esim trên iphone 11

 • Thanh Bình - Mobile World
 • 20:16, 19/09/2023
 • 92.354 lượt xem

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như kể từ iPhone Xs về bên sau mới hỗ trợ được eSIM, ngoài đi ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 mới có thể kích hoạt được eSIM. Nếu chúng ta đang được tìm hiểu cơ hội ĐK eSIM bên trên iPhone, nghỉ chân bên trên nội dung bài viết này nhé!

Cài đặt điều eSIM bên trên iPhone

Bạn đang xem: esim trên iphone 11

Cài đặt điều eSIM bên trên iPhone

Xem thêm:

 • Samsung S22 Ultra Vs. iPhone 13 Pro Max Vs. Huawei P50 Pro Camera Test

 • So sánh camera iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro

 • iPhone 13 Pro Max so sánh kèo với Google Pixel 6 Pro?

1. Giới thiệu về eSIM

Trong thời đại số hóa thời nay, eSIM đang trở thành một trong những phần cần thiết vô cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Đây là 1 trong những technology mới nhất về thẻ SIM, khác lạ trọn vẹn đối với SIM cơ vật lý truyền thống lâu đời nhưng mà tất cả chúng ta thường nhìn thấy.

eSIM là viết lách tắt của Embedded Subscriber Identity Module, dịch đi ra giờ đồng hồ Việt rất có thể hiểu là "Mô-đun Định danh Người sử dụng Nhúng". Điểm quan trọng của eSIM đối với SIM truyền thống lâu đời là nó không tồn tại hình dạng cơ vật lý, ko cần thiết thay cho thay đổi thẻ SIM bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình. Thay vô bại, vấn đề SIM được tàng trữ thẳng bên trên chip năng lượng điện tử bên phía trong khí giới.

eSIM

eSIM

2. Lợi ích của eSIM

- Tiết kiệm ko gian: eSIM vô hiệu hóa yêu cầu dùng thẻ SIM cơ vật lý, hùn tiết kiệm chi phí không khí vô design của iPhone như iPhone 12 Pro Max, nhất là cho những khí giới đem độ cao thấp thon gọn.

- Dễ dàng gửi mạng: Sử dụng eSIM, người tiêu dùng rất có thể đơn giản dễ dàng quy đổi Một trong những ngôi nhà mạng nhưng mà ko cần thiết thay cho thay đổi SIM cơ vật lý. Như vậy tiện lợi khi chúng ta cút phượt hoặc mong muốn thay cho thay đổi công ty mạng.

- An toàn và bảo mật: eSIM được bảo đảm vì chưng những lớp bảo mật thông tin cao, hùn ngăn ngừa việc sao chép vấn đề SIM hoặc thao tác ko được ủy quyền.

- Hỗ trợ nhiều dịch vụ: eSIM được chấp nhận setup và vận hành nhiều công ty mạng không giống nhau bên trên và một khí giới, giúp đỡ bạn linh động trong các công việc dùng công ty điện thoại cảm ứng thông minh địa hình và tài liệu.

Tính bảo mật thông tin bên trên eSIM cao hơn

Tính bảo mật thông tin bên trên eSIM cao hơn

3. Vì sao sim năng lượng điện tử càng ngày càng được không ít người quan lại tâm?

eSIM hoặc thường hay gọi là sim năng lượng điện tử. Là loại sim đem độ cao thấp nhỏ nhất vô 5 loại sim lúc bấy giờ. Cao khoảng tầm 6mm, nhiều năm 5mm với phỏng dày 0.67mm. eSIM được hàn thẳng vô bảng mạch của khí giới. Vẫn chiếm hữu những tính năng nghe gọi thường thì. điều đặc biệt người tiêu dùng iPhone quan hoài về eSIM vì chưng toàn bộ những mới iPhone đời trước đều chỉ tương hỗ một sim cơ vật lý. Khác với phần nhiều những dòng sản phẩm điện thoại thông minh Android lúc bấy giờ như Samsung S23.

