kết quả chung kết

Link coi thẳng vòng thi bán kết giải đấu CKTG 2023 thời điểm hôm nay 11/11. Hai ứng viên vô địch T1 và JDG va trán nhau kể từ sớm.

Nghe nội dung bài bác viết

Bạn đang xem: kết quả chung kết

Chiều ngày 12/11 (Chủ Nhật), trận chào bán kết 2 của giải đấu CKTG 2023 tiếp tục đầu tiên khởi giành với việc chung mặt mày của nhị ứng viên vô địch T1 (hạt kiểu như số 2 Hàn Quốc) và JD Gaming (hạt kiểu như số 1 Trung Quốc).

Nếu thành công JDG, T1 tiếp tục thực hiện nức lòng người hâm mộ hâm mộ Nước Hàn với việc chung mặt mày bên trên trận chung cuộc tức thì bên trên sảnh căn nhà. Tại chiều ngược lại, nếu như vượt qua T1, JDG sẽ sở hữu được ưu thế rất rộng về mặt mày tư tưởng và va một tay cho tới thương hiệu Grand Slam thứ nhất nhập lịch sử hào hùng LMHT.

LINK XEM TRỰC TIẾP CKTG 2023 HÔM NAY NGÀY 12/11

Nguồn: Vietnam Championship Series - LMHT

KẾT QUẢ CKTG 2023 LMHT HÔM NAY NGÀY 12/11

VánĐội 1Tỷ sốĐội 2
1T11-0JDG
2T11-1JDG
3T12-1JDG
4T13-1JDG
5T1-JDG

Ghi chú: Các trận đấu bên trên vòng Knockout đều là Bo5 loại thẳng, không tồn tại nhánh thắng bại. Thất bại là rời khỏi về tức thì lập tức!

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

T1 đang xuất hiện phong thái vô cùng cao kể từ trận đấu với Cloud9 ở vòng Thụy Sĩ. Tính cho tới thời khắc lúc này, vẫn chưa xuất hiện bất kể team tuyển chọn này ngắt được mạch hưng phấn của Faker và những người dân đồng team.

Xem thêm: find x3

Kỳ Lân Tô Châu LNG Esports là team tuyển chọn Trung Quốc thứ nhất bị T1 tiễn biệt về nước. Trong vượt lên khứ, T1 ko khi nào bại một tổ LPL bên trên vòng sơ loại thẳng của CKTG. Vấn đề này chắc chắn rằng tiếp tục mang lại chúng ta ưu thế tư tưởng rất rộng và cho những người hâm mộ thêm thắt nhiều hạ tầng nhằm thỏa sức tự tin.

T1 ko khi nào bại một tổ LPL bên trên vòng sơ loại thẳng CKTG (Ảnh: T1)

Ở thời khắc lúc này, lối đùa của T1 xoay xung quanh việc nhằm lối bên dưới sở hữu counter pick, Oner tiến công những hóa học tướng mạo tank đáp ứng cho những mùng 3v3 lối bên dưới.

JD Gaming đã nhận được rời khỏi được điều này và sở hữu phương án nhằm chế ngự. Do thành công nhập mùng tung đồng xu, JDG được lựa chọn mặt mày. Tuy nhiên, thay cho lựa chọn mặt mày xanh xao nhằm lấy Power Pick, chúng ta ra quyết định lựa chọn mặt mày đỏ gay nhằm lấy chuồn lượt Counter Pick của T1, ngăn ngừa những thay đổi số rất có thể xẩy ra.

Trực tiếp CKTG 2023 thời điểm hôm nay ngày 12/11: T1 vs JDG 355399

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ BLG VS WBG

JD Gaming được rất nhiều người Đánh Giá là team tuyển chọn vượt trội nhất toàn cầu ở thời khắc lúc này với 2 chức vô địch quốc nội và một chức vô địch MSI. Tuy nhiên, T1 với tư cơ hội đại diện thay mặt ở đầu cuối của Nước Hàn tiếp tục tranh tài với toàn bộ sức khỏe mà người ta sở hữu. Nếu truyền thống lịch sử bất bại trước LPL không trở nên đánh tan, T1 tiếp tục giành thành công trước JDG.

Xem thêm: tải phần mềm hack

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: T1 3-2 JDG.

ĐỘI HÌNH RA QUÂN

Rain / Theo ArtTimes - Copy

https://tv.thoibaovhnt.com.vn/truc-tiep-cktg-2023-hom-nay-ngay-1211-t1-vs-jdg-a53115.html Copy link