khóa ứng dụng iphone

Đôi khi bên trên cái điện thoại iPhone của tất cả chúng ta với chứa chấp những ứng dụng hoặc tài liệu cá thể riêng biệt. Vì thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn mong muốn cho tất cả những người không giống hoàn toàn có thể truy vấn vô những loại cần thiết này khi không được sự đồng ý. Top 7 cách khóa phần mềm bên trên iPhone bên dưới được xem là biện pháp chất lượng cho mình.

1. Hướng dẫn 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một trong những phần mềm ngẫu nhiên của iPhone cũng là 1 trong những điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể canh ty cho những bậc bố mẹ hoàn toàn có thể trấn áp được những nội dung tuy nhiên con cái bản thân được coi bên trên máy. Các chúng ta còn ngăn ko cho những nhỏ xíu tiếp cận những hình hình ảnh, đoạn phim ko phù phù hợp với lứa tuổi hoặc giản dị là ko cho tới con cái chơi trò chơi.

Bạn đang xem: khóa ứng dụng iphone

Ở thời gian thời điểm hiện tại, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng vô số phương pháp khóa phần mềm iPhone tuy nhiên ko cần thiết jailbreak hoặc can thiệp quá thâm thúy cho tới khối hệ thống bảo mật thông tin bên phía trong của tranh bị. Như vậy vừa phải canh ty cho những tài liệu của tất cả chúng ta được an toàn và tin cậy, vừa phải không khiến hư đốn ngại cho tới máy. Cùng thu về ngay lập tức cho chính bản thân mình những mẹo lặt vặt khôn xiết thú vị bên trên nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone

1.1. Cách ẩn hoặc khóa phần mềm bên trên iPhone nhanh chóng nhất

Đầu tiên, bản thân tiếp tục chỉ dẫn khóa phần mềm bên trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng cút đơn giản và dễ dàng chỉ vô một nốt nhạc dành riêng cho chúng ta. Để triển khai, quý khách hãy tuân theo quá trình cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Người sử dụng tiếp tục truy vấn vô phần Cài đặt kể từ screen chủ yếu của iPhone.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: chặn lựa chọn Cài đặt điều chung.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau cơ, kéo xuống bên dưới screen và nhấp vô phần Giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Tiếp theo đòi, nên lựa chọn vô Bật giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Điền mật khẩu khóa vô khi được đòi hỏi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Ngay tiếp sau đó, một loạt những phần mềm đang được ở hiện trạng được được cho phép tiếp tục hiện trên screen. Người sử dụng trọn vẹn với kĩ năng ẩn cút những ứng dụng này theo đòi nhu yếu. Thông thông thường, người tiêu dùng điện thoại thông minh Apple chỉ hoàn toàn có thể ẩn được những phần mềm khối hệ thống chứ không hề thể ẩn những phầm mềm được phát triển vày một phía loại tía không giống. Các chúng ta lựa chọn vô những ứng dụng cần thiết ẩn cút rồi gạt thanh kích hoạt thanh lịch trái là hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Sau khi tiếp tục triển khai hoàn thành xong những bước bên trên, chúng ta cũng có thể cù quay về screen chủ yếu rồi đánh giá kỹ lại coi phần mềm bản thân cần thiết ẩn cút và đã được ẩn trọn vẹn hay những ko. Nếu tất cả chúng ta không thể mong muốn sử dụng tác dụng này nữa, chúng ta chỉ việc giản dị là tắt phần Giới hạn cút là hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.2. Cách khóa một phần mềm chắc chắn bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hoặc bên trên, cơ hội khóa 1 phần mềm bên trên iPhone ngẫu nhiên theo đòi ý mong muốn cũng vô nằm trong giản dị và dễ dàng triển khai. Mọi người hoàn toàn có thể xem thêm những bước cụ thể ở bên dưới và thực hiện theo:

