hoàn tiền google play

Google hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư mang lại một số trong những giao dịch thanh toán mua sắm bên trên Google Play, tuỳ nhập quyết sách hoàn vốn đầu tư được tế bào miêu tả ở bên dưới. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể contact thẳng với căn nhà cải tiến và phát triển.

 • Nếu một người các bạn hoặc member mái ấm gia đình vô tình triển khai giao dịch thanh toán mua sắm bởi thông tin tài khoản của doanh nghiệp, hãy đòi hỏi hoàn vốn đầu tư bên trên trang web Google Play.
 • Nếu các bạn vạc hiện nay đem giao dịch thanh toán mua sắm chọn lựa bên trên Google Play qua chuyện thẻ của doanh nghiệp hoặc công thức giao dịch thanh toán không giống tuy nhiên các bạn hoặc người các bạn quen thuộc biết ko triển khai, hãy report những khoản phí ngược phép trong vòng 120 ngày Tính từ lúc ngày giao dịch thanh toán.
 • Nếu đòi hỏi hoàn vốn đầu tư của doanh nghiệp được phê duyệt, hãy coi khoảng chừng thời hạn xử lý việc hoàn vốn đầu tư.
 • Việc gửi nhiều đòi hỏi mang lại và một giao dịch thanh toán tiếp tục không hỗ trợ đẩy mạnh quy trình hoàn vốn đầu tư. Quyết toan hoàn vốn đầu tư hoàn toàn có thể thất lạc 1-4 ngày thao tác làm việc.

Đối với người tiêu dùng ở Vương quốc Anh và Khu vực tài chính Châu Âu

Nếu các bạn ở Khu vực tài chính Châu Âu hoặc Vương quốc Anh và triển khai một giao dịch thanh toán mua sắm từ thời điểm ngày 28 mon 3 năm 2018 trở lên đường, hãy thăm dò hiểu cơ hội đòi hỏi hoàn vốn đầu tư.

Bạn đang xem: hoàn tiền google play

Yêu cầu hoàn vốn đầu tư cho những giao dịch thanh toán mua sắm ngay sát đây

 • Trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm mua sắm một phần mềm hoặc sản phẩm nhập ứng dụng: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư qua chuyện Google Play.
 • Khi tiếp tục mua sắm phim, sách hoặc nội dung khác: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư sau rộng lớn 48 giờ kể từ thời điểm mua sắm (tham khảo quyết sách bên dưới đây).

Thường thì các bạn sẽ sẽ có được đưa ra quyết định trong tầm một ngày thao tác làm việc, tuy nhiên cũng đều có tình huống thất lạc cho tới 4 ngày thao tác làm việc.

Kiểm tra hiện trạng của đòi hỏi trả tiền

Sau Lúc đòi hỏi hoàn vốn đầu tư qua chuyện trang web Google Play hoặc nút “Yêu cầu trả tiền” phía trên, chúng ta có thể đánh giá hiện trạng của đòi hỏi tê liệt.

Yêu cầu hoàn vốn đầu tư Lúc sản phẩm không tồn tại nhập list mua sắm chọn lựa ngay sát đây

Nếu các bạn không kiếm thấy giao dịch thanh toán mua sắm của tôi nhập list mua sắm chọn lựa thời gian gần đây, hãy đòi hỏi hoàn vốn đầu tư qua chuyện trang web của Google Play. Hãy tuân theo cơ hội sau đây nhằm đòi hỏi hoàn vốn đầu tư.

Tìm hiểu cơ hội đòi hỏi trả tiền

Cách 1: Yêu cầu hoàn vốn đầu tư bên trên trang web Google Play

 • Trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm mua sắm một phần mềm hoặc sản phẩm nhập ứng dụng: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư qua chuyện Google Play.
 • Khi tiếp tục mua sắm phim, sách hoặc nội dung khác: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư sau rộng lớn 48 giờ kể từ thời điểm mua sắm (tham khảo quyết sách bên dưới đây).
 1. Truy cập play.google.com.
 2. Ở bên trên nằm trong ở bên phải, hãy nhấp nhập Ảnh hồ nước sơ của doanh nghiệp.
 3. Chọn Thanh toán và gói mướn bao sau đó Ngân sách và nhật ký đơn hàng.
 4. Đối với đơn đặt mua mình thích trả lại, hãy nhấp nhập Báo cáo vấn đề.
 5. Chọn phương án đích với tình huống của doanh nghiệp.
 6. Hoàn vớ biểu khuôn mẫu và chú giải rằng mình thích được hoàn vốn đầu tư.
 7. Nhấp nhập Gửi.

