chuyển file ảnh sang excel miễn phí

JPG lớn Excel

Cung cấp cho bởi aspose.com và aspose.cloud

Bạn đang xem: chuyển file ảnh sang excel miễn phí

Nếu bạn phải quy đổi nhiều JPG trở nên một Excel, hãy dùng Merger

Chuyển JPG thanh lịch Excel

Sử dụng 'Trình quy đổi JPG thanh lịch Excel' nhằm xuất bảng tài liệu kể từ hình ảnh JPG thanh lịch Excel bảng tính. Dịch Vụ Thương Mại free của Shop chúng tôi dùng tác dụng OCR uy lực nhằm nhận dạng cấu hình bảng và trích xuất văn phiên bản kể từ những dù nhập JPG hình hình ảnh. Quý Khách tiếp tục cảm nhận được một Excel bảng tính rất có thể sửa đổi nhưng mà chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh khi cần thiết.

Chuyển JPG tệp tin thanh lịch Excel

Để quy đổi JPG hình hình ảnh thanh lịch Excel định hình, chỉ việc kéo và thả JPG tệp nhập vùng vận chuyển lên tài liệu, lựa chọn tùy lựa chọn OCR và nhấp nhập nút 'Chuyển đổi'. Quý Khách tiếp tục cảm nhận được một Excel bảng tính được điền tài liệu kể từ JPG tệp.

'Convert JPG lớn Excel' dựa vào những thành phầm ứng dụng của Aspose, được dùng thoáng rộng bên trên từng trái đất nhằm xử lý theo gót công tác những JPG tệp và Excel với vận tốc cao và quality có tính chuyên nghiệp của thành quả.

Xem thêm: vaobong.net

Câu chất vấn thông thường gặp

Làm cơ hội nào là nhằm quy đổi JPG thanh lịch Excel miễn phí?


Chỉ cần dùng JPG lớn Excel Converter của Shop chúng tôi. Quý Khách tiếp tục cảm nhận được những Excel tệp Output chỉ với cùng 1 cú nhấp loài chuột.

Tôi rất có thể quy đổi từng nào JPG tệp thanh lịch Excel định hình và một lúc?


Bạn rất có thể quy đổi tối nhiều 10 JPG tệp và một khi.

Kích thước JPG tệp tối nhiều được phép tắc là bao nhiêu?


Kích thước của từng JPG tệp ko được vượt lên trước vượt 10 MB.

Có những cơ hội nào là nhằm lấy thành quả ở Excel toan dạng?


Khi quy trình quy đổi JPG thanh lịch Excel hoàn thành, các bạn sẽ cảm nhận được một links vận chuyển xuống. Quý Khách rất có thể vận chuyển xuống thành quả tức thì tức thì hoặc gửi links cho tới e-mail của người sử dụng nhằm vận chuyển xuống Excel sau.

Xem thêm: tạo thiệp mời online

Các tệp của tôi sẽ tiến hành tàng trữ bên trên sever của người sử dụng nhập bao lâu?


Tất cả những tệp người tiêu dùng được tàng trữ bên trên sever Aspose nhập 24 giờ. Sau thời hạn này, bọn chúng tiếp tục tự động hóa bị xóa.

Bạn rất có thể đáp ứng đáng tin cậy cho những tệp của tôi không? Mọi loại sở hữu đáng tin cậy không?


Aspose quý trọng yếu tố bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn tài liệu người tiêu dùng. Hãy yên lặng tâm rằng những tệp của người sử dụng được tàng trữ bên trên những sever đáng tin cậy và được bảo đảm an toàn ngoài từng truy vấn trái khoáy phép tắc.

Tại sao việc quy đổi JPG thanh lịch Excel lại mất không ít thời hạn rộng lớn tôi hy vọng đợi?


Việc quy đổi những JPG tệp rộng lớn thanh lịch Excel định hình rất có thể mất mặt một khoảng tầm thời hạn vì thế sinh hoạt tương quan cho tới trả mã và nén lại tài liệu.