lienminh.vng

Chào mừng cho tới với Summoner's Rift

Học Các Cách Cơ Bản

Bạn đang xem: lienminh.vng

Có thật nhiều loại cần thiết học hỏi và giao lưu nhập LMHT, chính vì vậy, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức kể từ những điều cơ phiên bản. Khám phá huỷ chỉ dẫn tiếp sau đây để hiểu lối chơi cơ chế phổ cập nhất.

Liên Minh Huyền Thoại là trò nghịch ngợm kết hợp đồng group lênh láng tính giải pháp, điểm nhì group nghịch ngợm lựa chọn ra 5 vị tướng tá từng mặt mày nhằm đối đầu cùng nhau và phá huỷ bỏ địa thế căn cứ của địch. Chọn lựa kể từ rộng lớn 140 vị tướng tá nhằm tạo thành những trộn giao tranh sang trọng, xài khử kẻ địch và tiến công phá huỷ trụ nhằm mục tiêu giành lấy thành công vinh quang đãng.

Phá Hủy Căn Cứ

Nhà Chính là trung tâm địa thế căn cứ của tất cả nhì group. Phá bỏ Nhà Chính của kẻ địch trước nhằm giành thành công.

 • Nhà Chính của bạn

  Nhà Chính của chúng ta là điểm Lính xuất hiện tại. Phía sau Nhà Chính của chúng ta là Bệ Đá Cổ, điểm chúng ta có thể nhanh gọn hồi huyết và hồi tích điện na ná cởi Cửa Hàng.

 • Nhà Chính của địch

  Nằm sâu sắc nhập địa thế căn cứ của group địch, Nhà Chính của địch tương tự như của chúng ta. Phá bỏ Nhà Chính của địch sẽ hỗ trợ group của chúng ta giành thành công.

Dọn Đường

Đội của chúng ta cần thiết dọn được tối thiểu một đàng nhằm hoàn toàn có thể tiến thủ cho tới Nhà Chính của địch. Trên đàng sẽ sở hữu được những chốt ngăn chống thủ gọi là trụ và mái ấm quân. Mỗi đàng sẽ sở hữu được 3 trụ và 1 mái ấm quân, từng Nhà Chính được bảo đảm bởi vì 2 trụ.

 • Trụ

  Trụ làm cho sát thương lên quân và tướng tá địch, bên cạnh đó cung ứng tầm nhìn số lượng giới hạn nhập Sương Mù mang lại liên minh. Hãy mang lại quân cút nhập trước lúc tiến công những công trình xây dựng này nhằm tách nhận sát thương và xông lên pk.

 • Nhà Lính

  Mỗi Nhà Lính đều được bảo đảm bởi vì 1 Trụ. Khi bị phá huỷ bỏ, Lính Siêu Cấp tiếp tục xuất hiện tại bên trên đàng tê liệt trong tầm vài ba phút. Sau tê liệt, Nhà Lính sẽ tiến hành phục sinh và Lính Siêu Cấp tiếp tục ngừng xuất hiện tại.

Khái Quát về Khu Vực Rừng

Giữa những đàng là điểm rừng, điểm sinh sinh sống của rất nhiều loại tai ác rừng và cây trồng. Hai loại tai ác vật cần thiết nhất là Baron Nashor và Rồng. Tiêu khử những tai ác vật này tiếp tục ban mang lại group chúng ta những bùa lợi độc nhất vô nhị và thậm chí là còn hoàn toàn có thể xoay gửi viên diện trận đấu.

 • Baron Nashor

  Baron Nashor là tai ác vật hùng mạnh mẽ nhất nhập điểm rừng. Đội xài khử Baron sẽ tiến hành thêm vào đó sức khỏe đả kích, sức khỏe phép màu, cường điệu hóa phát triển thành về và tăng thêm đáng chú ý sức khỏe của quân xung xung quanh.

 • Rồng

  Rồng là những tai ác vật mạnh mẽ với tài năng ban bùa lợi độc nhất vô nhị tùy từng loại Rồng Nguyên Tố nhưng mà group chúng ta xài khử. Có 5 Rồng Nguyên Tố và 1 Rồng Ngàn Tuổi.

Chọn đàng chúng ta muốn

Có 5 địa điểm tạo thành group hình được khuyến nghị mang lại trò nghịch ngợm. Mỗi đàng phù phù hợp với một trong những tướng tá và địa điểm nhất định—hãy test toàn bộ hoặc lựa chọn 1 đàng chúng ta cảm nhận thấy mến thống nhất.

 • Đường Trên

  Các vị tướng tá đàng bên trên là những đấu sĩ đơn độc ngoan ngoãn cường của tất cả group. Nhiệm vụ của mình là bảo đảm đàng của tôi và triệu tập xử lý những member nguy khốn nhất của group địch.

 • Đi Rừng

  Các vị tướng tá cút rừng rất rất yêu thích săn bắn bùi nhùi. Rình rập trong những đàng một cơ hội dấm dúi và khôn khéo, bọn họ nhằm đôi mắt cho tới những con cái tai ác rừng cần thiết nhất và nhảy đi ra đoạt mạng Khi kẻ địch thất lạc cảnh giác.