Nhu cầu người tiêu dùng mong muốn dùng nhiều số nhằm phân chia yêu cầu nghe gọi rộng lớn. Vì vậy nếu như khí giới chỉ thi công 1 sim thì người tiêu dùng cần mua sắm thêm 1 chiếc Smartphone không giống. Như vậy tạo ra phiền toái và tốn thông thường. Hiểu được điều này, Tính từ lúc đời iPhone Xs cho tới iPhone 14 Pro Max, Apple đang được nhanh gọn bổ sung cập nhật eSIM cho tới “đứa con” của tớ. Mặc cho dù, Apple ko cần ngôi nhà tiền phong cho tới mới điện thoại thông minh dùng eSIM. Tuy nhiên kể từ Khi Apple thêm thắt loại sim này bên trên thành phầm của tớ, sim năng lượng điện tử mới nhất thực sự được nghe biết nhiều hơn nữa và trở nên một Xu thế.

Dự đoán, những dòng sản phẩm iPhone tiếp theo sau của Apple vẫn đang còn tài năng cao sẽ lưu lại lại eSIM. Thực tế, lúc bấy giờ đem thật nhiều người tiêu dùng dùng tuy vậy song sim năng lượng điện tử và sim cơ vật lý bên trên iPhone của tớ.

4. Điều khiếu nại nhằm kích hoạt eSIM iPhone

Trước Khi chính thức tiến độ setup eSIM bên trên iPhone, đáp ứng chúng ta đang được sẵn sàng khá đầy đủ những nhân tố sau đây:

iPhone Hỗ Trợ eSIM: Trước tiên, bạn phải chiếm hữu một cái iPhone nằm trong list những khí giới được tương hỗ eSIM. Như vậy đảm nói rằng điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta đem tài năng dùng technology eSIM.

Mạng Di Động Hỗ Trợ eSIM: Xác minh rằng ngôi nhà mạng nhưng mà chúng ta đang được dùng đem tương hỗ eSIM. Như vậy rất có thể thay cho thay đổi tùy theo vương quốc và ngôi nhà mạng, vậy nên nên đánh giá hoặc tương tác với ngôi nhà mạng của chúng ta để hiểu vấn đề rõ ràng.

Kết Nối Wi-Fi (Trừ iPhone 14): Trừ khi chúng ta dùng một cái iPhone 14 tiên tiến nhất, iPhone của chúng ta cần thiết liên kết với mạng Wi-Fi nhằm rất có thể kích hoạt eSIM.

Điều này tiếp tục đảm nói rằng chúng ta đang được sẵn sàng khá đầy đủ trước lúc tổ chức setup eSIM bên trên iPhone một cơ hội hiệu suất cao.

Dòng iPhone đem tương hỗ eSIM

Dòng iPhone đem tương hỗ eSIM

5. eSIM hoạt động và sinh hoạt ra làm sao vô thực tế?

Sau Khi eSIM bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và đã được kích hoạt và SIM cơ vật lý được gắn vô, khí giới tương hỗ (như iPhone) tiếp tục hiển thị cả nhị mạng bên trên màn hình hiển thị mặt khác. Trong tình huống khí giới ở chính sách hóng, cả SIM cơ vật lý và eSIM tiếp tục hoạt động và sinh hoạt và một khi. Như vậy Tức là người tiêu dùng rất có thể nhận cuộc gọi và lời nhắn bên trên cả nhị số mạng, tương tự động như cơ hội những khí giới tương hỗ 2 SIM cơ vật lý hoạt động và sinh hoạt.

Dĩ nhiên, chúng ta cũng có thể setup thiết lập nhằm xác lập số điện thoại cảm ứng thông minh dùng eSIM thực hiện số khoác toan cho tới cuộc gọi, SMS, iMessage và những tác dụng tương quan, trong lúc SIM cơ vật lý được dùng cho tới công ty tài liệu địa hình. Hoặc chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi setup ngược lại, tùy từng yêu cầu dùng của chúng ta.

