đến nơi có gió

Đi đến nơi có gió (Meet Yourself) là phim truyền hình tiến bộ của Trung Quốc. Phim tự Đinh Tử Quang đạo trình diễn, viết lách kịch bạn dạng bởi vì Thủy Thiên Mặc, Vương Hùng Thành với việc nhập cuộc của nhì trình diễn viên chủ yếu Lưu Diệc Phi và Lý Hiện.

Phim khai quật chủ đề chữa trị lành lặn, khởi nghiệp với nội dung đó là hành trình dài tách quăng quật thành phố Hồ Chí Minh về quê lập nghiệp. Phim cũng thưa cho tới yếu tố khai thác du ngoạn hùn thay đổi quê nhà tương tự mẩu chuyện tình thương nhẹ dịu thân thích Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi đóng) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng).

Bạn đang xem: đến nơi có gió

Lưu Diệc Phi được tán tụng trình diễn xuất ngọt vô phim Đi đến nơi có gió - 1

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi kết song kết hợp ăn ý vô dự án công trình Đi đến nơi có gió (Ảnh: Sohu).

Phim mở màn với mẩu chuyện của hero Hứa Hồng Đậu. Cô Chịu cú sốc rộng lớn khi người bạn tri kỷ nhất đột ngột chết thật cũng lời nói dặn dò dò la "phải sinh sống một cuộc sống thiệt ý nghĩa" của người tiêu dùng. Cô đưa ra quyết định một thân thích 1 mình cho tới một tè viện bên trên Đại Lý (Trung Quốc) nhằm nghỉ dưỡng, thực hiện mới mẻ bạn dạng thân thích. 

Ở cơ, cô bắt gặp Tạ Chi Dao, một người tiếp tục quăng quật việc làm lộc cao và quay trở lại lại quê nhà nhằm khởi nghiệp. Cuộc chạm mặt số trời với Chi Dao nằm trong group các bạn trẻ em bên trên quê hùn cuộc sống thường ngày của Hồng Đậu thêm thắt sắc tố mới mẻ. 

Mạch phim đủng đỉnh rãi, nước phim rất đẹp và những mẩu chuyện cuộc sống nằm trong nỗi trằn trọc về hành trình dài lập nghiệp của những người trẻ em được đan chuyển vận một cơ hội bất ngờ vô Đi đến nơi có gió. Khán fake đơn giản và dễ dàng xem sét bạn dạng thân thích tôi cũng xuất hiện nay nơi nào đó vô phim. Họ rất có thể đương đầu với những mệt rũ rời, áp lực nặng nề tuy nhiên cũng nhanh gọn lấy lại lòng tin khi nhìn thấy những điều xinh tươi, mộc mạc vô cuộc sống thường ngày.

Lưu Diệc Phi được tán tụng trình diễn xuất ngọt vô phim Đi đến nơi có gió - 2

Chuyện tình thương và ngọt ngào của nhì hero Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu khiến cho nhiều các bạn trẻ em nhìn thấy sự đồng cảm (Ảnh: Sina).

Chuyện tình thương của Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu là 1 trong điểm nằm trong vô Đi đến nơi có gió. Vào vai một cặp tình nhân trẻ em, Lưu Diệc Phi và Lý Hiện thể hiện nay một cơ hội bất ngờ và trung thực. Vì sự nhập tâm cao tay nên chúng ta vướng nghi ngại vấn tình thương và được người yêu thích "đẩy thuyền" hăng hái ngay lúc phim lên sóng. 

Không với những kịch tính khó thở tuy nhiên Đi đến nơi có gió vẫn đơn giản và dễ dàng phát triển thành tập phim tạo nên cơn bão vô những mon đầu xuân năm mới 2023 bên trên mùng hình ảnh Hoa ngữ. Trong 10 ngày đầu trình chiếu, phim đạt rộng lớn 1 tỷ lượt coi, rộng lớn 5 triệu lượt thảo luận bên trên social Weibo của Trung Quốc. Phim đạt 8,2/10 điểm trên Douban. Tờ Thủ đô New York Times đề cử Đi đến nơi có gió là 1 trong trong mỗi tập phim truyền hình quốc tế cao tay năm 2023.

Phim mang về cảm xúc bình yên tĩnh, ngọt ngào và lắng đọng cho tới người theo dõi. Thông điệp của phim chân thành và ý nghĩa, này là hãy sinh sống một tuổi hạc thanh xuân tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy niềm hạnh phúc thay cho đổi thay bạn dạng thân thích phát triển thành những bộ máy vô chi, sinh sống ngày qua quýt ngày buồn ngán và Chịu áp lực nặng nề u ám của vật hóa học. Màu sắc của phim tươi tắn sáng sủa, vô trẻo phù phù hợp với một tập phim chữa trị lành lặn. 

Lưu Diệc Phi được tán tụng trình diễn xuất ngọt vô phim Đi đến nơi có gió - 3

Xu phía quăng quật phố về quê được thưa vô tập phim Đi đến nơi có gió (Ảnh: Sina).