 • Đường Giữa

  Các vị tướng tá đàng thân thiện là những yếu tố "chẳng ngán ai" với tài năng dồn sát thương—cho mặc dù là nhập pk đơn lẻ hoặc giao đấu tổng. Đối với bọn họ, giao đấu là một trong vũ điệu nguy khốn, điểm bọn họ luôn luôn tìm hiểu tìm kiếm sơ hở của kẻ địch nhằm tiễn đưa bọn chúng lên bảng điểm số.

 • Đường Dưới

  Các vị tướng tá đàng bên dưới tương tự như các khẩu súng thủy tinh anh vậy. Vì rất rất mỏng mảnh, dễ dàng vỡ nên bọn họ cần phải bảo đảm nhập quy trình đầu trận trước lúc hoàn toàn có thể thu thập đầy đủ vàng và kinh nghiệm tay nghề để lấy cả group cho tới thành công.

 • Hỗ Trợ

  Các vị tướng tá tương hỗ là hộ vệ của tất cả group. Họ gom lưu giữ mang lại đồng group sinh sống sót và triệu tập nhập trợ gom thiết kế những trộn hạ gục, bảo đảm đồng group ở đàng bên dưới cho đến Khi bọn họ trở thành mạnh mẽ và tự tin.

Tăng Sức Mạnh Cho Tướng

Các vị tướng tá trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn bằng phương pháp tích lũy điểm kinh nghiệm tay nghề nhằm thăng cung cấp và tìm hiểu vàng để sở hữ những chuẩn bị uy thế rộng lớn theo dõi tiến thủ trình của trận đấu. Luôn đứng vị trí số 1 nhập nhì nhân tố này là vấn đề cần thiết nhằm áp hòn đảo group địch và phá huỷ bỏ địa thế căn cứ của mình.

 • Tích Lũy Kinh Nghiệm

  Khi một tướng tá tích lũy đầy đủ lượng điểm kinh nghiệm tay nghề chắc chắn, bọn họ tiếp tục thăng cung cấp và hoàn toàn có thể cởi khóa hoặc cường điệu hóa những tài năng na ná tăng thêm chỉ số cơ phiên bản. Thu thập điểm kinh nghiệm tay nghề bằng phương pháp xài diệt/hỗ trợ xài khử quân và tướng tá địch, na ná phá huỷ bỏ những công trình xây dựng chống thủ.

 • Kiếm Vàng

  Vàng là đơn vị chức năng chi phí tệ nhập trận đấu được dùng để sở hữ chuẩn bị mang lại tướng tá. Thu thập vàng bằng phương pháp xài diệt/hỗ trợ xài khử quân và tướng tá địch, na ná phá huỷ bỏ những công trình xây dựng chống thủ và dùng những chuẩn bị thêm vào đó vàng.

 • Cửa Hàng

  Cửa Hàng là điểm chúng ta có thể giao thương mua bán những chuẩn bị ngay số vàng chúng ta tiếp tục tìm được. quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể nhập Cửa Hàng Khi đứng bên trên Bệ Đá Cổ.

Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ và Trang Bị

Xem thêm: vaobong.net

Mở Khóa Kỹ Năng

Mỗi tướng tá sở hữu 5 tài năng chủ yếu, 2 quy tắc hỗ trợ quan trọng đặc biệt và hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng thời tối nhiều 7 chuẩn bị. Khám phá huỷ đi ra trật tự tài năng, quy tắc hỗ trợ và cơ hội lên vật dụng tối ưu mang lại tướng tá của các bạn sẽ khiến cho bạn na ná cả group giành được thành công.

Đa số những tướng tá đều chiếm hữu một cỗ tài năng độc nhất vô nhị bao hàm 5 kỹ năng: 1 Nội Tại, 3 Kỹ Năng Cơ Bản và 1 Chiêu Cuối. Những tài năng này được gán khoác quyết định cho những phím Q, W, E và R.

Phép hỗ trợ là những tài năng với cảm giác độc đáo và khác biệt nhưng mà những tướng tá hoàn toàn có thể dùng. Chúng được gán khoác quyết định mang lại phím D và F. Có thật nhiều quy tắc hỗ trợ, tuy nhiên những quy tắc được dùng phổ cập là Tốc Biến, Dịch Chuyển, Trừng PhạtThiêu Đốt.

Các chuẩn bị tiếp tục cường điệu hóa sức khỏe mang lại tướng tá, ví như tăng vận tốc dịch rời, nâng cấp sát thương và tách thời hạn hồi chiêu. Khác với Phụ Kiện, người nghịch ngợm cần dùng vàng để sở hữ chuẩn bị.

