facebook huyền thoại hải tặc

Các vị Thuyền trưởng thân thiết mến,

Đăng nhập vì như thế Facebook và Google là nhì sự lựa lựa chọn sớm nhất nhằm vô game, song việc singin bằng phương pháp này tiếp tục bắt gặp một vài rủi ro khủng hoảng chắc chắn về sự việc hấp thụ thẻ hoặc bị khóa Facebook thì sẽ không còn thể singin vô game.

Bạn đang xem: facebook huyền thoại hải tặc

Nay Nami nài chỉ dẫn những vị Thuyền trưởng phương thức link thông tin tài khoản Facebook và G+ nhằm quý khách được tương hỗ rất tốt nếu mà đem yếu tố đột biến tương quan cho tới thông tin tài khoản.

Đối với thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: Trong tình huống Thuyền Trưởng hiện nay đang bị lỗi singin vì như thế thông tin tài khoản Facebook thì nhằm lấy lại vấn đề ID Facebook thì Thuyền Trưởng phấn chấn lòng tuân theo clip chỉ dẫn Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập trang http://id.gosu.vn bằng thông tin tài khoản Facebook (Lấy vấn đề ID Lúc singin vì như thế Facebook)

ID GOSU gửi kể từ FB thanh lịch đem dạng:****************@facebook.com

ID GOSU gửi kể từ FB thanh lịch đem dạng:****************@facebook.com 

Lưu lại vấn đề ID Facebook (Cập nhật không thiếu những vấn đề đăng kí thông tin tài khoản như Thư điện tử, SĐT,CMND, thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật thông tin bên trên mục tin tức thông tin tài khoản bên trên cổng ID).

Lưu ý: Bắt buộc cần thao tác update Thư điện tử hoặc SĐT và kích hoạt nhằm tổ chức lấy password thông tin tài khoản vô game

Sau Lúc update không thiếu vấn đề thuyền trưởng bấm Thoát về bên skin singin  sử dụng chức năng “Quên Mật Khẩu”

Bước 2: Đăng nhập Thư điện tử đang được đăng kí thông tin tài khoản nhằm lấy Mật khẩu mới

Sau Lúc kích hoạt password thành công xuất sắc thuyền trưởng rất có thể dùng Mật khẩu và ID Facebook nhằm singin vô game như thông thường.

Thuyền trưởng rất có thể thay đổi lại password theo đòi ý ham muốn nhằm đơn giản và dễ dàng ghi ghi nhớ.

Xem thêm: tai giao dien lumia

Lưu ý: Kể kể từ sau thời điểm đăng kí thông tin tài khoản ID GOSU vì như thế FB thành công xuất sắc, cả FB và ID GOSU của thuyền trưởng đều vô được thông tin tài khoản game.

Thuyền trưởng xem xét ko share nick FB rưa rứa thông tin tài khoản ID GOSU của tớ nhằm tách hiện tượng bị kẻ tà đạo hack thông tin tài khoản nhé.

Đối với thông tin tài khoản G+

Bước 1: Đăng nhập trang https://id.gosu.vn/ bằng thông tin tài khoản Google+ (Gmail)

Lưu ý: Bắt buộc thuyền trưởng cần thao tác update vấn đề thông tin tài khoản Thư điện tử hoặc SĐT và kích hoạt nhằm tổ chức lấy password thông tin tài khoản vô game

Khi bại Gmail của thuyền trưởng phát triển thành ID GOSU, tuy nhiên thời điểm này thuyền trưởng không nhằm thay đổi được password vì như thế password Gmail ko tích phù hợp với ID.

Thuyền trưởng cần thiết thao tác lấy lại password tương tự động như với Facebook.

Bước 2: Thao tác “Quên mật khẩu” tại http://id.gosu.vn

Bước 3: Đăng nhập Gmail nhằm kích hoạt password mới mẻ.

Xem thêm: avatar hình anime

Vậy là Gmail của thuyền trưởng đang được đầu tiên phát triển thành ID GOSU, thuyền trưởng trọn vẹn rất có thể singin game vì như thế ID và password mới mẻ nhưng mà ko cần thiết singin Gmail nữa.

Đăng nhập http://id.gosu.vn để update những vấn đề bảo mật thông tin mang lại thông tin tài khoản (Email, CMND,SĐT, thắc mắc và câu bảo mật) và những thao tác cần thiết không giống.

Chúc những vị Thuyền trưởng chơi trò chơi hạnh phúc ❤️