Lưu ý:

 • Nếu các bạn có không ít đòi hỏi hoàn vốn đầu tư, hãy tái diễn những công đoạn này mang lại từng sản phẩm các bạn tiếp tục mua sắm.
 • Nếu ko thấy đơn đặt mua thì hoàn toàn có thể các bạn tiếp tục mua sắm chọn lựa qua chuyện một Tài khoản Google không giống. Tìm hiểu cơ hội quy đổi thông tin tài khoản.
 • Hầu không còn gmail về đưa ra quyết định hoàn vốn đầu tư sẽ tới trong tầm 15 phút, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 4 ngày thao tác làm việc.
 • Đối với vũ trang phần cứng: Để trả lại hoặc đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại vũ trang bạn đặt hàng bên trên Google Store, hãy truy vấn trang hoàn vốn đầu tư của Google Store.

Cách 2: Yêu cầu hoàn vốn đầu tư trải qua Trợ lý Google

Bạn cũng hoàn toàn có thể mang lại Trợ lý Google bên trên vũ trang của doanh nghiệp hiểu được mình thích đòi hỏi hoàn vốn đầu tư bên trên Google Play.

Để đòi hỏi hoàn vốn đầu tư qua chuyện Trợ lý Google, các bạn cần dùng giờ đồng hồ Anh Mỹ bên trên vũ trang của tôi.

Tìm hiểu thêm thắt về Trợ lý Google.

Phương án 3: Yêu cầu nhà cải tiến và phát triển phần mềm hỗ trợ

Hầu không còn những phần mềm bên trên Cửa mặt hàng Play là vì căn nhà cải tiến và phát triển mặt mũi loại tía tạo nên chứ không hề cần Google. Nhà cải tiến và phát triển đem trách móc nhiệm cung ứng công ty tương hỗ tương quan cho tới phần mềm của mình và đáp ứng các bạn thấy ưng ý với những phần mềm tê liệt.

Bạn nên contact với căn nhà cải tiến và phát triển phần mềm nếu:

 • Bạn đem thắc mắc về phần mềm.
 • Bạn tiếp tục mua sắm chọn lựa nhập phần mềm tuy nhiên sản phẩm tê liệt không được phú hoặc ko sinh hoạt như các bạn mong ngóng. 
 • Bạn ham muốn đòi hỏi hoàn vốn đầu tư và tiếp tục vượt lên trước 48 giờ kể từ thời điểm các bạn triển khai giao dịch thanh toán mua sắm. Nhà cải tiến và phát triển hoàn toàn có thể trợ canh ty về yếu tố mua sắm chọn lựa và hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư theo đòi quyết sách của mình và luật hiện nay hành​.  

Tìm hiểu cơ hội contact với căn nhà cải tiến và phát triển phần mềm.

Lưu ý: Chúng tôi hoàn toàn có thể share với căn nhà cải tiến và phát triển một số trong những vấn đề tương quan cho tới những đòi hỏi hoàn vốn đầu tư.

Chính sách hoàn vốn đầu tư của Google Play

Nội dung của quyết sách hoàn vốn đầu tư tiếp tục tùy nằm trong nhập nội dung bạn đặt hàng. Hãy chọn 1 link nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Bạn hoàn toàn có thể được tự động hóa trả lại chi phí nếu khách hàng gỡ setup một phần mềm đem tính phí ngay lập tức sau thời điểm mua sắm phần mềm tê liệt. Nếu ham muốn setup lại phần mềm, các bạn sẽ cần thâu tóm về phần mềm tê liệt và sẽ không còn được đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại thứ tự thâu tóm về này.

Nếu các bạn cho những người không giống biết vấn đề thông tin tài khoản hoặc vấn đề giao dịch thanh toán của doanh nghiệp hoặc có vẻ như như đang được tận dụng quyết sách của Shop chúng tôi hoặc ko bảo đảm an toàn thông tin tài khoản của doanh nghiệp bởi tiến độ xác thực, thì Shop chúng tôi thông thường ko thể hoàn vốn đầu tư cho chính mình.

