lienminh vng

Chào mừng cho tới với Summoner's Rift

Học Các Cách Cơ Bản

Bạn đang xem: lienminh vng

Có thật nhiều loại cần thiết học hỏi và giao lưu vô LMHT, bởi vậy, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức kể từ những điều cơ bạn dạng. Khám huỷ chỉ dẫn sau đây để tìm hiểu lối chơi chính sách phổ cập nhất.

Liên Minh Huyền Thoại là trò đùa kết hợp đồng team tràn tính phương án, điểm nhì team đùa lựa chọn ra 5 vị tướng mạo từng mặt mày nhằm đối đầu cùng nhau và huỷ bỏ địa thế căn cứ của địch. Chọn lựa kể từ rộng lớn 140 vị tướng mạo nhằm tạo ra những trộn giao tranh sang trọng và hoành tráng, chi tiêu khử kẻ địch và tiến công huỷ trụ nhằm mục đích giành lấy thắng lợi vinh quang quẻ.

Phá Hủy Căn Cứ

Nhà Chính là trung tâm địa thế căn cứ của tất cả nhì team. Phá bỏ Nhà Chính của kẻ địch trước nhằm giành thắng lợi.

 • Nhà Chính của bạn

  Nhà Chính của chúng ta là điểm Lính xuất hiện tại. Phía sau Nhà Chính của chúng ta là Bệ Đá Cổ, điểm bạn cũng có thể nhanh gọn lẹ hồi tiết và hồi tích điện na ná ngỏ Cửa Hàng.

 • Nhà Chính của địch

  Nằm sâu sắc vô địa thế căn cứ của team địch, Nhà Chính của địch tương tự như của chúng ta. Phá bỏ Nhà Chính của địch sẽ hỗ trợ team của chúng ta giành thắng lợi.

Dọn Đường

Đội của chúng ta cần thiết dọn được tối thiểu một đàng nhằm rất có thể tiến thủ cho tới Nhà Chính của địch. Trên đàng sẽ sở hữu được những chốt ngăn chống thủ gọi là trụ và căn nhà chiến sĩ. Mỗi đàng sẽ sở hữu được 3 trụ và 1 căn nhà chiến sĩ, từng Nhà Chính được bảo đảm vì thế 2 trụ.

 • Trụ

  Trụ khiến cho sát thương lên chiến sĩ và tướng mạo địch, mặt khác hỗ trợ tầm nhìn số lượng giới hạn vô Sương Mù cho tới liên minh. Hãy cho tới chiến sĩ lên đường vô trước lúc tiến công những dự án công trình này nhằm tách nhận sát thương và xông lên kungfu.

 • Nhà Lính

  Mỗi Nhà Lính đều được bảo đảm vì thế 1 Trụ. Khi bị huỷ bỏ, Lính Siêu Cấp tiếp tục xuất hiện tại bên trên đàng cơ trong khoảng vài ba phút. Sau cơ, Nhà Lính sẽ tiến hành phục sinh và Lính Siêu Cấp tiếp tục ngừng xuất hiện tại.

Khái Quát về Khu Vực Rừng

Giữa những đàng là điểm rừng, điểm sinh sinh sống của không ít loại quái quỷ rừng và cây trồng. Hai loại quái quỷ vật cần thiết nhất là Baron Nashor và Rồng. Tiêu khử những quái quỷ vật này tiếp tục ban cho tới team các bạn những bùa lợi nhất và thậm chí là còn rất có thể xoay gửi viên diện trận đấu.

 • Baron Nashor

  Baron Nashor là quái quỷ vật hùng vượt trội nhất vô điểm rừng. Đội chi tiêu khử Baron sẽ tiến hành thêm vào đó sức khỏe đả kích, sức khỏe phép màu, cường điệu hóa vươn lên là về và tăng thêm đáng chú ý sức khỏe của chiến sĩ xung xung quanh.

 • Rồng

  Rồng là những quái quỷ vật mạnh mẽ với kỹ năng ban bùa lợi nhất tùy từng loại Rồng Nguyên Tố tuy nhiên team các bạn chi tiêu khử. Có 5 Rồng Nguyên Tố và 1 Rồng Ngàn Tuổi.

Chọn đàng các bạn muốn

Có 5 địa điểm tạo ra team hình được khuyến nghị cho tới trò đùa. Mỗi đàng phù phù hợp với một số trong những tướng mạo và địa điểm nhất định—hãy demo toàn bộ hoặc lựa chọn một đàng các bạn cảm nhận thấy mến thống nhất.

 • Đường Trên

  Các vị tướng mạo đàng bên trên là những đấu sĩ đơn độc ngoan ngoãn cường của tất cả team. Nhiệm vụ của mình là bảo đảm đàng của tôi và triệu tập xử lý những member nguy khốn nhất của team địch.

 • Đi Rừng

  Các vị tướng mạo lên đường rừng cực kỳ mê say săn bắn bùi nhùi. Rình rập trong số những đàng một cơ hội dấm dúi và khôn khéo, chúng ta nhằm đôi mắt cho tới những con cái quái quỷ rừng cần thiết nhất và nhảy đi ra đoạt mạng khi kẻ địch mất mặt cảnh giác.

