khóa ung dụng android

Biết cơ hội khóa phần mềm bên trên Smartphone di động sẽ giúp cho bạn nâng lên bảo mật thông tin, rời thất thoát vấn đề cá thể nếu như với người đột nhập. Trong nội dung bài viết sau, Điện máy Chợ Lớn tiếp tục khêu gợi ý cho mình 3 cơ hội khóa phần mềm bên trên Smartphone Android vô nằm trong nhanh gọn và dễ dàng tiến hành. Cùng lần hiểu ngay! 

1. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì chưng ứng dụng loại 3

Để đơn giản dễ dàng khóa những phần mềm như yêu cầu thì sử dụng ứng dụng là biện pháp hiệu quả nhất. quý khách hàng chỉ việc tiến hành theo đòi quá trình sau:

Bạn đang xem: khóa ung dụng android

Bước 1: Truy cập nhập phần mềm CH Play, lần và thiết lập phần mềm Khóa (AppLock). Chờ cho tới khi phần mềm được vận tải xuống thành công xuất sắc thì các bạn nhấn Mở.

Bước 2: Khi đang được truy vấn nhập AppLock bạn phải thiết lập mật khẩu đăng nhập mang đến phần mềm vì chưng tạo ra một hình vẽ bên trên màn hình hiển thị. Sau ê nhập Thư điện tử cá thể nhập phần hướng dẫn mật Thư điện tử.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Tạo mật khẩu đăng nhập và nhập Thư điện tử nhập AppLock nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt phần mềm.

Bước 3: Khi thiết lập kết thúc, các bạn lựa chọn Đồng ý và chính thức.

Bước 4: Tìm phần mềm bạn thích khóa và lựa chọn nhập hình tượng khóa (bên cần ứng dụng). Nhấn Cho phép tắc nhằm đồng ý cấp cho quyền mang đến phần mềm.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chọn Cho phép tắc nhằm cấp cho quyền mang đến phần mềm bạn thích khóa.

Bước 5: Ở mục Truy cập tài liệu phần mềm, lần và nhảy phần mềm AppLock bằng phương pháp kéo chấm tròn xoe thanh lịch cần. Vậy là các bạn đang được khóa phần mềm thành công xuất sắc rồi.

>> Xem thêm: Cách lần Smartphone Android bị mất

cách khóa phần mềm bên trên android
 Bật phần mềm AppLock nhằm hoàn thiện bước khóa phần mềm.

Ngoài AppLock, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những ứng dụng khóa phần mềm khác ví như LOCKit, AppLocker, Finger Security, Norton App Lock, ES App Locker…

2. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì chưng công dụng Ghim mùng hình 

Nếu các bạn không thích vận tải phần mềm không giống về máy, thì dùng công dụng Ghim màn hình hiển thị cũng là một trong những cơ hội khóa những phầm mềm bên trên app android hiệu suất cao. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: quý khách hàng hé Cài bịa đặt (Settings) và lựa chọn Màn hình khóa và bảo mật thông tin (Biometrics and security) rồi nhấn Các thiết lập bảo mật thông tin không giống (Other security settings).

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chọn mục Màn hình khóa và bảo mật thông tin nhập thiết lập cộng đồng.

Bước 2: quý khách hàng lần mục Nâng cao (Advanced) bên trên phần Ghim hành lang cửa số (Pin windows) gạt nút thanh lịch cần.

Bước 3: Tiếp tục gạt nút Yêu cầu mã PIN trước lúc quăng quật ghim nhằm kích hoạt công dụng.

Xem thêm: payzing pubg

cách khóa phần mềm bên trên android
 Cần Yêu cầu mã PIN trước lúc quăng quật ghim nhằm kích hoạt tinh ranh năng.

Bước 4: Nhấn nút Giới thiệu cộng đồng (hình vuông ở cuối mùng hình), rồi lựa chọn phần mềm bạn thích ghim.

Bước 5: Nhấn Ghim phần mềm này (Pin this app) là hoàn thiện.

cách khóa phần mềm bên trên android
 Chỉ cần thiết lần và nhấn ghim phần mềm như yêu cầu là hoàn thiện.

3. Cách khóa phần mềm bên trên Android vì chưng công dụng folder bảo mật

Một cơ hội khóa phần mềm bên trên app android hoặc điện thoại Samsung đơn giản ko xoàng xĩnh là sử dụng công dụng folder bảo mật thông tin nhập thiết lập. Theo ê, các bạn hãy tiến hành những thao tác sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn Cài bịa đặt (Settings) rồi lựa chọn Màn hình khóa và bảo mật thông tin (Biometrics and security) nhập tiếp Thư mục bảo mật thông tin (Secure Folder).

cách khóa phần mềm bên trên android

 Chọn Thư mục bảo mật thông tin nhập mục Màn hình khóa và bảo mật thông tin.

Bước 2: Bạn cần thiết singin nhập thông tin tài khoản Smartphone của bản thân.

Bước 3: quý khách hàng lựa chọn Kiểu khóa (Lock Type) tiếp sau đó lựa chọn hướng dẫn mật vân tay. Sau ê các bạn quét dọn một ngón tay rõ ràng nhằm hé Thư mục bảo mật thông tin (Secure Folder).

cách khóa phần mềm bên trên android
 
Tính năng hướng dẫn mật vân tay  sẽ được cho phép các bạn hé Thư mục bảo mật thông tin chỉ với thao tác “chạm”.

Bước 4: Vào Secure Folder và lựa chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm tệp tin nhằm đem phần mềm bạn thích khóa nhập folder bảo mật thông tin. 

Như vậy, chỉ với vài ba thao tác giản dị là bạn đã sở hữu thể khóa phần mềm bên trên hệ quản lý Android. Hãy tìm hiểu thêm và tiến hành ngay lập tức nhé! 

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

cách khóa phần mềm bên trên android
 Di đem những phần mềm cần thiết khóa nhập mục Secure Folder là hoàn thiện.

Hy vọng những cơ hội khóa phần mềm bên trên Android hay Samsung Galaxy S23 Plus 5G 512GB một vừa hai phải kể bên trên hữu ích cho mình. Hãy tiến hành ngay lập tức ngày hôm nay nhằm bảo mật thông tin những lời nhắn và vấn đề cá thể bên trên những phần mềm các bạn nhé!

Tham khảo tăng những dòng sản phẩm Smartphone app android hot hiện nay nay: