máy ảnh samsung

7862_Samsung-NX1000-2

Thông số kỹ thuật
Model: NX1000
Màu sắc: Trắng
Nhà sản xuất: Samsung
Thời gian trá bảo hành: 24 Tháng
Độ phân giải máy ảnh: đôi mươi.3 megapixels
Cảm đổi thay hình ảnh: CMOS
Chế chừng tự động hóa lấy nét:
Thẻ ghi nhớ tương thích: SD, SDHC, SDXC
Loại màn hình hiển thị máy hình họa : TFT LCD
Kích thước màn hình hiển thị máy ảnh: 3.0 inch

Xem thêm thắt thông số kỹ thuật kỹ thuật

Bạn đang xem: máy ảnh samsung

MÁY ẢNH SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Bạn ước mong muốn trở nên thợ chụp ảnh với những tấm hình chụp chân dung đương nhiên hoặc những cảnh vạn vật thiên nhiên giàn giụa sắc tố. Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN là ứng của viên sáng sủa giá chỉ nhất cho mình. Máy hình họa Với màn hình hiển thị hiển thị LCD 3" ở hâu phương của NX1000 hỗ trợ kĩ năng xem xét lại hình hoàn hảo nhất và dễ dàng và đơn giản. Độ rộng lớn và sáng sủa cho tới hình hình họa thực rộng lớn trong cả bên dưới độ sáng mặt mũi trời. SAMSUNG EV-NX1000BFWVN còn tồn tại công dụng i-Function 2.0 được chấp nhận chúng ta trấn áp những thiết lập tự sướng tức thì bên trên ống kính chỉ với cùng 1 nút nhấn . Máy hình họa KTS SAMSUNG EV-NX1000BFWVN cho mình liên kết và phân tách tiếp tục qua quýt điện thoại cảm ứng thông minh, PC hoặc facebook nhanh gọn lẹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Cảm đổi thay siêu tinh tế sáng sủa mới mẻ APS-C CMOS đôi mươi.3 megapixels,

  • Màn hình: LCD 3.0 inch cho chúng ta ngắm nhìn toàn cầu rõ rệt cho tới từng cụ thể.

  • Cách đơn giản và giản dị cho tới hình họa chụp với quality có tính chuyên nghiệp, vận tốc tự sướng thời gian nhanh.

  • Khám đập vẻ rất đẹp thiệt sự của tảo phim Full HD, với hình hình họa sắc đường nét, tiếng động chân thực.

  • Kết nối Wifi, 1 chạm nhằm share hình họa ko chạc.

  • Chức năng i-Function 2.0 còn được chấp nhận chúng ta trấn áp những thiết lập tự sướng.

Mua tức thì máy ảnh samsung EV-NX1000BFWVN giá chỉ chất lượng bên trên Nguyễn Kim

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Cảm đổi thay siêu tinh tế sáng sủa mới mẻ APS-C CMOS đôi mươi.3 megapixels

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tiếp tục cải cách và phát triển cảm ứng siêu tinh tế sáng sủa mới mẻ APS-C CMOS đôi mươi.3 megapixels nhằm tương hỗ một cơ hội hoàn hảo nhất cho tới khối hệ thống ống kính rời ko gương lật của Samsung NX210, một chức năng thường trông thấy ở dòng sản phẩm máy DSLRs. Sở cảm ứng này với Lever có tính chuyên nghiệp cao hùn đáp ứng từng điểm hình họa riêng lẻ đều nhận được rất nhiều sáng sủa rộng lớn. Sở hữu cái máy chụp ảnh này, các bạn sẽ đem những hình hình họa chụp được rõ ràng, sáng sủa rất đẹp tỏa nắng, và thiệt cho tới xứng đáng không thể tinh được. Máy hình họa tân tiến SAMSUNG EV-NX1000BFWVN đem chúng ta tìm hiểu vẻ rất đẹp của toàn cầu cho tới từng cụ thể.