 • Đường Giữa

  Các vị tướng mạo đàng thân thiết là những yếu tố "chẳng ngán ai" với kỹ năng dồn sát thương—cho cho dù là vô kungfu đơn lẻ hoặc giao đấu tổng. Đối với chúng ta, giao đấu là 1 trong vũ điệu nguy khốn, điểm chúng ta luôn luôn dò la kiếm sơ hở của kẻ địch nhằm tiễn biệt bọn chúng lên bảng kiểm điểm số.

 • Đường Dưới

  Các vị tướng mạo đàng bên dưới tương đương tựa như những khẩu súng thủy tinh nghịch vậy. Vì cực kỳ mỏng mảnh, dễ dàng vỡ nên chúng ta rất cần phải bảo đảm vô quy trình đầu trận trước lúc rất có thể thu thập đầy đủ vàng và tay nghề để lấy cả team cho tới thắng lợi.

 • Hỗ Trợ

  Các vị tướng mạo tương hỗ là hộ vệ của tất cả team. Họ canh ty lưu giữ cho tới đồng team sinh sống sót và triệu tập vô trợ canh ty kiến thiết những trộn hạ gục, bảo đảm đồng team ở đàng bên dưới cho đến khi chúng ta trở thành mạnh mẽ và tự tin.

Tăng Sức Mạnh Cho Tướng

Các vị tướng mạo trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn bằng phương pháp tích lũy điểm tay nghề nhằm thăng cung cấp và dò la vàng để sở hữ những chuẩn bị uy thế rộng lớn theo đuổi tiến thủ trình của trận đấu. Luôn đứng vị trí số 1 vô nhì nguyên tố này là vấn đề cần thiết nhằm áp hòn đảo team địch và huỷ bỏ địa thế căn cứ của mình.

 • Tích Lũy Kinh Nghiệm

  Khi một tướng mạo tích lũy đầy đủ lượng điểm tay nghề chắc chắn, chúng ta tiếp tục thăng cung cấp và rất có thể ngỏ khóa hoặc cường điệu hóa những khả năng na ná tăng thêm chỉ số cơ bạn dạng. Thu thập điểm tay nghề bằng phương pháp chi tiêu diệt/hỗ trợ chi tiêu khử chiến sĩ và tướng mạo địch, na ná huỷ bỏ những dự án công trình chống thủ.

 • Kiếm Vàng

  Vàng là đơn vị chức năng chi phí tệ vô trận đấu được dùng để sở hữ chuẩn bị cho tới tướng mạo. Thu thập vàng bằng phương pháp chi tiêu diệt/hỗ trợ chi tiêu khử chiến sĩ và tướng mạo địch, na ná huỷ bỏ những dự án công trình chống thủ và dùng những chuẩn bị thêm vào đó vàng.

 • Cửa Hàng

  Cửa Hàng là điểm bạn cũng có thể giao thương mua bán những chuẩn bị ngay số vàng các bạn đang được tìm kiếm được. quý khách hàng chỉ rất có thể vô Cửa Hàng khi đứng bên trên Bệ Đá Cổ.

Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ và Trang Bị

Xem thêm: vaobong.net

Mở Khóa Kỹ Năng

Mỗi tướng mạo đem 5 khả năng chủ yếu, 2 phép tắc hỗ trợ đặc biệt quan trọng và rất có thể chiếm hữu đồng thời tối nhiều 7 chuẩn bị. Khám huỷ đi ra trật tự khả năng, phép tắc hỗ trợ và cơ hội lên thiết bị tối ưu cho tới tướng mạo của các bạn sẽ giúp đỡ bạn na ná cả team giành được thắng lợi.

Đa số những tướng mạo đều chiếm hữu một cỗ khả năng nhất bao hàm 5 kỹ năng: 1 Nội Tại, 3 Kỹ Năng Cơ Bản và 1 Chiêu Cuối. Những khả năng này được gán đem toan cho những phím Q, W, E và R.

Phép hỗ trợ là những khả năng với cảm giác rất dị tuy nhiên những tướng mạo rất có thể dùng. Chúng được gán đem toan cho tới phím D và F. Có thật nhiều phép tắc hỗ trợ, tuy nhiên những phép tắc được dùng phổ cập là Tốc Biến, Dịch Chuyển, Trừng PhạtThiêu Đốt.

Các chuẩn bị tiếp tục cường điệu hóa sức khỏe cho tới tướng mạo, ví như tăng vận tốc dịch chuyển, nâng cấp sát thương và tách thời hạn hồi chiêu. Khác với Phụ Kiện, người đùa cần dùng vàng để sở hữ chuẩn bị.