Bước 1: Truy cập vô Cài đặt của iPhone bên trên screen chủ yếu > Nhấp lựa chọn Thời gian tham sử dụng. Các bạn phải chắc chắn rằng là chúng ta tiếp tục kích hoạt tính năng Thời gian tham dùng lên và tiếp tục đặt điều mật khẩu đăng nhập dành riêng cho nó. Hình hình ảnh ở bên dưới đó là nhằm minh họa cho tới việc tôi đã đặt điều mật khẩu đăng nhập dành riêng cho tác dụng này rồi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại tab Thời gian tham sử dụng, hãy ấn lựa chọn vô tranh bị tuy nhiên tất cả chúng ta đang được dùng. Thông thông thường, người tiêu dùng chỉ việc giản dị là ấn vô thương hiệu của tranh bị bản thân nằm tại phía bên trên nằm trong nếu mà ko chiếm hữu nhiều tranh bị không giống nữa. Sau cơ, bên trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vô phần mềm tuy nhiên bạn phải khóa nó. Tại trên đây, bản thân tiếp tục lựa chọn Facebook vày đấy là một social mang tính chất cá thể cao.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi tiếp tục chọn lựa được ứng dụng bản thân cần thiết khóa, hãy ấn vô phần mềm cơ. Kéo xuống bên dưới nằm trong screen rồi lựa chọn vô Thêm giới hạn. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức nhập mã thời hạn dùng để làm hoàn toàn có thể khóa lại phần mềm cơ sau thời điểm tiếp tục dùng không còn thời hạn được quy tắc.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, quý khách tiếp tục lựa chọn ra một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn nằm tại skin hứa hẹn giờ bên trên đầu screen iPhone. Mình răn dạy quý khách nên lựa chọn mốc thời hạn ngắn ngủn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vô nút Thêm nằm tại phía bên phải của góc bên trên screen.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Tiếp theo đòi, chúng ta demo dùng một ứng dụng được setup bên trên máy cho tới khi không còn thời hạn tiếp tục setup khi nãy. Tại bước bên trên tôi đã thiết lập khoảng chừng thời hạn là 10 phút. Nếu mình muốn nhanh chóng hơn vậy thì hoàn toàn có thể hạn chế trở thành 1 phút. Khi cơ, tính năng số lượng giới hạn phần mềm này tiếp tục chính thức đẩy mạnh ứng dụng và ngay lập tức tức thời khóa lại phần mềm tuy nhiên chúng ta tiếp tục lựa chọn ở phía bên trên.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Chưa không còn, người tiêu dùng cũng tiếp tục cảm nhận được thông tin về thời hạn còn sót lại nhằm nối tiếp sử dụng phầm mềm. Dường như, phần mềm tuy nhiên chúng ta khóa bên trên screen chủ yếu cũng có khả năng sẽ bị sậm màu sắc lại và đôi khi xuất hiện tại một hình tượng hình đồng hồ nước cát ở cạnh ở thương hiệu của phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Nếu như ngẫu nhiên một người nào là nối tiếp ấn vô những phần mềm đã biết thành khóa cơ, iPhone tiếp tục đòi hỏi nhập vô mật khẩu đăng nhập tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục setup vô tác dụng Thời gian tham sử dụng bên trên bước 3 phía trên.

Trong tình huống nhập trúng mật mã, chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn lựa được khoảng chừng thời hạn nhằm hoàn toàn có thể nối tiếp sử dụng phầm mềm này bên trên máy.