Đối với dòng sản phẩm iPhone 14 mới nhất, người tiêu dùng đem tài năng tàng trữ nhiều eSIM, song, từng lượt chỉ rất có thể dùng một eSIM. Như vậy cung ứng tính linh động cao hơn nữa trong các công việc vận hành và quy đổi Một trong những eSIM bám theo yêu cầu của từng trường hợp rõ ràng.

Cài đặt điều eSIM thực hiện số khoác toan iMessage

Cài đặt điều eSIM thực hiện số khoác toan iMessage

6. Hướng dẫn setup eSIM bên trên iPhone

Dù quy đổi eSIM hoặc thi công một cái eSIM mới nhất bên trên iPhone, chúng ta cũng cần phải setup nhằm kích hoạt và dùng. Hãy thao tác theo phía dẫn sau:

 • Bước 1: Mở Cài Đặt (Settings) bên trên cái iPhone

 • Bước 2: Chọn vô mục Di Động (Cellular)

 • Bước 3: Chọn vô Thêm gói cước (Add Cellular Plan)

 • Bước 4: Quét mã code QR ở trong nhà mạng cung ứng vì chưng camera của iPhone. Mỗi sim sẽ tiến hành cấp cho 1 mã QR không giống nhau.

 • Bước 5: Nhập mã xác nhận ở trong nhà mạng nếu như được đòi hỏi.

*Lưu ý: Trước Khi kích hoạt eSIM, chúng ta cần singin WiFi.

Đăng ký eSIM bên trên iPhone chỉ rơi rụng kể từ 2-3 phút nhằm kết thúc. Nếu iPhone của chúng ta sử dụng tuy vậy song nhị sim cơ vật lý và eSIM thì bạn phải mệnh danh cho tới eSIM. Sau bại thiết lập sim này là sim gọi chủ yếu, sim này dùng tài liệu địa hình.

Xem thêm: tạo thiệp mời online

Trước Khi setup eSIM cần liên kết Wifi

Trước Khi setup eSIM cần liên kết Wifi

7. Hướng dẫn sử dụng eSIM bên trên iPhone cho tất cả những người mới nhất bắt đầu

Sau Khi cơ hội chuyên chở eSIM tuy nhiên chúng ta vẫn ko thực sự biết phương pháp mệnh danh hoặc thay đổi số dùng, hãy kế tiếp bám theo dõi nội dung bài viết nhé!

7.1 Cách để thương hiệu eSIM bên trên iPhone

Để phân biệt đâu là eSIM và đâu là SIM vật lý bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta, người dùng nên để thương hiệu cho tới eSIM sau thời điểm kích hoạt. Chi tiết như sau:

Truy cập vào Cài để > Di động > Chọn vào biểu tượng eSIM vừa mới thêm thắt > Chọn vào thương hiệu khoác định của eSIM > Thay đổi thương hiệu mình muốn và lưu lại.

Nên mệnh danh eSIM bên trên iPhone

Nên mệnh danh eSIM bên trên iPhone

7.2 Cách đổi số sử dụng 3G/4G bên trên iPhone

Để thiết lập một số cố định cho tới việc truy cập dữ liệu mạng, quý khách hàng có thể thao tác bám theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào Cài để > Di Động > Dữ liệu di động > Chọn số điện thoại (SIM) muốn dùng mặc định cho tới việc truy cập mạng.

7.3 Cách xóa eSIM bên trên iPhone

Để xóa dữ liệu bên trên eSIM của iPhone, quý khách hàng có thể triển khai bám theo hướng dẫn sau: Truy cập vào Cài để > Di động > Chọn vào eSIM quý khách hàng muốn xóa > Xóa gói cước di động.

8. iPhone này được tương hỗ eSIM?

Như đang được kể phía trên, Tính từ lúc đời iPhone Xs người tiêu dùng rất có thể ĐK eSIM. Như vậy Tức là, những cái iPhone sau rất có thể setup eSIM tuy vậy song với sim vật lý:

 • iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr;

 • iPhone 11 mini, iPhone 11, iPhone 11 Pro; iPhone 11 Pro Max;

 • iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro; iPhone 12 Pro Max;

 • iPhone 13, iPhone 13 Pro; iPhone 13 Pro Max.

