dung lượng pin iphone 13 pro

Trong bài xích Đánh Giá iPhone 13 Pro tôi đã nói tới pin của vũ trang này. Hôm ni, bản thân tiếp tục đánh giá và Đánh Giá pin iPhone 13 Pro nhằm coi với số lượng pin 3.095 mAh máy mang đến thời lượng sử dụng pin là bao lâu.

Đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro
Đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro

Thông số nghệ thuật cơ bạn dạng của iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro là một trong vô nhị kiểu mẫu iPhone thời thượng và tiên tiến nhất. Máy được chuẩn bị thông số kỹ thuật vô cùng tuyệt hảo với:

Bạn đang xem: dung lượng pin iphone 13 pro

 • Chip: Apple A15 Bionic.
 • Màn hình tai thỏ 6.1 inch, tấm nền Super Retina XDR OLED, độ sắc nét 1.170 x 2.532 px và tần số quét tước 120Hz.
 • Ram: 6GB.
 • ROM: 128GB/256GB/512GB và 1TB.
 • Pin: 3.095 mAh, tương hỗ sạc nhanh chóng sở hữu thừng trăng tròn W và sạc ko thừng MagSafe 15W.
 • Hệ điều hành: iOS 15.1

Dung lượng pin iPhone 13 Pro không đảm bảo đối với những kiểu mẫu điện thoại thông minh Android lúc này. Tuy nhiên, Apple tiếp tục chuẩn bị mang đến máy con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ và tự tin và tiết kiệm ngân sách tích điện. Theo công tía của Apple, iPhone 13 Pro mang đến thời lượng sử dụng pin cao hơn nữa iPhone 12 Pro 2,5 giờ. Vậy thực hư hỏng như vậy nào? Hãy nằm trong bản thân cút đánh giá nhé.

Xem thêm: Đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro Max – Thời lượng pin tuyệt hảo, sử dụng liên tiếp 12 giờ ko sập nguồn

Đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro qua chuyện bài xích test tiêu xài chuẩn: sử dụng liên tiếp bên trên 11 giờ, mất mặt 2 giờ sạc đầy

Tương tự động trong số bài xích Đánh Giá pin iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini, ở bài xích test pin iPhone 13 Pro này tôi cũng tiến hành tương tự động. Mình tiếp tục tiến hành 4 tác vụ gồm: coi Youtube, chơi trò chơi Liên Quân Mobile, lướt Facebook và sử dụng trình duyệt Safari. Mỗi tác vụ dùng trong một giờ và xoay vòng cho tới khi hết sạch pin.

Cài bịa thông số kỹ thuật đùa Liên Quân bên trên iPhone 13 Pro
Cài bịa thông số kỹ thuật đùa Liên Quân bên trên iPhone 13 Pro

Điều khiếu nại bài xích test đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro:

 • Máy đã và đang được lắp đặt SIM.
 • Màn hình nhảy cơ chế sáng sủa tối nhiều, ko nhảy màn hình hiển thị thích nghi.
 • Tắt công nghệ Bluetooth không dây, GPS và cơ chế tiết kiệm ngân sách pin.
 • Bật wifi và nhận thông tin kể từ MXH.
 • Cắm tai nghe vô xuyên suốt thời hạn test.
Kết trái khoáy bài xích test pin iPhone 13 Pro
Kết trái khoáy bài xích test pin iPhone 13 Pro

Ban đầu tôi chỉ nghĩ về iPhone 13 Pro chỉ trụ được khoảng chừng 6 cho tới 7 giờ là nhiều vì như thế dung tích pin khá thấp thêm vào đó tần số quét tước 120Hz. Tuy nhiên, kết đốc bài xích test thành phẩm chiếm được lại vô cùng bất thần. Máy sử dụng liên tiếp được vô 11 giờ 21 phút với viên pin chỉ 3.095 mAh. Như vậy nếu như chỉ sử dụng với những tác vụ thường thì, iPhone 13 Pro chắc chắn rằng còn mang đến thời hạn lâu rộng lớn.

Bên cạnh đánh giá thời lượng sử dụng pin, bản thân đã và đang test vận tốc sạc pin iPhone 13 Pro. Kết trái khoáy đúng thật Dự kiến. iPhone 13 Pro sạc pin khá lâu. Vấn đề này là vì máy chỉ tương hỗ sạc nhanh chóng 20W.