Ứng dụng, trò nghịch ngợm và item mua sắm nhập phần mềm (bao bao gồm cả gói mướn bao)

Google ko hoàn vốn đầu tư mang lại đa số giao dịch thanh toán mua sắm bên trên Google Play. Tuy nhiên, vẫn đang còn một số trong những tình huống nước ngoài lệ được nêu cụ thể sau đây. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể contact thẳng với căn nhà cải tiến và phát triển. Nhà cải tiến và phát triển hoàn toàn có thể trợ canh ty về yếu tố mua sắm chọn lựa và hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư theo đòi quyết sách của mình và luật hiện nay hành.

Chính sách trả tiền

 1. Trong vòng 48 giờ: Bạn hoàn toàn có thể nhận chi phí trả lại tuỳ nằm trong nhập vấn đề cụ thể của giao dịch thanh toán mua sắm. Hãy tuân theo chỉ dẫn này.
 2. Sau 48 giờ: Nhà cải tiến và phát triển đem những quyết sách và đòi hỏi pháp luật riêng rẽ. cũng có thể bọn họ hoàn vốn đầu tư được cho chính mình. Để xử lý yếu tố và thăm dò hiểu coi chúng ta có thể được hoàn vốn đầu tư hay là không, hãy contact với căn nhà cải tiến và phát triển.

Lưu ý quan liêu trọng:  

 • Bạn chỉ được trao chi phí trả lại một thứ tự Lúc trả lại một phần mềm hoặc trò nghịch ngợm. Nếu các bạn thâu tóm về phần mềm hoặc trò nghịch ngợm tê liệt, các bạn sẽ ko được hoàn vốn đầu tư Lúc trả lại lần tiếp nữa. Khi nhận lại chi phí, các bạn sẽ thất lạc quyền truy vấn nhập sản phẩm ứng. 
 • Nếu bạn đặt hàng nhiều sản phẩm nhập một giao dịch thanh toán mua sắm, các bạn chỉ được hoàn vốn đầu tư mang lại toàn cỗ giao dịch thanh toán mua sắm tê liệt. Quý khách hàng ko thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại từng sản phẩm đơn lẻ nhập giao dịch thanh toán mua sắm tê liệt.

Google Play Pass

Gói mướn bao Play Pass của chúng ta có thể bị huỷ bất kể khi nào là. Quý khách hàng tiếp tục vẫn đang còn quyền truy vấn nhập gói mướn bao cho tới thời điểm cuối kỳ hạn tuy nhiên các bạn tiếp tục giao dịch thanh toán.

 • Nếu các bạn huỷ một gói mướn bao theo đòi mon trong tầm 48 giờ dùng trước tiên và đòi hỏi hoàn vốn đầu tư, thì Shop chúng tôi hoàn toàn có thể trả phí ĐK mang lại mon các bạn tiếp tục huỷ.

Play Points

Nếu các bạn sẽ có được chi phí trả lại cho 1 sản phẩm tuy nhiên bạn đặt hàng bên trên Google Play thì điểm thưởng kể từ giao dịch thanh toán mua sắm chọn lựa tê liệt sẽ ảnh hưởng trừ ngoài số điểm thu thập bên trên Play và tiến bộ trình các bạn lên cấp cho.

 • Nếu số điểm các bạn đem thấp rộng lớn số điểm bị trừ sau khi chúng ta nhận chi phí trả lại, thì số điểm các bạn thu thập nhập thông tin tài khoản Play sẽ ảnh hưởng âm. 
 • Nếu các bạn không tồn tại đầy đủ điểm nhằm lưu giữ Lever thời điểm hiện tại sau thời điểm bị trừ điểm thì chúng ta có thể bị hạ cấp cho. 
 • Nếu mua sắm chọn lựa bởi phiếu rời giá bán và được trả lại chi phí mua sắm chọn lựa thì các bạn sẽ nhận lại số chi phí các bạn tiếp tục chi trả bởi kiểu dáng giao dịch thanh toán của tôi, na ná số điểm các bạn dùng để làm thay đổi lấy phiếu rời giá bán. Quý khách hàng tiếp tục rất cần được thay đổi điểm lấy một phiếu rời giá bán không giống (nếu có). 
 • Nếu các bạn tiếp tục dùng điểm cho 1 phần mềm, trò nghịch ngợm và sản phẩm nhập phần mềm và ham muốn trả lại chi phí, hãy xem thêm những quyết sách hoàn vốn đầu tư của Shop chúng tôi.
 • Điểm dùng để làm tương hỗ một sinh hoạt xã hội hoặc nhằm thay đổi lấy Tín dụng Play sẽ không còn trả được trả lại.

