mua sim code

  • Giới thiệu
  • Thông báo
  • Quy tắc
  • Hỗ trợ
  • Hợp tác kinh doanh

Nhận SMS bên trên những số trực tuyến ảo

2ndLine cung ứng tài năng nhận lời nhắn SMS cho tới những số ảo với khá rẻ nhất.

Chúng tôi là doanh nghiệp lớn tiên phong trong các việc cung ứng số ảo mang đến Xác minh mật khẩu đăng nhập (PVA) kể từ mọi nơi bên trên trái đất vô rộng lớn 6 năm vừa qua...

Bạn đang xem: mua sim code

Với công ty của Cửa Hàng chúng tôi, bạn cũng có thể tạo ra thông tin tài khoản mang đến ngẫu nhiên công ty, social và phần mềm này. Nếu chúng ta ko có được mã OTP mang đến một trong những ảo, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tự động hóa hoàn trả chi phí cho chính mình.
Nhận ưu đãi kể từ những công ty hoặc dùng mặt hàng ngàn thông tin tài khoản nhằm dò xét chi phí.

Nghiêm cấm

- Nghiêm cấm dùng 2ndLine mang đến ngẫu nhiên mục tiêu phạm pháp này.

- Nghiêm cấm dùng công ty cho những ĐK trả phí.

- Chúng tôi ko phụ trách về những thông tin tài khoản chúng ta đang được tạo ra, toàn bộ những hành vi, bao hàm cả việc ngăn hoàn toàn có thể xảy ra

- Nghiêm cấm tiến hành những hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề tài chủ yếu , ngân hàng , Vay tín dụng thanh toán ...

- Nhận SMS kể từ khối hệ thống giao dịch thanh toán ngân hàng - ko được cung cấp

- Chuyển phía cuộc gọi , gọi cút ko được cung cấp

Chúng tôi nghiêm ngặt cấm những hành động mua sắm số Smartphone của Cửa Hàng chúng tôi nhằm đáp ứng mục tiêu phạm pháp này, Cửa Hàng chúng tôi phân phát hiện nay tiếp tục khóa thông tin tài khoản tức thì ngay lập tức tuy nhiên ko cần thiết thông tin trước

Để thực hiện điều này, chúng ta chỉ việc tiến hành thân phụ bước:

1. Chọn vương quốc và công ty ước muốn.
2. Sao chép số ảo và dùng nó nhằm ĐK thông tin tài khoản.
3. Chờ SMS xác nhận OTP.

Nếu chúng ta ko thành công xuất sắc thứ tự thứ nhất, bạn cũng có thể demo lại hoặc phân tích Câu chất vấn thông thường gặp gỡ của Cửa Hàng chúng tôi.

Chọn một tùy lựa chọn thuận tiện nhằm dùng số ảo nhằm lấy thông tin tài khoản xác minh mật khẩu đăng nhập (PVA):

 Các thứ tự kích hoạt - thời hạn dùng số một thứ tự được số lượng giới hạn vô 5 - 10 phút.

Giữ số - bạn cũng có thể có được con số lời nhắn giới hạn max trong tầm thời hạn kể từ 4 giờ cho tới 8 tuần.

Các căn nhà cải cách và phát triển hoàn toàn có thể dùng API tiện lợi của Cửa Hàng chúng tôi nhằm tích hợp ý công ty của Cửa Hàng chúng tôi vô ứng dụng của mình và nhận thông tin xác minh mật khẩu đăng nhập trọn vẹn tự động hóa và không tồn tại số lượng giới hạn.

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

Chúng tôi đem con số khối hệ thống giao dịch thanh toán rộng lớn nhất: Visa, Maestro, Master Card, UnionPay, PayPal, Google Pay, Apple Pay, AliPay, Kakao Pay, AirTM, Fawry và nhiều khối hệ thống khác  hoạt động và sinh hoạt ở cơ chế tự động động

Bắt đầu thao tác làm việc với bọn chúng tôi!

