh nghiệp. Khi hấp thụ UC, chúng ta cũng có thể truy vấn những Lever cao hơn nữa nhằm nhận thưởng độ quý hiếm rộng lớn, giúp cho bạn hưởng thụ và tận thưởng trò đùa một cơ hội thú vị.

nạp pubg

Xem thêm: truyen tranh 24h

Cách hấp thụ PUBG Mobile nào là đang sẵn có tỉ lệ thành phần quy thay đổi UC tốt nhất có thể hiện tại nay?

Trong những cơ hội hấp thụ PUBG Mobile, mẫu mã giao dịch thanh toán qua chuyện Zalo đem tỷ trọng quy thay đổi UC tốt nhất có thể lúc bấy giờ. Dường như, Khi giao dịch thanh toán qua chuyện ZaloPay còn tồn tại nhiều ưu đãi hạn chế giá bán mê hoặc, chúng ta cũng có thể truy vấn tiện ích này nhằm lần hiểu thêm thắt nhé.

nạp pubg

Việc góp vốn đầu tư vô trò đùa là một trong phần không thể không có Khi nói tới PUBG Mobile. Trên đấy là tổ hợp những cơ hội hấp thụ UC PUBG Mobile tuy nhiên Sforum gửi cho tới các bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc và hưởng thụ game PUBG Mobile thú vị và chất lượng tốt rộng lớn nhé!

  • Xem thêm: cách đùa game