iphone 12 pro max có chống nước không

iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước không là vấn đề tuy nhiên người tiêu dùng đặc biệt quan hoài khi tìm hiều để mua cái điện thoại thông minh này. Đây cũng là một trong những vô số công dụng cần thiết, tương hỗ người tiêu dùng thật nhiều vô quy trình dùng điện thoại cảm ứng thông minh. Vậy nằm trong bản thân dò xét hiểu cụ thể về những chuẩn chỉnh không thấm nước lúc này và kỹ năng không thấm nước bên trên khí giới này qua quýt nội dung bài viết bên dưới đây! 

1. iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước không?

Vào mon 09/2020, Apple vẫn đầu tiên mang lại tung ra bên trên thị ngôi trường những loại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12. Đồng thời, Apple cũng công phụ vương những vấn đề về thông số kỹ thuật và công dụng đem bên trên loại máy này. 

Bạn đang xem: iphone 12 pro max có chống nước không

iPhone 12 Pro Max được tung ra nằm trong 1 thời điểm với tía chiếc Smartphone thoại còn sót lại của loại iPhone 12. Vào khi bấy giờ, việc iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước ko là một trong những điều tuy nhiên nhiều người tiêu dùng quan hoài. Chưa kể, người xem cũng trông mong liệu tên thương hiệu Apple đem mang lại một chuẩn chỉnh không thấm nước mới mẻ mang lại khí giới thời thượng này hay là không.

iphone 12 pro max teo chong nuoc khong didongviet 1
iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước ko được rất nhiều người quan lại tâm

Vậy, so với thắc mắc iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước hay là không thì câu vấn đáp là . Theo bản thân, trên đây ko cần là một trong những điều quá sửng sốt. lý do là vì như thế những loại máy lúc này bên trên thị ngôi trường đều và được chuẩn bị công dụng này. Do bại liệt chi chuẩn chỉnh kháng nước tất yếu tiếp tục xuất hiện nay bên trên một chiếc Smartphone nằm trong phân khúc thị trường thời thượng như iPhone 12 Pro Max.

Ngoài iPhone 12 Pro Max thì phiên bạn dạng iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Mini cũng khá được chuẩn bị chuẩn không thấm nước, chống những vết bụi IP68.

2. IP68 chỉ số là gì?

Vậy sau khoản thời gian biết iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước ko, người xem cũng nên hiểu rộng lớn về IP68. Qua bại liệt hiểu rằng đúng mực chi chuẩn chỉnh này đưa đến ưu thế này mang lại khí giới của doanh nghiệp.

Đầu tiên, chi chuẩn chỉnh IP là viết lách tắt của cụm kể từ Ingress Protection bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế phát hành. Đây là chi chuẩn chỉnh dùng để làm xếp thứ hạng nút độ đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp ngoài những tác động tới từ môi trường thiên nhiên mặt mày ngoài.

Tiêu chí này được quy toan vì chưng ký tự động chữ và số. Trong số đó nhị chữ đầu “IP” là kể từ viết lách tắt của tên chuẩn, còn 2 số saumức phỏng đảm bảo thiết bị bên dưới những loại hiệu quả không giống nhau.

Cụ thể, ký tự động số đầu tiếp tục xê dịch từ 1 cho tới 6 trong những khi khi ký tự động sau lại xê dịch kể từ 1 cho tới 8

Trong bại liệt, ký tự động số đầu đại diện thay mặt cho những hiệu quả kể từ chạm tay cho tới bụi kể từ môi trường thiên nhiên. Đồng thời, số lượng này cũng cho biết thêm cường độ chịu đựng đựng của khí giới trước những vật thể rắn. Còn ký tự động số loại nhị lại đại diện thay mặt mang lại hiệu quả kể từ những khối hóa học lỏng dừng tụ mang lại đến áp lực nặng nề bên dưới nước ở phỏng sâu sắc 1 mét.

Bảng ý nghĩa sâu sắc ký tự động số đầu vô chi chuẩn chỉnh kháng nước:

Tiêu chuẩn chỉnh IPMức phỏng bảo vệKích thước loại vật
0Không bảo vệKhông đo được
1Bảo vệ khi xúc tiếp với mặt phẳng to hơn của khung người, ví dụ sống lưng bàn tay. Nhưng ko đảm bảo ngăn chặn sự xúc tiếp cố ý với một trong những phần khung người, ví dụ ngón tay.Nhỏ rộng lớn 50 mm
2Bảo vệ ngoài ngón tay hoặc những dụng cụ tương tựNhỏ rộng lớn 12.5 mm
3Bảo vệ ngoài cơ hội khí cụ, thừng năng lượng điện hoặc những dụng cụ tương tựNhỏ rộng lớn 2.5 mm
4Bảo vệ ngoài đa số những thừng năng lượng điện, ốc vít, hoặc những vật thể tương tựNhở rộng lớn 1 mm
5Bảo vệ một trong những phần ngoài xúc tiếp với những vết bụi đem hạiKhông đo được
6Bảo vệ ngoài xúc tiếp với những vết bụi đem hạiKhông đo được

