iphone xs và xs max

Bộ song iPhone Xs và Xs Max nằm trong tung ra năm 2018 tuy nhiên cho tới ni vẫn lôi cuốn rất nhiều sự xem xét của người tiêu dùng. Dưới đó là những đối chiếu iPhone Xs và Xs Max cụ thể, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản tìm mua máy thích hợp.

iPhone Xs tung ra Lúc nào?

Phone Xs và iPhone Xs Max được tung ra vào trong ngày 12/9/2018
iPhone Xs và iPhone Xs Max được tung ra vào trong ngày 12/9/2018

iPhone Xs được tung ra vào trong ngày 12/9/2018 bên trên Nhà hát Steve Jobs vô khu vui chơi công viên Apple Park. iPhone Xs tuy rằng không tồn tại nhiều điểm nổi trội về nước ngoài hình đối với iPhone X tuy nhiên thay đổi lại là việc hơn hẳn rộng lớn về những tính không giống. iPhone Xs chiếm hữu màn hình hiển thị OLED 5,8 inch hiển thị khôn cùng sắc đường nét. Cấu hình chip A12 Bionic với tài năng xử lý hơn hẳn, nâng cấp về tính năng tăng rộng lớn 15% và tiết kiệm ngân sách pin rộng lớn 40% đối với A11 Bionic. 

Bạn đang xem: iphone xs và xs max

iPhone Xs Max tung ra Lúc nào?

Ra đôi mắt cùng trong ngày với iPhone Xs là cái iPhone Xs Max màn hình hiển thị to hơn, mang đến những hưởng thụ tuyệt hảo rộng lớn. iPhone Xs Max chiếm hữu màn hình hiển thị rộng lớn 6.5 inch OLED HDR. Mé cạnh thông số kỹ thuật chip A12 Bionic uy lực, iPhone XS Max còn tích phù hợp một loạt phương pháp tính năng mê hoặc như: Face ID, sạc ko chão, chuẩn chỉnh chống lớp bụi và nước, cụm camera kép tuyệt hảo,… cùng với nhiều điểm nằm trong xứng đáng xem xét không giống.

Xem thêm: Mua iPhone XS Max hoặc XR? - Đây là câu trả lời!

Phân biệt iPhone Xs và iPhone Xs Max bởi vì đôi mắt thường
Phân biệt iPhone Xs và iPhone Xs Max bởi vì đôi mắt thường

Khi so sánh iPhone Xs và Xs Max, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bởi vì đôi mắt thông thường trải qua độ cao thấp và trọng lượng tranh bị. Cụ thể:

  • Kích thước iPhone Xs và Xs Max sở hữu độ cao thấp theo lần lượt là iPhone Xs 5.8 inch, không lịch kịch rất là nhiều đối với iPhone Xs Max là 6.5 inch. Thực tế, phiên bạn dạng Xs và Xs Max hoặc phiên bạn dạng thông thường và Plus đều chênh nhau về độ cao thấp. Ví dụ: iPhone 15 sở hữu độ cao thấp 6.1 inch, trong lúc Smartphone iPhone 15 Plus (cụ thể hoàn toàn có thể nói đến như iPhone 15 Plus 512G) chiếm hữu độ cao thấp 6.7 inch.
  • Về trọng lượng, iPhone Xs nhẹ nhõm rộng lớn với chỉ 177gr còn iPhone Xs Max nặng nề rộng lớn là 208gr.

1. So sánh thông số kỹ thuật iPhone Xs và Xs Max

Dưới đó là bảng so sánh iPhone Xs và Xs Max về cụ thể thông số kỹ thuật như sau: 

Khám đập phá tức thì iPhone 15 Pro 256GB vô series tiên tiến nhất 2023 của phòng Táo. điều đặc biệt là chiếm hữu thời cơ bịa đặt iPhone 15 Pro Max với giá tiền ưu đãi nhất.

