màn hình màu trắng

Những Chiếc Màn Hình Màu Trắng Tốt Nhất 100% Nên Sở Hữu Trong Năm 2023

Khi tìm hiều để mua màn hình máy tính, tiêu chuẩn chúng ta ưu tiên lựa lựa chọn thứ nhất là gì? Kích thước screen, loại tầm nền, thiết kế… hoặc tần số quét? Có thật nhiều nguyên tố nhằm lựa lựa chọn và white color cũng đó là một trong mỗi tiêu chuẩn được thật nhiều người tiêu dùng quan hoài. Các các bạn chỉ đơn giản và giản dị quí white color, quí sự đơn giản và giản dị, sang trọng và quý phái, lịch lãm hoặc cần thiết một cái screen white nhằm “tone sur tone” với góc máy của mình? Để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn bại, ngày ngày hôm nay, bản thân van gửi cho tới chúng ta nội dung bài viết “Những cái màn hình màu trắng chất lượng và xứng đáng chiếm hữu nhất”, hùn chúng ta được thêm những sự lựa lựa chọn unique nhằm rinh về góc máy nhé!

Bạn đang xem: màn hình màu trắng

1. Màn hình PC white color HP M27FW 2H1B1AA

- Màn hình white color với kiến thiết siêu mỏng

Chiếc screen thứ nhất nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn gửi cho tới chúng ta ngày ngày hôm nay đó là HP M27FW, một cái màn hình màu trắng với kiến thiết siêu mỏng tanh sang trọng và quý phái nằm trong kĩ năng thỏa mãn nhu cầu chất lượng mang đến chúng ta cả nhu yếu thao tác làm việc và vui chơi giải trí. Nhắc cho tới HP, có lẽ rằng nhập tất cả chúng ta ai đã và đang quá quen thuộc vị đấy là một trong mỗi tập đoàn lớn technology đặc biệt rộng lớn với lịch sử hào hùng tên thương hiệu nhiều năm. Thương hiệu tới từ Mỹ này quan trọng đặc biệt có tiếng với những thành phầm technology chiếm hữu kiến thiết sang trọng và quý phái nhằm những bạn cũng có thể đơn giản bày trí cho dù là ở trong nhà hoặc văn chống thao tác làm việc kèm cặp Từ đó là phỏng đầy đủ thành phầm đặc biệt cao đầy đủ nhằm hoàn toàn có thể thực hiện thỏa mãn nhu cầu từng đòi hỏi của người tiêu dùng.

Chiếc screen PC HP M27FW chiếm hữu kiến thiết nhỏ và gọn, văn minh với sắc white lịch thiệp hùn nâng tầm không khí thao tác làm việc của chúng ta. Phần chân đế nhỏ và gọn đưa đến cảm hứng lịch lãm vẫn đáp ứng phỏng mặt mày bỉ, vững vàng chãi mang đến cái screen. Các kỹ sư có trách nhiệm kể từ HP vẫn khôn khéo kiến thiết toàn cỗ phần bảng mạch xuống phần lòng của cái screen, mang đến mang đến M27FW một kiến thiết siêu mỏng tanh. Được chuẩn bị tấm nền IPS cao cung cấp nằm trong độ sắc nét FHD [1920x1080], M27FW mang đến hình hình ảnh hiển thị vô nằm trong sắc đường nét nằm trong tầm nhìn siêu rộng lớn lên đến 178 phỏng. Với phỏng phủ màu sắc đạt 99% dải màu sắc chi tiêu chuẩn chỉnh sRGB, cái screen mang đến thưởng thức sắc tố trung thực, chân thật, trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ chúng ta với việc làm kiến thiết và sửa đổi hình họa.

Các các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng cái screen HP M27FW mang đến nhu yếu vui chơi giải trí, với 75Hz tần số quét tước nằm trong technology đồng hóa khuông hình AMD FreeSync, cái screen tiếp tục đáp ứng mang đến chúng ta một thưởng thức dùng mượt nhưng mà, vô hiệu nỗi lo lắng về hiện tượng lạ lúc lắc, xé hình không dễ chịu. HP cũng tương đối cảnh giác khi chuẩn bị mang đến cái màn hình màu trắng này technology bảo đảm đôi mắt HP Eye Ease đạt chứng từ Eyesafe Certified, hùn tách lượng độ sáng xanh lơ phân phát thải nhập quy trình dùng nhưng mà ko thực hiện giảm xuống unique sắc tố hiển thị.