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Máy tự sướng chuyên nghiệp nghiệp

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Máy tự sướng chuyên nghiệp nghiệp

Cách đơn giản và giản dị cho tới hình họa chụp với quality chuyên nghiệp nghiệp

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN phần mềm Smart Auto 2.0 tự động hóa phân tách môi trường thiên nhiên tự sướng và lựa chọn cơ chế thích hợp khiến cho sản phẩm đẹp tuyệt vời nhất. Máy hình họa chụp được vô số hình hình họa rất đẹp sắc đường nét, sắc tố tươi tỉnh sáng sủa, sống động dễ thương.

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tự sướng sắc nét

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tự sướng sắc nét

Khám đập vẻ rất đẹp thiệt sự của tảo phim Full HD 1080 30p (H.264)

Với cái máy hình họa Samsung, các bạn sẽ đem những đoạn phim quality nhất dựa vào chức năng tảo phim Full HD 1080 30p (H.264). Chất lượng hình hình họa và hiệu suất mạnh mẽ và tự tin của NX20 không chỉ có số lượng giới hạn ở những hình họa chụp tĩnh. Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN còn đã tạo ra những cảnh phim ko thất bại gì phim có tính chuyên nghiệp. Ống kính 18-200mm thích hợp cho tới tảo phim Full HD với kĩ năng zoom rộng lớn tạo ra những cảnh phim mềm mượt độ sắc nét cao.

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tảo phim HD 1080p

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tảo phim HD 1080p

Kết nối Wi-fi ( Smart liên kết ), một chạm phân tách sẽ không còn dây

Được tương hỗ liên kết ko chạc, máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tiếp tục được chấp nhận chúng ta share tức thì ngay tắp lự những khoảnh không giống với bằng hữu và mái ấm gia đình, mặc dầu chúng ta đang được bên trên lối đi. Dường như chúng ta còn rất có thể vận chuyển hình họa lên facebook hoặc gửi bọn chúng thẳng kể từ NX1000 cho tới tình nhân thương của doanh nghiệp. điều đặc biệt nhờ liên kết phím rét Smart Link dễ dàng và đơn giản nhằm lưu hình hình họa, chúng ta chỉ việc lấy kể từ điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi tương mến, hé rời khỏi coi hoặc thậm chí còn rất có thể share.

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Chia sẻ thú vui, liên kết yêu thương thương

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Chia sẻ thú vui, liên kết yêu thương thương

Lý vì thế mua sắm hàng

Máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN hàng thật được phát hành bên trên Nước Hàn. Máy hình họa cho tới hình chụp và tảo phim sắc đường nét, vận tốc chụp và xử lý hình hình họa thời gian nhanh, design thon gọn gàng. SAMSUNG EV-NX1000BFWVN có nhiều chức năng thanh lọc màu sắc, sắc tố tỏa nắng, tươi tỉnh sáng sủa, cùng theo với liên kết và phân tách tiếp tục mạnh. điều đặc biệt máy hình họa giá cực rẻ, sản phẩm quality buôn bán bên trên Nguyễn Kim, thành phầm phù phù hợp với từng ngôi nhà.

Xem thêm: người trong mộng xuân khê tập 1

Ưu đãi mua sắm hàng

Để đặt ở máy hình họa SAMSUNG EV-NX1000BFWVN bên trên khu chợ năng lượng điện máy Nguyễn Kim, các bạn sẽ đem thời cơ nhận được rất nhiều ưu đãi thú vị. Quý Khách rất có thể gọi tức thì cho tới tổng đài 1900 1267 bấm phím số 1, nhân viên cấp dưới của Shop chúng tôi tiếp tục tư vấn cho mình về những công tác khuyến mãi kèm theo, quyết sách hậu mãi người tiêu dùng chu đáo hoặc chúng ta cũng rất có thể đòi hỏi nhân viên cấp dưới gọi lại nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm thắt những tính năng