ios 14.7 chính thức

Đúng như Dự kiến, Apple thời điểm hôm nay tiếp tục đầu tiên tạo ra iOS 14.7 và iPadOS 14.7 cho những người người sử dụng iPhone/iPad. Đđây là bạn dạng update rộng lớn loại hạng mục bảy mang lại hệ điều hành và quản lý iOS và iPadOS 14 được tung rời khỏi phen nguồn vào mon 9 năm ngoái.

Theo trang Macrumors, iOS 14.7 xuất hiện tại chỉ 2 mon sau khoản thời gian iOS 14.6 được tạo ra và phụ thân mon sau khoản thời gian Apple tung rời khỏi iOS 14.5 nhằm sửa những lỗi còn tồn dư.

Bạn đang xem: ios 14.7 chính thức

Hiện bên trên, người tiêu dùng iPhone/iPad tương quí tiếp tục hoàn toàn có thể vận tải xuống free những bạn dạng update iOS 14.7 và iPadOS 14.7 trải qua lối OTA. Để thực hiện được điều này, người tiêu dùng cần thiết truy vấn nhập phần mềm Cài đặt => Cài đặt điều chung => Cập nhật phần mềm.

Xem thêm: samsung tag

Theo chú thích tạo ra của Apple, iOS 14.7 bổ sung cập nhật tương hỗ mang lại phụ khiếu nại MagSafe Battery Pack được tạo ra mới gần đây, tương quí với loại iPhone 12.

Xem thêm: duyên kiếp tập 16

Bản update cũng ra mắt tác dụng ‌Apple Card‌ Family nhằm phối kết hợp những giới hạn trong mức tín dụng thanh toán. Trong khi, nó còn ra mắt những tác dụng mới nhất mang lại HomePod và phần mềm Thời tiết. Dưới đấy là chú thích tạo ra không thiếu của Apple.

iOS 14.7 bao hàm những nâng cấp tại đây và sửa lỗi cho chính mình iPhone :

  • Hỗ trợ pin dự trữ MagSafe Battery Pack mang lại iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
  • Apple Card mái ấm gia đình tăng tùy lựa chọn nhằm phối kết hợp giới hạn trong mức tín dụng thanh toán và share một thông tin tài khoản đồng chiếm hữu với người tiêu dùng ‌‌Apple Card‌‌ hiện tại có
  • Ứng dụng trang chủ bổ sung cập nhật kỹ năng vận hành cỗ hứa hẹn giờ bên trên ‌‌HomePod‌‌
  • Thông tin cẩn về unique không gian hiện tại đã có sẵn nhập phần mềm Thời tiết và Bản đồ gia dụng mang lại Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Nước Hàn và Tây Ban Nha
  • Podcast tủ sách được chấp nhận chúng ta lựa chọn coi toàn bộ những lịch trình hoặc chỉ những lịch trình tiếp tục theo đòi dõi
  • Tùy lựa chọn thực đơn Share playlist bị thiếu hụt nhập Apple Music
  • Thông báo duy trì pin hoàn toàn có thể tiếp tục mất tích sau khoản thời gian phát động lại bên trên một trong những khuôn mẫu máy iPhone 11 được khôi phục
  • Màn hình Braille hoàn toàn có thể hiển thị vấn đề ko hợp thức trong những lúc biên soạn thư nhập Mail
  • Quá trình trừng trị tiếng động Dolby Atmos và tiếng động lossless của Apple hoàn toàn có thể giới hạn đột ngột

iOS 14.7 nhiều kỹ năng được xem là bạn dạng update rộng lớn sau cuối của hệ điều hành và quản lý iOS 14 khi Apple chính thức fake sự triệu tập quý phái iOS 15, được ra mắt bên trên WWDC 2021 mới đây.