Tìm hiểu thêm thắt về Điều khoản công ty của Play Points.

Google Play Phim & TV hoặc Google TV

Nếu đoạn Clip ko thể vạc thông thường, demo các mẹo xử lý trường hợp hi hữu Lúc vạc đoạn Clip. Nếu các bạn vẫn ham muốn được hoàn vốn đầu tư hoặc đòi hỏi hoàn vốn đầu tư vì thế một nguyên nhân không giống, hãy coi thông tin bên bên dưới. 

Khả năng được trả tiền

 • Nếu ko chính thức coi, chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư trong tầm 7 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm.
 • Nếu phim hoặc lịch trình truyền hình của doanh nghiệp bị lỗi, không tồn tại hoặc ko sinh hoạt như tiếp tục tế bào miêu tả thì chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư trong tầm 65 ngày sau thời điểm mua sắm.
 • Nếu các bạn trả lại một bộ phim truyền hình hoặc lịch trình truyền hình và để được hoàn vốn đầu tư, thì hoàn toàn có thể nội dung tê liệt sẽ ảnh hưởng xóa ngoài tủ sách của doanh nghiệp và các bạn sẽ ko coi được nội dung tê liệt nữa.

Google Play Sách

Nếu sách năng lượng điện tử hoặc sách thưa của doanh nghiệp ko vận tải hoặc ko vạc được, demo công việc xử lý trường hợp hi hữu này. Nếu các bạn vẫn ham muốn được hoàn vốn đầu tư hoặc đòi hỏi hoàn vốn đầu tư vì thế một nguyên nhân không giống, hãy coi vấn đề sau đây.

Phạm vi hoàn vốn đầu tư so với những thứ tự trả mặt hàng riêng rẽ lẻ và những cỗ sách

Đối với đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại sách năng lượng điện tử:

 • Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư trong tầm 7 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm, nước ngoài trừ sách năng lượng điện tử mang lại mướn. Mọi giao dịch thanh toán tương quan cho tới sách năng lượng điện tử mang lại mướn đều là sau cùng.
 • Nếu sách năng lượng điện tử ko sinh hoạt, chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư bất kể khi nào là trong tầm 65 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm.
 • Nếu tiếp tục mua sắm một cuốn sách năng lượng điện tử, các bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể yêu thương cầu hoàn chi phí cho tất cả cỗ.

Khả năng hoàn vốn đầu tư mang lại sách thưa phụ thuộc vào điểm bạn đặt hàng cuốn sách đó:

 • Mọi giao dịch thanh toán bán sản phẩm đều ko thể thay cho thay đổi sau thời điểm triển khai, nước ngoài trừ những tình huống sau đây:
  • Khách mặt hàng ở Hàn Quốc: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư trong tầm 7 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm, miễn sao các bạn ko chính thức nghe sách thưa.
  • Nếu sách thưa ko sinh hoạt, chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư bất kể khi nào là.

Đối với đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại cỗ sách:

 • Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư cho tất cả cuốn sách trong tầm 7 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm, miễn sao các bạn ko vận tải xuống hoặc xuất nhiều cuốn sách nhập cỗ tê liệt.
 • Nếu ko dùng được một cuốn sách nhập cỗ, chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại cuốn sách tê liệt trong tầm 180 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm.

Nếu đòi hỏi hoàn vốn đầu tư của doanh nghiệp được đồng ý chấp thuận, sách năng lượng điện tử hoặc sách thưa hoàn toàn có thể bị xóa ngoài tủ sách của doanh nghiệp và các bạn ko thể hiểu hoặc nghe sách.

Đối với đòi hỏi hoàn vốn đầu tư lúc mua con số nhiều, ví dụ như "Mua theo đòi nhóm":

 • Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư toàn cỗ trong tầm 7 ngày kể từ thời điểm mua sắm, miễn sao các bạn ko dùng ngẫu nhiên giấy má quy tắc tiếp tục mua sắm nào là.
 • Nếu cuốn sách tê liệt ko sinh hoạt, chúng ta có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư toàn cỗ trong tầm 65 ngày kể từ thời điểm mua sắm.
 • Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư 1 phần mang lại giấy má quy tắc ko dùng trong tầm 30 ngày kể từ thời điểm mua sắm.