Chơi Ngay

Nhận Phần Thưởng

Lựa lựa chọn tướng mạo Xạ Thủ của bạn: Tristana, Caitlyn hoặc Ezreal Tăng ĐKN 3 Ngày + Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Đấu Sĩ của bạn: Illaoi, Riven hoặc Garen 1 Chìa Khóa Hextech (dưới dạng 3 miếng khóa xe nhằm chế tạo)

Lựa lựa chọn tướng mạo Pháp Sư của bạn: Brand, Morgana hoặc Ziggs 1 Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Hỗ Trợ của bạn: Sona, Thresh hoặc Nami 1 Chìa Khóa Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Sát Thủ của bạn: Ekko, Fizz hoặc Talon 1 Rương Hextech

6.300 Tinh Hoa Lam

Mảnh Trang Phục Miss Fortune Waterloo 500 Tinh Hoa Cam

Mở khóa phép tắc hỗ trợ Tốc Hành và Hồi Máu

Mở khóa Phòng Tập Tướng Hướng Dẫn (tùy chọn) và Biểu Tượng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa chính sách đùa Summoner’s Rift Thường (Chọn Ẩn) Mở khóa chính sách đùa ARAM 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa phép tắc hỗ trợ Lá Chắn và Kiệt Sức 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa chính sách đùa Đấu với Máy Biểu Cảm Poro Cạ Cứng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa phép tắc hỗ trợ Minh Mẫn, Đánh Dấu và Lướt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa phép tắc hỗ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Mẫu Mắt Vĩnh Viễn (Ngẫu nhiên) 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa phép tắc hỗ trợ Thanh Tẩy, Thiêu Đốt và Trừng Phạt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Trang Ngọc Mở khóa chính sách đùa Summoner’s Rift Thường (Cấm & Chọn) 900 Tinh Hoa Lam

Xem thêm: find x3

Hãy Cùng Gặp Gỡ

Các Vị Tướng

Miss FortuneLuxDariusAhriMaster YiGarenSonaTristanaBrandEkko

Thợ Săn Tiền ThưởngTiểu Thư Ánh SángĐại Tướng NoxusHồ Li Chín ĐuôiKiếm Sư WujuSức Mạnh Của DemaciaĐại Cầm NữTay Súng YordleThần LửaCậu Bé Đảo Lộn Thời Gian
 • Độ Khó
 • Vị Trí
 • Đường Đề Xuất

Miss Fortune hạ gục kẻ địch vì thế các đòn đánh tiến công với mức độ công huỷ chẳng không giống gì đại chưng. Cô rất có thể phun lẻ từng phân phát hoặc tung đi ra một trận mưa đạn vô giao đấu tổng.Lux tiến công kẻ địch kể từ xa cách, trói chân kẻ địch bên trên điểm nhằm tung đi ra các đòn đánh tiến công chói lòa. Chiêu cuối vô kho báu phép màu của cô ý là tuyệt chiêu phun đi ra một dải độ sáng lớn lao.Darius thảm sát kẻ địch với việc tàn bạo khan hiếm ai sánh vì thế. Hắn chém xuyên qua chuyện đồng thời nhiều kẻ địch, rồi kết liễu bọn chúng một cơ hội ko tiếc thương.Ahri qua chuyện mặt mày kẻ địch vì thế những trộn thướt tha và bứt tốc. Phép thuật mê mệt hoặc của cô ý hấp dẫn kẻ địch, khiến cho bọn chúng xua quá sâu sắc và nhằm lộ sơ hở.Master Yi tiến công thời gian nhanh gọn gàng và khốc liệt. Anh nhảy vào thân thiết cuộc giao đấu với vận tốc chóng mặt quay cuồng nhằm tiến công tiềm năng hoặc nhằm khôn khéo tránh mặt đòn phản công của kẻ địch.Garen chi tiêu khử phe đối lập với thanh dò la "siêu to tướng khổng lồ" xoay vần. Anh tao thực tiến hành lý bằng phương pháp triệu hồi một lưỡi dò la thần thánh nhằm kết liễu kẻ địch.Sona tấu lên một khúc nhạc tràn mê mệt hoặc, chuyển đổi nhạc điệu nhằm cường điệu hóa liên minh và trấn áp kẻ địch. Khúc cao trào của cô ý rất có thể khiến cho cả team địch choáng ngợp.Với những khối dung dịch nổ vô tay, Tristana rất có thể tiến công sập trụ địch chỉ vô nháy đôi mắt. Cô ấy phóng nhảy vì thế khẩu đại chưng của tôi nhằm nhập cuộc hoặc bay ngoài giao đấu, chiêu này hồi lại sau từng thứ tự cô phun nổ tung kẻ địch. Brand thiêu rụi kẻ địch vì thế các đòn đánh tiến công liên trả nở rộ. Cầu lửa của hắn thiêu nhen kẻ địch theo đuổi thời hạn và hắn rất có thể phóng đi ra một luồng lửa hủy hoại, khiến cho sát thương chí mạng.Ekko hòn đảo lộn thời hạn nhằm giao đấu với kẻ địch. Cậu rất có thể xoay ngược về một địa điểm trước cơ nhằm chạy bay hoặc hòn đảo ngược thời hạn sẽ tạo đột huỷ khi tái mét đấu.

Khám Phá Thêm Các Vị Tướng