màn hình khoá

Nếu các bạn lựa chọn 1 hình họa cho tới Màn hình khóa thì bạn cũng có thể xác định lại hình họa, thay cho thay đổi loại hình họa, v.v.

Thực hiện tại ngẫu nhiên tác vụ này sau đây:

Bạn đang xem: màn hình khoá

 • Định vị lại hình họa của bạn: Để xác định lại hình hình họa được lựa chọn của công ty, hãy hé nhị ngón tay nhằm phóng to tướng hình hình họa, kéo hình hình họa vày nhị ngón tay nhằm dịch chuyển, tiếp sau đó chụm nhị ngón tay nhằm thu nhỏ.

 • Thay thay đổi loại ảnh: Vuốt lịch sự trái ngược hoặc lịch sự cần nhằm demo những loại hình họa không giống nhau với những phông chữ và cỗ thanh lọc color bổ sung cập nhật.

 • Tạo một cảm giác nhiều lớp: Nếu các bạn với cùng một hình họa tương hỗ công dụng tạo ra lớp – ví như hình hình họa với người, thú nuôi hoặc khung trời – hãy va vấp vô nút Thêm ở bên dưới nằm trong ở bên phải, tiếp sau đó lựa chọn Hiệu ứng chiều thâm thúy.

  Xem thêm: tạo thiệp mời online

  Ghi chú: Hiệu ứng nhiều tầng khả dụng bên trên những loại máy được tương hỗ. Tính năng tạo ra lớp rất có thể ko khả dụng nếu như cửa hàng vượt lên cao hoặc vượt lên thấp hoặc nếu như cửa hàng đứng sau đồng hồ đeo tay rất nhiều.

  Xem thêm: truyen tranh 24h

 • Tạo cảm giác hoạt động với Live Photo: Nếu các bạn lựa chọn 1 Live Photo rất có thể quy đổi trở nên đoạn Clip cù chậm rì rì, hãy va vấp vô nút Phát ở bên dưới nằm trong phía trái nhằm vạc Live Photo khi vũ trang nhảy lên.

 • Đặt gia tốc xới trộn: Nếu các bạn lựa lựa chọn Xáo trộn hình họa thì bạn cũng có thể coi trước hình họa bằng phương pháp va vấp vô nút Duyệt và bạn cũng có thể bịa gia tốc đảo lộn bằng phương pháp va vấp vô nút Thêm và tiếp sau đó lựa chọn 1 tùy lựa chọn bên dưới Tần suất đảo lộn.

Mẹo: Hoặc bạn cũng có thể tăng hình họa thẳng kể từ tủ sách hình họa của tớ vô Màn hình chủ yếu và Màn hình khóa. Trong phần mềm Hình ảnh , chạm vô Thư viện, lựa chọn 1 hình họa, tiếp sau đó va vấp vô nút Chia sẻ. Cuộn xuống và lựa chọn Dùng thực hiện hình nền, va vấp vô Thêm, tiếp sau đó lựa lựa chọn coi với hiển thị hình họa cơ bên trên cả Màn hình chủ yếu và Màn hình khóa hay là không.