Bảng ý nghĩa sâu sắc ý tự động số loại nhị vô tuân chuẩn chỉnh kháng nước:

Tiêu chuẩn chỉnh IPMức phỏng bảo vệThời gian dối demo nghiệmKhả năng sử dụng
0Không bảo vệKhông cóKhông có
1Chống được nước nhỏ theo hướng trực tiếp đứng10 phútDùng vô mưa
2Chống được nước nhỏ theo hướng trực tiếp đứng, khi khí giới nghiêng một góc 15 độ10 phútDùng vô mưa
3Chống được nước phun thẳng khi khí giới nghiêng một góc 60 độ5 phútDùng vô mưa và khi nước xả vào
4Chống được nước phun vô và nước phun vô theo đòi từng hướng5 phútTrong mưa, nước xả vô, phun vào
5Chống được nước áp suất thấp, phun vô kể từ từng vòi vĩnh phun với 2 lần bán kính phun 6.3 milimet kể từ ngẫu nhiên phía nào3 phút kể từ khoảng cách 3 métTrong mưa, nước phun vô, xúc tiếp thẳng với đa số những vòi vĩnh nước vô nhà bếp và căn nhà tắm
6Chống được nước phun mạnh vô vì chưng vòi vĩnh, với 2 lần bán kính phun 12.5 milimet kể từ ngẫu nhiên phía nào3 phút kể từ khoảng cách 3 métTrong mưa, nước phun vô, xúc tiếp thẳng với đa số những vòi vĩnh nước vô nhà bếp và căn nhà tắm
7Bảo vệ mang lại khí giới khi bị dìm nội địa với phỏng sâu sắc 1m vô thời hạn 30 phút30 phútMưa, nước phun vô, và những tình huống vô tình rớt vào nước
8Bảo vệ khí giới bị dìm nội địa với phỏng sâu sắc rộng lớn 1m vô thời hạn nhiều năm (nhà phát hành cần thiết ghi rõ rệt phỏng sâu sắc bao nhiêu)Tùy điều kiệnMưa, nước phun vô, và những tình huống vô tình rớt vào nước
iphone 12 pro max teo chong nuoc khong didongviet 2
Apple vẫn chuẩn bị chuẩn chỉnh không thấm nước, kháng những vết bụi, chống trầy IP68 mang lại iPhone 12 Pro Max

Hiện, những loại máy iPhone kể từ iPhone Xs Max trở lên trên đều và được chuẩn bị chuẩn chỉnh IP68. IP68 được chấp nhận điện thoại cảm ứng thông minh được ngâm ở phỏng sâu sắc 1 mét với áp lực nặng nề nước chắc chắn vô thời gian dối dài.

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

3. So sánh chuẩn chỉnh kháng nước IP68 và IP67 bên trên iPhone

Hiện, đem nhị chuẩn chỉnh không thấm nước được chuẩn bị mang lại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Nếu giống như các khí giới kể từ iPhone Xs Max trở chuồn đạt chuẩn chỉnh IP68 thì những khí giới trước này lại là chuẩn chỉnh IP67.

Bảng bên dưới tiếp tục cụ thể điểm không giống nhau thân thích nhị chuẩn chỉnh kháng nước IP68 và iPhone 67 bên trên iPhone:

Chuẩn chống nướcIP68IP67
Mức phỏng bảo vệThiết bị dìm bên dưới phỏng sâu sắc trên 1 mét tùy từng áp lực nặng nề nước chắc chắn vô khoảng thời hạn dài.Thiết bị dìm bên dưới phỏng sâu sắc kể từ 15cm cho tới 1 mét trong khoảng 30 phút.

Vậy, các bạn không chỉ có hiểu rằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước ko mà còn phải biết khí giới này đang được chiếm hữu chuẩn chỉnh kháng nước tốt nhất có thể lúc này bên trên thị ngôi trường.