Đặc điểm nổi bật
- Thiết nối tiếp siêu mỏng
- Độ phủ màu sắc rộng
- Công nghệ đồng hóa khuông hình AMD FreeSync
- Tích hợp ý technology bảo đảm đôi mắt HP Eye Ease
- Độ sáng sủa 300 nits

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 27 inch
- Độ phân giải: FHD 1920x1080
- Tần số quét: 60 Hz
- Tấm nền: IPS
- Độ sáng: 300 nits
- Cổng kết nối: 1x VGA, 2x HDMI 1.4

Video intro:

Link sản phẩm:
Màn hình PC HP M27FW

2. Màn hình PC Viewsonic VA2430-H-W-6

- Màn hình white color xứng danh quốc dân

Trong trong thời hạn quay về trên đây, ViewSonic đang được quay về cực kỳ mạnh mẽ và uy lực với các chiếc screen cực kỳ tuyệt hảo, chiếm hữu nút giá tiền bên trên tính năng tuyệt hảo, là một trong sự lựa lựa chọn cực kỳ uyên thâm dành riêng cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng ở thời gian thời điểm hiện tại. Nắm bắt Xu thế tương đương nhu yếu của người tiêu dùng một cơ hội cực kỳ nhanh gọn, ViewSonic vẫn mang đến trình làng cái screen Viewsonic VA2430-H-W-6, một cái screen ấn tượng so với những người tiêu dùng ham muốn một cái screen cơ phiên bản.

Viewsonic VA2430-H-W-6 được chuẩn bị technology tấm nền VA mang đến tầm nhìn rộng lớn nằm trong phỏng tương phản cao và quan trọng đặc biệt, kĩ năng thể hiện tại black color của tấm nền VA là tốt nhất, hùn thưởng thức hình hình ảnh của chúng ta góp thêm phần trung thực và giới hạn tối nhiều hiện tượng lạ mỏi đôi mắt khi dùng nhập thời hạn nhiều năm. VA2430-H-W-6 dùng độ dài rộng 24 inch chi tiêu chuẩn chỉnh mang tới mang đến chúng ta một độ dài rộng tuyệt vời nhằm hoàn toàn có thể đáp ứng chất lượng cho tất cả nhu yếu thao tác làm việc và vui chơi giải trí. Với độ sắc nét FHD (1920x1080), cái screen ViewSonic hứa hứa sẽn mang lại mang đến chúng ta unique hình hình ảnh rõ nét, cụ thể và cực kỳ sắc đường nét.

Không chỉ mang tới unique hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất với nút dung nạp năng lượng điện năng thấp, cái screen này còn cung ứng sáu preset Viewmode nhằm ưu hóa hiệu suất dựa vào nhu yếu của chúng ta. Adaptive Sync khiến cho bạn không trở nên xé hình hoặc trình bày lắp đặt trong cả lúc tập luyện game. Thiết nối tiếp tràn viền 3 cạnh của Viewsonic VA2430-H-W-6 23.8 inch FHD VA đưa đến thưởng thức coi ngay tắp lự mạch, và được chuẩn bị technology bảo đảm đôi mắt đạt chi tiêu chuẩn chỉnh bên trên toàn bộ những screen VA hùn vô hiệu mỏi đôi mắt khi coi kéo dãn. Giá nâng tương quí với VESA hùn screen này đơn giản lắp ráp bên trên tường hoặc với tương đối nhiều loại giá bán treo chi tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp. ViewSonic cũng không bao giờ quên chuẩn bị mang đến cái screen VA2430-H-W-6 technology Flicker-Free (giảm nháy) và Bluelight-Shield (bộ thanh lọc độ sáng xanh) hùn vô hiệu hiện tượng mỏi đôi mắt khi coi nhập thời hạn nhiều năm.

