đăng ảnh lên facebook bị mờ

Đa số nguyên vẹn nhân gây ra hiện tượng hình họa đăng bên trên Facebook không được rõ là vì thuật toán bịa biệt dùng để làm nén hình họa và đoạn phim được khoác ấn định bên trên nền tảng social này. Dù hình họa của công ty đem độ dài rộng ra làm sao thì Lúc đăng tải Facebook vẫn có khả năng sẽ bị nén lại xấp xỉ 100KB khiến cho hình họa không được rõ.

Các tác dụng update hình họa giới hạn max dung tích được Facebook ẩn thâm thúy trong số lớp thực đơn setup nhằm người tiêu dùng chỉ rất có thể đăng những hình họa đem độ dài rộng và dung tích nhỏ bên trên social. Để đăng hình họa, đoạn phim HD lên Facebook, người tiêu dùng rất có thể vận dụng cơ hội sau:

Bạn đang xem: đăng ảnh lên facebook bị mờ

- Trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Vào Facebook - Chọn Menu (Biểu tượng vệt 3 gạch men ở phía bên trên mặt mày phải) - Chọn Cài bịa & quyền riêng rẽ tư - Cài đặt - File phương tiện đi lại và danh bạ - Chọn File phương tiện đi lại và danh bạ.

Bước 2: Nhấn nhằm nhảy 2 mục Tải hình họa lên ở dạng HD và Tải đoạn phim lên ở dạng HD.

- Trên iPhone, iPad

Bước 1: Trước tiên, chúng ta vô phần mềm Facebook - Chọn Menu (Biểu tượng vệt 3 gạch men ở phía bên dưới mặt mày phải) - Chọn Cài bịa & quyền riêng rẽ tư - Cài đặt -  File phương tiện đi lại và danh bạ - Chọn Video và hình họa.

Bước 2: Tại phía trên, chúng ta nhấn/kéo thanh bật Tải lên HD ở 2 mục Cài bịa Video và cài bịa hình họa.

Cách đăng hình họa, đoạn phim không xẩy ra nhòa, vỡ lên Facebook  - Hình ảnh 1

- Cách đăng đoạn phim HD lên Facebook sử dụng máy tính

Xem thêm: truyen tranh 24h

Bước 1: Truy cập vô Facebook - Tại skin chủ yếu của Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu phía xuống - Chọn Cài bịa & quyền riêng biệt.

Bước 2: quý khách hàng chọn Cài bịa.

Bước 3: Kéo xuống chọn Video.

Bước 4: Tại mục Chất lượng khoác ấn định của đoạn phim, nhấn vào Mặc định - Chọn HD nếu như đem.

- thay đổi lại độ dài rộng của hình hình họa chúng ta đăng bên trên Facebook

Các size chuẩn chỉnh của hình họa Facebook lúc bấy giờ gồm: 720px, 960px, 2048px. quý khách hàng nên resize lại hình họa đem chiều ngang lớn số 1 là 2048px nhằm không xẩy ra tác động độ sắc nét của hình họa. Đồng thời Lúc lưu hình họa chúng ta nên lựa chọn định hình hình họa PNG thay cho cho tới JPG nhằm quality hình họa không xẩy ra hạn chế.

Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

- Sử dụng trình duyệt Safari nhằm đăng hình họa lên Facebook

Sử dụng trình duyệt Safari nhằm đăng hình họa lên Facebook là 1 trong những trong mỗi cơ hội hoặc chung không thay đổi quality của tấm hình. quý khách hàng chỉ việc há trình duyệt Safari bên trên MacBook, singin Facebook và vận tải hình họa lên. Hình ảnh tiếp tục càng đường nét rộng lớn nếu khách hàng phối kết hợp phương thức này cùng theo với bước resize hình họa về độ dài rộng chiều ngang chuẩn chỉnh 2048px.

Hy vọng, những vấn đề bên trên tiếp tục hữu ích cho tất cả những người sử dụng Lúc ham muốn đăng hình họa và đoạn phim HD lên Facebook.