điện thoại tesla

Tesla Model Pi được trình làng sau đây rõ nét ý nghĩa vô nằm trong rộng lớn. Hãng phát hành xe hơi Tesla được kỳ vọng rất có thể tuyên chiến đối đầu với Apple, nhập vai trò thay cho thay đổi trò chơi bên trên thị ngôi trường đang được khát khao sự thay đổi.

chiem nguong mau dien thoai tesla model pi cua elon musk hinh 1

Mẫu điện thoại thông minh Tesla Model Pi của Elon Musk. Ảnh: Tesla

Theo Concept-phones, được dựng bởi vì căn nhà design 4RMD, cái Tesla Model Pi này được nghĩ rằng điện thoại thông minh với những “tính năng phi thường”.

Bạn đang xem: điện thoại tesla

Thiết bị lấy hứng thú kể từ xe cộ Tesla, đem design khía cạnh vuông vức, screen bằng phẳng 6,9 inch với độ sắc nét 4K. Tốc chừng thực hiện mới mẻ lên tới 240Hz. Máy người sử dụng chip Snapdragon 898, 16GB RAM, bộ lưu trữ vô lên đến mức 2T và viên pin 5.000mAh.

Công nghệ kính đặc trưng hùn camera sau gần như là mất tích. Đây là vấn đề tuy nhiên OnePlus đã trải bên trên một concept từ thời điểm cách đó khoảng chừng hai năm. Ống kính chủ yếu của khối hệ thống camera sau với độ sắc nét 108MP, nằm trong 1 ống tele zoom quang quẻ 3X, 1 ống tiềm vọng zoom quang quẻ 10X và 1 ống góc siêu rộng lớn 12MP. Camera selfie ở mặt mũi trước phía sau screen.

Xem thêm: a95 oppo

chiem nguong mau dien thoai tesla model pi cua elon musk hinh 2

Đào coin là 1 chức năng đặc trưng bên trên Tesla Model Pi. Ảnh: Tesla

Tesla Model Pi cũng đều có máy quét tước lốt vân tay phía sau screen, liên kết mạng Starlink và hứa hứa mang đến vận chuyển xuống 210 Mbps.

Xem thêm: iphone 12 pro max có chống nước không

Ngoài đi ra, Tesla Model Pi người sử dụng đế sạc kể từ tính với kỹ năng sạc bởi vì tích điện Mặt trời. Một trong số chức năng đặc trưng của Pi là rất có thể khoét coin.

Tesla Model Pi với những blue color đậm, đen kịt và đỏ ối. Và thậm chí còn sắc tố của điện thoại thông minh còn rất có thể thay cho thay đổi tùy từng môi trường xung quanh.

Chiếc điện thoại thông minh của Elon Musk cũng chắc hẳn rằng tiếp tục tương hỗ technology 5G, và rất có thể là cả technology “kết nối neuralink” – link và truyền đạt vấn đề thân ái óc người và điện thoại thông minh,…