Đặc điểm nổi bật
- Thiết nối tiếp tràn viền 3 cạnh
- Tích hợp ý nhiều cơ chế Viewmode
- Độ tương phản cao
- Tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu suất cao với ViewSonic’s Eco Mode
- chỉ vệ đôi mắt với Flicker-Free và Bluelight-Shield
- Công nghệ SuperClear

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 23.8 inch
- Độ phân giải: FHD 1920x1080
- Tần số quét: 60 Hz
- Tấm nền: VA
- Độ sáng: 250 nits
- Cổng kết nối: 1x VGA, 1x HDMI 1.4

Link sản phẩm:
Màn hình PC Viewsonic VA2430-H-W-6

3. Màn hình PC Samsung LC27F397FHEXXV

- Màn hình white color cong độ dài rộng 27inch

Các các bạn đang được lần một cái màn hình màu trắng, chiếm hữu độ dài rộng rộng lớn và lại con cái cần cong để giúp đỡ thưởng thức dùng thiệt sự vẫn mắt? Vậy thì thiệt sự khó khăn nhằm bỏ dở cái screen Samsung LC27F397FHEXXV, một cái screen với phỏng cong tuyệt vời hùn tầm nhìn của chúng ta trở thành thân mật và gần gũi rộng lớn và mang đến cảm hứng tự do khi được bám theo dõi toàn screen mang đến thưởng thức hình hình ảnh đơn giản rộng lớn. Thực tế và đã được demo nghiệm lâm sàng tổ chức vị khoa đôi mắt, ĐH Quốc gia Seoul. Thiết nối tiếp tinh xảo tối giản cũng là một trong điểm nằm trong rộng lớn mang đến cái screen tới từ Samsung này. Các các bạn cũng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên ổn tâm về phỏng bền chắc bởi đó nói theo cách khác đó là khuôn screen được thiết kế đầy đủ nhất nhập phân khúc thị trường.

Chiếc screen Samsung LC27F397FHEXXV chiếm hữu độ dài rộng 27 inch mang đến nhiều không khí hiển thị rộng lớn, tăng nhanh hiệu suất cao thao tác làm việc và hùn thưởng thức vui chơi giải trí của chúng ta cũng tuyệt hảo rộng lớn cho tới đáng chú ý. Với technology tấm nền VA của tớ, Samsung mang tới tỷ trọng tương phản 3000:1 mang đến sắc đen sạm thâm thúy thẳm rộng lớn, sắc white tinh anh khiết hỗ trợ cho hình hình ảnh rõ ràng trong cả khi ở những điểm tối nhất và sáng sủa nhất. Giảm thiểu tối nhiều hiện tượng lạ hở sáng sủa với technology screen cong của Samsung và giới hạn thất thoát độ sáng kể từ những góc screen.

Để đáp ứng chất lượng rộng lớn mang đến nhu yếu vui chơi giải trí, Samsung cũng chuẩn bị mang đến cái screen white LC27F397FHEXXV technology AMD FreeSync hùn tự động hóa đồng hóa hóa tần số quét tước bên trên screen với vận tốc dựng khuông hình của đồ họa AMD. Công nghệ này hùn thưởng thức chơi trò chơi của chúng ta trở thành mượt nhưng mà, tối ưu sắc tố và phỏng tương phản bên trên screen, mang tới mang đến chúng ta những giờ khắc vui chơi giải trí tuyệt vời, phối kết hợp cơ chế game được tích hợp ý nhằm thực hiện sáng sủa khiến cho bạn tận thưởng hình hình ảnh với phỏng sinh sống đụn hơn hẳn. Chiếc screen Samsung này cũng rất được chuẩn bị cơ chế tự động hóa, hùn tách phỏng sáng sủa screen dựa vào phỏng phân phát quang quẻ nhập chống black color nhằm tách lượng năng lượng điện năng dung nạp lên đường ~10%. Độ sáng sủa screen hoàn toàn có thể thiết lập ít nhất 25% cho tới tối nhiều 50% nhằm tiết kiệm ngân sách tích điện.

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Đặc điểm nổi bật
- Kích thước 27 inch
- Độ cong trả hảo
- Chế phỏng tiết kiệm ngân sách năng lượng
- Chế phỏng nghịch tặc game
- Công nghệ đồng hóa hóa khuông hình
- Công nghệ bảo đảm mắt

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 27 inch
- Độ phân giải: FHD 1920x1080
- Tần số quét: 60 Hz
- Tấm nền: VA
- Độ sáng: 250 nits
- Cổng kết nối: 1x VGA, 1x HDMI 1.4

Link sản phẩm:
Màn hình PC Samsung LC27F397FHEXXV

4. Màn hình PC Dell Ultrasharp U2422H

- Màn hình white color rất tốt nhằm kiến thiết đồ gia dụng họa

Còn gì ấn tượng rộng lớn khi dùng một cái màn hình màu trắng mang đến nhu yếu kiến thiết hình họa và lại càng quan trọng đặc biệt rộng lớn khi trên đây có lẽ rằng đó là khuôn screen được yêu thương quí nhất mang đến nhu yếu kiến thiết hình họa, cái screen PC Dell Ultrasharp U2422H. Một tuyệt phẩm screen tới từ Dell mang đến năm 2023 và cũng đó là cái screen thực hiện bản thân tuyệt hảo nhất nhập list ngày ngày hôm nay.

Vẫn đem hơi hám kiến thiết của sản phẩm Dell Ultrasharp thời thượng với kiến thiết công thái học tập nằm trong screen tràn viền tuy nhiên khuôn Dell Ultrasharp trong năm này mang tới một nâng cấp vượt lên trước bậc bại đó là kiến thiết tràn viền vô đặc biệt ở cả 4 cạnh chứ không chỉ 3 ở phiên phiên bản nhiệm kỳ trước. Thay thay đổi này tưởng như nhỏ tuy nhiên lại thực sự là điểm nổi bật quan trọng đặc biệt của U2422H, vừa vặn hùn tăng cường độ thẩm mỹ và làm đẹp mang đến cái screen, vừa vặn hùn người tiêu dùng triệu tập rộng lớn khi dùng. Dell cũng không bao giờ quên chuẩn bị mang đến cái screen kiến thiết công thái học tập và technology bảo đảm đôi mắt, vừa vặn bảo đảm sức mạnh người tiêu dùng, vừa vặn hùn nâng cao đáng chú ý hiệu suất cao việc làm khi dùng nhiều screen.

Dell Ultrasharp U2422H với độ dài rộng chi tiêu chuẩn chỉnh 23.8 inch, phân giải FHD 1920*1080, tỉ trọng 16:9, tần số 60Hz, thời hạn thỏa mãn nhu cầu 5ms (Fast Mode) nằm trong phỏng phủ màu sắc đạt 100% sRGB, 85% DCI-P3 và phỏng sáng sủa 250 cd/m2 (Typical). Một nút thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật hoàn toàn có thể xem là tuyệt vời nhằm đáp ứng mang đến nhu yếu kiến thiết hình họa mang đến chúng ta. Hơn nữa, nó cũng rất được mái ấm tạo ra căn chỉnh sắc tố không thiếu nên những bạn cũng có thể yên ổn tâm chính thức việc làm kiến thiết tạo nên ngay lúc mua sắm về nhưng mà ko cần bận tâm chỉnh sửa gì thêm thắt. Chiếc screen Dell Ultrasharp U2422H này đang rất được tích hợp ý một technology quan trọng đặc biệt với tên thường gọi là ComfortView Plus. Nó không chỉ tối ưu sự tự do mang đến đôi mắt bằng phương pháp tách phân phát thải độ sáng xanh lơ nhập nhưng mà nó còn lưu giữ phỏng đúng đắn sắc tố cân đối và an toàn và đáng tin cậy cho tới quá bất ngờ. Công nghệ Flicker Free cũng rất được chuẩn bị bên trên U2422H hùn vô hiệu hiện tượng sọc kẻ, lúc lắc screen khi dùng, tách hiện tượng mỏi đôi mắt, không dễ chịu khi dùng. Vậy chúng ta hãy yên ổn tâm dùng em nó nhập thời hạn nhiều năm chúng ta nhỉ, nhất là khi mang đến chúng ta nhỏ dùng nữa!

Đặc điểm nổi bật
- Thiết nối tiếp tuyệt đẹp
- Tích hợp ý công thái học
- Khả năng khởi tạo sắc tố trả hảo
- Đã được cân nặng màu sắc trước lúc xuất xưởng
- Nguyên liệu thân mật thiện với môi trường
- Độ đầy đủ thành phầm cao
- Cực nhiều cổng kết nối

