khoa man hinh van tay

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh sở hữu cảm ứng vân tay phía trên màn hình hiển thị hoặc ở mặt mũi sau của trang bị, thì chúng ta có thể sử dụng vân tay nhằm phanh khoá điện thoại cảm ứng thông minh, ủy quyền mua sắm chọn lựa tương tự phanh khoá một vài phần mềm.

Tìm hiểu cơ hội thiết lập công dụng Mở khoá bởi vân tay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Pixel theo phía dẫn từng bước của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: khoa man hinh van tay

Quan trọng: Trong những công đoạn này, sở hữu một vài bước chỉ tiến hành được bên trên Android 9 trở lên trên. Tìm hiểu cơ hội coi phiên bạn dạng Android.

Pin Pixel liên tiếp dò la hiểu những hành động của người sử dụng và tự động tối ưu hoá dựa vào phiên các bạn sử dụng phần mềm thời gian gần đây nhất. Khi các bạn thiết lập một trang bị mới nhất hoặc sau khoản thời gian bịa đặt lại trang bị về tình trạng thuở đầu, quy trình tối ưu hoá rất có thể tổn thất vài ba tuần mới nhất đem đến hiệu suất cao rất đầy đủ. Để sở hữu sản phẩm cực tốt, hãy luôn bật công dụng Sạc thích nghi và Tối ưu hoá pin.

Thiết lập vân tay

Bạn rất có thể dùng trình tế bào phỏng điện thoại cảm ứng thông minh Pixel nhằm coi chỉ dẫn từng bước về cách thiết lập công dụng Mở khoá bởi vân tay.

Lưu ý: Bất kỳ ai sở hữu vân tay nhưng mà các bạn thêm thắt đều rất có thể phanh khoá điện thoại cảm ứng thông minh và ủy quyền mua sắm chọn lựa bởi thông tin tài khoản của người sử dụng. Nếu những người dân không giống sử dụng cộng đồng điện thoại cảm ứng thông minh với các bạn, thì chúng ta cần thêm thắt vân tay của tớ kể từ vô làm hồ sơ của chủ yếu chúng ta. Tìm hiểu về làm hồ sơ của khách hàng và người tiêu dùng.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Pixel 6 trở lên trên (kể cả Pixel Fold), hãy tuân theo công việc sau:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Pixel 5a (5G) trở xuống, hãy tuân theo công việc sau:

Giới thiệu về tính chất năng bảo mật thông tin bởi vân tay

Bạn nên khoá màn hình hiển thị nhằm đảm bảo an toàn điện thoại cảm ứng thông minh của tớ. Cảm biến hóa vân tay hỗ trợ cho mình một tuỳ lựa chọn phanh khoá thuận tiện.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý một vài điều bên dưới đây:

Xem thêm: tạo thiệp mời online

 • Vân tay rất có thể xoàng xĩnh an toàn và đáng tin cậy rộng lớn đối với mã PIN, hình phanh khoá hoặc mật khẩu đăng nhập khó lường.
 • Bản sao vân tay của chúng ta có thể bị dùng làm phanh khoá điện thoại cảm ứng thông minh. Quý Khách nhằm lại vân tay trên rất nhiều vật nhưng mà các bạn đụng chạm vô, bao hàm cả điện thoại cảm ứng thông minh.
 • Bạn sẽ tiến hành đòi hỏi thêm thắt mã PIN, hình phanh khoá hoặc mật khẩu đăng nhập dự trữ. Hãy ghi ghi nhớ vấn đề dự trữ này vì như thế nhiều lúc các bạn sẽ nhớ dùng cho tới, ví dụ như sau khoản thời gian phát động lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc nếu như cảm ứng không sở hữu và nhận dạng được vân tay của người sử dụng.
 • Bạn rất có thể thêm thắt tối nhiều 5 vân tay.

Nơi tàng trữ tài liệu vân tay

Dữ liệu vân tay được tàng trữ an toàn và đáng tin cậy và chỉ mất bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Dữ liệu này sẽ không được share với Google hoặc những phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tìm hiểu thêm thắt về phong thái bảo mật dữ liệu vân tay.

