hoàng hà mobile lừa đảo

Thời gian ngoan vừa mới đây Hoàng Hà Mobile nhận được rất nhiều phản ánh về sự mạo danh nhằm lừa hòn đảo. Các khách hàng hãy cảnh giác với những chiêu trò sau đây.

1, Gọi năng lượng điện thông tin trúng thưởng

Thủ đoạn:

Trong khoảng chừng thời hạn 24h quay về trên đây, Hoàng Hà Mobile cảm nhận được những phản ánh kể từ người sử dụng, thông tin với một số trong những đối tượng người tiêu dùng lừa hòn đảo gọi năng lượng điện cho tới đến người sử dụng, mạo danh là Hoàng Hà Mobile, thông tin người sử dụng tiếp tục trúng thưởng một trong những phần tiến thưởng không lấy phí và tiếp tục gửi tiến thưởng về cho tới khách hàng, khách hàng chỉ việc trả 100.000đ ngân sách vận gửi.

Bạn đang xem: hoàng hà mobile lừa đảo

Nhận biết:

  • Các công tác trúng thưởng của Hoàng Hà Mobile thường thì tiếp tục đòi hỏi khách hàng qua loa thẳng cửa hàng nhằm nhận thưởng, nếu như khách hàng không ở gần Hoàng Hà Mobile tiếp tục vận gửi tiến thưởng cho tới tận điểm nhưng mà khách hàng không nên chi trả bất kì ngân sách vận gửi nào.
  • Đầu số liên hệ thông tin trúng thưởng của Hoàng Hà Mobile: 096.652.9192 (Hotline chống Marketing)
  • Tổng đài CSKH: 1900.2091 (máy bàn Hà Nội: (024).7304.5566, TP.HCM: (028).7304.5566)

2, Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua loa Facebook và những social khác

Thủ đoạn:

Các đối tượng người tiêu dùng lừa hòn đảo lập những Fanpage mạo danh và inbox cho tới người sử dụng thông tin trúng thưởng minigame, đòi hỏi chi trả chi phí vận gửi hoặc thông tin hạn chế giá thành của máy, đòi hỏi chuyển khoản qua ngân hàng trước một trong những phần nhằm mua sắm chọn lựa.

Nhận biết:

  • Hoàng Hà Mobile chỉ dùng có một không hai 1 Fanpage bên trên địa chỉ: https://www.facebook.com/hoanghamobilecom/. Fanpage này còn có vết tích xanh lơ ghi nhận của Facebook. Tất cả những Fanpage không giống đều là hàng fake.
  • Tất cả những minigame tự Hoàng Hà Mobile tổ chức triển khai, người sử dụng đều hoàn toàn có thể nhận thưởng sau thời điểm gửi không hề thiếu vấn đề cá thể về mail [email protected], người sử dụng ko nên chi trả ngân sách vận gửi.
  • Đối với những lô hàng, Hoàng Hà Mobile vận dụng kiểu dáng FREE SHIP COD, tức là người sử dụng nhận sản phẩm rồi giao dịch độ quý hiếm lô hàng, ko nên giao dịch ngân sách vận gửi.
  • Hoàng Hà Mobile không sở hữu và nhận cọc Khi khách hàng mua sắm máy, trừ những thành phầm nhập thời hạn pre-order. Khi gửi cọc online, người sử dụng Note chỉ gửi cho tới đến thông tin tài khoản có tên Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư thương nghiệp Hoàng Hà. Không gửi cho những thông tin tài khoản cá thể.

Khi người sử dụng nhận ra với tín hiệu bị lừa hòn đảo, hoặc mong muốn xác nhận vấn đề, vui vẻ lòng tương tác với Hoàng Hà Mobile qua loa những công thức sau:

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Tổng đài: 1900.2091

Xem thêm: avatar hình anime

Website: https://qlgdviet.edu.vn/

Fanpage Facebook: Hoàng Hà Mobile

Email:  [email protected]