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 24 inch
- Độ phân giải: FHD 1920x1080
- Tần số quét: 60 Hz
- Tấm nền: IPS
- Độ sáng: 250 nits
- Cổng kết nối: 1 X DP 1.4, 1 X HDMI 1.4, 1 X DisplayPort (out) with MST, 1 X USB Type-C upstream Port (Data only 10GPBs USB 3.2 Gen 2), 1 X USB Type-C downstream port with charging capablity at 15W (Maximum), 1 X super tốc độ USB 10Gbps with BC1.2 charging capability at 2A (Maximum), 2 X super tốc độ USB 10Gbps (USB 3.2 Gen 2) downstream port, 1 X audio line-out port

Video intro:

Link sản phẩm:
Màn hình PC Dell Ultrasharp U2422H

5. Màn hình PC LG 27UP600-W

- Màn hình white color 4K chất lượng nhất

Và cái màn hình màu trắng sau cùng xuất hiện tại nhập list ngày ngày hôm nay đó là LG 27UP600-W, một cái screen nằm trong phân khúc thị trường hi-end tới từ LG, chắc hẳn rằng tiếp tục mang lại mang đến chúng ta một thưởng thức hình hình ảnh trọn vẹn khác lạ với độ sắc nét đặc biệt xịn 4K UHD (3840x2160) nằm trong chuẩn chỉnh VESA DisplayHDR 400 của tớ.

Chiếc screen LG 27UP600-W được chuẩn bị tấm nền IPS 27 inch nằm trong độ sắc nét 4K UHD mang tới thưởng thức hình hình ảnh với phỏng cụ thể và sắc đường nét cho tới xứng đáng quá bất ngờ nhằm những bạn cũng có thể trọn vẹn say sưa vào cụ thể từng cảnh phim hoặc nhập trái đất của tựa game ưa quí. LG 27UP600-W đó là bước đệm nhằm xúc tiến kỉ vẹn toàn mới nhất của thưởng thức chơi trò chơi 4K HDR. Chiếc screen cũng rất được chuẩn bị những công dụng AMD FreeSync, trò chơi Mode, Dynamic kích hoạt Sync và Black Stabilizer để giúp đỡ chúng ta thắng lợi đơn giản trong mỗi trộn giao đấu stress.

Với technology AMD FreeSync™, LG 27UP600-W mang tới thưởng thức vận động ngay tắp lự mạch, mượt nhưng mà trong mỗi trò nghịch tặc đem độ sắc nét cao và vận tốc nhanh chóng, giới hạn tối nhiều hiện tượng lạ trộn hình và lúc lắc hình. Giảm phỏng trễ nguồn vào với Dynamic kích hoạt Sync hùn người chơi thâu tóm những khoảnh tự khắc cần thiết nhập thời hạn thực và Black Stabilizer hùn tăng cường độ sáng sủa nhập vùng tối nhằm phân phát hiện tại kẻ địch ẩn náu nhưng mà ko thực hiện cháy sáng sủa những chống không giống.

Đặc điểm nổi bật
- Độ phân giải 4K
- Hỗ trợ HDR400
- Độ sáng sủa cao 320 nits
- Khả năng hiển thị 1,07 tỉ màu

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 27 inch
- Độ phân giải: 4K 3840x2160
- Tần số quét: 60 Hz
- Tấm nền: IPS
- Độ sáng: 320 nits
- Cổng kết nối: 2x HDMI, 1x Displayport

Link sản phẩm:
Màn hình PC LG 27UP600-W

Xem thêm: ứng dụng photoshop

Qua nội dung bài viết “Những cái màn hình màu trắng chất lượng và xứng đáng chiếm hữu nhất” này, bản thân mong muốn những bạn cũng có thể tìm kiếm ra cho bản thân một cái mùng chất lượng, vừa ý và tương thích nhất với phiên bản thân mật. Ngoài ra, những các bạn sẽ được thêm thật nhiều khuôn screen không giống nhằm lựa lựa chọn. Cùng cho tới An Phát Computer để sở hữu nút giá bán ưu đãi, nhiều lịch trình khuyến mại nằm trong công ty hậu mãi rất tốt nhé! Mình tiếp tục nhằm links thêm thắt thật nhiều cái screen nữa ở bên dưới nhằm chúng ta được thêm nhiều lựa chọn!

Màn hình máy tính

➤ Nếu các bạn đem ngẫu nhiên thắc mắc nào là liên hãy nhằm lại thắc mắc ngay lập tức bên dưới hoặc tương tác ngay lập tức với lực lượng nhân viên tư vấn của An Phát Computer ngay lập tức nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! (Hotline: 1900.0323 phím 6)