iphone 11 pin bao nhiêu mah

Điện thoại iPhone 11 là loại tuyệt phẩm từng thực hiện mưa thực hiện bão bên trên thị ngôi trường năm 2019. Hiện bên trên sau ngay gần 4 năm trình làng thành phầm vẫn cực kỳ được yêu thương quí. Hãy nằm trong nội dung bài viết lên đường nhập Reviews cụ thể rộng lớn về pin iPhone 11 nhằm coi liệu thời điểm hiện tại nó còn đầy đủ bền chắc nhằm đáp ứng người tiêu dùng ko nhé. 

1. Pin Sạc iPhone 11 từng nào mAh? Tổng quan

iPhone 11 bên trên thời khắc trình làng và được Reviews là một trong trong mỗi dòng sản phẩm máy với thời gian sử dụng pin cực tốt của Apple bên trên thời điểm lúc đó. Với dung tích pin iPhone 11 lên tới 3110mAh và tương hỗ công nghệ sạc thời gian nhanh 18W, iPhone 11 vẫn vượt lên những giới hạn về pin nhưng mà những phiên bạn dạng trước đó của iPhone từng bắt gặp nên. 

Bạn đang xem: iphone 11 pin bao nhiêu mah

Với sự tương hỗ của chip A13 Bionic tiên tiến và phát triển, iPhone 11 đạt được sự tối ưu tính năng, gom tiết kiệm chi phí pin một cơ hội hiệu suất cao. Các bài xích đánh giá vẫn đã cho chúng ta thấy rằng iPhone 11 rất có thể phân phát đoạn phim nước ngoài tuyến lên cho tới 17 giờ, phân phát đoạn phim trực tuyến qua chuyện liên kết Wi-Fi lên tới 10 giờ và phân phát nhạc liên tiếp lên cho tới 65 giờ chỉ sau đó 1 đợt sạc lênh láng pin.

pin iPhone 11
Tổng quan liêu về dung tích pin iPhone 11

2. Ưu điểm pin iPhone 11 chủ yếu hãng

iPhone 11 chính xác được Reviews với những điểm mạnh hơn hẳn về pin như sau:

 • Dung lượng pin 3.110 mAh to hơn đối với nhiều thành phầm nhập nằm trong phân khúc thị phần, đưa đến kỹ năng dùng lâu dài ra hơn nữa cho tất cả những người sử dụng.
 • Sử dụng chip A13 Bionic tiên tiến gom tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm chi phí pin một cơ hội hiệu suất cao, gom kéo dãn dài thời hạn dùng.
 • Nghe nhạc liên tiếp nhập thời hạn lên tới 65 giờ, được cho phép người tiêu dùng hương thụ music trong cả một ngày dài nhưng mà ko cần thiết phiền lòng về pin.
 • Xem đoạn phim nước ngoài tuyến liên tiếp nhập thời hạn lên tới 17 giờ, mang lại hưởng thụ vui chơi giải trí mượt nhưng mà và không biến thành con gián đoạn.
 • Xem đoạn phim trực tuyến qua chuyện liên kết Wi-Fi liên tiếp nhập thời hạn lên tới 10 giờ, được cho phép người tiêu dùng hương thụ nội dung trực tuyến nhưng mà không lo ngại kinh hoảng không còn pin.

Tổng quát lác, iPhone 11 chính xác được Reviews là một trong chiếc Smartphone với hiệu suất pin tuyệt vời, đưa đến hưởng thụ dùng lâu nhiều năm và tự do thoải mái cho tất cả những người sử dụng.

pin iPhone 11
Ưu điểm pin iPhone 11 chủ yếu hãng

3. Thời gian trá sạc pin iPhone 11 bao lâu thì đầy?

Theo những kiểm nghiệm thực tiễn của Apple, lúc thi đấu game liên tiếp, thời gian sử dụng pin của iPhone 11 tiếp tục cung ứng được khoảng chừng 7 giờ 37 phút. Đối với những tác vụ thường thì, điện thoại cảm ứng rất có thể hoạt động và sinh hoạt ổn định lăm le trong vòng thời hạn kể từ 11 cho tới 17 giờ. 

Thời gian trá nhằm sạc lênh láng pin của iPhone 11 kể từ 0% cho tới 100% là 3 giờ 28 phút khi dùng sạc thường thì. Tuy nhiên, Lúc dùng tác dụng sạc thời gian nhanh 7.5W, người tiêu dùng chỉ việc khoảng chừng 2 giờ nhằm đạt lênh láng pin. Vấn đề này gom tiết kiệm chi phí thời hạn sạc và nhanh gọn lẹ quay về hoạt động và sinh hoạt.

pin iPhone 11
Thời gian trá sạc lênh láng pin iPhone 11

4. Đánh giá bán dung tích pin iPhone 11 tổng hợp

Kế cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết lên đường nhập Reviews dung tích pin iPhone 11 dùng thực tiễn sau đây nhé. 

4.1. Thời lượng pin iPhone 11 lúc nghe gọi cơ bạn dạng + lướt Facebook

Thông thông thường, iPhone 11 rất có thể giữ lại hoạt động và sinh hoạt trong vòng thời hạn kể từ 11 cho tới 17 giờ khi dùng cho những tác vụ thường thì như cuộc gọi và lướt Facebook. Cần cảnh báo rằng thời gian sử dụng pin thực tiễn rất có thể không giống nhau vì thế nhiều nhân tố như thông số kỹ thuật mạng, phỏng sáng sủa screen, phần mềm đang làm việc ngầm và thói quen thuộc dùng của người tiêu dùng. 

pin iPhone 11
Thời lượng pin iPhone 11 lúc nghe gọi cơ bạn dạng + lướt Facebook

4.2. Thời lượng pin iPhone 11 Lúc coi video

Thời lượng pin của iPhone 11 Lúc coi đoạn phim rất có thể không giống nhau tùy nằm trong nhập những nhân tố như phỏng sáng sủa screen, phỏng nhiều năm đoạn phim, thông số kỹ thuật mạng và những phần mềm không giống đang làm việc ngầm. Tuy nhiên, thường thì iPhone 11 rất có thể coi đoạn phim liên tiếp trong vòng thời gian kể từ 10 cho tới 12 giờ trước lúc cần thiết sạc lại.

pin iPhone 11
Thời lượng pin iPhone 11 Lúc coi video

4.3. Thời lượng pin iPhone 11 lúc thi đấu game

Thông thông thường, iPhone 11 rất có thể giữ lại hoạt động và sinh hoạt trong vòng thời hạn kể từ 4 cho tới 6 giờ khi chơi trò chơi liên tiếp. Tuy nhiên, nhằm kéo dãn dài thời gian sử dụng pin, rất có thể vận dụng một số trong những giải pháp tiết kiệm chi phí pin như tách phỏng sáng sủa screen, tắt những thông tin ko quan trọng.

pin iPhone 11
Thời lượng pin iPhone 11 lúc thi đấu game

4.4. Đánh giá bán của những trang technology nước ngoài

Để đã đạt được Reviews cụ thể rộng lớn về thời gian sử dụng pin iPhone 11 hãy nằm trong xem thêm thêm thắt đoạn phim test thực tiễn sau đây nhé. 

pin iPhone 11
Đánh giá bán của những trang technology nước ngoài
pin iPhone 11
Đánh giá bán pin iPhone 11 kể từ trang technology nước ngoài

4.5. Cảm nhận của người tiêu dùng về pin iPhone 11 Lúc sử dụng

Hãy nằm trong nội dung bài viết xem thêm qua chuyện những Reviews thẳng kể từ người tiêu dùng về thời gian sử dụng pin iPhone 11 sau đây nhé. 

pin iPhone 11
Cảm nhận của người tiêu dùng về pin iPhone 11
pin iPhone 11
Đánh giá bán pin iPhone 11 kể từ người dùng

Để đáp ứng việc sạc pin iPhone 11 đúng cách dán, bên dưới đó là một số trong những cảnh báo quan liêu trọng:

 • Khi thấy điện thoại báo pin yếu, hãy cắm sạc ngay lập tức ngay tức khắc nhằm tách không còn pin hoặc tổn thất mối cung cấp.
 • Tránh dùng điện thoại cảm ứng cho tới Lúc pin trọn vẹn hết sạch hoặc trang bị tắt mối cung cấp, điều này rất có thể tác động xấu xí cho tới tuổi tác lâu của pin.
 • Trong quy trình sạc, hãy lưu giữ điện thoại cảm ứng ở chính sách cơ bạn dạng và tắt công dụng Wi-Fi hoặc tài liệu địa hình nhằm cắt giảm dung nạp tích điện ko quan trọng.
 • Nếu rất có thể, tắt mối cung cấp điện thoại cảm ứng cho tới Lúc pin được sạc lênh láng. Vấn đề này gom đáp ứng pin được hấp thụ năng lượng điện một cơ hội ổn định lăm le và liên tiếp.
 • Đảm bảo sạc pin nhập một mối cung cấp năng lượng điện ổn định lăm le nhằm đáp ứng việc cung ứng tích điện liên tiếp và ổn định lăm le nhập pin.
pin iPhone 11
Cách sạc Pin Sạc iPhone 11 Lúc mới nhất mua

6. Cách dùng iPhone 11 tiết kiệm chi phí pin 

Để tận dụng tối đa tối nhiều thời gian sử dụng pin bên trên iPhone 11, hãy vận dụng những cơ hội sau đây:

 • Để tiết kiệm chi phí pin, hãy tắt những tác dụng ko quan trọng trên điện thoại cảm ứng. Quý Khách rất có thể nhập setup và vô hiệu hóa Bluetooth không dây, Wi-Fi, 4G, GPS, NFC và những tác dụng đồng hóa hóa tài liệu ko quan trọng. Vấn đề này sẽ hỗ trợ tách dung nạp tích điện và kéo dãn dài thời hạn dùng pin.
 • Màn hình là mối cung cấp dung nạp pin rộng lớn, chính vì thế hãy tách phỏng sáng sủa screen xuống một chút ít. Quý Khách rất có thể điều chỉnh phỏng sáng sủa mùng hình nhập setup, và lưu ý đến dùng tác dụng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh phỏng sáng sủa dựa vào khả năng chiếu sáng môi trường xung quanh.
 • Tính năng xác định dùng nhiều tích điện, chính vì thế còn nếu như không quan trọng, hãy tắt nó nhằm tiết kiệm chi phí pin. Vào setup và vô hiệu hóa tác dụng xác định hoặc chỉ được cho phép phần mềm quan trọng dùng xác định.
pin iPhone 11
Cách dùng iPhone 11 tiết kiệm chi phí pin
 • Vô hiệu hóa những phần mềm chạy ngầm và thông tin ko quan trọng sẽ gom tiết kiệm chi phí pin. Quý Khách rất có thể tắt thông tin ko quan trọng nhập setup và vận hành phần mềm nền nhằm ngăn bọn chúng hoạt động và sinh hoạt ko quan trọng.
 • Bật chính sách tiết kiệm chi phí pin là cơ hội giản dị và đơn giản nhất nhằm kéo dãn dài thời gian sử dụng pin bên trên iPhone 11. Chế phỏng này cắt giảm những tác dụng ko quan trọng và tối ưu hóa thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng nhằm tiết kiệm chi phí pin. 

7. Cách nhảy Tỷ Lệ pin iPhone 11 thời gian nhanh nhất

Để để ý dung tích pin bên trên điện thoại cảm ứng cụ thể rộng lớn, hãy nằm trong nội dung bài viết tìm hiểu hiểu qua chuyện cơ hội nhảy hiển thị Tỷ Lệ pin bên trên điện thoại cảm ứng iPhone 11 với quá trình sau đây nhé. 

Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy nhấn vào phần Cài đặt điều trên iPhone 11 của tôi.

Xem thêm: hình cá cute

Bước 2: Chọn nhập mục Pin Sạc.

Bước 3: Kéo thanh hiện trạng sang trọng nên nhằm nhảy chính sách “Hiển thị trường trăm”.

Bước 4: Khi chính sách này được nhảy, Tỷ Lệ pin sẽ tiến hành hiển thị cạnh bên hình tượng pin bên trên screen chủ yếu của trang bị.

pin iPhone 11
Cách nhảy Tỷ Lệ pin iPhone 11

8. Khi nào là cần thiết thay cho pin iPhone 11?

Thời gian trá dùng pin bên trên iPhone 11 và tín hiệu thông tin cần thiết thay cho pin người tiêu dùng nên nhằm ý như sau:
Một viên pin bên trên iPhone 11 thông thường rất có thể dùng trong vòng thời gian kể từ 2 cho tới 3 năm, tương tự với khoảng 1000 cho tới 1200 chu kỳ luân hồi sạc kể từ 0% lên 100%. Khi pin vẫn với tuổi thọ to hơn và trở thành chai rộng lớn, người tiêu dùng rất có thể cảm biến được thời lượng dùng pin từng đợt sạc ngắn thêm và bắt gặp nên những yếu tố ko ước muốn nhập quy trình dùng. 

Để tách những trường hợp hi hữu ko ước muốn và nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ pin, nếu như người tiêu dùng phân phát hiện nay ngẫu nhiên tín hiệu không bình thường nào là bên trên điện thoại cảm ứng, nên fake trang bị cho tới một siêu thị thay thế sửa chữa uy tín nhằm đánh giá và được tương hỗ thay cho pin nếu như quan trọng.

pin iPhone 11
Thời gian trá cần thiết thay cho pin iPhone 11

Theo khuyến nghị của Apple, Lúc pin hạ xuống bên dưới 80%, nên đánh giá thay cho pin nhằm tách nguy cơ tiềm ẩn nổ và cháy và tăng thời hạn dùng iPhone. Tuy nhiên, nếu như pin vẫn ko hao vượt lên trước thời gian nhanh và ko bắt gặp những yếu tố như tách dung tích pin đột ngột, phát động lại ko ước muốn, người tiêu dùng vẫn rất có thể kế tiếp dùng điện thoại cảm ứng này nhưng mà ko cần thiết thay cho pin ngay lập tức ngay tức khắc.

9. Tắc quyết dùng Pin Sạc iPhone 11 chính xác lâu bị chai và hư

Dưới đó là một số trong những cách thức sạc pin iPhone hiệu suất cao để giữ lại mang đến pin luôn luôn bền và không biến thành chai phồng:

 • Để đáp ứng hiệu suất bên trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng, hãy sử dụng sạc cáp chính xác ở trong nhà Táo nhằm rất có thể đáp ứng được xem tương quí cực tốt. Sử dụng sạc cáp ko tương quí rất có thể thực hiện mang đến quy trình sạc pin trở thành lờ lững và từ từ thực hiện chai pin bên trên iPhone.
 • Tương tự động tựa như các trang bị technology không giống, iPhone cũng ko quí điểm với sức nóng phỏng cao. Sử dụng iPhone ở điểm với sức nóng phỏng cao sẽ gây nên tụt pin nhanh gọn lẹ và sạc pin iPhone ở điểm với sức nóng phỏng cao rất có thể thực hiện hỏng pin vĩnh viễn.
 • Ốp sống lưng cũng rất có thể thực hiện rét pin iPhone Lúc sạc. Độ dày của ốp sống lưng tác động cho tới kỹ năng tản sức nóng của iPhone, chính vì thế nếu như sạc pin Lúc đang được sử dụng ốp sống lưng, iPhone rất có thể nhanh gọn lẹ trở thành rét.
 • Không chỉ Lúc mới tậu iPhone, tất cả chúng ta cũng nên giới hạn sạc pin qua chuyện tối nhập quy trình dùng. Sạc pin qua chuyện tối thông thường thực hiện tách tuổi tác lâu pin một cơ hội đáng chú ý. Khuyến nghị nên sạc pin kể từ khoảng chừng 40% cho tới 80%.
pin iPhone 11
Bí quyết dùng Pin Sạc iPhone 11 lâu chai
 • Từ phiên bạn dạng iOS 13 trở lên đường, Apple vẫn cung ứng tác dụng sạc lênh láng tối ưu, tách vận tốc sạc Lúc pin đạt tới 80% nhằm ngăn ngừa sạc qua chuyện tối. Vấn đề này Tức là Lúc sạc, iPhone tiếp tục nhanh gọn lẹ đạt cho tới 80%, tiếp sau đó sạc sót lại 20% tiếp tục ra mắt lờ lững rộng lớn.
 • Theo khuyến nghị của Apple, Lúc pin iPhone còn 20%, hãy nhảy chính sách tiết kiệm chi phí pin. Chế phỏng này gom tiết kiệm chi phí pin một cơ hội đáng chú ý và kéo dãn dài thời hạn dùng điện thoại cảm ứng, khi chúng ta liên kết sạc, chính sách này tiếp tục tự động hóa tắt.
 • Hãy luôn luôn update phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất kể từ Apple nhằm hưởng thụ những tác dụng mới nhất và nâng cao hưởng thụ của người sử dụng. Hãy đáp ứng vận chuyển và setup toàn bộ những bạn dạng update hệ quản lý và điều hành iOS kể từ Apple nhằm điện thoại cảm ứng hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn.

10. Các loại pin iPhone 11 cực tốt lúc bấy giờ nên thay

Hãy nằm trong nội dung bài viết tổ hợp qua chuyện một số trong những những loại pin iPhone 11 cực tốt lúc bấy giờ sau đây nhé. 

10.1. Pin Sạc zin chủ yếu hãng

Để đáp ứng quality và hiệu suất cực tốt, việc dùng pin zin chính xác kể từ Apple là lựa lựa chọn cực tốt. Pin Sạc zin tiếp tục đáp ứng tương quí tuyệt đối với iPhone 11 và cung ứng tính năng ổn định lăm le và uy tín.

pin iPhone 11
Pin zin chủ yếu hãng

10.2. Pin Sạc Pisen iPhone 11

Pisen là một trong tên thương hiệu có tiếng nhập ngành technology, cung ứng những thành phầm pin rất chất lượng mang đến iPhone. Pin Sạc Pisen iPhone 11 có tính bền và hiệu suất tương tự với pin zin, đôi khi đưa đến độ quý hiếm chất lượng rộng lớn.

pin iPhone 11
Pin Pisen iPhone 11

10.3. Pin Sạc Daison chủ yếu hãng

Daison cũng là một trong tên thương hiệu đáng tin tưởng với những thành phầm pin chính xác mang đến iPhone. Pin Sạc Daison chính xác cung ứng dung tích cao và độ tốt chất lượng, khiến cho bạn dùng iPhone 11 một cơ hội liên tiếp và hiệu suất cao.

pin iPhone 11
Pin Daison chủ yếu hãng

10.4. Pin Sạc iPhone 11 dung tích siêu cao Pisen

Pisen cũng cung ứng những loại pin dung tích siêu cao mang đến iPhone 11. Những pin này còn có dung tích to hơn đối với pin gốc, gom kéo dãn dài thời hạn dùng và hưởng thụ của người sử dụng bên trên iPhone 11.

