hẹn giờ tắt iphone

  • Những tiện lợi ko ngờ kể từ tác dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad
  • Hướng dẫn cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad vô nằm trong đơn giản
  • Tận hưởng trọn cuộc sống đời thường với công dụng hứa giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Nếu như trước đó phía trên từng chuyến tất cả chúng ta cút ngủ đều tiếp tục thao tác tắt những sinh hoạt của điện thoại cảm ứng thông minh tiếp sau đó mới mẻ yên tĩnh tâm chìm vô giấc mộng, thì cho tới lúc này thao tác này đã không hề quan trọng nữa, vì như thế tiếp tục sở hữu công dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad bên trên iOS hùn chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng chìm vô giấc mộng tuy nhiên ko cần phiền lòng hoặc tỉnh nhằm tắt điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Những tiện lợi ko ngờ kể từ tác dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad

Ngày ni, tất cả chúng ta tiếp tục thân quen với tác dụng hứa giờ báo thức bên trên iPhone, iPad. Tuy nhiên còn một tác dụng nữa ko cần ai ai cũng biết này đó là hứa giờ tắt iPhone, tắt cả phần mềm và màn hình hiển thị iPhone. Với tác dụng này, tất cả chúng ta không chỉ vận hành được thời hạn mà còn phải yên tĩnh tâm chìm vô giấc mộng, ko cần phiền lòng giật thột tỉnh nhằm tắt điện thoại cảm ứng thông minh, tiết kiệm ngân sách pin và giới hạn điện thoại cảm ứng thông minh sinh hoạt liên tiếp cho tới sáng sủa.

Bạn đang xem: hẹn giờ tắt iphone

Ngoài rời khỏi, những bậc thân phụ u nếu như sở hữu mang lại con cháu dùng khí giới lanh lợi như iPhone, iPad cũng rất có thể thiết đặt thời hạn một cơ hội phải chăng, chỉ được chấp nhận con em mình dùng điện thoại cảm ứng thông minh vô một khoảng tầm thời hạn chắc chắn. Đến giờ hứa, khí giới tiếp tục tự động hóa tắt nhạc, tắt phim và khóa màn hình hiển thị. Từ này cũng rèn mang lại con em mình được thói thân quen dùng những khí giới lanh lợi một cơ hội có căn cứ khoa học và thời lượng rõ rệt, rời việc người rộng lớn tất bật lơ là khiến cho con em mình bị ham mê điện thoại cảm ứng thông minh mất mặt trấn áp, tác động cho tới sức mạnh và cả lòng tin.

Xem thêm: Cách bay mail bên trên iPhone chúng ta nên biết.

Không cần thiết phần mềm của mặt mày loại thân phụ này, tất cả chúng ta trọn vẹn rất có thể tự động hứa giờ tắt iPhone, iPad một cơ hội đơn giản và giản dị với những thao tác như sau:

Bước 1: Vào phần mềm Clock bên trên màn hình hiển thị chủ yếu. Tại thanh khí cụ lựa chọn công dụng “Timer”

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

Bước 2: Tiếp theo đuổi, ấn “When Timer Ends”, kéo xuống bên dưới nằm trong tiếp tục thấy mục “Stop Playing”, tiếp sau đó lựa chọn “Set” ở góc cạnh bên trên ở bên phải mùng hình

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Bước 3: Cuối nằm trong lựa chọn thời hạn điểm ngược tuy nhiên bạn muốn khí giới tiếp tục tự động hóa tắt, tiếp sau đó lựa chọn “Start” nhằm khối hệ thống chính thức điểm ngược.

Xem thêm: hình cá cute

Tận hưởng trọn cuộc sống đời thường với công dụng hứa giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Sau Lúc hứa giờ điểm ngược nhằm tắt khí giới, chúng ta trọn vẹn tự do coi phim, nghe nhạc, nghe podcast,… tuy nhiên ko cần phiền lòng bị ngủ quên nữa. Khi không còn thời hạn điểm ngược khí giới tiếp tục tự động hóa được tắt tiếng động, tắt phần mềm và tắt cả màn hình hiển thị nhằm tiết kiệm ngân sách pin. Đối với những phần mềm nghe nhạc unique thông thường tiếp tục tương hỗ công dụng hứa giờ tắt này, song ko cần toàn bộ phần mềm đều phải có nên nhằm thuận tiện nhất chúng ta vẫn nên dữ thế chủ động hứa giờ tắt khí giới nhằm nâng lên unique giấc mộng hao hao sức mạnh lòng tin của người tiêu dùng.

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Mong rằng mẹo nhỏ nhỏ này sẽ hỗ trợ ích cho chính mình vô cuộc sống đời thường hằng ngày. Hình như, và để được tư vấn rõ ràng rộng lớn hao hao tìm ra thành phầm rất tốt phù phù hợp với yêu cầu, hãy tương tác tức thì với MT Smart qua quýt đường dây nóng 19003345. Hàng loạt lịch trình ưu đãi đang được đợi chúng ta, nằm trong MT Smart thưởng thức sắm sửa lanh lợi và tiết kiệm ngân sách nhất.