1.3. Khóa phầm mềm vày tác dụng số lượng giới hạn phần mềm bên trên iPhone

Đối với phiên bạn dạng iOS 12 quay trở lại sau, Apple tiếp tục khôn xiết tinh ma ý khi bổ sung cập nhật thêm thắt tác dụng Giới hạn phần mềm cho tới những người tiêu dùng điện thoại thông minh bằng phương pháp thiết lập mật khẩu đăng nhập số lượng giới hạn cho tới tranh bị. Khi cơ, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do thoải mái chọn lựa được những phầm mềm tuy nhiên tất cả chúng ta mong muốn thiết lập thời hạn dùng. Người sử dụng iPhone nên update phiên bạn dạng ứng dụng tiên tiến nhất lúc này là iOS 17 nhằm sử dụng tác dụng này và thưởng thức những loại hoặc ho không giống.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Khóa những phần mềm bằng phương pháp số lượng giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng tiếp tục lựa chọn tiếp tục tự động hóa được iPhone khóa lại sau thời điểm thời hạn sử dụng được cho phép tiếp tục kết cổ động. Nếu mong muốn banh phần mềm này lại, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi nhập vô mật khẩu đăng nhập tiếp tục thiết lập. Đây là 1 trong những cơ hội khóa phần mềm cho tới iPhone khôn xiết hiệu suất cao tuy nhiên không cần thiết phải can thiệp quá thâm thúy vô khối hệ thống bên phía trong. quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được những ứng dụng bên trên máy theo đòi ý mong muốn của tớ.

Xem thêm: payzing pubg

1.4. Cách khóa phần mềm bên trên iPhone vày Face ID

Cách tiếp theo sau vô bài bác chỉ dẫn khóa phần mềm iPhone của tớ đó là dùng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được xem năng này, những các bạn sẽ nên dùng cho tới phần mềm Phím tắt. Đó là 1 trong những phầm mềm được thiết lập sẵn bên trên iPhone. Nếu chẳng may vô tình xóa cút trước đó thì quý khách hãy chuyển vận lại ở đàng links phía bên dưới.

  • Link chuyển vận về phần mềm Phím tắt

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vô phần Tự động hóa > Nhấn Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp theo đòi, click vô dù Ứng dụng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại phần này, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn vô những phần mềm tuy nhiên mình thích khóa theo đòi nhu yếu. Hơn thế nữa, tất cả chúng ta trọn vẹn với kĩ năng lựa lựa chọn vô nhiều phầm mềm và một khi nếu như muốn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Tại skin tiếp đến, nhấn nút Thêm tác vụ > chặn Tìm kiếm rồi lựa chọn vô Bắt đầu hứa hẹn giờ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, nên lựa chọn vô mốc thời hạn đơn giản 1 giây chính vì đấy là một khoảng chừng cực kỳ ngắn ngủn và đầy đủ nhằm ngăn chặn ko cho tới ai hoàn toàn có thể xâm phạm vô những phần mềm cá thể của người tiêu dùng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Sau nằm trong, tất cả chúng ta gạt thanh kích hoạt tại đoạn Hỏi trước lúc chạy qua quýt trái ngược rồi xác nhận là Không chất vấn một đợt tiếp nhữa là tiếp tục hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Tiếp theo đòi, quý khách demo truy vấn vô phần mềm tiếp tục khóa bên trên máy. Ngay 1 giây tiếp sau đó thì chiếc Smartphone iPhone tiếp tục tự động hóa khóa screen và đòi hỏi người tiêu dùng banh khóa lại vày Face ID hoặc cảm ứng ID nhằm hoàn toàn có thể vô lại được phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.5. Cài mật khẩu đăng nhập cho những phầm mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone

Hiện bên trên, một loạt những phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone thịnh hành cũng được tích ăn ý tác dụng khóa phần mềm trải qua mật khẩu đăng nhập. Những cái brand name khá thân thuộc hoàn toàn có thể kể tới như thể Zalo hoặc Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những tính năng rất chất lượng này. Người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vô phần setup của những phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Messenger của Facebook hiện tại tiếp tục hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu đăng nhập nhằm cung cấp quyền truy cập