Chơi Ngay

Nhận Phần Thưởng

Lựa lựa chọn tướng tá Xạ Thủ của bạn: Tristana, Caitlyn hoặc Ezreal Tăng ĐKN 3 Ngày + Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng tá Đấu Sĩ của bạn: Illaoi, Riven hoặc Garen 1 Chìa Khóa Hextech (dưới dạng 3 miếng chiếc chìa khóa nhằm chế tạo)

Lựa lựa chọn tướng tá Pháp Sư của bạn: Brand, Morgana hoặc Ziggs 1 Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng tá Hỗ Trợ của bạn: Sona, Thresh hoặc Nami 1 Chìa Khóa Hextech

Lựa lựa chọn tướng tá Sát Thủ của bạn: Ekko, Fizz hoặc Talon 1 Rương Hextech

6.300 Tinh Hoa Lam

Mảnh Trang Phục Miss Fortune Waterloo 500 Tinh Hoa Cam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Tốc Hành và Hồi Máu

Mở khóa Phòng Tập Tướng Hướng Dẫn (tùy chọn) và Biểu Tượng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa cơ chế nghịch ngợm Summoner’s Rift Thường (Chọn Ẩn) Mở khóa cơ chế nghịch ngợm ARAM 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Lá Chắn và Kiệt Sức 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa cơ chế nghịch ngợm Đấu với Máy Biểu Cảm Poro Cạ Cứng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Minh Mẫn, Đánh Dấu và Lướt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Mẫu Mắt Vĩnh Viễn (Ngẫu nhiên) 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Thanh Tẩy, Thiêu Đốt và Trừng Phạt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Trang Ngọc Mở khóa cơ chế nghịch ngợm Summoner’s Rift Thường (Cấm & Chọn) 900 Tinh Hoa Lam

Xem thêm: m62

Hãy Cùng Gặp Gỡ

Các Vị Tướng

Miss FortuneLuxDariusAhriMaster YiGarenSonaTristanaBrandEkko

Thợ Săn Tiền ThưởngTiểu Thư Ánh SángĐại Tướng NoxusHồ Li Chín ĐuôiKiếm Sư WujuSức Mạnh Của DemaciaĐại Cầm NữTay Súng YordleThần LửaCậu Bé Đảo Lộn Thời Gian
 • Độ Khó
 • Vị Trí
 • Đường Đề Xuất

Miss Fortune hạ gục kẻ địch bởi vì các pha ra đòn tiến công với mức độ công phá huỷ chẳng không giống gì đại bác bỏ. Cô hoàn toàn có thể phun lẻ từng phân phát hoặc tung đi ra một trận mưa đạn nhập giao đấu tổng.Lux tiến công kẻ địch kể từ xa xăm, trói chân kẻ địch bên trên địa điểm nhằm tung đi ra các pha ra đòn tiến công chói lòa. Chiêu cuối nhập kho báu phép màu của cô ý là tuyệt chiêu phun đi ra một dải độ sáng to đùng.Darius thảm sát kẻ địch với việc tàn bạo khan hiếm ai sánh bởi vì. Hắn chém xuyên qua chuyện đồng thời nhiều kẻ địch, rồi kết liễu bọn chúng một cơ hội ko tiếc thương.Ahri qua chuyện mặt mày kẻ địch bởi vì những trộn thướt tha và bứt tốc. Phép thuật ham hoặc của cô ý thú vị kẻ địch, khiến cho bọn chúng xua đuổi vượt lên trên sâu sắc và nhằm lộ sơ hở.Master Yi tiến công thời gian nhanh gọn gàng và tàn khốc. Anh nhảy vào thân thiện cuộc giao đấu với vận tốc chóng mặt và đau đầu nhằm tiến công tiềm năng hoặc nhằm khôn khéo tránh mặt đòn phản công của kẻ địch.Garen xài khử đối thủ cạnh tranh với thanh tìm hiểu "siêu đồ sộ khổng lồ" xoay vần. Anh tớ thực thực thi lý bằng phương pháp triệu hồi một lưỡi tìm hiểu thần thánh nhằm kết liễu kẻ địch.Sona tấu lên một khúc nhạc lênh láng ham hoặc, thay đổi nhạc điệu nhằm cường điệu hóa liên minh và trấn áp kẻ địch. Khúc cao trào của cô ý hoàn toàn có thể khiến cho cả group địch choáng ngợp.Với những khối dung dịch nổ nhập tay, Tristana hoàn toàn có thể tiến công sập trụ địch chỉ nhập nháy đôi mắt. Cô ấy phóng nhảy bởi vì khẩu đại bác bỏ của tôi nhằm nhập cuộc hoặc bay ngoài giao đấu, chiêu này hồi lại sau từng phiên cô phun nổ tung kẻ địch. Brand thiêu rụi kẻ địch bởi vì các pha ra đòn tiến công liên trả bùng phát. Cầu lửa của hắn thiêu nhen nhóm kẻ địch theo dõi thời hạn và hắn hoàn toàn có thể phóng đi ra một luồng lửa hủy hoại, làm cho sát thương chí mạng.Ekko hòn đảo lộn thời hạn nhằm giao đấu với kẻ địch. Cậu hoàn toàn có thể cù ngược về một địa điểm trước tê liệt nhằm chạy bay hoặc hòn đảo ngược thời hạn sẽ tạo đột phá huỷ Khi tái mét đấu.

Khám Phá Thêm Các Vị Tướng