Google Play Newsstand

Số tạo ra riêng rẽ lẻ

Chúng tôi sẽ không còn hoàn vốn đầu tư cho những giao dịch thanh toán mua sắm ấn phẩm đơn phiên bản của tập san trừ tình huống các bạn ko thể truy vấn ấn phẩm tê liệt hoặc nội dung của ấn phẩm tê liệt bị lỗi.

Gói mướn bao

Bạn hoàn toàn có thể huỷ những gói mướn bao bất kể khi nào là nếu:

 1. Bạn ko thể truy vấn nhập nội dung, hoặc
 2. Bạn huỷ trong tầm 7 ngày trước tiên của gói mướn bao.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư cho những gói ĐK đang được sinh hoạt và ko thể hoàn vốn đầu tư cho những gói ĐK tiếp tục kết đôn đốc. Nếu các bạn trả lại một ấn phẩm thì hoàn toàn có thể ấn phẩm tê liệt sẽ ảnh hưởng xóa ngoài tủ sách của doanh nghiệp và các bạn sẽ ko coi được ấn phẩm tê liệt nữa.

Đăng ký qua chuyện Google

Lưu ý: Thông thông thường, Shop chúng tôi ko thể trả lại chi phí nếu khách hàng ko triển khai những giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm an toàn thông tin tài khoản trước những giao dịch thanh toán mua sắm ko ước muốn (ví dụ: các bạn cung ứng vấn đề thông tin tài khoản hoặc vấn đề giao dịch thanh toán cho những người không giống hoặc ko bảo đảm an toàn thông tin tài khoản bởi tiến độ xác thực).

Giao dịch mua sắm triển khai qua chuyện Trợ lý Google

Chính sách trả tiền

 1. Trong vòng 48 giờ: Bạn hoàn toàn có thể nhận chi phí trả lại tuỳ nằm trong nhập vấn đề cụ thể của giao dịch thanh toán mua sắm. Hãy tuân theo chỉ dẫn này.
 2. Sau 48 giờ: Nhà cải tiến và phát triển đem những quyết sách và đòi hỏi pháp luật riêng rẽ. cũng có thể bọn họ hoàn vốn đầu tư được cho chính mình. Để xử lý yếu tố và thăm dò hiểu coi chúng ta có thể được hoàn vốn đầu tư hay là không, hãy contact với căn nhà cải tiến và phát triển.

Thẻ Google Play và Số dư nhập thông tin tài khoản Google Play

Thẻ Google Play và số dư trả trước không giống nhập thông tin tài khoản Google Play, bao hàm cả chi phí tiếp tục hấp thụ, đều ko được trả lại hoặc chuyển nhượng ủy quyền trừ tình huống theo đòi đòi hỏi của pháp lý (ví dụ: thông tin tài khoản người tiêu dùng không đến tuổi hạc trưởng thành). Số dư khuyến mại bên trên Google Play ko được hoàn vốn đầu tư hoặc chuyển nhượng ủy quyền.

 • Người trú ngụ ở Hoa Kỳ tiếp tục dùng thẻ tiến thưởng tặng hoặc mã tiến thưởng tặng ko nằm trong một lịch trình khuyến mại hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại số dư nhập thông tin tài khoản Google Play nếu như số chi phí thấp rộng lớn 10 USD.
 • Người trú ngụ ở Brazil tiếp tục dùng thẻ tiến thưởng tặng hoặc mã tiến thưởng tặng ko nằm trong một lịch trình khuyến mại hoàn toàn có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư mang lại Số dư nhập thông tin tài khoản Google Play nếu như thỏa mãn nhu cầu một số trong những ĐK chắc chắn. Chẳng hạn như số chi phí thấp rộng lớn một ngưỡng chắc chắn và không tồn tại khoản chi phí nào là được trả lại nhập một khoảng chừng thời hạn chắc chắn.
 • Người trú ngụ ở Nước Hàn tiếp tục dùng thẻ tiến thưởng tặng hoặc mã tiến thưởng tặng ko nằm trong một lịch trình khuyến mại hoàn toàn có thể đòi hỏi trả lại số chi phí nhập thẻ nếu như độ quý hiếm còn sót lại của số dư nhập thông tin tài khoản Google Play bởi hoặc thấp rộng lớn 40% độ quý hiếm danh nghĩa của thẻ tiến thưởng tặng.
 • Theo Chính sách xử sự vô tư với quý khách tài chủ yếu, người trú ngụ ở Malaysia tiếp tục dùng thẻ tiến thưởng tặng hoặc mã tiến thưởng tặng ko nằm trong một lịch trình khuyến mại hoàn toàn có thể đòi hỏi trả lại một thứ tự so với Số dư nhập thông tin tài khoản Google Play.