Tốc chừng sạc pin iPhone 13 Pro
Tốc chừng sạc pin iPhone 13 Pro

Như vậy sau ngay gần 2 giờ (1 giờ 51 phút), iPhone 13 Pro mới mẻ sạc tràn 100% pin. Tốc chừng sạc chậm trễ này còn là vì công dụng tối ưu hóa nhằm đáp ứng tuổi hạc lâu pin của Apple.

Xem thêm: các hình nền đẹp

iPhone 13 Pro tụt pin ra sao với những tác vụ thông thường?

Để đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro bản thân kế tiếp tiến hành bài xích test đo thời lượng sử dụng pin bị tụt qua chuyện những tác vụ thường thì. Trong bài xích test này bản thân dùng những phần mềm gồm: Youtube, trình duyệt Safari, gọi Messenger, lướt Facebook và coi Tiktok. Mỗi phần mềm dùng trong một giờ. Các ĐK test tương tự động bài xích test tiêu xài chuẩn chỉnh.

Kết trái khoáy đo thời lượng sử dụng pin tụt sau 1 giờ sử dụng
Kết trái khoáy đo thời lượng sử dụng pin tụt sau 1 giờ sử dụng

Nhìn vô thành phẩm bên trên rất có thể thấy trình duyệt Safari ngốn pin tối thiểu với 4%, Messenger ngốn pin tối đa với 13%. Trong khi Youtube và Facebook đều là 9%, Tiktok là 11%. Messenger tụt pin tối đa là vì máy sẽ rất cần dùng camera khi gọi video clip.

Xem thêm:

 • iPhone 13 Pro color này đẹp tuyệt vời nhất vô 4 tùy chọn: Đen nhám, Bạc Tình, Xanh và Vàng?
 • Trên tay iPhone 13 Pro color Vàng Gold: Cụm camera to hơn, sắc tố đậm hơn

iPhone 13 Pro chiến game vô bao lâu?

iPhone 13 Pro chiến game được vô bao lâu?
iPhone 13 Pro chiến game được vô bao lâu?

Đây chắc chắn rằng là vấn đề những người chơi vô cùng quan hoài. Là một bộ máy chiếm hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin vậy iPhone 13 Pro mang đến thời hạn chơi trò chơi vô bao lâu? Mình tiếp tục đùa 5 tự động game gồm: Genshin Impact, Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến, PUBG Mobile và Call of Duty Mobile. Mỗi game đùa trong tầm 1 giờ. Khi pin xuống bên dưới 80% thì sạc tràn và đùa tiếp.

Điều khiếu nại test tương tự động 2 bài xích test trước.

Kết trái khoáy đo thời hạn chiến game
Kết trái khoáy đo thời hạn chiến game

Nhìn thành phẩm bên trên rất có thể thấy sau 1 giờ đùa thì game Genshin Impact ngốn pin tối đa với 21%, game LMHT: Tốc Chiến ngốn pin tối thiểu với 12%. Tiếp theo gót là Liên Quân Mobile với 13%, Call Of Duty Mobile với 17% và PUBG Mobile 18%. Như vậy với game hình đồ họa càng năng thì iPhone 13 Pro càng nhanh chóng tụt pin.

Xem thêm: a15 bionic

Nhắc cho tới kỹ năng chiến game thì iPhone 15 Pro 256GB vô series tiên tiến nhất 2023 đang được là chiếc Smartphone chơi trò chơi được thừa nhận. Siêu phẩm với dung tích pin 3.274 mAh đầy đủ cho mình đùa vô rộng lớn trăng tròn giờ đồng hồ thời trang.

iPhone 13 Pro tụt pin nhanh chóng với những tựa game hình đồ họa nặng
iPhone 13 Pro tụt pin nhanh chóng với những tựa game hình đồ họa nặng

Qua những bài xích test bên trên, bản thân đánh giá chỉ pin iPhone 13 Pro vô cùng cao. Máy mang đến thời lượng sử dụng pin tuyệt hảo vào cụ thể từng tác vụ: kể từ duyệt trang web, coi Youtube, lướt facebook cho tới chiến game. Giờ phía trên chúng ta không nhất thiết phải vượt lên lo ngại cho tới yếu tố iPhone nhanh chóng không còn pin khi chiếm hữu iPhone 13 Pro.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

 • Nên mua sắm iPhone 13 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max?
 • 5 nguyên nhân upgrade lên iPhone 13 và iPhone 13 Pro ngay trong khi cởi bán