Trợ chung và hỗ trợ
Telegram kênh tin tức @News2ndLine
Nếu chúng ta đem lời khuyên hợp ý tác: Telegram @Help_2ndLineGlobal - Email: 
[email protected]o

Nhóm 2ndLine.io chúc chúng ta ĐK tài khoản thành công.

Cảnh báo! Quốc gia và căn nhà quản lý đem định
Cảnh báo! Khi chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên vương quốc này và ngẫu nhiên căn nhà quản lý này chúng ta thấy giá chỉ thành phầm thấp nhất và giá chỉ đặt mua hoàn toàn có thể cao hơn nữa, bởi vậy hãy lưu ý!

Thay thay đổi giá chỉ Telegram
Chúng tôi tổ chức thay cho thay đổi giá chỉ Telegram bên trên điểm Á Lục (Việt Nam) kể từ 0.12$ lên 0.15$ chính thức kể từ 00:00 ngày 05/10/2022 . Xin cảm ơn !

Telegram thay cho thay đổi giá
Chúng tôi tiếp tục thay cho thay đổi giá chỉ Telegram bên trên Á Lục (Việt Nam) kể từ $0,17 trở thành $0,23 chính thức kể từ 00:00 ngày 24 mon 11 năm 2022. Xin cảm ơn !

1. Thanh toán mang đến ngẫu nhiên thành phầm này được ghi nợ tức thì ngay lập tức Khi mua sắm chọn lựa.
2. Bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng số Smartphone nhằm xác minh thông tin tài khoản đang được mua sắm công ty, những SMS không giống nhau có khả năng sẽ bị kể từ chối.
3. Số lượng SMS giới hạn max vô thời hạn xử lý lô hàng (15 phút).
4. Nếu chúng ta không sở hữu và nhận được SMS hoặc nếu như các bạn sẽ bỏ đơn đặt mua hoặc không còn thời hạn đợi (5 phút), khoản giao dịch thanh toán sẽ tiến hành hoàn trả. quý khách hàng ko tiến hành nhiều hành vi này nếu như không thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị số lượng giới hạn.
5. Chúng tôi đem khối hệ thống nhận xét. Khi chúng ta thứ tự thứ nhất chính thức dùng trang web, xếp thứ hạng của người tiêu dùng chính thức kể từ 8.
6. Nếu chúng ta đang được mua sắm hosting và chúng ta ko dùng số, chi phí sẽ không còn được hoàn trả.
7. Cấm dùng công ty mang đến ngẫu nhiên mục tiêu phạm pháp nào thì cũng như ko được tiến hành những hành vi tổn hại mang đến công ty và (hoặc) những mặt mũi loại thân phụ.
8. Cấm dùng công ty cho những ĐK trả phí.
9. Nếu các bạn sẽ rơi rụng chi phí vì thế lỗi khi chúng ta xây dựng API, Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn trả lại chi phí.
10. Nhiệm vụ của công ty trực tuyến 2ndLine là cung ứng cho chính mình số ảo và mã. Chúng tôi ko phụ trách về những thông tin tài khoản đang được ĐK, vì thế nhiều nhân tố tác động cho tới mệnh lệnh cấm. Nếu con số ko phù phù hợp với chúng ta, chúng ta luôn luôn hoàn toàn có thể nhấn những nút "hủy bỏ" hoặc "cấm". Không đem hoàn trả chi phí cho những thông tin tài khoản bị cấm.
11. Tài khoản của các bạn sẽ bị xóa nếu khách hàng ko dùng vô rộng lớn một năm, số dư ko được Phục hồi.
12. Được quy tắc mua sắm youla, mailru, phục vụ nếu như đem số dư kể từ 1000 rúp trở lên trên.
13. Không hoàn trả chi phí cho những số odnoklassniki, telegram (xác thực 2FA) bị ngăn hoặc đang được dùng gật đầu SMS.
14. Không hoàn trả chi phí cho những số được dùng vô quy trình ĐK vkontakte. Nếu chúng ta ĐK một thông tin tài khoản trải qua phần mềm, nó đang được hoàn toàn có thể được dùng vô vkontakte, tuy nhiên SMS vẫn sẽ tiến hành gật đầu.
15. Khi mua sắm yahoo, chi phí được rút cho từng SMS (nhà mạng ko ảo).
16. Hoa hồng của khối hệ thống giao dịch thanh toán Khi gửi chi phí được viết lách vô phần "Thanh toán" hoặc khi chúng ta trả cho tới trang giao dịch thanh toán của khối hệ thống giao dịch thanh toán.
17. Đối với việc Khách mặt hàng vi phạm những luật pháp của Thỏa thuận và cả Khi có được vấn đề kể từ mặt mũi loại thân phụ về sự Khách mặt hàng vi phạm những luật pháp của thỏa thuận hợp tác, hãy tạm ngưng, giới hạn hoặc dứt quyền truy vấn của Khách mặt hàng vô toàn bộ hoặc ngẫu nhiên phần này của 2ndLine.io vô ngẫu nhiên khi này vì thế ngẫu nhiên nguyên nhân gì hoặc ko cần thiết lý giải, đem thông tin trước hoặc không tồn tại thông tin trước, tuy nhiên ko phụ trách về ngẫu nhiên thiệt e này hoàn toàn có thể tạo ra mang đến Khách mặt hàng vì thế hành vi cơ. Nhà thầu đem quyền xóa làm hồ sơ của Khách mặt hàng và / hoặc đình chỉ, giới hạn hoặc dứt quyền truy vấn của Khách mặt hàng vô ngẫu nhiên phần này vô số 2ndLine.io nếu như Nhà thầu phân phát sinh ra rằng, theo đòi ý kiến của tớ, Khách mặt hàng rình rập đe dọa 2ndLine.io và / hoặc Khách mặt hàng của chính nó. Nhà thầu ko phụ trách về sự trong thời điểm tạm thời ngăn hoặc xóa vấn đề...

