gói xem youtube viettel

Hiện ni sở hữu thật nhiều gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi Youtube không tính phí nhưng mà không cần thiết phải lo ngại sẽ ảnh hưởng không còn dung tích vô quy trình dùng.

 Gói data coi Youtube không tính phí Viettel tiếp tục giúp đỡ bạn thả ga mày mò những nội dung giới hạn max data bên trên phần mềm YouTube nhưng mà ko nên băn khoăn lo ngại rằng thông tin tài khoản sẽ không còn đầy đủ hoặc thực hiện hao hụt thông tin tài khoản rất nhiều. Nếu như các bạn chưa chắc chắn về những gói cước data Viettel này thì nên nằm trong mò mẫm hiểu vô nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: gói xem youtube viettel

Điểm danh những gói cước data Viettel coi youtube ko giới hạn

Xem tăng =>

Hướng dẫn ĐK data Viettel trả sau

Hướng dẫn thay đổi điểm Viettel ++ lịch sự Data bên trên My Viettel

Các gói cước data Viettel truy vấn Youtube giới hạn max dung lượng

Để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu coi Youtube của người tiêu dùng lúc này, những gói cước data Viettel giới hạn max dung tích truy vấn Youtube cũng phong phú và đa dạng rộng lớn. Mỗi gói cước đều sẽ có được những Điểm lưu ý riêng rẽ nhằm tương thích rộng lớn với nhu yếu dùng của từng người sử dụng. Dưới đấy là những gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng coi Youtube tự do thoải mái nhưng mà ko cần thiết lo ngại tiếp tục không còn dung tích.

Gói cước YT1

- Gói cước Y1T có mức giá 3.000đ/ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 24h.

- Gói cước được gia hạn từng ngày.

- Đăng ký: Soạn YT1 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1057#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT1 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT1 gửi 19

Gói cước  YT7

- Gói cước YT7 có mức giá 10.000đ/7ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 7 ngày.

- Gói cước được gia hạn sau 7 ngày

- Đăng ký: Soạn YT7 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1058#

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

- Kiểm tra khuyến mại sót lại của gói cước YT7 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

- Hướng dẫn bỏ gia hạn (Khuyến mại sót lại được bảo lưu không còn chu kỳ) soạn: HUY YT7 gửi 191

- Hướng dẫn bỏ gói cước YT7 Viettel, soạn: HUYDATA YT7 gửi 191.

Gói cước YT30

- Giá gói cước: 30.000đ/30 ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube.

- Gói cước gia hạn sau 30 ngày.

- Đăng ký: Soạn YT30 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1059#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT30 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT30 gửi 191

Bên cạnh những gói cước Data coi Youtube, Viettel cũng hỗ trợ nhiều gói cước nhằm truy vấn những phần mềm như Tik Tok, Zalo, Facebook, nhắn tin cẩn qua quýt Messenger nhưng mà giới hạn max lưu lượng. Quý khách hàng vui mừng lòng truy vấn vô phần mềm My Viettel hoặc trang web Viettel.vn/ Vietteltelecom.vn để ĐK gói cước tương thích.

Có thể các bạn quan hoài =>Hướng dẫn đánh giá ngày quá hạn của gói cước Data Viettel

Lưu ý Lúc ĐK gói cước data Viettel

Khi ĐK những gói cước data Viettel, người tiêu dùng cần thiết cảnh báo một trong những điều sau để tránh tối nhiều những yếu tố ko ước muốn vô quy trình dùng.

- Để hoàn toàn có thể ĐK gói cước data Viettel, người tiêu dùng nên là mướn bao địa hình Viettel, đang được hoạt động và sinh hoạt 2 chiều và không biến thành ngăn cuộc gọi cho tới hoặc di chuyển.

- Người sử dụng rất cần phải sở hữu số dư vô thông tin tài khoản to hơn hoặc là phải vị với gói cước ham muốn ĐK thì mới có thể hoàn toàn có thể ĐK gói cước data Viettel.

- Các gói cước data Viettel với ưu đãi truy vấn Youtube đều phải sở hữu công dụng tự động hóa gia hạn sau từng chu kỳ luân hồi chính vì vậy các bạn ko nên thao tác ĐK lại gói cước.

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

- Trong tình huống mướn bao ko mong muốn dùng nối tiếp gói cước coi youtube, bạn cũng có thể dữ thế chủ động bỏ gói cước nhằm tách đột biến phí

Có thể thấy những gói cước data Viettel với ưu đãi coi Youtube giới hạn max có mức giá cước đặc biệt hợp lí và thao tác ĐK cũng vô nằm trong giản dị. Khách mặt hàng chỉ việc lựa lựa chọn gói cước phù phù hợp với nhu yếu dùng và ĐK là vẫn hoàn toàn có thể tự do thoải mái coi Youtube nhưng mà không cần thiết phải lo ngại không còn dung tích thường bị loại gián đoạn vô quy trình dùng.

Nếu như sở hữu vướng mắc hoặc cần thiết tư vấn tăng về những gói cước data hoặc những cty không giống của Viettel thì nên contact tức thì cho tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) và để được tương hỗ đúng lúc và nhanh nhất có thể nhé.