pin iPhone 11
Pin iPhone 11 dung tích siêu cao Pisen

11. Thay pin iPhone 11 ở đâu đáng tin tưởng quality giá bán chất lượng nhất 

Nếu các bạn đang được tìm hiểu một vị trí đáng tin tưởng để thay thế pin iPhone 11 nhưng mà chưa chắc chắn vị trí thì nên rẽ cho tới Viện Di Động và để được đáp ứng thiện chí nhé. Viện Di Động luôn luôn nỗ lực mang lại cty thay cho pin, thay thế sửa chữa iPhone với nút giá bán cực tốt. Dưới đó là một số trong những quyền lợi và tiêu chuẩn nhưng mà Viện Di Động tôn vinh nhằm đáp ứng sự lý tưởng mang đến khách hàng hàng:

 • Viện Di Động khẳng định dùng linh phụ kiện chính xác và quality chất lượng mang đến việc thay cho pin iPhone. Vấn đề này đảm nói rằng pin được dùng là linh phụ kiện chính xác và uy tín, gom tăng tuổi tác lâu và hiệu suất của điện thoại cảm ứng.
 • Đảm bảo không tồn tại hiện tượng lạ tráo thay đổi linh phụ kiện của quý khách. Quá trình thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành tiến hành trước mặt mày quý khách, gom tạo nên uy tín và sáng tỏ nhập quy trình thay thế sửa chữa.
 • Cam kết cung ứng nút giá bán đối đầu đối với thị ngôi trường và công khai minh bạch ngân sách. Vấn đề này đảm nói rằng quý khách ko bắt gặp hiện tượng chém chặt và rất có thể trọn vẹn tin vào tính sáng tỏ của cty.
pin iPhone 11
Thay pin iPhone 11 đáng tin tưởng quality bên trên Viện Di Động
 • Thời gian trá thay cho pin iPhone 11 nhanh nhất có thể rất có thể nhằm quý khách rất có thể lấy ngay lúc cần thiết. Việc thay cho pin sẽ tiến hành tiến hành một cơ hội nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao, gom quý khách tiết kiệm chi phí thời hạn và không biến thành con gián đoạn trong những công việc dùng điện thoại cảm ứng.
 • Viện Di Động đặt điều sự nhiệt tình và có trách nhiệm trong những công việc đáp ứng quý khách lên số 1. Nhân viên sẽ sở hữu được thái phỏng đáp ứng thân thiết thiện, có trách nhiệm và nhiệt tình nhằm đảm nói rằng quý khách sẽ có được cty cực tốt.

12. Tổng kết

Mong rằng những vấn đề tổ hợp, Reviews thời gian sử dụng pin, chỉ dẫn cơ hội sạc hao hao tuyệt kỹ dùng pin nhập bài xích “Pin iPhone 11: Mọi loại cần phải biết lúc mua máy hoặc thay cho pin mới” sẽ hỗ trợ chúng ta gọi hiểu rộng lớn về pin bên trên iPhone 11. Để coi thêm thắt nhiều nội dung bài viết Reviews, tư vấn thành phầm iPhone 11 cụ thể rộng lớn hãy xem thêm thêm thắt bên trên Dchannel nhé. 

Xem thêm: gói nền liên quân

Với lòng tin “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Di Động Việt khẳng định mang lại sự nhiệt tình, trách cứ nhiệm và sự chu đáo so với từng quý khách. Chúng tôi luôn luôn đặt điều sự cẩn thận và tinh xảo lên số 1, nhằm mục đích đảm nói rằng hưởng thụ sắm sửa của từng quý khách đều cực tốt rất có thể bên trên khối hệ thống siêu thị của Cửa Hàng chúng tôi.


Xem thêm:

 • Mua iPhone 11 trả dần trả trước từng nào % là với máy ngay
 • Đập vỏ hộp iPhone 11 thông thường cụ thể kể từ A – Z sau 4 năm rời khỏi mắt
 • Đánh giá bán iPhone 11 thông thường sau ngay gần 4 năm với còn xứng đáng mua sắm không?
 • Có nên chọn mua iPhone 11 năm 2023 dùng lâu nhiều năm không?

Di Động Việt