Sử dụng vân tay

Mở khóa năng lượng điện thoại

 1. Đặt ngón tay của người sử dụng lên cảm ứng vân tay, rất có thể là bên trên màn hình hiển thị, nút mối cung cấp hoặc mặt mũi sau của điện thoại cảm ứng thông minh, cho tới Khi điện thoại cảm ứng thông minh phanh khoá. Trên một vài điện thoại cảm ứng thông minh, trước tiên, hãy nhấn nút mối cung cấp nhằm thức tỉnh màn hình hiển thị.
  • Lưu ý: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Pixel 6 trở lên trên, hãy bịa đặt ngón tay lên cảm ứng vân tay rồi nhấn và lưu giữ chặt cho tới Khi điện thoại cảm ứng thông minh phanh khoá. Tìm hiểu cơ hội xử lý những trường hợp bất ngờ về vân tay.
 2. Đôi Khi, vì như thế nguyên do bảo mật thông tin, bạn phải dùng mã PIN, hình phanh khoá hoặc mật khẩu đăng nhập dự trữ thay cho mang đến vân tay. Như vậy là đề xuất sau khi:
  • Cảm biến hóa không sở hữu và nhận dạng được vân tay của người sử dụng sau đó 1 vài ba phiên test.
  • Bạn phát động lại điện thoại cảm ứng thông minh.
  • Bạn gửi qua 1 người tiêu dùng không giống.
  • Bạn ko phanh khoá bởi công thức dự trữ vô rộng lớn 48 giờ qua chuyện.

Khi các bạn sử dụng cảm ứng vân tay, cảm ứng này tiếp tục liên tiếp thích nghi với ngón tay của người sử dụng và nâng cao theo đuổi thời hạn. Trong quy trình dùng, hình hình ảnh vân tay được xử lý một cơ hội an toàn và đáng tin cậy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Ủy quyền giao dịch hoặc phanh khóa ứng dụng

Nếu sở hữu thông tin đòi hỏi các bạn quét tước vân tay, hãy tuân theo chỉ dẫn. tin tức vân tay của người sử dụng ko được share với phần mềm.

Quản lý những tùy lựa chọn cài đặt đặt vân tay

Xoá hoặc thay tên vân tay

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Ngừng dùng và xóa vân tay

Tùy lựa chọn 1: Chỉ dùng mã PIN, hình phanh khóa hoặc mật khẩu đăng nhập nhằm phanh khóa

Để sử dụng hình phanh khoá hoặc mã PIN khoá màn hình hiển thị dự trữ, hãy xoá vân tay của bạn:

 1. Mở phần mềm Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh.
 2. Nhấn vào Bảo mật.
 3. Nhấn vô Nexus Imprint.
 4. Quét vân tay của người sử dụng hoặc sử dụng mã PIN, hình phanh khoá hoặc mật khẩu đăng nhập.
 5. Bên cạnh một vết vân tay, hãy nhấn vào biểu tượng Xoá Xóa. Hãy tái diễn thao tác này so với từng vân tay.

Tùy lựa chọn 2: Xóa công dụng đảm bảo an toàn trang bị bởi công thức khóa mùng hình

Bạn nên tiếp tục khoá màn hình vì nguyên do bảo mật thông tin. Tuy nhiên, nếu các bạn ko muốn sử dụng vân tay, mã PIN, hình phanh khoá, mật khẩu đăng nhập hoặc Smart Lock, hãy thực hiện như sau:

 1. Mở phần mềm Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh.
 2. Nhấn vô Bảo mật sau đó Phương thức khoá mùng hình.
 3. Chọn Không có hoặc Vuốt. Thao tác này tiếp tục xoá vân tay của người sử dụng.

Tài vẹn toàn liên quan

 • Tìm hiểu về tính chất năng bảo mật thông tin bởi vân tay
 • Kiểm tra hoặc thay cho thay đổi những tùy lựa chọn thiết đặt bảo mật thông tin của năng lượng điện thoại
 • Thiết lập Smart Lock
 • Đặt công thức khóa mùng hình

Tác giả

Bình luận