Tuy nhiên, phụ thân dòng sản phẩm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr bên trên thị ngôi trường Hong Kong, Trung Quốc chỉ dùng nhị sim cơ vật lý nhưng mà ko tương hỗ eSIM.

9. Nhà mạng này tương hỗ eSIM?

Tại nước Việt Nam, Viettel và Vinaphone là nhị ngôi nhà mạng trước tiên tương hỗ người tiêu dùng quy đổi kể từ sim thông thường sang trọng eSIM nhằm dùng. Tiếp này đó là MobiFone cũng nhanh gọn “lấn sân” sang trọng dòng sản phẩm sim năng lượng điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu tối nhiều yêu cầu dùng của người tiêu dùng. Liệu thời hạn cho tới, những ngôi nhà mạng không giống bên trên nước Việt Nam đem không ngừng mở rộng công ty của tớ như phụ thân ngôi nhà mạng tiên phong?

Để ĐK eSIM Viettel/Vinaphone/MobiFone, chúng ta cũng có thể cho tới thẳng siêu thị ở trong nhà mạng. Trong khi, Viettel còn cung ứng phần mềm quy đổi eSIM trực tuyến bên trên My Viettel cho tất cả những người sử dụng.

Mạng Viettel tương hỗ eSIM

Mạng Viettel tương hỗ eSIM

Trên đó là một số trong những chỉ dẫn về phong thái ĐK eSIM. Nếu chúng ta dùng một cái iPhone đem phiên phiên bản kể từ Xs trở lên trên, chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình chỉ dẫn nhằm thưởng thức những điểm mạnh nhưng mà eSIM đưa đến.

Hãy bám theo dõi những phiên bản tin cẩn không giống của Cửa Hàng chúng tôi bên trên phía trên nhằm update những vấn đề technology tiên tiến nhất, hữu ích nhất thường ngày.

Cửa mặt hàng điện thoại cảm ứng thông minh MobileWorld (Mobileworld.com.vn) đang được hoạt động và sinh hoạt rộng lớn 8 năm, thường xuyên cung ứng những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Samsung, Google chính xác, Fullbox, quốc tế, lượt thích new. Luôn được Bảo hành khá đầy đủ với những gói Bảo hành phong phú.

MobileWorld hiện tại đang được liên minh với những ngân hàng, tổ chức triển khai tín dụng thanh toán đáng tin tưởng cung ứng gói mua trả góp 0% cho tới người tiêu dùng.

Hệ thống siêu thị MobileWorld:

Trụ Sở:

 • 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

 • Hotline: 0961.273.979

 • [email protected]

Chi Nhánh Thủ Đức:

 • 318 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

 • Hotline: 0909.538.468

Thanh Bình - Mobile World

Thanh Bình - Mobile World

Biên tập luyện viên

Giới thiệu ngắn ngủn về Thanh Bình - Mobile World

Thanh Bình chất lượng tốt nghiệp khoa ngữ văn anh ĐH khoa học tập xã hội và nhân bản Hồ Chí Minh và ưng ý viết lách lách, tạo nên. Với mảng technology Bình đang được đem 3 năm nghiên cứu  thị ngôi trường nên đem những phân tách và update sát với những thành phầm technology đang được đang tâm và tiếp tục trình làng, Với Bình viết lách lách là 1 trong những thú vui. Trong khi Bình còn giúp ctv viết lách lách cho những báo như Dân Trí, Cafebiz và thao tác làm việc cho những nhãn mặt hàng như Tiki.vn , Shopee, Dịch Vụ Kế Toán Thesmile 

Xem thêm: a95 oppo

Redmi Note 13 (6GB|128GB) Mới FullboxMới Fullbox

Pixel 8 Pro 5G 128GB Mới FullboxMới Fullbox

Redmi Note 13 Pro (12GB|256GB) Mới FullboxMới Fullbox