Câu chất vấn thông thường gặp:

1. Tôi mong muốn nhận một SMS không giống, tuy nhiên thời hạn đặt mua (10 phút) đã mất.
Trả lời: Các số này chỉ sử dụng một thứ tự và Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại tính năng của SMS tái diễn.

2. Tài khoản của tôi đã trở nên khóa, tôi cần thiết có được SMS cho tới và một số:
Trả lời: Các số này chỉ sử dụng một thứ tự và Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại tính năng SMS tái diễn.

3. Tôi không sở hữu và nhận được SMS:
Trả lời: Không đợi SMS vượt lên 3 phút. Nhấn nút "Hủy" và demo mua sắm một trong những không giống. Chúng tôi khuyên nhủ chúng ta nên nỗ lực mua sắm số kể từ những vương quốc và căn nhà khai quật không giống nhau, vì thế những số là Beeline, Nga ko cần khi nào thì cũng có được SMS kể từ toàn bộ những công ty.

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

4. Thanh toán ko đến:
Trả lời: Đính kèm cặp hình ảnh chụp screen vô page (sử dụng công ty của mặt mũi loại thân phụ và thêm thắt kèm cặp hình ảnh chụp screen bên dưới dạng liên kết) và viết lách phản hồi giao dịch thanh toán mang đến Cửa Hàng chúng tôi.

5. Tại sao tôi không sở hữu và nhận được mã telegram:
Trả lời: cũng có thể chúng ta có được số Smartphone không sở hữu và nhận được sms. Không cần toàn bộ những số luôn luôn có được SMS kể từ toàn bộ những công ty. Nhấp vô nút "Hủy" và mua sắm số mới nhất.
Nếu chúng ta ko thể nhìn thấy câu vấn đáp mang đến thắc mắc của tớ, hãy viết lách thư mang đến bọn chúng tôi: [email protected]

Nếu chúng ta đem thẻ sim và mong muốn dò xét tiền hãy gửi gmail mang đến Cửa Hàng chúng tôi qua loa gmail : [email protected]
Hoặc contact telegram @Help_2ndLineGlobal và mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết chúng ta tới từ đâu và chúng ta đem từng nào thẻ sim hàng tuần .