Quà tặng của Google Play

Lưu ý quan liêu trọng: Chính sách này chỉ vận dụng với tiến thưởng tặng bên dưới dạng tín dụng thanh toán Google Play hoặc tiến thưởng tặng bên trên Google Play Sách tuy nhiên bạn đặt hàng qua chuyện Google. Nếu bạn đặt hàng tiến thưởng tặng qua chuyện một căn nhà kinh doanh nhỏ mặt mũi loại tía, hãy contact với căn nhà kinh doanh nhỏ tê liệt nhằm bắt được vấn đề về sự hoàn vốn đầu tư.  Nếu mình thích trả lại tiến thưởng tặng, hãy cho những người mua sắm biết nhằm bọn họ hoàn toàn có thể contact với Shop chúng tôi.

Lưu ý:

 • Chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư cho những người mua sắm tiến thưởng tặng tê liệt.
 • Chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể trả lại chi phí mang lại những tiến thưởng tặng không được thay đổi.
 • Không thể thay đổi mã tiến thưởng tặng sau thời điểm tiến thưởng tặng được trả lại chi phí.
 • Chúng tôi chỉ hoàn vốn đầu tư mang lại tiến thưởng tặng bên dưới dạng tín dụng thanh toán Google Play nhập 3 mon Tính từ lúc ngày mua sắm.

Google Play Donations

Google ko thể trả lại những khoản góp sức mang lại tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư. Nếu bạn gặp vấn đề Lúc giao dịch thanh toán, hãy contact với group tương hỗ của Shop chúng tôi.

Hoàn chi phí một phần

Lưu ý quan liêu trọng: Nếu các bạn lựa chọn "huỷ ngay", gói mướn bao sẽ ảnh hưởng huỷ ngay lập tức ngay tức khắc và các bạn sẽ ko truy vấn được nội dung tê liệt nữa.

Chính sách này chỉ vận dụng cho những người người sử dụng ở Israel hoặc Đức. Nếu đang được ở Israel hoặc Đức, chúng ta có thể lựa chọn huỷ gói mướn bao ngay lập tức ngay tức khắc và đòi hỏi hoàn vốn đầu tư 1 phần. Để huỷ, hãy tuân theo chỉ dẫn huỷ và lựa chọn huỷ ngay lập tức ngay tức khắc rồi đòi hỏi hoàn vốn đầu tư 1 phần. Phần chi phí trả lại sẽ tiến hành tính theo đòi tỷ trọng dựa vào số ngày còn sót lại của gói mướn bao.

Hoàn chi phí cho những sản phẩm mua sắm bên trên siêu thị tiện lợi và giao dịch thanh toán bởi mã

Nếu các bạn người sử dụng mã nhằm giao dịch thanh toán cho những sản phẩm bên trên siêu thị tiện lợi và ham muốn được hoàn vốn đầu tư, thì toàn bộ những khoản chi phí Google Play trả lại mang lại các bạn sẽ được thêm vô thông tin tài khoản Google Play bên dưới dạng tín dụng thanh toán.

Stadia

Tìm hiểu thêm thắt về quyết sách hoàn vốn đầu tư của Stadia.

Thời gian tham trả tiền

Google Play tiếp tục trả lại chi phí nhập công thức giao dịch thanh toán các bạn dùng để làm triển khai giao dịch thanh toán mua sắm chọn lựa trước tiên. Thời gian tham hoàn vốn đầu tư hoàn toàn có thể không giống nhau tùy nằm trong nhập cơ hội các bạn giao dịch thanh toán. 

Nếu quy trình hoàn vốn đầu tư ra mắt lâu rộng lớn dự loài kiến, hãy đánh giá hiện trạng hoàn vốn đầu tư bên trên thông tin tài khoản Google Pay của doanh nghiệp. Nếu hiện trạng là "Đã trả tiền" thì các bạn sẽ thấy một lượng tiền trả lại qua chuyện kiểu dáng giao dịch thanh toán của tôi. Nếu hiện trạng là "Đã hủy", thì tức là đơn đặt mua tê liệt không biến thành tính phí. Do vậy, các bạn sẽ ko thấy khoản chi phí trả lại nào là qua chuyện kiểu dáng giao dịch thanh toán của tôi. 