4. Kết ngược test thực tiễn kỹ năng không thấm nước của iPhone 12 Pro Max

Tuy Apple vẫn công phụ vương iPhone 12 Pro Max đem kỹ năng không thấm nước đạt chi chuẩn chỉnh IP68. Nhưng việc trải qua quýt đánh giá thực tiễn mới mẻ xác lập đúng mực công dụng này còn có sinh hoạt chất lượng tốt ko. Qua bại liệt các bạn sẽ tránh khỏi những trường hợp bất ngờ ko mong ước vô quy trình người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

iphone 12 pro max teo chong nuoc khong didongviet 3
Cận cạnh iPhone 12 Pro Max

Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mặt mày loại 3 nhằm tổ chức cơ hội test iPhone 12 Pro Max. Trong số đó, một kênh Youtube khá phổ biến mang tên EverythingApplePro cũng từng đánh giá kỹ năng không thấm nước của khí giới này. Cụ thể, bài bác test tiếp tục đánh giá theo đòi cường độ tăng dần dần cho tới khó khăn. Và sau cùng mang lại sản phẩm trung thực nhất.

Kết ngược thu về đáp ứng tiếp tục khiến cho các bạn vô nằm trong quá bất ngờ đấy! iPhone 12 Pro Max vẫn sinh hoạt thông thường ở phỏng sâu sắc lên đến mức 9,14m trong khoảng 21 phút. Con số này vẫn vượt lên cả thông số kỹ thuật chuyên môn tuy nhiên Apple vẫn công phụ vương trước bại liệt. Và điều này thiệt sự vẫn tạo ra tuyệt hảo rất rộng lớn vô xã hội technology.

Tuy nhiên, bản thân khuyến nghị các bạn tránh việc demo nghiệm bài bác test tương tự động. Bởi không tồn tại ngẫu nhiên điều gì đáp ứng chiếc Smartphone iPhone 12 Pro Max vẫn sinh hoạt thông thường sau bài bác test bên trên.

5. Mua iPhone 12 Pro Max bên trên Di Động Việt đem ưu đãi gì?

Di Động Việt vinh diệu là Đại lý ủy quyền đầu tiên của Apple bên trên nước Việt Nam. Hệ thống luôn luôn khẳng định phân phối và cung ứng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone đích thị với nút giá bán ưu nhất. Khi tìm hiều để mua iPhone 12 Pro Max bên trên trên đây, người tiêu dùng tiếp tục nhận được rất nhiều quyền hạn thú vị như:

  • Nhân viên tư vấn năng nổ, có trách nhiệm thông số kỹ thuật và công dụng của khí giới. Trong số đó đem cả việc nhấn mạnh vấn đề iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước ko nhằm người tiêu dùng bắt kĩ vấn đề.
  • Bảo đảm sản phẩm chính hãng 100%.
  • Bảo hành điện thoại cảm ứng thông minh đích thị trong khoảng một năm.
  • Hỗ trợ 1 thay đổi 1 trong khoảng 30 ngày nếu mà điện thoại cảm ứng thông minh gặp gỡ lỗi.
  • Trade-in thu cũ thay đổi với nút giá bán thú vị.
  • Trả canh ty 0% lãi suất vay hoặc lãi suất vay thấp tùy từng quyết sách hiện nay hành.
iphone 12 pro max teo chong nuoc khong didongviet 4
Nhân viên tiếp tục tư vấn kỹ những thông số kỹ thuật, công dụng và việc iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước không

6. Tổng kết

Nếu các bạn từng vướng mắc iPhone 12 Pro Max đem không thấm nước không? Test thực tiễn đi ra sao? thì nội dung bài viết bên trên vẫn trả lời thắc mắc bại liệt cho mình. Chưa kể, chiếc Smartphone iPhone thời thượng này cũng khá được chuẩn bị nhiều công dụng và thông số kỹ thuật đặc biệt quan trọng. Mình tin yêu rằng khí giới tiếp tục mang lại những thưởng thức tuyệt hảo dành riêng cho mình trong những khi dùng.

Xem thêm: bao moi lite.com

Đừng quên kế tiếp theo đòi dõi dchannel bên trên Di Động Việt nhằm liên tiếp update những yếu tố tương quan vô nghành nghề technology. Cảm ơn các bạn vẫn quan hoài nội dung bài viết lượt này của tớ nhé!


Xem thêm:

  • iPhone 12 Pro Max đem bao nhiêu màu? Cách lựa chọn màu sắc iPhone 12 Pro Max phù hợp với mệnh của bạn
  • iPhone 12 Pro Max giá bán từng nào 2022? Liệu đem còn xứng đáng mua?
  • Kích thước iPhone 12 (mini, Pro, Pro Max) từng nào inch? Có điểm tương đương gì?
  • 6 Cách chụp màn hình hiển thị iPhone 12 mini, Pro, Pro Max giản dị nhanh chóng nhất

Di Động Việt