Xem thêm: ký tự khoảng cách

Xu phía quăng quật phố về quê đang được là trào lưu rộng lớn không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải bên trên nước Việt Nam. Đây cũng là 1 trong yếu tố được thưa khá thông thường xuyên trong mỗi năm thời gian gần đây, quan trọng đặc biệt sau đại dịch Covid-19. Cuộc sinh sống giản dị, thân mật và gần gũi điểm thôn quê, không hề ánh sáng của đèn lấp lánh lung linh của phố thị hoặc sự xô người tình ngột ngạt phát triển thành niềm ước mong của không ít các bạn trẻ em. Chính tính thời sự cũng hùn Đi đến nơi có gió tạo ra sự thân mật và gần gũi cho những người coi. 

Một tập phim không tồn tại kịch tính, không tồn tại hero phản diện tuy nhiên đơn thuần những mẩu chuyện đời thông thường kèm cặp Từ đó là thông điệp về tình thương mái ấm gia đình, lứa đôi, bè bạn vẫn đang còn sự lôi kéo uy lực với người theo dõi nhờ cơ hội dẫn chuyện bất ngờ và gam sắc tươi tắn rất đẹp. 

Sự thành công xuất sắc của phim còn kích ứng sự cải cách và phát triển du ngoạn ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hình hình ảnh những cánh đồng lúa xanh lơ, ruộng hoa cải vàng, những số tiêu hóa hoặc những người dân dân cày hóa học phác hoạ đều được tế bào mô tả thích mắt bên trên mùng hình ảnh.

Sau tập phim, phái nam trình diễn viên chủ yếu Lý Hiện còn được Weibo của UNESCO tán tụng ngợi: "Trong Đi đến nơi có gió, hero Tạ Chi Dao tự Lý Hiện thể hiện nay tiếp tục đẩy mạnh sức khỏe của di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, thực hiện sinh sống lại nền tài chính buôn bản Vân Miêu".

Lưu Diệc Phi được tán tụng trình diễn xuất ngọt vô phim Đi đến nơi có gió - 4

Đi đến nơi có gió được tán tụng về nội dung, color phim và music (Ảnh: Sina).

Lưu Diệc Phi sẽ là "thần tiên tỷ tỷ" của buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ nhiều trong năm này nhờ chiếm hữu ngũ quan lại thanh tú, sắc đẹp xinh rất đẹp tựa tiên tử. Những vai trình diễn nối sát với thương hiệu tuổi hạc của cô ấy rất có thể kể cho tới Vương Ngữ Yên vô Thiên long chén bát bộ, Tiểu Long Nữ vô Thần điêu đại hiệp hoặc Triệu Linh Nhi vô Tiên dò la kỳ hiệp truyện 1.

Năm 2020, cô được mời mọc phụ trách vai phái đẹp chủ yếu vô tập phim năng lượng điện hình ảnh Hoa Mộc Lan do Walt Disney Pictures phát triển. Lưu Diệc Phi được xếp vô mặt hàng những ngôi sao 5 cánh 8X có tiếng nhất buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ. Các vai trình diễn của cô ấy khá phong phú và đa dạng kể từ tè thư êm ả cho tới "đả nữ" uy lực.

Lưu Diệc Phi được tán tụng trình diễn xuất ngọt vô phim Đi đến nơi có gió - 5

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi vô Đi đến nơi có gió nhận được không ít lời nói tán tụng (Ảnh: Weibo).

Xem thêm: các hình nền đẹp

Trong vòng 2 năm thời gian gần đây, trình diễn xuất của Lưu Diệc Phi được người theo dõi nhận xét cao. Năm 2022, cô tái ngắt xuất với dự án công trình Mộng Hoa Lục, một dự án công trình phim cổ trang được tán tụng về nội dung, lựa lựa chọn trình diễn viên. quý khách trình diễn của Lưu Diệc Phi vô dự án công trình này là Trần Hiểu. Anh quá nhận cực kỳ ngưỡng mộ các bạn trình diễn vì thế giao lưu và học hỏi được không ít điểm tích cực kỳ kể từ Lưu Diệc Phi.

Tham gia tập phim đem cảm xúc chữa trị lành lặn - Đi đến nơi có gió, Lưu Diệc Phi nhận được không ít lời nói tán tụng ngợi về trình diễn xuất. Sự tương tác và ngọt ngào của cô diễn viên với các bạn trình diễn Lý Hiện tạo nên cảm xúc nhẹ dịu cho những người coi. Gu thời trang và năng động của cô ấy cũng rất được tán tụng duyên dáng vẻ và phù phù hợp với phong thái của phim. 

Chia sẻ về thành công xuất sắc mới mẻ, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi thưa, cần thiết ko cần là phân mục phim bản thân lựa lựa chọn tuy nhiên là cơ hội bản thân thể hiện nay hero thế nào là.