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

YouTube

Tìm hiểu thêm thắt về quyết sách hoàn vốn đầu tư của YouTube

Thời gian tham trả tiền

Google Play tiếp tục trả lại chi phí bởi công thức giao dịch thanh toán tuy nhiên các bạn dùng nhằm mua sắm chọn lựa nhập khi đầu. Thời gian tham hoàn vốn đầu tư hoàn toàn có thể không giống nhau tuỳ nằm trong nhập phương thức giao dịch thanh toán của doanh nghiệp.

Nếu quy trình hoàn vốn đầu tư ra mắt lâu rộng lớn dự loài kiến, hãy đánh giá hiện trạng hoàn vốn đầu tư bên trên thông tin tài khoản Google Pay của doanh nghiệp. Nếu hiện trạng là "Đã trả tiền" thì các bạn sẽ thấy một lượng tiền được nằm trong nhập công thức giao dịch thanh toán của tôi. Nếu hiện trạng là "Đã huỷ", tức là đơn đặt mua tê liệt không biến thành tính phí. Do vậy, các bạn sẽ ko thấy khoản chi phí trả lại nào là qua chuyện công thức giao dịch thanh toán của tôi.

Tiến trình trả tiền

Google Play tiếp tục trả lại chi phí bởi công thức giao dịch thanh toán tuy nhiên các bạn dùng nhằm mua sắm chọn lựa nhập khi đầu. Thời gian tham hoàn vốn đầu tư hoàn toàn có thể không giống nhau tuỳ nằm trong nhập phương thức giao dịch thanh toán của doanh nghiệp.

Nếu quy trình hoàn vốn đầu tư ra mắt lâu rộng lớn dự loài kiến, hãy đánh giá hiện trạng hoàn vốn đầu tư của doanh nghiệp bên trên thông tin tài khoản Google Pay. Nếu hiện trạng là "Đã trả tiền", các bạn sẽ thấy một khoản tín dụng thanh toán được xem mang lại công thức giao dịch thanh toán của tôi. Nếu hiện trạng là "Đã huỷ", đơn đặt mua ko hề bị tính chi phí và vì vậy các bạn sẽ ko thấy khoản tín dụng thanh toán nào là được xem mang lại công thức giao dịch thanh toán của tôi.

Phương thức thanh toán

Thời gian tham hoàn vốn đầu tư dự tính

Thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ

3 – 5 ngày thực hiện việc

Thời gian tham xử lý hoàn toàn có thể tùy theo doanh nghiệp lớn tạo ra thẻ và đôi lúc thất lạc cho tới 10 ngày thao tác làm việc.

Nếu thẻ tín dụng thanh toán của doanh nghiệp không hề sinh hoạt thì khoản chi phí trả lại sẽ tiến hành gửi cho tới ngân hàng tiếp tục tạo ra thẻ của doanh nghiệp. Hãy contact với ngân hàng nhằm nhận lại khoản chi phí tê liệt.

AirPay, TrueMoney Wallet, Linepay (chỉ ở Thái Lan)

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

AliPayHK (chỉ ở Hong Kong)

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử của người tiêu dùng.

Boost (chỉ ở Malaysia) 1 – 5 ngày thực hiện việc
Coins.ph (chỉ ở Philippines)

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Edy

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại sẽ tiến hành tính nhập số dư tín dụng thanh toán Google Play của doanh nghiệp.

Efecty (chỉ ở Colombia)

1 – 60 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại sẽ tiến hành gửi nhập thông tin tài khoản Google Play của doanh nghiệp bên dưới dạng Số dư khuyến mại bên trên Play với thời hạn là 12 mon.

FPX (chỉ ở Malaysia) 7 ngày
GCash

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Thanh toán qua chuyện căn nhà mạng (trả trước/trả chi phí theo đòi nút dùng)

1 – 30 ngày thực hiện việc

Thời gian tham xử lý hoàn toàn có thể tùy theo căn nhà mạng và đôi lúc lâu rộng lớn.

