kiểm tra dung lượng pin iphone

Việc đánh giá dung tích pin sau đó 1 thời hạn lâu năm dùng là vô cùng quan trọng với người tiêu dùng điện thoại thông minh, nhất là bên trên iPhone. Qua bại tất cả chúng ta tiếp tục hiểu rằng hiện tượng pin và thay cho thế pin kịp lúc nhằm tách hiện tượng pin iPhone mau không còn Lúc hoạt động và sinh hoạt. Dưới đấy là cơ hội để kiểm tra dung tích pin iPhone/iPad đúng chuẩn tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành nhằm đánh giá thẳng bên trên máy. Từ bại, khiến cho bạn xác lập coi pin của tôi đem bị chai ko nhằm đi ra đưa ra quyết định thay cho pin điện thoại thông minh mang lại máy tính bảng của tôi.

1. Cách coi dung tích pin iPhone vì thế tác dụng Analytics của iOS

Cách này dựa vào những tệp tin vấn đề khối hệ thống tuy nhiên Apple gửi về mang lại tất cả chúng ta sau thời điểm nhảy tác dụng Analytics bên trên iOS. tin tức chứa chấp nhập tệp tin này còn có cả vấn đề về dung tích pin hiện tại hoàn toàn có thể chứa chấp là từng nào. Qua bại cộng đồng tao tiếp tục hiểu rằng quality pin còn chất lượng tốt hay là không.

Bạn đang xem: kiểm tra dung lượng pin iphone

Cách này khá phức tạp tuy nhiên vô cùng chủ yếu xác

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào Settings
 • Bước 2: chọn Privacy 
 • Bước 3: Kéo xuống bên dưới nằm trong và lựa chọn vào Analytics 
 • Bước 4: Bật mục Share iPhone Analytics lên.

 • Bước 5: Nếu đấy là đợt trước tiên chúng ta nhảy tác dụng này, cần đợi tối thiểu 24h sau nhằm Apple gửi tệp tin phân tách khối hệ thống về cho mình.
 • Bước 6: Bạn hãy nhằm bại và trở lại mục “Analytics Data” nhằm tổ chức bước tiếp theo sau.
 • Bước 7: Khi nhập Analytics Data tiếp tục thấy thật nhiều tệp tin dạng thương hiệu là “log-aggregated-YYYY-MM-DD-KKKKKK.ips” với Y là năm, M là mon và D là ngày tuy nhiên tệp tin này được tạo ra, K là số hiệu của chính nó, ko cần thiết quan hoài. Chúng tao định ngày mới đây nhất nhập banh nhập coi.
 • Bước 8: Kéo xuống ngay sát cuối tệp tin và thăm dò loại thông tin:
  • com.apple.snapshot.battery.maxCapacity
  • RRRR

Với “RRRR” là dung tích pin tối nhiều còn sót lại của sản phẩm, những các bạn sẽ đối chiếu với thông số kỹ thuật pin tuy nhiên đời iPhone của khách hàng khi mới mẻ phát triển để hiểu quality pin còn sót lại. Như ví dụ nhập hình ảnh là 2700mAh của iPhone 7 Plus, trong những lúc mới mẻ xuất xưởng là 3000mAh Tức là còn sót lại khoảng chừng 90% dung tích pin.

2. Cách đánh giá dung tích pin iPhone vì thế tác dụng Battery Health

Tính năng này vừa mới được Apple update nhập iOS 11.3 kèm cặp với tác dụng “tắt thực hiện chậm trễ iPhone”. Với tác dụng này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể coi được dung tích pin còn sót lại một cơ hội nhanh gọn lẹ tuy nhiên ko cần thiết phức tạp như cơ hội 1, tuy nhiên ĐK là chúng ta cần update lên iOS 11.3. Còn chúng ta vẫn đang được ở phiên bạn dạng ở bên dưới 11.3 thì nên sử dụng cơ hội 1 để sở hữu vấn đề đúng chuẩn nhất.

Đối với chúng ta vẫn update iOS 11.3:

 • Bước 1: hãy nhập Settings > Battery > Battery Health (Beta).
 • Bước 2: Ở mục “Maximum Capacity” tất cả chúng ta tiếp tục thấy Phần Trăm dung tích pin còn sót lại.

3. Cách kiểm tra dung tích pin iPhone vì thế ứng dụng Battery Life

Để đánh giá số đợt sạc, chai iPhone vì thế Battery Life chúng ta tiến hành công việc sau:

 • Bước 1: Tải và mua sắm phần mềm về trang bị của tôi nhập App Store.  
 • Bước 2: Khởi chạy phần mềm.
 • Bước 3: Ấn nhập hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phía bên trái ứng dụng
 • Bước 4: chọn Check raw data.  

Tại phía trên các bạn sẽ thấy được Phần Trăm pin bên trên máy của tôi hoàn toàn có thể đạt được tối nhiều là từng nào, dung tích pin ban sơ là bao nhiêu…

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Trên đấy là 3 cơ hội đơn giản và giản dị nhằm chúng ta cũng có thể đánh giá dung tích pin đúng chuẩn của sản phẩm, coi máy vẫn chai từng nào Phần Trăm pin.

3CEASY mong rằng với 3 cơ hội bên trên tiếp tục khiến cho bạn đánh giá dung tích pin iPhone được một cơ hội đúng chuẩn nhất. Việc kéo dãn dài hiện tượng dùng Lúc pin bị chai và ko lên đường thay cho pin iPhone ngay lập tức tiếp tục cực kỳ nguy nan đấy, vì thế nó hoàn toàn có thể dẫn theo việc phồng pin tạo ra cong điện thoại thông minh, thậm chí là là tiếng nổ Lúc sạc.

Bạn hãy đem iPhone của tôi cho tới những siêu thị công ty của 3CEASY và để được tư vấn giá chỉ và lỗi một cơ hội cực tốt nhằm tách hiện tượng kéo dãn dài hư hỏng cả điện thoại thông minh đấy.

Xem thêm: gói nền liên quân

Tra cứu vớt, tư vấn vấn đề thành phầm trạm 3CEASY chúng ta cũng có thể truy vấn đàng link:

https://3ceasy.vn/

https://qlgdviet.edu.vn/