2. So sánh design iPhone Xs và Xs Max

iPhone Xs và Xs Max không tồn tại nhiều điểm thay cho thay đổi vô design
iPhone Xs và Xs Max không tồn tại nhiều điểm thay cho thay đổi vô design

iPhone Xs và Xs Max không tồn tại nhiều điểm thay cho thay đổi vô design đối với iPhone X, ngoài các việc bổ sung cập nhật một biến đổi thể gold color mới mẻ. iPhone XS Max sở hữu nước ngoài hình rất dễ gây xem xét rộng lớn iPhone Xs độ cao thấp to hơn. Cả 2 đều được chuẩn bị tài năng chống lớp bụi và nước chuẩn chỉnh IP68 thời thượng rộng lớn IP67 bên trên iPhone X. 

Xem thêm: payzing pubg

3. So sánh màn hình hiển thị iPhone Xs và Xs Max

iPhone Xs và iPhone Xs Max được chuẩn bị màn hình hiển thị OLED sở hữu độ cao thấp theo lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch, đảm bảo bởi vì kính cường lực chống va đập chống xước xước đảm bảo chất lượng. Ngoài độ cao thấp, những tính chất màn hình hiển thị bên trên 2 phiên bạn dạng đều như là nhau với tỷ lệ px 458 ppi. 

4. So sánh hình mẫu và tính năng

Bộ song iPhone Xs và Xs Max chạy xe trên hệ điều hành quản lý iOS 12 với khá nhiều chức năng hữu ích mới mẻ mẻ như thông tin group, thực tiễn ảo tăng nhanh AR, Screen Time, FaceTime…. Bên cạnh đó, chip A12 Bionic bên trên iPhone XS và XS Max sở hữu sức khỏe xử lý và Neural Engine tuyệt hảo, tương hỗ những chức năng lanh lợi như Face ID hoặc mò mẫm tìm tòi hình hình họa nhanh chóng rộng lớn. 

Đừng quăng quật lỡ:

  • So sánh Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Kẻ 8 lạng ta, người nửa cân!
  • Nên mua sắm iPhone XS Max cũ hoặc Galaxy A72 mới?

5. So sánh hiệu suất cấu hình

Cấu hình chip A12 Bionic bên trên iPhone Xs và Xs Max
Cấu hình chip A12 Bionic bên trên iPhone Xs và Xs Max

Phiên bạn dạng chip A12 Bionic bên trên iPhone XS và XS Max được upgrade, canh ty nâng cấp hiệu suất lên đến mức 15% và tiết kiệm ngân sách khoảng tầm 50% tích điện đối với chip A11. Đồng thời GPU với design lõi tứ (quad-core) tăng tính năng hình họa đảm bảo chất lượng rộng lớn 50%. iPhone Xs và Xs Max đều sở hữu 3 tùy lựa chọn dung tích bộ nhớ lưu trữ gồm: 64GB, 256GB và 512GB tự do thoải mái tàng trữ.

Xem thêm: ký tự khoảng cách

6. So sánh dung tích pin và sạc

Khi đối chiếu iPhone Xs và iPhone Xs Max về thời gian sử dụng pin đang được đã cho chúng ta biết sự upgrade nhiều đối với mới trước. Trải nghiệm thực tiễn iPhone Xs hoàn toàn có thể dùng được khoảng tầm 24,5 giờ và iPhone Xs Max với dung tích pin to hơn đạt 26 giờ.

So sánh iPhone Xs và Xs Max đang được chứng minh cặp đôi iPhone này tuy rằng đang được tung ra từ thời điểm năm 2018 tuy nhiên cho tới ni vẫn xác định được sự lôi kéo vô nằm trong rộng lớn. Người sử dụng nếu như yêu thương quí sự không lịch kịch tiện lợi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cái iPhone Xs, còn với người tiêu dùng mong muốn hưởng thụ màn hình hiển thị to hơn thì chắc chắn ko thể bỏ lỡ cái iPhone Xs Max.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Nên mua sắm iPhone XS Max cũ hoặc Galaxy A72 mới?