mở file rar trên iphone

Hiện nhiều người tiêu dùng iPhone vẫn chưa chắc chắn cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone vẫn vận chuyển về. Nếu chúng ta đang dần nhập biểu hiện tương tự động thì nên xem thêm những cơ hội liệu pháp bung file và há tệp tin RAR nhằm coi tư liệu bên trên iPhone vô nằm trong tiện lợi. Dưới đấy là chỉ dẫn một vài cơ hội há tệp tin RAR nhưng mà người tiêu dùng iPhone nên biết nhé!

RAR là tên thường gọi viết lách tắt của Roshal ARchive - một format tệp tin nén tương tự như format ZIP. Định dạng tệp tin RAR được cách tân và phát triển bởi vì kỹ sư ứng dụng Yevgeny Roshal người Nga và hiện tại đang rất được cho phép dùng bởi vì win.rar GmbH.

Bạn đang xem: mở file rar trên iphone

Cách mở file rar trên iphone
RAR là tên thường gọi viết lách tắt của một format tệp tin nén thương hiệu Roshal ARchive

File RAR là một trong format tệp tin nén cực kỳ thông dụng lúc này bên trên PC. Việc dùng tệp tin RAR có công năng thực hiện tách dung tích của những tệp tin cậy rộng lớn nhằm rất có thể gửi tệp tin chuồn đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Quá trình tạo nên tệp tin RAR thông thường tiếp tục đủng đỉnh rộng lớn tệp tin ZIP, tuy nhiên thay đổi lại chừng nén của tệp tin RAR đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều. Trong khi, RAR còn rất có thể đưa đến những tệp tin dự trữ với đuôi .rev, nhằm mục tiêu dự trữ mang lại tệp tin nén chủ yếu.

File RAR vận chuyển về iPhone được lưu ở đâu?

Trên Smartphone iPhone hoặc iPad, Khi người tiêu dùng nhận và lưu về máy một tệp tin nén sở hữu format .zip hoặc .rar kể từ những phần mềm chat, trình duyệt hoặc Airdrop thì tranh bị của các bạn sẽ tàng trữ tệp tin tài liệu nhập phần mềm Tệp (File) lưu bên trên bộ nhớ lưu trữ máy hoặc bên trên cty tàng trữ đám mây iCloud.

Cách mở file rar trên iphone
Lưu trữ tệp tin RAR nhập phần mềm Tệp (File) hoặc bên trên iCloud của iPhone

Tổng ăn ý những cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone

Khi chúng ta nhận được một tệp tin RAR hoặc ham muốn vận chuyển tệp tin RAR về kể từ Internet về iPhone thì rất có thể xem thêm một trong số cơ hội bung file và cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone giản dị và đơn giản tiếp sau đây.

Cách 1: Cách há tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì phần mềm Tệp (Files)

Bước 1: Mở nhập phần mềm Tệp > lựa chọn folder sở hữu tệp tin ham muốn bung file và há > lựa chọn nhập hình tượng vết 3 chấm bên trên góc bên trên nằm trong screen > nhấn Chọn.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn nhập hình tượng vết 3 chấm bên trên góc bên trên nằm trong mùng hình

Bước 2: Chọn tệp tin .rar ham muốn há > lựa chọn tiếp nhập vết 3 chấm ở góc cạnh bên dưới nằm trong screen > lựa chọn Giải nén là được.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tệp tin .rar ham muốn há và lựa chọn Giải nén

Cách 2: Cách há tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì phần mềm Documents

Trong tình huống phần mềm Files (Tệp) đem ấn định bên trên máy ko tương hỗ bung file và há tệp tin RAR bên trên Smartphone iPhone, người tiêu dùng cần dùng phần mềm kể từ mặt mày loại tía nhằm bung file và há tệp tin này. Một nhập số những phần mềm tương hỗ bung file và cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone thông dụng nhất đó là Documents. Đây là một trong phần mềm không tính phí, rất dễ dàng dùng, và nhiều chức năng.

Cách mở file rar trên iphone
Ứng dụng Documents không tính phí và rất dễ dàng sử dụng

Ứng dụng Documents hùn quản lý và vận hành tệp tin bên trên iPhone và iPad với rất nhiều công dụng thú vị, được cho phép há và coi những format tệp tin không giống nhau như tệp tin PDF và cả tệp tin nén RAR. Trong khi, chúng ta cũng có thể sử dụng Documents nhằm truy vấn mạng và liên kết với sever, và còn nhiều công dụng không giống.

Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội há tệp tin RAR trải qua phần mềm Documents như sau:

Bước 1: Sau Khi vận chuyển Documents về máy, chúng ta há phần mềm này lên > lựa chọn nhập Tệp > lựa chọn tệp tin ham muốn bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tệp tin ham muốn giải nén

Bước 2: Khi mục Chọn folder xuất hiện tại > chúng ta lựa chọn tiếp nhập Giải nén nhằm há tệp tin RAR một vừa hai phải bung file bên trên screen.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tiếp nhập Giải nén nhằm há tệp tin RAR

Cách 3: Cách há tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì Phím tắt (Shortcut)

Tuy phần mềm Documents hoạt động và sinh hoạt rất tuyệt và được cho phép há tệp tin RAR bên trên iPhone cực kỳ nhanh gọn lẹ, tuy nhiên chúng ta cũng rất có thể xem thêm một cơ hội há tệp tin RAR không giống thời gian nhanh ko tầm thường này đó là dùng Phím tắt - Shortcut. Với phương pháp này, chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt nhằm bung file tệp tin RAR cùng rất nhiều format tệp tin nén không giống.