1.6. Tải phầm mềm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ngoài những cách thức tay chân và giản dị bên trên, cơ hội khóa phần mềm iPhone trải qua phầm mềm được sản xuất vày mặt mũi loại tía cũng tiếp tục là 1 trong những biện pháp xứng đáng lưu ý đến. Những phần mềm này thường tiếp tục trọn vẹn hoàn toàn có thể được chuyển vận về kể từ Appstore bên trên screen chủ yếu.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng những phầm mềm mặt mũi loại tía nhằm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ứng dụng tuy nhiên mình thích reviews cho tới quý khách ngày hôm nay có tên Locker. Sau khi setup phầm mềm này bên trên điện thoại thông minh iPhone, tất cả chúng ta tổ chức thiết lập mật khẩu đăng nhập bên trên ứng dụng bảo mật thông tin cơ. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục thêm thắt những phần mềm mang tính chất riêng biệt mong muốn rất cần được khóa bên trên tranh bị vô Locker vừa phải chuyển vận xuống.

Tuy nhiên, phương thức này cũng tiếp tục còn một điểm yếu kém tồn dư. Ứng dụng tiếp tục chỉ ko hiện trên screen chủ yếu của iPhone và vẫn tồn tại xuất hiện tại tại đoạn Thư viện phần mềm.

  • Tải phầm mềm Locker: Photo Vault & App Lock

1.7. Khóa phần mềm iPhone vày số lượng giới hạn vùng

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone ở đầu cuối mình thích reviews cho những iFan ngày hôm nay này là sử dụng số lượng giới hạn vùng. Khi mới mẻ nghe thương hiệu thì hầu hết phần lớn tất cả chúng ta tiếp tục suy nghĩ đấy là một cách thức khá khó khăn triển khai và mơ hồ nước tuy nhiên cơ hội triển khai của này lại cực kỳ giản dị. quý khách hàng chỉ việc tuân theo quá trình cụ thể ở mặt mũi dưới:

Bước 1: Truy cập cho tới Settings bên trên screen chủ yếu của iPhone > chặn lựa chọn vô General.

Bước 2: Kéo xuống vùng bên dưới screen rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vô Leaning > chặn Guided Access.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Cách khóa phần mềm iPhone vày số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao cho tới trả xang màu xanh lá cây lá > Tại skin của Guided Access, ấn lựa chọn vô Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vô phần Set Guided Access Passcode nhằm tổ chức thiết lập mật khẩu đăng nhập tương đương nhập mật khẩu đăng nhập cho tới phầm mềm.

Bước 4: Trở lại phần screen chủ yếu của điện thoại thông minh > Chọn vô phầm mềm cần thiết ngẫu nhiên tuy nhiên mình muốn khóa lại.

Bước 5: Nhấn nút trang chủ 3 lần > Chờ cho tới tranh bị hiển Thị phần Guided Access > Nhấn vô nút Start rồi tổ chức khoanh vùng những điểm bên trên điện thoại thông minh tuy nhiên chúng ta không thích người không giống coi trộm. Hơn thế nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể khoanh vô toàn bộ những phầm mềm nếu như mong muốn > Nhấn Start.

Bước 6: Cài đặt điều mật khẩu nhằm khóa phần mềm > Xác minh lại chắc chắn rằng mật mã một đợt tiếp nhữa. Tiếp theo đòi, những điểm tiếp tục khoanh sẽ tiến hành thực hiện lờ mờ cút.

2. Tổng kết

Hy vọng bài bác chỉ dẫn TOP 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị sớm nhất có thể của tớ phía trên đã và đang canh ty cho những iFan hoàn toàn có thể gia tăng phỏng bảo mật thông tin cho tới dế cưng của tớ. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Đừng quên theo đòi dõi liên tiếp trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm hoàn toàn có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc này nhé. Cám ơn toàn bộ quý khách vì như thế tiếp tục hiểu qua quýt nội dung bài viết này của tớ.


Xem thêm:

  • Cách banh khóa iPhone vày tiếng nói giản dị nhất cho tới bạn
  • Top 5 cơ hội xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone giản dị nhất
  • Top phần mềm nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt screen iOS, Android
  • Hướng dẫn 7+ cơ hội phục sinh lời nhắn bên trên iPhone giản dị nhất

Di Động Việt