Thanh toán qua chuyện căn nhà mạng (trả sau/theo ăn ý đồng)

1 – 2 bảng sao kê hằng tháng

Thời gian tham xử lý hoàn toàn có thể tùy theo căn nhà mạng, tuy nhiên thường thì chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay bên trên bảng sao kê giao dịch thanh toán hằng mon trong tầm 2 mon. Nếu thấy lâu rộng lớn, hãy contact với căn nhà mạng nhằm đánh giá hiện trạng xử lý.

GoPay và OVO (chỉ ở Indonesia)

1–5  ngày 

Số dư nhập thông tin tài khoản Google Play (thẻ tiến thưởng tặng hoặc số dư tín dụng)

1 ngày thực hiện việc

Tiền trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản Google Play của doanh nghiệp. Thông thường quy trình này hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 3 ngày thao tác làm việc.

Google Pay

1 ngày thực hiện việc

Tiền trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản Google Pay của doanh nghiệp. Thông thường quy trình này hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 3 ngày thao tác làm việc.

KakaoPay (chỉ ở Hàn Quốc)

3 – 5 ngày thực hiện việc

Quá trình này đôi lúc hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 10 ngày thao tác làm việc. Nếu quy trình hoàn vốn đầu tư mất quá nhiều thời hạn rộng lớn, hãy contact với KakaoPay nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể.

Mercado Pago (Brazil and Mexico) 1 – 5 ngày thực hiện việc
Ví năng lượng điện tử MoMo (chỉ ở Việt Nam) 1 – 5 ngày thực hiện việc

my paysafecard (Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Cộng hoà Séc, Hà Lan, Síp, Slovakia, Slovenia, Ý)

3 – 5 ngày thực hiện việc
Octopus O! ePay (Chỉ ở Hong Kong)

1 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử của người tiêu dùng.

Ngân mặt hàng trực tuyến

1 – 10 ngày thực hiện việc

Thời gian tham xử lý hoàn toàn có thể tùy theo ngân hàng của doanh nghiệp, tuy nhiên thường thất lạc kể từ 4 cho tới 10 ngày thao tác làm việc.

PayPal

3 – 5 ngày thực hiện việc

Quá trình này đôi lúc hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 10 ngày thao tác làm việc. Nếu mình thích nhận chi phí trả lại bởi một công thức giao dịch thanh toán nhập PayPal (chẳng hạn như thông tin tài khoản ngân hàng tiếp tục liên kết), hãy contact với PayPal nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể.

Payco (chỉ ở Hàn Quốc)

3 – 5 ngày thực hiện việc

Quá trình này đôi lúc hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 10 ngày thao tác làm việc. Nếu thấy lâu rộng lớn, hãy contact với PAYCO nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể.

Paytm (Ấn Độ) Tiền trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử của người tiêu dùng trong tầm 1 cho tới 5 ngày thao tác làm việc.
Promptpay (chỉ ở Thái Lan)
 • Nếu được phê duyệt, khoản chi phí trả lại tiếp tục tự động hóa được ghi đem ngay lập tức ngay tức khắc bên dưới dạng số dư nhập thông tin tài khoản Play của người tiêu dùng. 
 • Không tương hỗ trả lại nhập thông tin tài khoản ngân hàng lúc đầu.
QIWI Кошелек (Nga và Kazakhstan)

3 – 5 ngày thực hiện việc

Khoản chi phí trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng. 

ShopeePay (Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam) 15 ngày thực hiện việc
Ví năng lượng điện tử cảm ứng n Go (chỉ ở Malaysia)

1 – 5 ngày thực hiện việc

TrueMoney Wallet (chỉ ở Thái Lan) 1 – 5 ngày thực hiện việc
VTC Pay (chỉ ở Việt Nam) 1 – 5 ngày thực hiện việc
ZaloPay (chỉ ở Việt Nam) 1 – 5 ngày thực hiện việc
ЮMoney [YooMoney] 13 ngày thực hiện việc
Thanh toán bên trên siêu thị tiện lợi hoặc giao dịch chuyển tiền qua chuyện ngân hàng của người tiêu dùng (Đài Loan)

2 – 3 ngày thực hiện việc

Xem thêm: hình cá cute

Tiền trả lại tiếp tục xuất hiện nay nhập thông tin tài khoản E.SUN được link của người tiêu dùng.

Verve (chỉ ở Nigeria)

1 – 30 ngày thực hiện việc

Tiền trả lại sẽ không còn đặt điều lại số lượng giới hạn mua sắm tối nhiều.

Tác giả

Bình luận