Cách há tệp tin RAR bởi vì phần mềm Shortcuts (Phím tắt) giản dị và đơn giản giản sau:

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Bước 1: Trên screen iPhone, chúng ta nhấn nhập hình tượng Phím tắt.

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn nhập hình tượng Phím tắt

Bước 2: Khi thấy hiển thị đòi hỏi lựa chọn tệp tin nén, chúng ta nhấn lựa chọn tệp tin RAR ham muốn bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn lựa chọn tệp tin RAR ham muốn giải nén

Bước 3: Chọn tiếp folder ham muốn lưu tệp tin > nhấn nút Open (Mở) bên trên góc phải

Lưu ý: Người sử dụng nên tạo nên folder mới mẻ nhằm lưu toàn bộ những tệp tin RAR đã và đang được bung file.

Để truy vấn nhập những tệp tin vừa mới được bung file, chúng ta há phần mềm Files (Tệp) lên > truy vấn nhập folder vẫn lựa chọn nhằm lưu tệp tin bung file phía trên. Tại trên đây các bạn sẽ thấy toàn bộ tệp tin một vừa hai phải xả nén.

Cách mở file rar trên iphone
Bạn há phần mềm Files (Tệp) lên tiếp tục thấy toàn bộ tệp tin một vừa hai phải xả nén

Xem thêm:

  • Cách bung file tệp tin bên trên iPhone tiên tiến nhất rất có thể chúng ta ko biết!
  • Cách tạo nên tệp tin PDF kể từ trang web bên trên iPhone giản dị và đơn giản nhất

Lỗi ko há được tệp tin RAR bên trên iPhone

Trong tình huống chúng ta vẫn vận dụng cả 3 cơ hội bên trên vẫn ko há được tệp tin RAR bên trên iPhone thì rất có thể bởi một vài vẹn toàn nhân sau đây:

  • Người sử dụng vẫn tiến hành sai cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone ở bước này bại.
  • Do Smartphone iPhone của người tiêu dùng đang được bắt gặp trường hợp hi hữu ứng dụng.
  • Do tệp tin RAR cần thiết há đã biết thành lỗi ngay lập tức từ trên đầu nên chúng ta ko thể bung file và há tệp tin được.

Tùy vào cụ thể từng vẹn toàn nhân thực hiện lỗi, người tiêu dùng rất có thể tổ chức đánh giá và vận dụng những cơ hội xử lý, sửa lỗi thích hợp. Một trong mỗi xử lý lỗi này nhanh gọn lẹ và thông dụng, được không ít người vận dụng thành công xuất sắc đó là dùng ứng dụng tương hỗ bung file kể từ mặt mày loại tía mang lại iPhone như iZip hoặc WinZip.

Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bung file và quản lý và vận hành bên cạnh đó cả hai format tệp tin nén RAR và ZIP. Cách dùng 2 ứng dụng này tương tự động nhau và nhập phạm vi nội dung bài viết này tiếp tục chỉ dẫn cơ hội tiến hành bên trên phần mềm iZip cụ thể như sau:

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm iZip mang lại iPhone, tiếp sau đó há phần mềm này lên > lựa chọn nhập Files > lựa chọn tệp tin RAR cần thiết bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn nhập Files và lựa chọn tệp tin RAR cần thiết giải nén

Bước 2: Trên screen tiếp sau đó tiếp tục hiển thị mục “Would you lượt thích đồ sộ unzip all files?” > nhấn lựa chọn OK > phần mềm tiếp tục fake cho tới hình mẫu tệp tin vẫn bung file.

Xem thêm: gói nền liên quân

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn Ok bên trên thông tin hiển thị mục “Would you lượt thích đồ sộ unzip all files?”

Với phần mềm Winzip, chúng ta chỉ việc há tệp tin RAR cần thiết coi bên trên iPhone. Sau bại, phầm mềm này tiếp tục tự động hóa há tệp tin bên trên iPhone nhưng mà người tiêu dùng ko cần thiết tiến hành thêm thắt bất kể thao tác này.

Lưu ý: Trường ăn ý chúng ta vẫn vận dụng toàn bộ những cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone được share bên trên trên đây nhưng mà vẫn ko thể há được tệp tin RAR thì nên test phát động lại Smartphone iPhone và tiến hành lại những thao tác chính theo phía dẫn nhé.

Tổng kết

Như vậy, chỉ với cùng 1 vài ba thao tác giản dị và đơn giản là bạn đã sở hữu thể đơn giản và dễ dàng tiến hành cơ hội há tệp tin RAR bên trên iPhone nhanh gọn lẹ. Tùy vào cụ thể từng phiên phiên bản iOS bên trên iPhone của người tiêu dùng, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn cho chính bản thân cơ hội bung file và coi tệp tin RAR hiệu suất cao nhất nhé, chúc chúng ta trở thành công!